Công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Năm Căn TỐT NHẤT hiện nay

Vấn đề an toàn trật tự, an ninh xã hội luôn là một trong những vấn đề nhức nhối không chỉ ở các thành phố lớn mà còn ở tại các Huyện đang phát triển như Huyện Năm Căn. Vì vậy, nhu cầu thuê các công ty dịch vụ bảo vệ là rất lớn. Nhưng để tránh tình trạng gặp phải những công ty lừa đảo thì hãy luôn trang bị cho bản thân những hiểu biết chi tiết về dịch vụ bảo vệ chất lượng. Hãy cùng tìm hiểu ngay những công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Năm Căn an toàn và uy tín nhé.

Bảng báo giá chi tiết từ các công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Năm Căn

Ngay dưới đây, Bách Thắng xin gửi đến quý khách hàng bảng giá dịch vụ tại các công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Năm Căn chi tiết và đầy đủ.

Nếu đang có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ nhưng vẫn còn băn khoăn về giá cả thì đừng bỏ qua những thông tin chi tiết này.

Báo giá thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Năm Căn
Bảo vệ văn phòng công ty Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ kho xưởng, kho bãi, kho hàng Phí dao động 16.5000.000
Bảo vệ ngân hàng – Trường học  – Cơ quan Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệp Phí dao động 16.300.000
Khu du lịch – Resort – Khu vui chơi – Khách sạn Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ trang trại – Sân vận động Phí dao động 15.800.000
Bảo vệ sự kiện – Vệ sĩ Liên hệ
Hệ thống cửa hàng – Showroom Phí dao động 16.600.000
Spa – Shop Liên hệ

Lưu ý: Mức giá dịch vụ bảo vệ mà chúng tôi cung cấp trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Thực tế, giá sẽ có nhiều thay đổi do các yếu tố ảnh hưởng khác nhau như số lượng nhân viên bảo vệ, quy mô hoạt động, tính chất công việc, vị trí làm việc,…

Do đó, hãy liên hệ Bách Thắng qua số hotline: 0911 911 577 để được báo giá một cách chi tiết và chính xác nhất nhé.

Vai trò của công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Năm Căn đối với cuộc sống mọi người

Trước khi chọn thuê dịch vụ bảo vệ từ công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Năm Căn, khách hàng nên nắm rõ được tầm tầm quan trọng của công ty đối với đời sống của người dân.

Bảo vệ an toàn tính mạng cho mọi người

Sở hữu các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và uy tín, những công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Năm Căn sẽ giúp bạn bảo đảm an toàn tính mạng một cách tuyệt đối. Ngoài ra, các công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Năm Căn đều hoạt động với phương châm đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu. Cho nên khi thuê dịch vụ bảo vệ tại đây khách hàng sẽ được bảo vệ khỏi các nguy cơ tấn công trong mọi trường hợp.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Năm Căn 1
Sở hữu các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp sẽ giúp bạn bảo đảm an toàn tính mạng một cách tuyệt đối

Đảm bảo tài sản cho doanh nghiệp một cách chắc chắn

Mỗi ngày, các doanh nghiệp đều tiếp nhận không biết bao nhiêu là lượng khách hàng ra vào thường xuyên. Do đó, tình trạng kẻ xấu lẫn với nhân viên hay khách hàng vào để trộm cắp, cướp giật tài sản là điều không thể tránh khỏi. Vì vậy, việc thuê các công ty dịch vụ bảo vệ để đảm bảo tài sản cho doanh nghiệp là cực kỳ cần thiết.

Với nghiệp vụ làm việc chuyên nghiệp, bài bản những nhân viên bảo vệ sẽ tiến hành rà soát, quản lý lượng hàng hóa cũng như khách hàng mỗi ngày. Nhằm hạn chế những rủi ro hay thất thoát tài sản cho công ty và doanh nghiệp.

Tạo niềm tin với khách hàng và xây dựng thương hiệu cho các công ty, doanh nghiệp

Công ty hay một doanh nghiệp bất kỳ nếu sở hữu nhân viên bảo vệ uy tín và đảm bảo, nhất định sẽ nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng. Từ đó, công ty không chỉ gây ấn tượng tốt trong lòng khách mà còn xây dựng được một thương hiệu an toàn. Nếu được phục vụ chu đáo nhiệt tình, nhất định khách hàng sẽ cảm thấy an tâm và quay lại công ty một lần nữa.

