TOP Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Krông Nô có giải pháp bảo vệ hiện đại

Huyện Krông Nô là một trong những địa điểm quan trọng và phát triển nhanh chóng tại Việt Nam. Chính vì thế, việc đảm bảo an ninh và an toàn là một yếu tố quan trọng không thể thiếu tại khu vực này. Với nhiều công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Krông Nô, việc lựa chọn một đơn vị uy tín và chất lượng có thể trở thành một thách thức. Vì vậy, ngay sau đây, Bách Thắng sẽ cung cấp cho Quý khách một số đơn vị uy tín cũng như một số thông tin cần biết khi thuê dịch vụ, hãy cùng theo dõi nhé!

Bảng giá thuê dịch vụ bảo vệ tại huyện Krông Nô mới nhất

Quý khách có thể theo dõi bảng giá thuê dịch vụ bảo vệ tại huyện Krông Nô, Đắk Nông được cập nhật sau đây:

Thuê bảo vệ tòa nhà Dao động từ 16.000.000 vnđ/tháng
Thuê bảo vệ văn phòng công ty Dao động từ 15.000.000 vnđ/tháng
Thuê bảo vệ chung cư Dao động từ 16.000.000 vnđ/tháng
Thuê bảo vệ nhà máy xí nghiệp Dao động từ 15.000.000 vnđ/tháng
Thuê bảo vệ công trình Dao động từ 16.000.000 vnđ/tháng
Thuê bảo vệ kho xưởng Dao động từ 15.000.000 vnđ/tháng
Thuê bảo vệ giữ xe Dao động từ 16.000.000 vnđ/tháng
Thuê bảo vệ cửa hàng, shop thời trang Dao động từ 15.000.000 vnđ/tháng
Thuê bảo vệ nhà riêng Dao động từ 17.000.000 vnđ/tháng

Lưu ý: Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Đơn giá có thể thay đổi tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố khác như quãng đường di chuyển, thời gian,…. Để biết thêm chi tiết và cập nhật giá chính xác nhất, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Giải pháp gia tăng an ninh, an toàn số 1 hiện nay là gì?

Hiện nay, phần lớn cá nhân và doanh nghiệp thường tuyển dụng và đào tạo nhân viên bảo vệ để đảm nhận nhiệm vụ bảo vệ. Tuy nhiên, phương pháp này đã lỗi thời và tồn tại nhiều nhược điểm. Trong bối cảnh xã hội ngày càng phức tạp, công việc bảo vệ yêu cầu nhân viên có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm đáng tin cậy và một chiến lược chuyên nghiệp.

Hiện nay, lựa chọn các công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ và vệ sĩ là giải pháp tốt nhất. Các công ty này đào tạo nhân viên theo quy trình chuyên nghiệp và thường có kinh nghiệm làm việc trong ngành từ 3-5 năm. Điều này giúp nhân viên có thể tham gia công việc mà không cần mất nhiều thời gian đào tạo.

Với đội ngũ nhân viên có năng lực và trình độ cao, công tác an ninh được đảm bảo chắc chắn hơn, hiệu quả cao hơn và giảm thiểu rủi ro không đáng có, đồng thời bảo vệ khách hàng khỏi tổn thất về người và tài sản.

cong ty dich vu bao ve tai huyen Krong No 1
Việc lựa chọn các công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ và vệ sĩ là giải pháp tốt nhất hiện nay

Có nên thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Krông Nô giá rẻ không?

Khi xem xét việc thuê công ty bảo vệ, không nên chỉ tập trung vào giá cả mà bỏ qua các yếu tố quan trọng khác. Uy tín, kinh nghiệm, đào tạo, trang bị, chế độ bảo hiểm, hợp đồng và cam kết của công ty bảo vệ cũng cần được xem xét kỹ.

Dựa trên kinh nghiệm của chúng tôi, Bách Thắng khuyên bạn không nên chọn dịch vụ bảo vệ giá rẻ. Mặc dù có một số công ty bảo vệ giá rẻ uy tín và chuyên nghiệp, nhưng số lượng công ty này là rất ít. Để tránh rủi ro, tốt hơn hết là tìm đến các công ty bảo vệ chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Đừng để việc muốn tiết kiệm chi phí dẫn đến hậu quả không mong muốn.

Khách hàng nhận được gì khi thuê công ty dịch vụ bảo vệ?

Chi phí để thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Krông Nô là một số tiền không nhỏ. Vậy nếu khách hàng đồng ý chi trả một số tiền đáng kể hàng tháng như vậy, bạn sẽ nhận được những lợi ích gì?

