Top 7 công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Kbang Uy Tín – Chuyên Nghiệp 24/7

Nhờ có nhiều chính sách đổi mới, huyện Kbang đã có sự biến chuyển tích cực về kinh tế, văn hóa. Nhưng cùng với đó, là tình hình an ninh trật tự tại huyện phía Đông Bắc tỉnh Gia Lai cũng có chiều hướng ngày một xấu đi. Các đối tượng xấu thường chọn địa điểm tập trung đông người như công ty, doanh nghiệp, cơ quan tổ chức để thực hiện hành vi gây rối, trộm cắp. Chính vì thế, nhu cầu thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Kbang tăng cao trong vài năm trở lại đây.

Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về top 7 công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Kbang Uy Tín – Chuyên Nghiệp 24/7.

Báo giá chi tiết dịch vụ bảo vệ tại Kbang mới nhất 2024

Khách hàng tại Kbang rất muốn biết chi phí dịch vụ bảo vệ trước khi quyết định lựa chọn. Bởi, theo suy nghĩ của nhiều người, dịch vụ bảo vệ sẽ tốn nhiều chi phí hơn so với việc tự thuê cá nhân cho vị trí bảo vệ.

Vậy thực chất, giá dịch vụ bảo vệ phụ thuộc vào những yếu tố nào và liệu có nên chọn dịch vụ bảo vệ giá rẻ hay không?

công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Kbang 1
Giá thuê dịch vụ bảo vệ phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Các yếu tố ảnh hưởng giá thuê dịch vụ bảo vệ

Giá thuê dịch vụ bảo vệ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

 • Đơn vị cung cấp: Các công ty bảo vệ uy tín, có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường sẽ có mức giá dịch vụ cao hơn. Nhưng đổi lại, khách hàng sẽ có được chất lượng dịch vụ đảm bảo nhất.
 • Số lượng nhân viên bảo vệ: Nhân viên bảo vệ càng đông, khách hàng sẽ phải trả chi phí càng cao. Bởi, cần phải có phương án bảo vệ rõ ràng, chi tiết để đạt hiệu quả phối hợp cao nhất.
 • Loại hình dịch vụ: Mỗi loại hình dịch vụ khác nhau sẽ có mức giá thuê khác nhau. Bởi, sẽ có sự khác nhau vào tính chất công việc, mức độ nguy hiểm.
 • Thời gian làm việc: Nhân viên bảo vệ có thời gian làm việc vào các ngày lễ tết sẽ có giá thuê cao hơn nhân viên làm giờ hành chính.
 • Yêu cầu khác: Khách hàng có các yêu cầu phát sinh đối với nhân viên bảo vệ như biết tiếng Anh giao tiếp, biết lái xe… sẽ có giá thuê cao hơn.

Bảng giá dịch vụ bảo vệ tại huyện Kbang

STT Báo giá dịch vụ bảo vệ Đơn giá theo giờ (VNĐ) Đơn giá 24/24 (VNĐ)
01 Giá thuê bảo vệ tòa nhà văn phòng – Chung cư 21.000 – 30.000 16.500.000 – 20.000.000
02 Giá thuê bảo vệ Khu đô thị 23.000 – 28.000 17.000.000 – 19.000.000
03 Ngân hàng – Trường học – Bệnh viện – Trụ sở cơ quan 25.000 – 32.000 17.500.000 – 22.000.000
04 Nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệp 22.000 – 28.000 16.500.000 – 20.000.000
05 Khu du lịch – Resort – Khu vui chơi giải trí – Khách sạn 21.000 – 29.000 16.800.000 – 21.000.000
06 Trang trại – Sân vận động 23.000 – 29.000 17.000.000 – 20.500.000
07 Giá thuê bảo vệ sự kiện – Vệ sĩ 35.000 – 95.000 Theo thực tế
08 Giá thuê bảo vệ cửa hàng – Showroom 21.000 – 29.000 16.500.000 – 21.500.000
09 Giá thuê Spa – Shop thời trang 21.000 – 28.000 16.500.000 – 19.000.000

