Danh sách công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tân Hiệp mới nhất 2024

Trong thời buổi hiện nay, lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp của các công ty, doanh nghiệp tại huyện Tân Hiệp có vai trò vô cùng quan trọng, nhất là khi tình hình an ninh trật tự có chiều hướng xấu đi với nhiều vụ trộm cắp tài sản, gây rối xảy ra trên địa bàn huyện. Chính vì vậy, trong bài viết này, Bách Thắng sẽ chia sẻ đến bạn danh sách công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tân Hiệp uy tín, chuyên nghiệp nhất.

Bảng giá thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tân Hiệp Bách Thắng

Để giúp khách hàng dễ nắm bắt và lựa chọn, công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tân Hiệp Bách Thắng đã công khai bảng giá một số dịch vụ bảo vệ như sau:

Báo giá dịch vụ bảo vệ Đơn giá theo giờ (VNĐ) Đơn giá 24/24 (VNĐ)
Bảo vệ văn phòng công ty 21.000 – 30.000 16.500.000 – 20.000.000
Giá thuê bảo vệ tòa nhà văn phòng – Chung cư 23.000 – 28.000 17.000.000 – 19.000.000
Giá thuê bảo vệ Khu đô thị 25.000 – 32.000 17.500.000 – 22.000.000
Ngân hàng – Trường học – Bệnh viện – Trụ sở cơ quan 22.000 – 28.000 16.500.000 – 20.000.000
Nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệp 21.000 – 29.000 16.800.000 – 21.000.000
Khu du lịch – Resort – Khu vui chơi giải trí – Khách sạn 23.000 – 29.000 17.000.000 – 20.500.000
Bảo vệ sự kiện – Vệ sĩ 35.000 – 95.000 Theo thực tế
Hệ thống cửa hàng – Showroom 21.000 – 29.000 16.500.000 – 21.500.000
Spa – Shop 21.000 – 28.000 16.500.000 – 19.000.000

Quý khách hàng lưu ý, mức giá thực tế sẽ có sự thay đổi phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. Mức giá này sẽ được Bách Thắng báo chi tiết sau khi trao đổi với khách hàng về phương án bảo vệ và nắm bắt được các yêu cầu này.

Các yếu tố chính ảnh hưởng đến mức giá thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tân Hiệp

Giá thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tân Hiệp có cao hay không là câu hỏi được nhiều khách hàng đặt ra bởi ai cũng mong muốn có được một mức giá hợp lý, phù hợp với kinh phí mình đang có.

Trên thị trường hiện nay, mức chi phí giữa các công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tân Hiệp đều có sự chênh lệch và mức giá này phụ thuộc vào một số yếu tố chính sau đây:

Loại hình dịch vụ bảo vệ

Loại hình bảo vệ là yếu tố quan trọng gây ảnh hưởng trực tiếp đến báo giá dịch vụ bảo vệ. Mỗi loại hình dịch vụ sẽ có những yêu cầu riêng biệt, điều này sẽ ảnh hưởng đến chi phí thuê dịch vụ tại các công ty bảo vệ.

Số lượng nhân viên bảo vệ cần thuê

Số lượng nhân viên bảo vệ cần thuê cũng là một yếu tố quan trọng gây ảnh hưởng đến chi phí thuê dịch vụ. Công việc có tính phức tạp và quy mô lớn sẽ đòi hỏi nhiều nhân viên bảo vệ hơn và mức chi phí sẽ cao hơn. Do đó, khách hàng cần tính toán cẩn thận số lượng nhân viên để có báo giá dịch vụ bảo vệ phù hợp nhất.

công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tân Hiệp 1
Số lượng nhân viên bảo vệ cần thuê lớn thì mức chi phí cũng sẽ cao hơn

Quy mô của công ty dịch vụ bảo vệ

Quy mô của công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tân Hiệp là một tiêu chí để đánh giá sự uy tín và chuyên nghiệp. Công ty có quy mô lớn, số lượng nhân viên đông, và phát triển ổn định thường sẽ có mức chi phí cao hơn so với các đơn vị nhỏ lẻ khác. Tuy nhiên, mức giá này sẽ đi kèm với chất lượng dịch vụ bảo vệ tương xứng.

Nghiệp vụ bảo vệ của đội ngũ nhân viên

Nhân viên bảo vệ có nghiệp vụ tốt sẽ đảm bảo an ninh, tài sản và tính mạng của khách hàng. Các công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tân Hiệp chuyên nghiệp sẽ đào tạo nhân viên một cách bài bản, và mức chi phí khi sử dụng dịch vụ tại các công ty này sẽ cao hơn.