Thái độ làm việc chuyên nghiệp

Công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực bảo vệ đặt ra quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng và cam kết mang lại sự thuận tiện và hiệu quả tối đa cho khách hàng. Khi lựa chọn dịch vụ của công ty bảo vệ, khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn chi tiết về các dịch vụ cụ thể và được đưa ra các giải pháp an ninh toàn diện phù hợp với nhu cầu, mục tiêu và khả năng tài chính của bạn.

Đội ngũ bảo vệ được đào tạo bài bản

Để đảm bảo chất lượng dịch vụ cao nhất cho khách hàng, công ty bảo vệ luôn coi trọng việc đào tạo đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp. Công ty áp dụng quy trình tuyển dụng nghiêm ngặt và các khóa huấn luyện chặt chẽ để đảm bảo rằng mọi nhân viên bảo vệ đáp ứng đầy đủ các tiêu chí, từ nghiệp vụ chuyên môn, phẩm chất đạo đức, văn hóa ứng xử cho đến tinh thần làm việc và thái độ.

Tất cả những điều này sẽ mang lại sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng khi họ lựa chọn dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của công ty.

Bảng giá cạnh tranh nhất trên thị trường

Công ty bảo vệ uy tín cam kết cung cấp bảng giá dịch vụ bảo vệ minh bạch, rõ ràng và chi tiết cho khách hàng. Trước khi ký kết hợp đồng, quý khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể để tìm ra giải pháp an ninh phù hợp, đồng thời tiết kiệm chi phí và đảm bảo an toàn cho mục tiêu bảo vệ ở mức tối ưu.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Krông Nô 2
Một công ty bảo vệ uy tín sẽ cung cấp bảng giá dịch vụ bảo vệ minh bạch, rõ ràng và chi tiết cho khách hàng

Khách hàng có phải chi trả các khoản chi phí nào khác không?

Theo quy định của Luật Lao động, khi sử dụng lao động, đơn vị chủ quản có trách nhiệm trả lương và tham gia các loại bảo hiểm như BHXH, BHTN, BHYT cho nhân viên, cùng việc chi trả các khoản phụ cấp trong những ngày lễ và tết, và các chi phí quản lý khác liên quan.

Tuy thuê bảo vệ nội bộ có vẻ là một giải pháp tiết kiệm chi phí, nhưng thực tế không phải như vậy. Đó là lý do lựa chọn thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Krông Nô là một phương án tối ưu. Tại các công ty bảo vệ, họ sẽ đảm nhận tất cả các chế độ đãi ngộ cho nhân viên như:

 • Chi phí đồng phục, các công cụ và thiết bị hỗ trợ cho công tác trông giữ xe an toàn.
 • Phụ cấp làm thêm giờ và tăng ca cho nhân viên, cùng với việc thưởng trong các ngày lễ và Tết.
 • Chi phí tuyển dụng và đào tạo nghiệp vụ và kỹ năng.
 • Chi phí văn phòng phẩm.
 • Chi phí BHXH, BHYT, bảo hiểm nghề nghiệp, và các khoản bảo hiểm khác.
 • Chi phí quản lý, công tác kiểm tra và giám sát chất lượng công việc.

Chính vì thế, ngoài phí dịch vụ, quý khách sẽ không phải chi trả thêm bất kỳ khoản phí nào khác.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Krông Nô 3
Khách hàng sẽ không phải chi trả thêm bất kỳ khoản phí phụ nào khác khi thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Krông Nô

Top 7 công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Krông Nô dẫn đầu về chất lượng

Tại huyện Krông Nô, các công ty dịch vụ bảo vệ phần lớn là các công ty ngoài tỉnh cung cấp bởi không có đơn vị nào đặt trụ sở chính ở khu vực này. Điển hình như:

Công ty bảo vệ Bách Thắng

Công ty bảo vệ Bách Thắng là một trong những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín và chuyên nghiệp tại huyện Krông Nô. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này, công ty sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho quý khách hàng trong quá trình làm việc và sinh sống.