Xây dựng xã hội văn minh và an ninh trật tự được đảm bảo

Các địa điểm công cộng như bệnh viện, trường học, công viên… là nơi thường xuyên xuất hiện các hiện tượng mất an ninh trật tự. Vì vậy, khi xuất hiện các nhân viên bảo vệ thì sẽ giúp đảm bảo được an ninh trật tự cũng như  an toàn xã hội. Từ đó, góp phần xây dựng nên một xã hội lành mạnh cho người dân hoạt động và làm việc.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Năm Căn 2
Xây dựng xã hội văn minh và an ninh trật tự được đảm bảo

Xử lý nhanh những tình huống khẩn cấp, hạn chế rủi ro

Đối với các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp đều có bao gồm việc xử lý nhanh những tình huống khẩn cấp xảy ra. Trong những tình huống đặc biệt, nhân viên bảo vệ với những kỹ năng làm việc cơ bản, huấn luyện và đào tạo chuyên nghiệp, họ sẽ có những hướng giải quyết tốt nhất cho khách hàng. Để có thể hạn chế những rủi ro không đáng có hay các thiệt hại một cách ít nhất.

Ngăn ngừa mức độ gia tăng tội phạm

Việc các công ty dịch vụ bảo vệ xuất hiện ngày một nhiều tại các điểm công cộng, tư nhân hay doanh nghiệp sẽ nhằm hạn chế được sự xuất hiện của các đối tượng tội phạm. Với sự quản lý chặt chẽ từ nhân viên bảo vệ ở tất cả các khu vực thì mức độ gia tăng tội phạm cũng sẽ giảm đi do các đối tượng sẽ không có lỗ hổng để có thể thực hiện việc tấn công.

Lý do nên chọn các công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Năm Căn

Với những vai trò quan trọng đã đề cập trên đây, khách hàng có thể thấy việc thuê các công ty dịch vụ bảo vệ là khá cần thiết. Đặc biệt với những ưu điểm vượt trội, các công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Năm Căn chính là lựa chọn tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua.

Về quy trình làm việc

Mọi quy trình làm việc từ công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Năm Căn đều đạt tiêu chuẩn, được kiểm soát nghiêm ngặt đảm bảo an toàn tốt nhất cho khách hàng. Có đầy đủ các quy trình làm việc như tư vấn, chọn dịch vụ khảo sát mục tiêu báo giá và ký kết.

Tại đây còn luân phiên tổ chức các buổi huấn luyện nhằm đào tạo và tăng cường khả năng làm việc cho nhân viên. Ngoài ra, các thủ tục thuê dịch vụ tại đây cũng khá nhanh gọn và đầy đủ các bước, không làm mất quá nhiều thời gian của bạn.

Về đội ngũ nhân viên bảo vệ

Toàn bộ nhân viên bảo vệ của công ty đều được chọn lọc một cách kỹ càng. Quy trình tuyển chọn diễn ra nghiêm ngặt, khắt khe. Đảm bảo người có đầy đủ năng lực chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ cơ bản thì mới được chọn.

Bên cạnh đó, công ty luôn chú trọng đào tạo những kỹ năng mềm khác… Từ đó, có thể thấy rằng các nhân viên bảo vệ từ công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Năm Căn không chỉ có kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp mà thái độ còn rất nhiệt tình, chu đáo và ham học hỏi.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Năm Căn 3
Lý do nên chọn các công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Năm Căn

Về cơ sở vật chất, trang thiết bị

Hệ thống máy móc cũng như các trang thiết bị hỗ trợ tại đây đều rất hiện đại. Tất cả đều được nhập khẩu từ nước ngoài với độ an toàn, công nghệ tiên tiến cao. Với những trang thiết bị như vậy có thể giúp nhân viên bảo vệ hoàn thiện công việc một cách hiệu quả và nhanh chóng hơn.

Về hợp đồng

Bản hợp đồng là sự thỏa thuận giữa hai bên về tất cả các quy trình làm việc, giá cả cũng như các thông tin liên quan. Vì vậy, đối với khách hàng cũng như công ty bản hợp đồng cần phải rõ ràng minh bạch và đầy đủ. Khi thuê các công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Năm Căn bạn có thể hoàn toàn yên tâm về điều đó, hợp đồng sẽ được gửi trước cho khách hàng tham khảo. Nếu có những ý kiến gì thì sẽ tiến hành thảo luận và chỉnh sửa trước khi đi đến ký kết hợp đồng.

