Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Phước Long an toàn, uy tín nhất

Hiện nay, các công ty dịch vụ bảo vệ được xem là nơi mang đến sự an toàn một cách tốt nhất cho khách hàng cũng như doanh nghiệp. Vì vậy, không khó để nhận ra, ngành dịch vụ đang có xu hướng phát triển mạnh với hàng loạt các công ty ra đời. Thế nhưng, để hạn chế gặp phải những dịch vụ bảo vệ kém chất lượng, trước khi lựa chọn thuê bất kỳ đơn vị nào, bạn cũng nên xem xét cẩn thận. Dưới đây, Bách Thắng xin giới thiệu đến khách hàng công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Phước Long chuyên nghiệp nhất.

Giá dịch vụ bảo vệ chất lượng từ công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Phước Long

Những công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Phước Long chuyên nghiệp không chỉ cung cấp dịch vụ chất lượng mà mức giá còn vô cùng ưu đãi. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của bản thân hay doanh nghiệp, khách hàng có thể tham khảo từng hạng mục với các mức báo giá chi tiết dưới đây để biết thêm thông tin cụ thể nhé!

Báo giá thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Phước Long
Bảo vệ văn phòng công tyPhí dao động 16.000.000
Bảo vệ kho xưởng, kho bãi, kho hàngPhí dao động 16.5000.000
Bảo vệ ngân hàng – Trường học  – Cơ quanPhí dao động 16.000.000
Bảo vệ nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệpPhí dao động 16.300.000
Khu du lịch – Resort – Khu vui chơi – Khách sạnPhí dao động 16.000.000
Bảo vệ trang trại – Sân vận độngPhí dao động 15.800.000
Bảo vệ sự kiện – Vệ sĩLiên hệ
Hệ thống cửa hàng – ShowroomPhí dao động 16.600.000
Spa – ShopLiên hệ

Lưu ý: Thông tin về bảng giá trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Giá thực tế sẽ có nhiều sự ảnh hưởng do các yếu tố khác nhau như: số lượng nhân viên bảo vệ, quy mô đơn vị, thời gian làm việc, tính chất công việc, các yêu cầu khác của khách hàng (nếu có)…

Vì vậy, đừng ngần ngại, hãy liên hệ Bách Thắng bất cứ khi nào bạn có nhu cầu. Chúng tôi nhất định sẽ tư vấn cũng như báo giá phù hợp và chính xác cho bạn.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Hồng Dân 04
Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Phước Long cung cấp dịch vụ chất lượng với mức giá ưu đãi

Ưu điểm nổi bật khi sử dụng dịch vụ bảo vệ tại huyện Phước Long

Trong thời đại hiện nay, khi nền kinh tế xã hội phát triển vượt bậc cũng là lúc nhu cầu sống của người dân tăng cao. Bên cạnh đó, các loại tội phạm nguy hiểm và phức tạp cũng ngày một nhiều hơn. Thuê dịch vụ bảo vệ từ các công ty dịch vụ bảo vệ chính là nhu cầu thiết yếu của mọi khách hàng.

Những công ty dịch vụ bảo vệ chất lượng sẽ mang lại sự an toàn và chuyên nghiệp

Khi khách hàng lựa chọn dịch vụ bảo vệ từ các công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Phước Long uy tín, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Những công ty uy tín này với kinh nghiệm làm việc lâu năm, sẽ hiểu được nhu cầu sử dụng của khách hàng tốt hơn. Từ đó, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho bạn.

Khách hàng không phải mất bất kỳ một khoản chi phí nào cho nhân viên bảo vệ

Với việc chọn thuê dịch vụ bảo vệ từ công ty, khách hàng sẽ không phải tốn thêm bất kỳ khoản chi phí ngoài lề nào khác. Những khoản chi phí như bảo hiểm nhân viên, đồng phục nhân viên, tiền thưởng dịp lễ, tết hay tiền mua dụng cụ trang thiết bị bảo vệ và các khoản chi phí khác đều được công ty giải quyết. Vì vậy, so với việc thuê bảo vệ riêng thì thuê dịch vụ bảo vệ từ các công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản không nhỏ.

Được đảm bảo hỗ trợ và giải quyết trong mọi tình huống khẩn cấp

Những công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Phước Long uy tín sẽ trang bị đầy đủ những vật dụng hỗ trợ bảo vệ tiên tiến với công nghệ hiện đại. Do đó, nếu trong trường hợp doanh nghiệp của bạn gặp những sự cố bất ngờ thì công ty sẽ cử đội ngũ nhân viên hỗ trợ đến để giải quyết và đảm bảo an toàn một cách tốt nhất cho khách hàng. Ngoài ra, với sự chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên, công ty sẽ giúp khách hàng hạn chế đến mức thấp nhất những thiệt hại về mọi mặt.

Khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn và giải đáp một cách miễn phí bất cứ khi nào cần

Đối với các công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Phước Long chuyên nghiệp sẽ có đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình. Nhân viên sẽ trực và hỗ trợ khách hàng 24/7, kể cả những ngày nghỉ hay ngày lễ, tết… Vì vậy, với dịch vụ bảo vệ uy tín và đảm bảo từ các công ty dịch vụ bảo vệ, bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu đều có thể liên hệ để được giải đáp và tư vấn cụ thể.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Phước Long 02
Khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn và giải đáp một cách miễn phí bất cứ khi nào cần

Tiêu chí đánh giá công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Phước Long chuyên nghiệp

Nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ tăng cao. Hiện nay, hàng loạt những công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Phước Long mọc lên như nấm. Vậy, để chọn được một địa chỉ uy tín, khách hàng hãy cùng điểm qua một số tiêu chí để đánh giá công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp nhé!

 • Giấy phép hoạt động của công ty: Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp bắt buộc cần phải có những giấy phép hoạt động theo quy định của pháp luật.
 • Kỹ năng của nhân viên bảo vệ: Nhân viên không chỉ có chuyên môn làm việc tốt mà còn cần sở hữu những kỹ năng cơ bản như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng xử lý tình huống, kỹ năng sơ cứu cơ bản, kỹ năng phòng cháy chữa cháy,… Ngoài ra, thái độ phục vụ của nhân viên cũng cần phải lịch sử, nhiệt tình và hòa nhã với mọi khách hàng.
 • Dịch vụ bảo vệ mà công ty cung cấp: Những loại hình dịch vụ bảo vệ mà công ty cung cấp cũng phải đa dạng. Từ đó mới có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mọi đối tượng khách hàng khác nhau.
 • Trang thiết bị làm việc của công ty: Dụng cụ làm việc là một trong những yếu tố khá quan trọng trong việc hỗ trợ quá trình làm việc của nhân viên. Vì vậy, trang thiết bị phải hiện đại và tiên tiến với các loại dụng cụ như: máy dò kim loại, bộ đàm, máy báo cháy từ xa,…

Danh sách công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Phước Long đảm bảo

Dưới đây là danh sách những đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín và chất lượng tại Phước Long mà khách hàng nên tham khảo.

 1. Công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng

Địa chỉ: 51 Hoàng Kế Viêm, phường 12, Q. Tân Bình

Điện thoại: 0911911577

 1. Công ty bảo vệ – vệ sĩ Long Hải Bạc Liêu

Địa chỉ: Nguyễn Văn Linh, Phường 1, Bạc Liêu

 1. Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ – vệ sĩ Long Hoàng 

Địa chỉ: Phường 1, tỉnh Bạc Liêu

 1. Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Minh Quân

Địa chỉ: 77 Trần Huỳnh, Khóm 2, Bạc Liêu

 1. Công ty dịch vụ bảo vệ an ninh Bạc Liêu

Địa chỉ: 57 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 7, Bạc Liêu

 1. Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Bạch Kim

Địa chỉ: 139 Trần Huỳnh, Phường 1, Bạc Liêu

 1. Công ty dịch vụ bảo vệ Phương Nam

Địa chỉ: 20 Hùng Vương, Phường 7, Bạc Liêu

 1. Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ – vệ sĩ Toàn Thắng

Địa chỉ: 350 đường 23 tháng 8 khóm, Trà Kha, Phường 8, Bạc Liêu

 1. Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Hoàng Giáp

Địa chỉ: 52 Tôn Đức Thắng, Phường 1, Bạc Liêu

Bách Thắng – Đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ hàng đầu hiện nay

Công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng là một trong những địa chỉ uy tín và chất lượng nhất trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ hiện nay. Với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Bách Thắng đã và đang gặt hái được nhiều thành tựu to lớn. Công ty sở hữu hơn 7000 nhân viên với nhiều chi nhánh tại khắp các tỉnh thành khác nhau trên cả nước. Ngoài ra, Bách Thắng còn là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên khắp mọi miền đất nước.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Phước Long 03
Bách Thắng là một trong những địa chỉ uy tín và chất lượng nhất trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ hiện nay

Vì sao nên sử dụng dịch vụ bảo vệ tại Bách Thắng thay vì những công ty dịch vụ bảo vệ khác?

Điểm đặc biệt mà Bách Thắng mang đến không chỉ là chất lượng dịch vụ bảo vệ uy tín, nhân viên chuyên nghiệp mà còn là những chính sách ưu đãi hấp dẫn. Dưới đây là những ưu điểm mà chỉ có tại Bách Thắng.

 • Giá dịch vụ ưu đãi nhất so với các công ty khác trên thị trường.
 • Cung cấp các loại hình dịch vụ bảo vệ đa dạng.
 • Luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, đầy đủ.
 • Thường xuyên tổ chức các chương trình giảm giá, khuyến mãi nhằm tri ân khách hàng.
 • Cam kết không thu thêm bất kỳ khoản chi phí nào ngoài những thỏa thuận đã ký trong hợp đồng.
 • Sở hữu phần mềm quản lý nhân sự chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại, ứng dụng công nghệ 4.0 hàng đầu cả nước.

Trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết về công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Phước Long chuyên nghiệp. Hi vọng với những thông tin này, khách hàng có thể chọn được cho mình một đơn vị uy tín và phù hợp. Nếu còn bất kỳ vấn đề gì thắc mắc liên quan đến việc thuê dịch vụ bảo vệ chất lượng, khách hàng có thể liên hệ Bách Thắng ngay nhé.

Chia sẻ