Top công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Kiên Hải điểm 10 chất lượng

Không còn khó khăn khi tìm kiếm công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Kiên Hải dành cho các khách hàng. Địa chỉ được bật mí ngay trong bài viết dưới đây.

Nhiều năm qua nhu cầu tìm kiếm công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Kiên Hải đã ‘hot’ hơn bao giờ hết. Nhiều cơ sở kinh doanh mới mở lên đi liền với hình ảnh các nhân viên bảo vệ suốt ngày đêm. Huyện Kiên Hải đã bắt kịp xu thế phát triển kinh tế và lựa chọn dịch vụ bảo vệ chất lượng để đảm bảo an ninh, an toàn cho mình.

Có cần thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Kiên Hải?

Câu trả lời là: vô cùng cần thiết!

Sau đây là hai lý do chính mà các công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Kiên Hải ngày càng xuất hiện nhiều hơn, hay nói cách khác huyện Kiên Hải đang thật sự rất cần dịch vụ bảo vệ chất lượng để bảo vệ cho tài sản cũng như hoạt động sản xuất của mình.

 • Kinh tế tỉnh nói chung và huyện Kiên Hải nói riêng đang ngày càng phát triển và từ đó nhiều vấn đề sẽ phát sinh. Với mỗi địa bàn mà nói vấn đề được đặt lên hàng đầu chính là vấn đề an ninh, trật tự xã hội phải được ổn định. Việc được bảo vệ chu toàn cần được thực hiện ngay.
 • Người dân ngày càng ý thức rằng không thể như trước đây tự mình giữ của cải mà phải có phương án bảo vệ tài sản an toàn hơn. Ngoài chính quyền thì mỗi gia đình hay cơ sở kinh doanh phải có phương án bảo vệ tài sản hay môi trường sản xuất của mình. Và các cơ sở sản xuất bắt đầu xuất hiện các nhân viên bảo vệ, có thể trực ngày đêm 24/7.

Nhiều công ty bảo vệ ra đời để phục vụ nhu cầu đó của người dân. Tuy số lượng đăng ký ngày càng nhiều nhưng không phải công ty bảo vệ nào cũng đáp ứng được chất lượng trong ngành của mình, không chỉ các tiêu chuẩn trong nước mà còn phải cập nhật các tiêu chuẩn quốc tế.

Và chắc chắn, bạn cũng đang tìm kiếm một dịch vụ tốt cho cơ sở của mình. Bách Thắng sẽ đồng hành cùng bạn.

công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Kiên Hải 1
Huyện Kiên Hải đang rất cần dịch vụ bảo vệ chất lượng để bảo vệ cho tài sản cũng như hoạt động sản xuất

Bảng giá công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Kiên Hải – Bách Thắng (cập nhật mới)

Bạn khá khó khăn khi không biết tìm kiếm giá dịch vụ của các công ty bảo vệ tại huyện Kiên Hải. Bách Thắng xin giới thiệu bảng giá của chúng tôi được cập nhật mới nhất để cung cấp cho khách hàng. Đây là bảng giá chi tiết với nhiều gói dịch vụ đa dạng, quý khách có thể tham khảo để chọn cho mình dịch vụ phù hợp nhất.

công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Kiên Hải 2
bách Thắng cập nhật bảng giá dịch vụ thường xuyên để quý khách tham khảo

Danh sách các công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Kiên Hải uy tín nên chọn

Việc chọn lựa công ty dịch vụ bảo vệ sẽ không còn quá khó khăn khi bạn tham khảo danh sách các công ty dưới đây tại huyện Kiên Hải.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Kiên Hải Bách Thắng

Công ty Bách Thắng là một cái tên quen thuộc cung cấp dịch vụ bảo vệ cho toàn miền nam, và từ lâu cũng đã có mặt tại huyện Kiên Hải. Chất lượng dịch vụ tốt và tạo được uy tín cao với khách hàng là những điểm đưa Bách Thắng trở thành công ty bảo vệ hàng đầu. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ của Bách Thắng và sẽ luôn chọn được dịch vụ phù hợp với giá cả ưu đãi trên thị trường.

Địa chỉ:

Trụ sở chính Hồ Chí Minh:

 • Địa chỉ: 51 Hoàng Kế Viêm, phường 12, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0911.911.577
 • Email: dieuhanh.baovebachthang@gmail.com

Công ty bảo vệ tại Kiên Giang Sỹ Thành

 • Địa chỉ: X. Nam Du, huyện Kiên Hải, tỉnh Kiên Giang

Công ty bảo vệ tại Kiên Giang Thanh Bình Phú Mỹ

 • Địa chỉ: phường Vĩnh Bảo, thành phố Rạch Giá, Kiên Giang

Công ty bảo vệ Sông Kiên

 • Địa chỉ: Lô B6 – L1, Phạm Hùng, Vĩnh Bảo, Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang

Công ty Bảo vệ Hoàng Long

 • Địa chỉ: 32 Bạch Đằng, khu phố 2, Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang

Tại sao nên chọn dịch vụ bảo vệ của công ty Bách Thắng?

Sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường yêu cầu các công ty dịch vụ phải cải tiến chất lượng dịch vụ của mình cao hơn nữa để phục vụ khách hàng, và Bách Thắng luôn luôn hoàn thiện mình ngày càng tốt hơn nữa.

07 lý do nên chọn Bách Thắng càng nhanh càng tốt

 • Được bảo vệ tài sản, đảm bảo an ninh trật tự ngay lập tức, không cần tự huấn luyện và quản lý nhân sự, không cần lên phương án bảo vệ
 • Được cung cấp các trang thiết bị, hệ thống quản lý ứng dụng công nghệ hiện đại
 • Bách Thắng chịu trách nhiệm bảo vệ từ A đến Z theo yêu cầu của khách hàng
 • Linh hoạt thay đổi thời gian, nhân sự, phương án bảo vệ chỉ ngay sau khi nhận được điện thoại từ khách hàng
 • Không cần liên hệ với bên thứ 3, Bách Thắng sẽ chủ động liên hệ giải quyết các vấn đề phát sinh, đặc biệt là liên hệ với cơ quan chính quyền địa phương
 • Nhận báo cáo định kỳ trong ngày, tuần, tháng hay năm chi tiết, rõ ràng về hoạt động bảo vệ cũng như thái độ làm việc của nhân sự
 • Được bồi thường khi có bất kỳ thiệt hại về tài sản

Và rất nhiều lợi ích khác mà khách hàng sẽ nhận được từ bảo vệ Bách Thắng. Quý khách chỉ cần ngồi xuống ký hợp đồng, mọi vấn đề về bảo vệ hãy để Bách Thắng thay quý khách chịu trách nhiệm.

Dịch vụ bảo vệ của Bách Thắng

Bách Thắng cung cấp đa dạng các dịch vụ cần thiết nhất dành cho các nhu cầu bảo vệ của khách hàng từ quy mô nhỏ đến lớn.

 • Bảo vệ địa điểm làm việc: văn phòng, nhà máy, xí nghiệp
 • Bảo vệ địa điểm dịch vụ công: cơ quan, trường học, bệnh viện
 • Bảo vệ địa điểm giải trí, mua sắm: nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại, sân vận động
 • Bảo vệ địa điểm nghỉ dưỡng: khách sạn, resort, biệt thự
 • Bảo vệ các công trình, hội chợ, event, khu triển lãm, khai trương,…
 • Dịch vụ cung cấp thiết bị trong lĩnh vực bảo vệ như hệ thống giám sát, chuông báo động, hệ thống phòng trộm, phá hoại…
 • Bảo vệ yếu nhân hay hộ tống hàng hóa, tài sản…

Ưu thế cạnh tranh của Bách Thắng so với các đối thủ trên thị trường

Ưu thế về tính pháp lý

Một công ty dù hoạt động ở lĩnh vực nào cũng cần phải có giấy phép kinh doanh công khai, minh bạch để làm bằng chứng được pháp luật bảo vệ cho hoạt động kinh doanh. Bách Thắng cũng vậy, ra đời chính thức thành lập từ năm 2017, chứng nhận đủ điều kiện hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ.

Lãnh đạo có trình độ và kinh nghiệm nhiều năm

Tiền thân công ty được xây dựng từ các cựu chiến binh – những sĩ quan quân đội, công an và luật. Ban lãnh đạo tốt nghiệp các trường sĩ quan, đại học và dày dặn kinh nghiệm trong công tác huấn luyện, quản lý chỉ huy các đơn vị cảnh vệ đặc công, đặc nhiệm, cán bộ công nhân viên nghiêm túc, trách nhiệm cao trong công việc.

Nhân sự được đào tạo bài bản

Đội ngũ nhân sự tại Bách Thắng được tuyển chọn chủ yếu từ quân nhân xuất ngũ từ các quân đoàn, lực lượng công an nghĩa vụ, bộ phận còn lại là lao động tự do. Nhưng tất cả đều có trình độ phổ thông, có sức khỏe và kỹ năng công việc tốt. Việc đào tạo diễn ra thường xuyên để đánh giá năng lực nhân sự theo hướng chuyên nghiệp hóa của từng vị trí công việc.

Hệ thống quản lý chuyên nghiệp

 • Quản lý với trang thiết bị, công cụ hiện đại nhập khẩu từ Hoa Kỳ
 • Nhân viên được trang thiết bị tracker kiểm soát khi làm việc
 • Hệ thống quản lý chuyện nghiệp theo mô hình MBP…

Đó là những lợi thế cạnh tranh vô cùng lớn mà Bách Thắng tự hào giới thiệu với khách hàng và còn nhiều ưu điểm khác mà quý khách sẽ đánh giá được khi trao đổi trực tiếp với chúng tôi. Nếu đang tìm kiếm công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Kiên Hải thì hãy chọn ngay Bách Thắng, chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Quý khách đừng ngần ngại liên hệ với Bách Thắng qua Hotline 0911 911 577 hoặc email dieuhanh.baovebachthang@gmail.com để được tư vấn chi tiết về dịch vụ mà quý khách đang tìm kiếm.

Chia sẻ