Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Hoà Bình chuyên nghiệp, ưu đãi nhất hiện nay

Trong những năm gần đây, huyện Hòa Bình có xu hướng phát triển mạnh trong các lĩnh vực thương mại, dịch vụ, kinh tế,… Tuy nhiên, bên cạnh sự phát triển đó, huyện cũng đang đối mặt với những thách thức lớn về vấn đề an ninh xã hội. Chính vì vậy, đa số người dân nơi đây đều mong muốn tìm được một công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chất lượng để đảm bảo an toàn. Cùng Bách Thắng tham khảo ngay công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Hoà Bình chuyên nghiệp trong bài viết dưới đây nhé.

Bảng giá dịch vụ bảo vệ mà công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Hoà Bình cung cấp

Trước khi thuê bất kỳ loại hình dịch vụ bảo vệ nào, chắc hẳn giá cả luôn là một trong những điều mà mọi khách hàng đều quan tâm. Mọi người thường sẽ có mong muốn tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng với mức giá ưu đãi.

Dưới đây là bảng giá tham khảo các loại hình dịch vụ bảo vệ của công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Hoà Bình một cách đầy đủ và chuẩn xác, mời khách hàng cùng tìm hiểu ngay nhé!

cong ty dich vu bao ve tai hoa binh 05

Lưu ý: Thông tin về bảng giá của từng loại hình dịch vụ bảo vệ trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Thực tế, giá cả sẽ có nhiều sự thay đổi do các yếu tố ảnh hưởng khác nhau. Vì vậy, để được tư vấn cũng như báo giá chính xác nhất, khách hàng hãy liên hệ Bách Thắng ngay nhé. Chúng tôi nhất định sẽ hỗ trợ và giải đáp nhanh nhất có thể cho khách hàng.

Yếu tố ảnh hưởng đến giá thuê dịch vụ bảo vệ

Thông thường, mỗi công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Hòa Bình sẽ có một bảng báo giá dịch vụ khác nhau. Tuy nhiên, bảng giá đó hầu hết đều sẽ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như:

Quy mô của đơn vị

Mỗi đơn vị thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Hòa Bình đều sẽ có quy mô khác nhau. Vì vậy, đây chính là yếu tố ảnh hưởng đến giá thuê dịch vụ bảo vệ hàng đầu. Đối với những công ty hay doanh nghiệp có quy mô lớn, tức là yêu cầu công việc cao hơn thường sẽ có mức giá khác so với những công ty nhỏ lẻ. Bởi những đơn vị chuyên nghiệp, quy mô hoạt động lớn này sẽ yêu cầu chất lượng dịch vụ đảm bảo hơn.

Số lượng nhân viên bảo vệ cần bố trí tại mục tiêu

Tùy thuộc vào mỗi đơn vị, mỗi công việc khác nhau mà số lượng nhân viên bảo vệ được bố trí đến làm việc cũng khác nhau. Đối với những công việc phức tạp như bảo vệ sự kiện, bảo vệ các hoạt động lớn ngoài trời,… sẽ cần nhiều nhân viên bảo vệ hơn so với các hoạt động đơn lẻ như bảo vệ ngân hàng, trường học,… Tất nhiên, mức giá của hai loại hình này đều sẽ không giống nhau, nhiều nhân viên thì giá sẽ cao hơn.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Hoà Bình 01
Mỗi công việc khác nhau mà số lượng nhân viên bảo vệ được bố trí đến làm việc cũng khác nhau

Thời gian thuê bảo vệ

Giá dịch vụ bảo vệ cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi thời gian thuê bảo vệ. Công việc nào yêu cầu thời gian làm việc nhiều hơn thì sẽ có mức giá cao hơn. Ngược lại, với những công việc thuê bảo vệ ngắn hạn thì mức giá sẽ rẻ hơn. Do đó, hãy tham khảo kỹ càng các dịch vụ bảo vệ sao cho phù hợp với yêu cầu của bản thân để có thể bố trí thời gian làm việc của bảo vệ một cách hợp lý.

Tính chất của công việc

Tính chất công việc là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến giá thuê dịch vụ bảo vệ. Tính chất công việc ở đây khách hàng có thể hiểu đơn giản là độ nguy hiểm, rủi ro mà nhân viên có thể gặp phải đối với những công việc mang tính chất phức tạp. Trong trường hợp này, mức giá sẽ cao hơn. Bởi làm việc trong môi trường công việc khó khăn, nguy hiểm như vậy, họ xứng đáng nhận được mức lương thích hợp.

Lưu ý trước khi chọn thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Hoà Bình

Nhằm hạn chế gặp phải các công ty kém chất lượng như trên, trước khi thuê dịch vụ bảo vệ, khách hàng nên lưu ý.

 • Xác định rõ nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ của bản thân để tìm được loại hình dịch vụ bảo vệ phù hợp. Tránh mất thời gian và tiền bạc vào những hạng mục không đúng.
 • Nên kiểm tra kỹ thông tin của công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Hoà Bình mà bạn định thuê như số điện thoại, địa chỉ, giấy phép kinh doanh,…
 • Yêu cầu công ty phải có hợp đồng rõ ràng và minh bạch. Hợp đồng phải được thảo luận và ký kết công khai giữa hai bên để hạn chế những rắc rối không đáng có trong quá trình làm việc.
 • Tham khảo thông tin từ những người thân, bạn bè trước đó đã thuê dịch vụ bảo vệ. Từ đó, họ có thể chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm hay những đơn vị uy tín.
Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Hoà Bình 02
Xác định rõ nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ của bản thân để tìm được loại hình dịch vụ bảo vệ phù hợp

Danh sách các công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Hoà Bình uy tín nhất hiện nay

Tìm hiểu về danh sách các công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Hòa Bình sẽ giúp khách hàng có thêm nhiều thông tin tham khảo cũng như lựa chọn được một đơn vị phù hợp với nhu cầu của bản thân. Vì thế, Bách Thắng đã liệt kê danh sách những đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ tại huyện Hòa Bình chất lượng hàng đầu hiện nay dưới đây.