Phạm vi bảo vệ

Phạm vi bảo vệ càng rộng, nhân viên bảo vệ cần có cái nhìn bao quát, sự tập trung cao độ, đòi hỏi chuyên môn, nghiệp vụ cao nên giá dịch vụ sẽ được tính toán sao cho phù hợp và xứng đáng.

Tính chất công việc

Tính chất công việc là mức độ nguy hiểm, môi trường làm việc độc hại và sự vất vả mà nhân viên có thể gặp phải. Công việc ở những khu vực có tình hình an ninh trật tự phức tạp hay phải đối mặt với tội phạm nguy hiểm sẽ ảnh hưởng đến mức chi phí.

Thời gian thuê bảo vệ

Thời gian thuê bảo vệ cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá của các dịch vụ bảo vệ. Mức chi phí sẽ có sự thay đổi tùy thuộc vào thời gian thuê, từ bảo vệ sự kiện ngắn ngày đến bảo vệ dài ngày như: bảo vệ nhà máy, ngân hàng, trường học.

công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tân Hiệp 2
Mức chi phí thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tân Hiệp sẽ có sự thay đổi phụ thuộc vào thời gian thuê bảo vệ

Dịch vụ phát sinh

Nếu có yêu cầu hoặc phát sinh khác ngoài hợp đồng đã ký kết, mức giá dịch vụ bảo vệ sẽ có thêm khoản phí phát sinh phù hợp.

Các trang bị hỗ trợ

Nếu có yêu cầu riêng về trang thiết bị hỗ trợ, mức giá bảo vệ cũng sẽ có sự thay đổi để phù hợp và có lợi cho cả 2 bên.

Việc hiểu rõ và đánh giá chính xác những yếu tố này sẽ giúp các doanh nghiệp có quyết định thuê dịch vụ bảo vệ phù hợp và hiệu quả nhất.

Danh sách công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tân Hiệp uy tín, chất lượng

Nếu đang có nhu cầu thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tân Hiệp, quý khách hàng có thể tham khảo danh sách công ty dưới đây. Đây đều là những đơn vị có sự uy tín, chuyên nghiệp và nhận được sự lựa chọn từ đông đảo khách hàng.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tân Hiệp Bách Thắng

Trụ sở chính Hồ Chí Minh:

  • Địa chỉ: 51 Hoàng Kế Viêm, phường 12, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0911.911.577
  • Email: dieuhanh.baovebachthang@gmail.com

Công ty dịch vụ bảo vệ huyện Tân Hiệp PMV Group

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: DT-VW9-17, Khu Vinwonder, Đường Gành Dầu, xã Gành Dầu, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang

Công ty Bảo Vệ Trường Cửu

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: G4-01 Nguyễn Văn Cừ, Phường An Hòa, Thành phố Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang

Công ty dịch vụ Bảo vệ Toàn Tâm

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Đường Nguyễn Trung Trực, Phường Vĩnh Lạc, Thành phố Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang

Công ty dịch vụ bảo vệ huyện Tân Hiệp  – Bảo vệ Hoàng Long

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 32 Bạch Đằng, KP2, Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang

Công ty bảo vệ huyện Tân Hiệp Thăng Long SSC

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 61 Đông Hồ, Thành phố Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang

Công ty bảo vệ Quốc Cường

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Xã Thuận Yên, Thành phố Hà Tiên, Tỉnh Kiên Giang

Công ty dịch vụ bảo vệ huyện Tân Hiệp – Bảo vệ Sỹ Thành

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Xã Nam Du, Huyện Kiên Hải, Tỉnh Kiên Giang

5 yếu tố quan trọng cần có của một nhân viên bảo vệ

Trong quá trình thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tân Hiệp, việc lựa chọn người nhân viên trực tiếp hỗ trợ bảo vệ là một điều vô cùng quan trọng. Dưới đây là 5 yếu tố quan trọng nhất của một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp mà bạn cần xem xét:

Sự nhanh nhạy và cảnh giác cao độ

Một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp cần có khả năng cảnh giác, phán đoán tốt diễn biến của môi trường xung quanh để ngăn chặn hành vi xấu khi vừa mới nảy sinh. Cùng với đó, sự tập trung cao độ và không để các yếu tố khác gây ảnh hưởng đến quá trình làm việc cũng là một yếu tố quan trọng. Những điều này sẽ giúp nhân viên bảo vệ có thể hoàn thành công việc bảo vệ mục tiêu, tài sản cho khách hàng một cách hiệu quả nhất.

Nguồn thể lực, sức khỏe tốt

Khi tìm đến các công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tân Hiệp, bạn cũng cần phải quan tâm đến vấn đề thể lực, sức khỏe của nhân viên bảo vệ.