 • Bách Thắng cung cấp cho quý khách hàng một loạt các dịch vụ bảo vệ chất lượng, bao gồm bảo vệ nhà máy, văn phòng công ty, tòa nhà, tổ chức sự kiện, ngân hàng, công ty, nhà hàng, nhà xưởng, khách sạn, siêu thị, cửa hàng, chung cư, bệnh viện, trường học,… Với chi phí hợp lý, an toàn và hiệu quả, hàng nghìn khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
 • Bách Thắng là một đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ. Chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của dịch vụ bảo vệ và cam kết tối đa hóa sự an toàn cho khách hàng cũng như đội ngũ nhân viên của mình.
 • Dịch vụ bảo vệ luôn được coi là nhiệm vụ quan trọng và vì vậy, công ty Bách Thắng luôn đặt mức độ cao và đề cao chất lượng lực lượng bảo vệ. Đội ngũ bảo vệ được trang bị kỹ năng nghiệp vụ tốt nhất và có khả năng xử lý nhanh chóng mọi trường hợp và sự cố.

Chúng tôi tự hào về chất lượng dịch vụ bảo vệ mà công ty chúng tôi đảm bảo và cam kết không ngừng cố gắng mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 51 Hoàng Kế Viêm, phường 12, quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0911.911.577
 • Website: https://baovebachthang.com/
 • Email: dieuhanh.baovebachthang@gmail.com
Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Krông Nô 4
Bách Thắng sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho quý khách hàng

Dịch vụ bảo vệ Việt Thiên Long

Dịch vụ bảo vệ Việt Thiên Long là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, đáng tin cậy và an toàn thông qua đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, kỹ năng nghiệp vụ tốt. Công ty cam kết mang đến sự an tâm và hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

 • Địa chỉ: 170/54 Lê Đức Thọ, Phường 6, Gò Vấp, Tphcm.

Công ty dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h

Công ty dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ toàn diện nhất. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm, đơn vị cam kết đảm bảo an ninh, sự an toàn tối đa cho khách hàng tại huyện Krông Nô và các khu vực lân cận.

 • Địa chỉ: 122 Nguyễn Sỹ Sách, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Phúc Nguyên

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Phúc Nguyên là một doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ tin cậy và chất lượng. Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và đào tạo chuyên nghiệp, công ty chắc chắn sẽ đem đến sự an toàn và bảo vệ tối đa cho khách hàng.

 • Địa chỉ: Tổ 2, đường Nguyễn Tất Thành, Phường Nghĩa Tân, Thị xã Gia Nghĩa, Đắk Nông

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Đất Võ 24h

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Đất Võ 24h là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và đáng tin cậy trong suốt 24 giờ hàng ngày. Với đội ngũ nhân viên có kỹ năng và kinh nghiệm, công ty cam kết mang đến sự an toàn tuyệt đối và bảo vệ chất lượng cho khách hàng tại mọi thời điểm.

 • Địa chỉ: 37 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Công ty TNHH Một Thành Viên Dịch vụ Bảo vệ – Vệ sĩ Chuyên nghiệp Tấn Thành

Đây là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ và vệ sĩ chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm, Tấn Thành cam kết đem đến sự an toàn và bảo vệ tận tâm cho khách hàng.

 • Địa chỉ: Tổ dân phố 5, Phường Nghĩa Trung, Thành phố Gia Nghĩa, Tỉnh Đắk Nông, Việt Nam

Bảo Vệ Long Hải Toàn Cầu

Bảo Vệ Long Hải Toàn Cầu là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ toàn diện và quốc tế. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệm, công ty cam kết đảm bảo sự an toàn tối đa cho khách hàng trên phạm vi toàn cầu. Long Hải Toàn Cầu tự hào mang đến giải pháp bảo vệ chất lượng và tin cậy cho mọi nhu cầu bảo vệ của khách hàng.

 • Địa chỉ: 82C Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình, TpHCM

Lợi ích khi lựa chọn công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Krông Nô của Bách Thắng

Khi lựa chọn công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng tại huyện Krông Nô, bạn sẽ hưởng một số lợi ích sau:

Đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và nhiệt tình

 • Đội quản lý cấp cao của công ty luôn có hiểu biết rộng về phong tục địa phương và văn hóa thương mại. Từ đó đào tạo ra những nhân viên bảo vệ chất lượng, mang đến cho khách hàng một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.
 • Dịch vụ bảo vệ chất lượng cao sẽ cung cấp đội nhân viên bảo vệ có chuyên môn với tất cả nhân viên bảo vệ được lựa chọn kỹ càng từ những người có sức khỏe tốt và tuổi trẻ. Họ sẽ được hướng dẫn qua các khóa huấn luyện chuyên môn từ cơ bản đến nâng cao, để xử lý tình huống nhanh nhẹn và hiệu quả mỗi khi gặp phải tình huống khẩn cấp.
 • Đội ngũ bảo vệ đảm bảo trung thực, nhiệt tình và có trách nhiệm cao trong công việc, do đó khách hàng có thể yên tâm giao tài sản cho nhân viên bảo vệ mà không cần lo lắng.
 • Đội cơ động của công ty hoạt động 24/24 để hỗ trợ kịp thời và xử lý các sự cố xảy ra tại bất kỳ địa điểm nào mà Bách Thắng đang làm việc.
 • Chúng tôi cam kết giữ bí mật về thông tin và hoạt động của khách hàng, luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để đưa ra những quyết định hợp lý nhất…