Về các chính sách ưu đãi, khuyến mãi

Hằng năm, các công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Năm Căn đều liên tục triển khai các chương trình khuyến mãi nhằm tri ân khách hàng. Đó có thể là chương trình giảm giá cho khách hàng khi thuê dịch vụ bảo vệ từ lần thứ hai trở đi, hay bốc thăm trúng thưởng… Ngoài ra, về chính sách chăm sóc và phục vụ khách hàng công ty đều luôn chú trọng. Miễn phí tư vấn và giải đáp tất cả các dịch vụ bảo vệ trước trong và sau khi thuê.

Top công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Năm Căn uy tín và đảm bảo nhất

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ an toàn, giá cả lại hợp lý thì hãy cân nhắc chọn cho mình những đơn vị uy tín. Tránh trường hợp chọn phải các công ty lừa đảo trôi nổi trên thị trường.

Để giúp khách hàng có thêm cho mình những lựa chọn an toàn, Bách Thắng sẽ cập nhật danh sách các công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Năm Căn chất lượng dưới đây.

 1. Công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng
 • Địa chỉ: 51 Hoàng Kế Viêm, phường 12, Q. Tân Bình
 • ĐT: 0911 911 577
 1. Công Ty Tnhh Dv Bảo Vệ Vệ Sĩ Tây Nam

Địa chỉ: Phường 5, Thành phố Cà Mau, Cà Mau

 1. Dịch Vụ Bảo Vệ Cửu Long

Địa chỉ: Đường Đ. Trần Hưng Đạo, Khóm 5, Thành phố Cà Mau, Cà Mau

 1. Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Vệ Sĩ Hoàng Tây Sơn

Địa chỉ: Đường Lý Văn Lâm, Khóm 2, Phường 1, Phường 1, Thành phố Cà Mau, Cà Mau

 1. Công Ty TNHH Một Thành Viên Dịch Vụ Bảo Vệ Nguyên Long

Địa chỉ: 465 Nguyễn Trãi, Khóm 6, Thành phố Cà Mau, Cà Mau

 1. Công Ty Tnhh Một Thành Viên Dịch Vụ Bảo Vệ Tây Nam Hải, 

Địa chỉ: 11 Nguyễn Ngọc Sanh, khóm 6, Thành phố Cà Mau, Cà Mau

 1. Công Ty Tnhh Mtv Dịch Vụ Bảo Vệ – Vệ Sĩ Bảo An – Cn

Địa chỉ: 24 Nguyễn Du, Phường 5, Thành phố Cà Mau, Cà Mau

 1. Công Ty Dv Bảo Vệ – Vệ Sĩ Long Hoàng

Địa chỉ:  330 Đường Phan Ngọc Hiển, Phường 9, Tp. Cà Mau, Cà Mau

 1. Công Ty Tnhh Một Thành Viên Dịch Vụ Bảo Vệ Vệ Sĩ Cic

Địa chỉ: 24 Dương Thị Cẩm Vân, Khóm 5, Thành phố Cà Mau, Cà Mau

Bách Thắng – Công ty dịch vụ bảo vệ uy tin cậy và đảm bảo nhất hiện nay

Với hơn nhiều năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ, Bách Thắng được biết đến như một thương hiệu hàng đầu nhận được rất nhiều đánh giá tốt từ khách hàng. Công ty không chỉ sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp mà chất lượng dịch vụ tại đây còn rất đảm bảo. Hiện Bách Thắng đang cung cấp khá nhiều các loại hình dịch vụ khác nhau nhằm đáp ứng cho mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Ngoài ra, Bách Thắng còn là đối tác hợp tác của rất nhiều doanh nghiệp nổi tiếng trong nước. Vì vậy, có thể thấy rằng chất lượng dịch vụ tại Bách Thắng uy tín và đảm bảo đến mức nào thì mới có thể có cho mình số lượng khách hàng nhất định như vậy.