 1. Công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng
 • Địa chỉ: 51 Hoàng Kế Viêm, phường 12, Q. Tân Bình
 • Điện thoại: 0911911577
 1. Công ty bảo vệ – vệ sĩ Long Hải Bạc Liêu

Địa chỉ: Nguyễn Văn Linh, Phường 1, Bạc Liêu

 1. Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ – vệ sĩ Long Hoàng 

Địa chỉ: Phường 1, tỉnh Bạc Liêu

 1. Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Minh Quân

Địa chỉ: 77 Trần Huỳnh, Khóm 2, Bạc Liêu

 1. Công ty dịch vụ bảo vệ an ninh Bạc Liêu

Địa chỉ: 57 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 7, Bạc Liêu

 1. Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Bạch Kim

Địa chỉ: 139 Trần Huỳnh, Phường 1, Bạc Liêu

 1. Công ty dịch vụ bảo vệ Phương Nam

Địa chỉ: 20 Hùng Vương, Phường 7, Bạc Liêu

 1. Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ – vệ sĩ Toàn Thắng

Địa chỉ: 350 đường 23 tháng 8 khóm, Trà Kha, Phường 8, Bạc Liêu

 1. Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Hoàng Giáp

Địa chỉ: 52 Tôn Đức Thắng, Phường 1, Bạc Liêu

Bách Thắng – Sự lựa chọn đáng tin cậy của mọi khách hàng

Trong hàng loạt những thương hiệu nổi bật trong ngành cung cấp dịch vụ bảo vệ hiện nay, Bách Thắng vẫn luôn giữ vị trí số 1. Với chất lượng dịch vụ đảm bảo và chuyên nghiệp, công ty chính là sự lựa chọn hàng đầu mà bạn không nên bỏ qua.

Giới thiệu về công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng

Bách Thắng là công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ, mang lại sự an toàn và bảo vệ an ninh trật một cách đảm bảo cho người dân trên toàn khu vực. Bách Thắng có hệ thống quản lý nhân viên chặt chẽ với đội ngũ cán bộ có tay nghề cao.

Ngoài ra, nhân viên của công ty cũng rất chuyên nghiệp, có đam mê, kỹ năng làm việc tốt. Hơn hết, Bách Thắng còn có các trang thiết bị làm việc tiên tiến và công nghệ hiện đại bậc nhất trong nước.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Hoà Bình 03
Bách Thắng là công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Hòa Bình chuyên nghiệp

Khi sử dụng dịch vụ bảo vệ tại Bách Thắng, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi gì?

Bách Thắng luôn nhận được nhiều đánh giá cao từ khách hàng bởi công ty luôn không ngừng nâng cao dịch vụ để mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất. Dưới đây là những ưu đãi đặc biệt chỉ có tại công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng.

 • Bảng giá thuê dịch vụ bảo vệ ưu đãi nhất.
 • Miễn phí mọi dịch vụ như báo giá, khảo sát mục tiêu hay soạn hợp đồng…
 • Tư vấn cụ thể nhiệt tình giúp khách hàng lựa chọn được loại hình dịch vụ phù hợp.
 • Cam kết không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào ngoài những khoản đã thống nhất trong hợp đồng trước đó.
 • Chịu hoàn toàn mọi chi phí tổn thất nếu có bất cứ lỗi nào đến từ nhân viên của công ty
 • Trong trường hợp tại mục tiêu của khách hàng có sự cố đột ngột thì bạn có thể yên tâm vì công ty luôn có đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời. Như vậy, có thể hạn chế đến mức thấp nhất những thiệt hại cho khách hàng.

Thời gian hoạt động của công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng

Chắc hắn, trước khi thuê dịch vụ bảo vệ tại Bách Thắng, khách hàng sẽ có những thắc mắc như công ty có hoạt động vào ngày lễ, ngày nghỉ hay không…? Để giải đáp những vấn đề này, Bách Thắng xin cập nhật thời gian hoạt động của công ty như sau.

Nhằm đáp ứng được nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ của mọi khách hàng, công ty luôn hoạt động kể cả ngày lễ và ngày nghỉ (thứ bảy, chủ nhật).

Ngoài ra, khi có bất kỳ vấn đề nào thắc mắc hay cần được tư vấn, bạn cứ liên hệ đến số hotline của công ty. Chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên trực, hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Hoà Bình 04
Bách Thắng luôn hoạt động kể cả ngày lễ và ngày nghỉ

Trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết về công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Hoà Bình chuyên nghiệp mà Bách Thắng cung cấp. Chúng tôi hy vọng, với những thông tin bổ ích trên đây, quý khách hàng đã có thể lựa chọn cho mình được đơn vị phù hợp mà vẫn đảm bảo được các tiêu chí như an toàn, uy tín và chuyên nghiệp.

Chia sẻ