Phương pháp làm việc và giá cả tại huyện Krông Nô

Bách Thắng cung cấp nhiều giải pháp bảo vệ tối ưu và toàn diện nhất. Chúng tôi liên tục theo dõi và cập nhật tin tức về tội phạm hiện nay để nghiên cứu và thu thập những phương pháp xử lý mới cho từng trường hợp. Điều này giúp chúng tôi xây dựng sự chuyên nghiệp và làm cho những kẻ có ý đồ xấu phải cẩn trọng hơn trong mọi ý định của họ.

Khi phát sinh vấn đề liên quan đến tài sản hoặc mất mát do lỗi của nhân viên bảo vệ, chúng tôi cam kết bồi thường Quý Khách hàng một cách hợp lý.

Quy trình thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Krông Nô tại Bách Thắng

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Krông Nô 5
Quy trình làm việc của Bách Thắng chuyên nghiệp với khả năng xử lý tình huống tốt và hài lòng khách hàng

Quy trình cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Bách Thắng được thực hiện theo các bước sau:

 • Tiếp nhận yêu cầu về dịch vụ bảo vệ: Chúng tôi tiếp nhận thông tin từ khách hàng và trao đổi để hiểu rõ về mô hình kinh doanh, khu vực hoạt động, yêu cầu về nhân viên bảo vệ, thời gian cần bảo vệ và các yêu cầu đặc biệt khác.
 • Khảo sát mục tiêu: Sau khi được sự đồng ý của khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát thực tế “mục tiêu cần bảo vệ”. Qua khảo sát, chúng tôi đánh giá tình hình an ninh khu vực và đưa ra cảnh báo về các nguy cơ tiềm ẩn và rủi ro.
 • Xây dựng phương án bảo vệ chi tiết và lập bảng báo giá: Dựa trên kết quả khảo sát, chúng tôi xây dựng phương án bảo vệ chi tiết và đề xuất số lượng bảo vệ cần thiết tại các vị trí phù hợp. Đồng thời, chúng tôi lập bảng báo giá dịch vụ để gửi cho khách hàng.
 • Thỏa thuận và ký kết hợp đồng: Hai bên tiến hành thương thảo các điều khoản trong hợp đồng và đạt được sự thống nhất để ký kết hợp đồng.
 • Tổ chức thực hiện: Các phòng ban trong chúng tôi tổ chức thực hiện theo chuyên môn. Bách Thắng sẽ tuyển chọn nhân viên bảo vệ phù hợp với yêu cầu, tổ chức đào tạo và huấn luyện nhân viên. Sau đó sẽ gửi danh sách lý lịch nhân viên bảo vệ cùng với các giấy tờ chứng chỉ liên quan đến khách hàng.
 • Triển khai hợp đồng bảo vệ: Chúng tôi triển khai lực lượng bảo vệ đến mục tiêu theo đúng thời gian yêu cầu và các điều khoản trong hợp đồng.
 • Giám sát và cam kết bảo hành chất lượng: Bách Thắng luôn kiểm soát chất lượng dịch vụ 24/7 và luôn sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của khách hàng trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, nhằm đảm bảo sự hài lòng tối đa cho khách hàng.
 • Đánh giá hiệu quả và cải tiến: Sau khi hoàn thành công tác bảo vệ, chúng tôi tiến hành đánh giá hiệu quả và xem xét các cải tiến cần thiết để nâng cao chất lượng dịch vụ trong tương lai.

Hy vọng rằng bài viết trên của Bách Thắng đã giúp bạn hiểu về tầm quan trọng của việc thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Krông Nô. Đồng thời có thể tìm hiểu đơn vị uy tín, chuyên nghiệp để đảm bảo an ninh, an toàn tuyệt đối cho cơ sở và địa điểm của bạn. Nếu còn có thắc mắc nào khác, hãy để lại phản hồi dưới phần bình luận để chúng tôi có thể tư vấn thêm cho bạn!

Chia sẻ