Hiện nay, nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ của khách hàng rất lớn. Thấu hiểu được điều đó, Bách Thắng đã và đang mở rộng thêm nhiều chi nhánh trên khắp các tỉnh thành. Với mong muốn, thương hiệu có thể đến gần hơn với mọi khách hàng. Đến với công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng, chắc chắn bạn sẽ nhận về cho mình những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Năm Căn 4
Bách Thắng – Công ty dịch vụ bảo vệ uy tin cậy và đảm bảo nhất hiện nay

Các ưu điểm của công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng

Khi thuê dịch vụ bảo vệ tại Bách Thắng khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về mọi thứ từ chất lượng, nhân viên đến giá cả dịch vụ. Bởi Bách Thắng luôn sở hữu những ưu điểm nổi trội như:

 • Đội ngũ nhân viên làm việc bằng tất cả niềm đam mê, sự nhiệt tình và tận tâm với nghề nghiệp. Họ sở hữu kỹ năng nghề nghiệp chắc chắn cùng khả năng xử lý tình huống nhanh nhạy.
 • Các loại hình dịch vụ bảo vệ đa dạng. Từ dịch vụ bảo vệ ở những nơi công cộng như bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại đến dịch vụ bảo vệ tư nhân tại công ty, doanh nghiệp, phòng khám…
 • Chất lượng dịch vụ đảm bảo với sự hỗ trợ từ các trang thiết bị hiện đại và tiên tiến. Trước khi thực hiện bất kỳ nhiệm vụ bảo vệ nào, công ty đề tiến hành kiểm tra và lên kế hoạch đầy đủ nhằm hạn chế những sai sót xảy ra trong quá trình làm việc.
 • Có đội ngũ quản lý nhân viên từ xa. Đội ngũ quản lý này sẽ thực hiện nhiệm vụ giám sát, nhắc nhở cũng như hỗ trợ nhân viên tại mục tiêu nhanh chóng nhất có thể. Để từ đó có thể xử lý những tình huống khẩn cấp một cách an toàn.
 • Chịu hoàn toàn mọi chi phí thiệt hại nếu có sự cố đến từ nhân viên của công ty. Bách Thắng luôn cam kết đền bù mọi phí tổn thất nếu lỗi đến từ nhân viên. Vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng.

Các dịch vụ miễn phí khi thuê công ty Bách Thắng

Công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng không chỉ chú trọng đến chất lượng dịch vụ mà còn khá chuyên nghiệp trong việc đầu tư các dịch vụ chăm sóc khách hàng.

 • Miễn phí tư vấn các loại hình dịch vụ phù hợp với nhu cầu của bản thân hay doanh nghiệp.
 • Miễn phí quy trình khảo sát mục tiêu, đưa ra mức độ an toàn và nguy hiểm khác nhau trong từng loại hình dịch vụ tương ứng.
 • Báo giá một cách minh bạch và công khai.
 • Soạn hợp đồng một cách chi tiết và đầy đủ, gửi hợp đồng đến trước cho khách hàng tham khảo.
 • Miễn phí cung cấp các trang thiết bị hiện đại nhằm hỗ trợ quá trình làm việc nếu tại mục tiêu chưa có như: máy báo cháy từ xa, camera, bình chữa cháy mini,…
 • Lên phương án bảo vệ cụ thể cùng với quy trình bảo vệ rõ ràng.
 • Giải đáp những thắc mắc cho khách hàng nhanh chóng và nhiệt tình. Hỗ trợ khách 24/7 ngay tại công ty hoặc qua số điện thoại liên hệ của Bách Thắng.

Tiêu chí hoạt động của công ty dịch vụ bảo vệ tại Bách Thắng

Như đã nói, công tư dịch vụ bảo vệ đóng vai trò quan trọng cho sự phát triển của doanh nghiệp. Do đó, Bách Thắng luôn đề cao chất lượng dịch vụ mà công ty cung cấp với tiêu chí hoạt động như sau:

 • Các quy trình làm việc luôn tuân thủ theo quy định của luật bảo vệ nhà nước.
 • Đảm bảo an toàn một cách tuyệt đối về tính mạng và tài sản cho khách hàng trong mọi trường hợp.
 • Luôn lắng nghe những phản hồi từ khách hàng để có thể cải thiện và nâng cao hơn chất lượng phục vụ.
 • Công khai giá minh bạch, cam kết không phụ thu bất kỳ khoản chi phí nào khác ngoài hợp đồng đã đề ra trước đó.

Trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết về các công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Năm Căn chất lượng. Hy vọng bài viết mà Bách Thắng cung cấp sẽ là những nguồn tham khảo bổ ích với những ai đang cần thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Hãy chọn cho mình những đơn vị thật sự uy tín để đảm bảo an toàn cho cá nhân và doanh nghiệp nhé.

Chia sẻ