[Cập nhật] Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Kế Sách Chất Lượng, Uy Tín 24/7

Nhiều khách hàng tại huyện Kế Sách – tỉnh Sóc Trăng đang có nhu cầu tìm kiếm công ty dịch vụ bảo vệ chất lượng, uy tín để đảm bảo an ninh trật tự, giúp hoạt động kinh doanh sản xuất diễn ra ổn định nhất. Nếu bạn cũng đang quan tâm muốn biết đâu là công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Kế Sách đáng tin cậy, đừng bỏ qua bài viết dưới đây.

Báo giá dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại huyện Kế Sách chi tiết

Giá dịch vụ bảo vệ luôn là yếu tố được khách hàng quan tâm hàng đầu. Nhất là khi, trên địa bàn huyện Kế Sách xuất hiện nhiều đơn vị bảo vệ với mức giá áp dụng chênh lệch khá rõ rệt. Khách hàng tại đây ít nhiều đặt ra sự so sánh về giá cả giữa các bên và khó khăn để xác định đâu là nơi uy tín với mức giá hợp lý.

Để nắm bắt và dự trù chi phí thuê dịch vụ bảo vệ, quý khách hàng có thể tham khảo bảng giá dịch vụ do Bách Thắng cung cấp dưới đây.

STT Báo giá dịch vụ bảo vệ Đơn giá theo giờ (VNĐ) Đơn giá 24/24 (VNĐ)
01 Giá thuê bảo vệ tòa nhà văn phòng – Chung cư 21.000 – 30.000 16.500.000 – 20.000.000
02 Giá thuê bảo vệ Khu đô thị 23.000 – 28.000 17.000.000 – 19.000.000
03 Ngân hàng – Trường học – Bệnh viện – Trụ sở cơ quan 25.000 – 32.000 17.500.000 – 22.000.000
04 Nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệp 22.000 – 28.000 16.500.000 – 20.000.000
05 Khu du lịch – Resort – Khu vui chơi giải trí – Khách sạn 21.000 – 29.000 16.800.000 – 21.000.000
06 Trang trại – Sân vận động 23.000 – 29.000 17.000.000 – 20.500.000
07 Giá thuê bảo vệ sự kiện – Vệ sĩ 35.000 – 95.000 Theo thực tế
08 Giá thuê bảo vệ cửa hàng – Showroom 21.000 – 29.000 16.500.000 – 21.500.000
09 Giá thuê Spa – Shop thời trang 21.000 – 28.000 16.500.000 – 19.000.000

Bách Thắng chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp với mức giá phải chăng, phù hợp với ngân sách khách hàng đề ra. Dựa vào những yêu cầu cụ thể khách hàng cung cấp, công ty sẽ đưa ra báo giá chi tiết nhất. Để biết chính xác giá thuê dịch vụ bảo vệ, vui lòng liên hệ theo số hotline: 091 191 1577.

Có nên chọn dịch vụ bảo vệ giá rẻ hay không?

Không phải khách hàng nào có nhu cầu về dịch vụ bảo vệ cũng nắm tường tận về giá cả. Số nhiều trong đó thường đặt ra câu hỏi có nên thuê dịch vụ bảo vệ giá rẻ hay không? Bởi theo tâm lý chung của khách hàng khi sử dụng bất kỳ một sản phẩm hay dịch vụ nào đó cũng đều mong có được mức giá rẻ, phải chăng nhất.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Kế Sách 1
Nhiều khách hàng băn khoăn không biết có nên chọn dịch vụ bảo vệ giá rẻ

Để trả lời cho câu hỏi này, Bách Thắng nhấn mạnh một lần nữa rằng giá cả không phải yếu tố duy nhất để quyết định về chất lượng dịch vụ. Nhất là khi, dịch vụ bảo vệ trực tiếp ảnh hưởng đến tài sản, tính mạng con người nên cần phải hết sức cẩn trọng khi lựa chọn đơn vị cung cấp.

Trên thực tế, đã có nhiều trường hợp khách hàng gặp rủi ro khi chọn thuê dịch vụ giá rẻ. Bởi, ngoài đội ngũ nhân viên, công ty bảo vệ còn phải đảm bảo về mặt kinh nghiệm xây dựng phương án bảo vệ, trang thiết bị hỗ trợ, chế độ bảo hiểm… Nếu mức giá quá rẻ, chắc chắn không thể nào đảm bảo về hiệu quả bảo vệ như những gì đã quảng cáo.

Mặc dù vẫn còn có những công ty giá rẻ, uy tín nhưng con số này rất ít và thực sự rất khó để bạn tìm thấy. Vậy nên, không nên ham rẻ khi chọn dịch vụ bảo vệ để tránh rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang” nhé!