Dưới đây là bảng giá dịch vụ thuê bảo vệ chuyên nghiệp Bách Thắng cung cấp. Quý khách hàng vui lòng tham khảo để dự trù kinh phí. Bên cạnh đó, nếu có bất kỳ thắc mắc nào xoay quanh các vấn đề về giá cả của dịch vụ, quý khách chỉ cần liên hệ hotline: 091 191 1577. Bách Thắng luôn sẵn sàng để hỗ trợ và giải đáp vướng mắc bạn đang gặp phải.

Cách nhận biết công ty dịch vụ bảo vệ uy tín, đáng lựa chọn

Nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ tại huyện Kbang tăng cao đòi hỏi các đơn vị cung cấp ra đời ngày một nhiều. Tuy nhiên, bên cạnh những nơi uy tín, đáng tin cậy thì vẫn có nhiều nơi không đảm bảo về chất lượng dịch vụ. Nếu không tìm hiểu kỹ càng, khách hàng có thể chọn phải nơi “lừa đảo” và nhận về nhiều rủi ro không đáng có.

Chính vì thế, khi có nhu cầu thuê công ty dịch vụ bảo vệ, bạn cần phải nắm được cách nhận biết đâu là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp.

công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Kbang 2
Cần nắm được cách nhận biết đâu là công ty dịch vụ bảo vệ uy tín

Đầy đủ giấy phép kinh doanh

Đầu tiên, cần phải xem công ty bảo vệ bạn định lựa chọn có đầy đủ giấy tờ cần thiết như giấy phép kinh doanh được cấp theo quy định pháp luật hay không. Đây là bằng chứng thể hiện sự tin cậy và đảm bảo khách hàng được bảo vệ quyền lợi nếu không may có những rủi ro, thiệt hại xảy ra. Trường hợp công ty không có giấy phép hoạt động, khách hàng sẽ không được giải quyết các vấn đề mất mát, tranh chấp theo quy định.

Dịch vụ đa dạng

Một yếu tố thể hiện được sự uy tín và đáng tin của công ty dịch vụ bảo vệ đó là danh sách dịch vụ đa dạng, cụ thể và rõ ràng. Chỉ có những đơn vị có đủ kinh nghiệm mới phục vụ được đa dạng các yêu cầu khách hàng đặt ra. Ngoài ra, công ty càng có nhiều dịch vụ càng chứng tỏ được năng lực khi phục vụ đông đảo khách hàng trong suốt quá trình hoạt động.

Đội ngũ nhân viên chất lượng

Cách dễ dàng để nhận biết đâu là công ty bảo vệ uy tín đó là hãy xem xét đến chất lượng đội ngũ nhân viên bảo vệ. Công ty uy tín sẽ chú trọng khâu tuyển dụng, đào tạo, trau dồi kỹ năng nghiệp vụ cho nhân viên trước khi cung cấp cho khách hàng. Nhờ vậy, hiệu quả bảo vệ cũng sẽ được đảm bảo một cách tối ưu nhất.

Được nhiều phản hồi tích cực

Thêm một cách để bạn nhận định được đâu là công ty dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp đó là tham khảo những đánh giá, phản hồi của khách hàng trước đó trên website, group, diễn đàn… Công ty càng nhận được nhiều phản hồi tích cực càng chứng minh được chất lượng dịch vụ mà mình cung cấp.

Phong cách làm việc chuyên nghiệp

Một yếu tố cần dựa vào để đánh giá công ty dịch vụ bảo vệ đó là phong cách làm việc. Công ty uy tín sẽ đề cao quá trình cung cấp dịch vụ sao cho nhanh chóng, kịp thời và hiệu quả nhất. Phong cách làm việc nghiêm túc, hết lòng vì khách hàng, luôn luôn lắng nghe phản hồi và có phương án xử lý khéo léo cũng nói lên được mức độ uy tín, đáng lựa chọn của công ty.