Để thực hiện công việc bảo vệ mục tiêu, nhân viên bảo vệ cần có sức khỏe tốt và sẵn sàng tham gia các vụ việc ngăn chặn ẩu đả, mâu thuẫn, khống chế kẻ trộm cắp ngay tại khu vực mà mình đảm nhiệm.

công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tân Hiệp 3
Để thực hiện công việc bảo vệ mục tiêu, nhân viên bảo vệ cần có thể lực và sức khỏe tốt

Trung thực, thật thà, phẩm chất đạo đức tốt

Trong bất kể ngành nghề nào, người tuyển dụng luôn mong muốn tìm được nhân viên trung thực và có phẩm chất đạo đức tốt. Trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ bảo vệ, một nhân viên bảo vệ trung thực sẽ có thể bảo đảm sự an toàn cho chủ nhân, doanh nghiệp, công ty chống lại tội phạm một cách hiệu quả. Tất cả các thông tin nội bộ của công ty đều được giữ kín tuyệt đối và không bị đánh cắp.

Chính vì vậy, khi lựa chọn công ty bảo vệ tại huyện tân Hiệp, các công ty, doanh nghiệp cần xem xét hồ sơ của người nhân viên để bảo đảm họ không vướng vào các tiền án tiền sự trước đó.

Có khả năng quan sát và giao tiếp

Giao tiếp lịch thiệp là một kỹ năng cần thiết giúp người bảo vệ có thể tháo gỡ sự việc khó khăn một cách dễ dàng. Cùng với đó, thái độ làm việc tích cực, chuyên nghiệp của nhân viên bảo vệ sẽ khiến cho khách hàng luôn cảm thấy yên tâm khi giao các tài sản giá trị cho họ cất giữ.

Khả năng tư vấn, phục vụ nhu cầu khách hàng

Bên cạnh việc nắm vững các kiến thức chuyên môn, một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp còn cần có khả năng tiếp nhận yêu cầu, hỗ trợ tư vấn khách hàng một cách chi tiết nhất nhằm đưa ra các câu trả lời thích đáng và làm hài lòng người sử dụng dịch vụ.

Những yếu tố trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về nhân viên bảo vệ và lựa chọn công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tân Hiệp uy tín, chất lượng, phù hợp nhất.

Bách Thắng – Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tân Hiệp hàng đầu hiện nay

Tính đến nay, Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện tân Hiệp Bách Thắng đang được đánh giá là địa chỉ cho thuê bảo vệ chuyên nghiệp giá rẻ nhất trên thị trường. Bảo vệ Bách Thắng đã được các cơ quan chức năng nhà nước thẩm định và kiểm tra, cấp giấy phép hoạt động kinh doanh đầy đủ. Chính vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn đồng hành cùng công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tân Hiệp này.

công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tân Hiệp 4
Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tân Hiệp Bách Thắng sẽ là sự lựa chọn số một mà bạn không thể bỏ qua.

Với hơn 10 năm xây dựng và hoạt động, Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tân Hiệp Bách Thắng đã sở hữu trong tay một đội ngũ cán bộ quản lý, điều hành cũng các nhân viên bảo vệ có kinh nghiệm cao. Không chỉ vậy, ban cố vấn của công ty còn có xuất thân từ các ngành nghề công an, quân đội và được đào tạo bài bản.

Không chỉ vậy, trong số các cán bộ đang làm việc tại đây, Bách Thắng còn sở hữu những người từng nằm ở vị trí lãnh đạo chủ chốt của các công ty bảo vệ hàng đầu tại Việt Nam. Với mục tiêu nêu cao tinh thần trách nhiệm, xây dựng đội ngũ nhân viên có kiến thức nghề nghiệp vững chắc, Bách Thắng tự tin khẳng định sẽ mang đến những chất lượng dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng.

Đến với công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tân Hiệp – Bách Thắng, quý khách hàng sẽ được bảo đảm về quyền lợi trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ như: mức giá thuê bảo vệ thấp, thời gian tiếp nhận hồ sơ và làm thủ tục nhanh chóng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, độ bảo mật thông tin cao….

Đồng hành cùng công ty bảo vệ tại huyện Tân Hiệp Bách Thắng, mọi thắc mắc của khách hàng sẽ được chúng tôi giải đáp nhanh chóng và chi tiết. Nếu đang thuê lực lượng bảo vệ cho doanh nghiệp, công ty của mình, hãy liên hệ ngay với Bách Thắng để được tư vấn, báo giá chi tiết nhất qua số điện thoại 0911.911.577.

Chia sẻ