Lưu ý khi lựa chọn công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Kế Sách

Nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại huyện Kế Sách tăng cao đòi hỏi các công ty bảo vệ ra đời ngày một nhiều để đáp ứng. Bên cạnh những đơn vị uy tín, vẫn còn nhiều công ty lừa đảo, hoạt động “chui” và không đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Khi có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ tại Kế Sách, bạn cần hết sức lưu ý để không chọn phải những công ty lừa đảo cũng như có được hiệu quả bảo vệ cao nhất.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Kế Sách 2
Cần nắm một số lưu ý quan trọng khi chọn công ty dịch vụ bảo vệ

Xác định rõ nhu cầu dịch vụ

Đầu tiên, cần phải xác định rõ về nhu cầu sử dụng dịch vụ. Hãy trả lời câu hỏi, nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ của bạn là gì, sau đó đưa ra tiêu chí cần thiết. Khi trao đổi cùng đơn vị bảo vệ, cần phải cung cấp thời gian thuê, số lượng nhân viên cần thuê… Điều này giúp hạn chế tình trạng thiếu hụt hay dư thừa nhân viên gây lãng phí.

Chọn công ty có giấy phép hoạt động

Cần phải lựa chọn công ty có giấy phép hoạt động được cấp bởi cơ quan chức năng có thẩm quyền. Đây là giấy tờ quan trọng để nói lên sự đáng tin cậy của công ty bảo vệ. Không những thế, khi có những tranh chấp, vướng mắc xảy ra giữa hai bên, khách hàng sẽ được đảm bảo quyền lợi theo đúng quy định pháp luật. Ngược lại, nếu chọn công ty bảo vệ không giấy phép hoạt động, có nghĩa bạn sẽ không nhận được bất kỳ quyền lợi nào khi xảy ra thiệt hại, rủi ro.

Đánh giá chất lượng nhân viên bảo vệ

Lựa chọn công ty bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp là việc quan trọng, nó quyết định trực tiếp đến sự an toàn cho tài sản, tính mạng con người tại phạm vi cần bảo vệ. Vậy nên, đừng ngần ngại dành thời gian để đánh giá chất lượng đội ngũ nhân viên bảo vệ bởi đây là nòng cốt của các đơn vị cung cấp dịch vụ. Nhân viên bảo vệ cần phải được tuyển chọn kỹ càng, có đủ kỹ năng nghiệp vụ, tác phong làm việc.

Để biết được chất lượng nhân viên bảo vệ, bạn có thể tham khảo những phản hồi, đánh giá trước đó từ các khách hàng cũ. Nếu công ty nhận được nhiều phản hồi tích cực, chứng tỏ đó là đơn vị đáng lựa chọn.

Tham khảo mức giá

Giá dịch vụ bảo vệ giữa các đơn vị có sự chênh lệch không nhỏ. Vậy nên, trước khi quyết định lựa chọn sử dụng dịch vụ cần phải tham khảo, đưa ra sự so sánh để tránh tình trạng thuê với mức giá quá cao hoặc quá rẻ, không tương xứng với chất lượng.

Danh sách các công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Kế Sách Uy tín, Chất lượng

Như đã nói, nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ tại huyện Kế Sách những năm gần đây có chiều hướng tăng cao. Tuy nhiên, không phải công ty bảo vệ nào tại đây cũng đảm bảo chất lượng dịch vụ và mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Các công ty, doanh nghiệp, cửa hàng, cơ quan tổ chức trên địa bàn huyện Kế Sách rất muốn biết đâu là địa chỉ cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín, đáng lựa chọn.

Không để bạn phải chờ lâu, danh sách các công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Kế Sách uy tín sẽ được bật mí.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Kế Sách 3
Danh sách các công ty bảo vệ uy tín, đáng tin cậy tại Kế Sách

1. Công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng

Công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng tại Kế Sách khi có nhu cầu thuê đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp. Đơn vị này đã có thời gian hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực bảo vệ. Với mục tiêu hoạt động rõ ràng, đề cao lợi ích khách hàng, Bách Thắng đã và đang đem lại phương án bảo vệ tối ưu chi phí, hiệu quả nhất.

Được điều hành và dẫn dắt bởi các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực bảo vệ, pháp luật, Bách Thắng dần chứng minh được vị thế của mình trên thị trường.

Trụ sở văn phòng:

2. Công ty bảo vệ An Tâm

 • Địa chỉ: 152 Nguyễn Văn Linh, Phường 2, TP Sóc Trăng, Sóc Trăng

Một địa chỉ quen thuộc cho khách hàng có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ tại huyện Kế Sách – Sóc Trăng. Đây là công ty sẽ mang lại sự yên tâm, an toàn cho mục tiêu được bảo vệ.