Hợp đồng dịch vụ minh bạch, rõ ràng

Đừng bỏ qua yếu tố hợp đồng dịch vụ khi lựa chọn công ty bảo vệ. Hợp đồng dịch vụ cần thể hiện rõ các điều khoản như quyền lợi, trách nhiệm giữa hai bên. Có như vậy, mới dễ dàng giải quyết các vấn đề phát sinh hay vướng mắc sau này.

Quý khách hàng cần đọc thật kỹ hợp đồng và có sự cẩn trọng trước khi đặt bút ký. Hợp đồng dịch vụ minh bạch và rõ ràng cũng đảm bảo sự an toàn cho tài sản, tính mạng của bạn.

Top 7 công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Kbang Uy Tín – Chuyên Nghiệp 24/7

Rất nhiều khách hàng là các công ty, doanh nghiệp, cửa hàng, cơ quan tổ chức tại huyện Kbang có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Bởi, khi có sự xuất hiện của đội ngũ bảo vệ, tình hình an ninh trật tự mới được kiểm soát và điều này giúp cho hoạt động kinh doanh sản xuất diễn ra suôn sẻ và ổn định nhất.

Nếu đang có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại huyện Kbang, quý khách hàng có thể tham khảo 7 công ty uy tín dưới đây.

công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Kbang 3
Top công ty uy tín tại Kbang đáng lựa chọn

1. Công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng

Trụ sở văn phòng:

 • Địa chỉ: 51 Hoàng Kế Viêm, phường 12, Q. Tân Bình
 • ĐT: 0911.911.577
 • E:dieuhanh.baovebachthang@gmail.com

2. Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Bảo Vệ Bách Việt

Địa chỉ: Số 7 Nguyễn Viết Xuân, Tp. Pleiku, Gia Lai, Việt Nam

3, Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hoàng Nam

Địa chỉ:161 Nguyễn Tất Thành, Pleiku, Gia Lai, Việt Nam

4. Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ An Ninh Nhân Việt TC

Địa chỉ: 46B Lý Nam Đế, Tp. Pleiku, Gia Lai, Việt Nam

5. Công Ty Bảo Vệ Tuấn Ngọc

Địa chỉ: 78 Lê Duẩn, Tân Thành, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

6. Công ty bảo vệ – vệ sĩ Bảo Tín

Địa chỉ: 02 Hùng Vương, Tân Lợi, Tp. Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk

7. Công ty cổ phần thương mại dịch vụ bảo vệ Thiên Ưng

Địa chỉ: 207 Sư Vạn Hạnh, P. Hội Thương, TP. Pleiku, Gia Lai

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo vệ Bách Thắng

Bách Thắng là công ty dịch vụ bảo vệ đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp. Chính vì vậy, Bách Thắng là cái tên đứng đầu trong danh sách các công ty bảo vệ uy tín trên địa bàn huyện Kbang nói riêng và tỉnh Gia Lai nói chung.

Hiện tại, Bách Thắng đang cung cấp dịch vụ bảo vệ cho hơn 500 khách hàng là các doanh nghiệp, công ty trên khắp cả nước. Trong đó, những khách hàng tại huyện Kbang – Gia Lai cũng được Bách Thắng cung cấp dịch vụ một cách nhanh chóng, kịp thời và cam kết hiệu quả nhất.

công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Kbang 4
Bách Thắng là công ty uy tín, chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ tại huyện Kbang

Khi sử dụng dịch vụ của Bách Thắng, quý khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích tuyệt vời, đó là:

Yên tâm tuyệt đối về chất lượng nhân viên

Bách Thắng sở hữu đội ngũ nhân viên bảo vệ được tuyển chọn kỹ lưỡng, đào tạo bài bản. Vì vậy, nhân viên đảm bảo về nghiệp vụ vững vàng, kỹ năng xử lý tình huống nhạy bén. Chưa hết, nhân viên bảo vệ của Bách Thắng còn có tác phong làm việc chuyên nghiệp, lịch sử, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng, đồng nghiệp khi cần thiết.