3. Công ty bảo vệ Triều An

 • Địa chỉ: 16 Đường 7, Phường 2, TP Sóc Trăng, Sóc Trăng

Triều An là công ty bảo vệ có kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp. Đơn vị này sở hữu nhiều thế mạnh nổi trội về nhân sự, trang thiết bị, phương án bảo vệ.

4. Công ty dịch vụ Bảo vệ Ngày & Đêm

 • Địa chỉ: Số 7 Đường 7, Khu phố 5, Phường An Phú, Tp. Thủ Đức, Tp. HCM

Khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ của công ty Ngày & Đêm mà không phải lo về hiệu quả công việc cũng như giá cả.

5. Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Mê Kông tại Sóc Trăng

Địa chỉ: 288 Đường Lê Duẩn, Phường 3, Sóc Trăng

Đơn vị này cung cấp đa dạng dịch vụ bảo vệ cho khách hàng tại Kế Sách – Sóc Trăng. Cùng với đó là những thế mạnh nổi bật mà không phải công ty bảo vệ nào cũng có.

6. Công ty bảo vệ Sen Vàng

 • Địa chỉ: 123 Lê Văn Thọ, Phường 2, TP Sóc Trăng, Sóc Trăng

Bảo vệ Sen Vàng là công ty bảo vệ hàng đầu tại Sóc Trăng. Quý khách hàng sẽ nhận về sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ bảo vệ so Sen Vàng cung cấp.

7. Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Kim Cương

 • Địa chỉ: 122 Phú Lợi, Phường 2, Sóc Trăng

Bảo vệ Kim Cương sở hữu đội ngũ nhân viên bảo vệ được tuyển chọn kỹ lưỡng, đào tạo bài bản cùng quy trình cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp.

8. Công Ty Dịch Vụ Vệ Sĩ STS

 • Địa chỉ: 757 QL1A, Phường 2, Sóc Trăng

Thêm một sự lựa chọn dành cho khách hàng tại huyện Kế Sách khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ. Công ty vệ sĩ STS sẽ mang lại phương án bảo vệ hiệu quả, tiết kiệm chi phí nhất.

9. Công Ty TNHH Dịch Vụ Vệ Sĩ Quốc Bảo

 • Địa chỉ: Số 42-44 Vành Đai, Khóm 1, Phường 6, Sóc Trăng

Nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ bảo vệ của công ty Quốc Bảo. Không chỉ thế, đơn vị này còn áp dụng mức giá phải chăng, nhiều ưu đãi.

10. Công Ty Bảo Vệ Long Hoàng

 • Địa chỉ: 410 Nguyễn Văn Linh, Phường 2, Sóc Trăng

Bảo vệ Long Hoàng luôn có mặt trong danh sách những công ty dịch vụ bảo vệ uy tín, chất lượng hàng đầu tại Sóc Trăng.

Lợi thế nổi trội của công ty bảo vệ Bách Thắng

Bách Thắng là cái tên đứng đầu trong danh sách các công ty dịch vụ bảo vệ tại Kế Sách – Sóc Trăng. Đơn vị bảo vệ chuyên nghiệp này sở hữu hàng loạt lợi thế nổi trội. Đây cũng là lý do bạn không nên bỏ qua dịch vụ bảo vệ do Bách Thắng cung cấp.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Kế Sách 4
Bách Thắng là địa chỉ uy tín, chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp
 • Chất lượng nhân viên bảo vệ đảm bảo về nghiệp vụ, kỹ năng xử lý tình huống, tác phong làm việc lịch sự, thái độ trung thực
 • Trang bị đầy đủ thiết bị, công cụ hỗ trợ
 • Quy trình cung cấp dịch vụ nhanh chóng
 • Phương án bảo vệ được xây dựng chi tiết, bám sát yêu cầu của khách hàng và tình hình thực tế
 • Giá cả hợp lý, cạnh tranh
 • Hợp đồng dịch vụ rõ ràng về quyền lợi, trách nhiệm giữa hai bên
 • Cam kết chịu hoàn toàn trách nhiệm, đền bù thiệt hại nếu xảy ra sự cố do lỗi từ nhân viên bảo vệ
 • Công ty luôn sẵn sàng đồng hành, hỗ trợ quý khách hàng mọi lúc mọi nơi trong suốt quá trình cung cấp dịch vụ

Nếu đang cần đến dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 091 191 1577.

Trên đây là danh sách các công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Kế Sách Uy tín, chất lượng. Hy vọng rằng, bạn sẽ sớm chọn được đơn vị phù hợp, đảm bảo an ninh an toàn cho doanh nghiệp, từ đó giúp hoạt động kinh doanh sản xuất diễn ra suôn sẻ và hiệu quả nhất!

Chia sẻ