Nói một cách khác, dịch vụ bảo vệ Bách Thắng đem lại sự yên tâm, an toàn tuyệt đối cho mục tiêu cần bảo vệ. Công ty cam kết hạn chế tối đa những rủi ro, thiệt hại về người và tài sản của khách hàng.

Quy trình cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp

Bách Thắng hiểu rõ sự cần thiết của vị trí nhân viên bảo vệ trong mỗi công ty, doanh nghiệp nên luôn sẵn sàng để cung cấp dịch vụ một cách nhanh chóng, kịp thời nhất. Vậy nên, công ty đã áp dụng quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, xây dựng bài bản và logic nhất.

Dựa vào yêu cầu của khách hàng, tình hình thực tế, Bách Thắng đã xây dựng phương án bảo vệ rõ ràng, cụ thể, có sự phối hợp linh hoạt và nhất quán giữa các vị trí. Nhờ vậy, hiệu quả bảo vệ luôn được đảm bảo.

Đầy đủ thiết bị, công cụ hỗ trợ

Không chỉ chú trọng về chất lượng nhân viên bảo vệ, Bách Thắng còn trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại, công cụ hỗ trợ tiên tiến. Điều này giúp cho nhân viên bảo vệ có thể hoàn thành nhiệm vụ được giao một cách hiệu quả nhất.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm

Khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ của Bách Thắng sẽ được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc. Chưa hết, bất kể khi nào khách hàng cần, công ty đều kịp thời cung cấp dịch vụ một cách nhanh chóng nhất.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ, khách hàng có thể đưa ra những phản hồi, đóng góp ý kiến về thái độ làm việc của nhân viên bảo vệ. Bách Thắng luôn sẵn sàng lắng nghe, tiếp thu và đưa ra sự thay đổi hợp lý nhằm đảm bảo hiệu quả bảo vệ.

Giá cả phải chăng, hợp lý

Bách Thắng không cam kết mức giá thuê bảo vệ mình áp dụng rẻ nhất nhưng có thể tự tin khẳng định chi phí hợp lý với kinh phí khách hàng đưa ra. Ngoài ra, với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bảo vệ, Bách Thắng sẽ xây dựng phương án bảo vệ tối ưu chi phí nhất để tránh lãng phí ngân sách. Đây là điều không phải công ty dịch vụ bảo vệ nào trên thị trường cũng có thể làm được.

Các dịch vụ bảo vệ Bách Thắng đang cung cấp

Bách Thắng hiện đang cung cấp đa dạng dịch vụ bảo vệ để đáp ứng nhu cầu khác nhau của nhiều đối tượng khách hàng. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn dịch vụ mình đang quan tâm.

 • Dịch vụ bảo vệ công ty, doanh nghiệp, nhà máy, khu công nghiệp
 • Dịch vụ bảo vệ cửa hàng, quán ăn, quán cafe
 • Dịch vụ bảo vệ ngân hàng, bệnh viện, trường học
 • Dịch vụ bảo vệ trung tâm thương mại, siêu thị
 • Dịch vụ bảo vệ chung cư, tòa nhà văn phòng
 • Dịch vụ bảo vệ sự kiện
 • Dịch vụ bảo vệ cá nhân, gia đình

Nếu đang có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ của Bách Thắng, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 091 191 1577 để được tư vấn báo giá chi tiết nhất!

Hy vọng rằng, qua bài viết này, quý khách hàng đã chọn được cho mình công ty dịch vụ bảo vệ tại Kbang Uy Tín – Chuyên Nghiệp. Đừng quên liên hệ Bách Thắng để nhận về sự hài lòng, yên tâm tuyệt đối.

Chia sẻ