#7 Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tân Kỳ UY TÍN số 1

Với sự gia tăng của tội phạm và nguy cơ an ninh, việc thuê bảo vệ chuyên nghiệp đã trở thành một xu hướng phổ biến và được nhiều người quan tâm. Các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hiện nay mang lại rất nhiều giải pháp an ninh tối ưu và hiệu quả cho người sử dụng. Vậy, đâu mới là công ty dịch vụ bảo vệ uy tín. Hãy cùng Bách Thắng tìm hiểu ngay thông tin chi tiết về công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tân Kỳ trong bài viết này nhé!

Bảng giá dịch vụ bảo vệ tại huyện Tân Kỳ mới nhất

Công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng xin trân trọng gửi đến quý khách hàng bảng giá thuê dịch vụ bảo vệ mới nhất.

Báo giá thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tân Kỳ
Bảo vệ văn phòng công ty Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ kho xưởng, kho bãi, kho hàng Phí dao động 16.500.000
Bảo vệ ngân hàng – Trường học  – Cơ quan Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệp Phí dao động 16.300.000
Khu du lịch – Resort – Khu vui chơi – Khách sạn Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ trang trại – Sân vận động Phí dao động 15.800.000
Bảo vệ sự kiện – Vệ sĩ Liên hệ
Hệ thống cửa hàng – Showroom Phí dao động 16.600.000
Spa – Shop Liên hệ

Các tiêu chí đánh giá chất lượng công ty dịch vụ bảo vệ huyện Tân Kỳ hiện nay

Chất lượng dịch vụ bảo vệ là một yếu tố vô cùng quan trọng đối với các doanh nghiệp. Để đánh giá chất lượng bảo vệ, có nhiều tiêu chí được đưa ra để đánh giá, bao gồm:

 • Giấy phép kinh doanh: Công ty bảo vệ uy tín, đảm bảo đầy đủ điều kiện pháp lý sẽ được cấp giấy phép kinh doanh
 • Nhân viên bảo vệ: Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng để đánh giá dịch vụ bảo vệ chất lượng. Nhân viên bảo vệ phải được đào tạo chuyên nghiệp, có năng lực và kinh nghiệm trong việc giải quyết các tình huống khó khăn.
 • Thiết bị bảo vệ: Chất lượng và hiệu quả của các thiết bị bảo vệ là tiêu chí quan trọng cần có để có thể đảm bảo quá trình làm việc một cách an toàn và chuyên nghiệp.
 • Tính chuyên nghiệp: Các nhân viên bảo vệ cần có tinh thần trách nhiệm, thái độ làm việc chuyên nghiệp và có khả năng giao tiếp tốt để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.
 • Tính đáp ứng: Điều này đòi hỏi các nhân viên bảo vệ phải có sự linh hoạt và sáng tạo trong việc xử lý các tình huống khác nhau. Đặc biệt là các phương án bảo vệ mà công ty bảo về đó đưa ra nhằm đưa ra phương án, giải pháp tốt nhất cho công tác bảo vệ đó.
Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tân Kỳ 1
Chất lượng dịch vụ bảo vệ là một yếu tố vô cùng quan trọng đối với các doanh nghiệp

Nhu cầu sử dụng công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tân Kỳ

Tân Kỳ là một huyện lớn thuộc tỉnh Nghệ An, đã và đang có những bước phát triển vượt bậc về kinh tế và xã hội. Cùng với đó là các công trình xây dựng, khu đô thị mọc lên hàng ngày, nhu cầu sử dụng dịch vụ cũng tăng cao.

Xã hội hiện nay đang gặp nhiều bất ổn về mặt an ninh cũng như việc các doanh nghiệp tăng cường mở rộng kinh doanh. Điều đó, dẫn tới việc các công ty cần một số lượng lớn nhân viên bảo vệ để đảm bảo an ninh nơi công sở cũng như các vấn đề liên quan khác.

Do đó, dịch vụ bảo vệ luôn được các công ty gửi gắm niềm tin trong những năm gần đây.

5 Lý do nên sử dụng công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tân Kỳ

Việc tìm kiếm các công ty bảo vệ là một lựa chọn sáng suốt và cần thiết cho các doanh nghiệp tại huyện Tân Kỳ. Ngoài ra, còn nhiều lý do để khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ bảo vệ cụ thể như:

Tăng cường an ninh và giảm thiểu rủi ro

Việc sử dụng dịch vụ bảo vệ chất lượng giúp tăng cường an ninh cho doanh nghiệp. Nhân viên bảo vệ có kỹ năng, kinh nghiệm và trang bị hiện đại để đảm bảo an ninh tốt nhất cho doanh nghiệp. Đồng thời, nhân viên bảo vệ cũng giúp giảm thiểu rủi ro từ các hoạt động phá hoại hoặc trộm cắp từ kẻ xấu.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tân Kỳ 2
Việc sử dụng dịch vụ bảo vệ chất lượng giúp tăng cường an ninh cho doanh nghiệp

Đảm bảo an toàn

Có sự hiện diện của những nhân viên bảo vệ tại một doanh nghiệp sẽ mang đến sự an tâm và an toàn cho khách hàng và nhân viên của doanh nghiệp đó. Đặc biệt là những trường hợp doanh nghiệp hoạt động ở những khu vực có rủi ro cao, khi có nhân viên bảo vệ ở đó sẽ giúp họ tập trung vào công việc, hiệu quả tăng cao.

Giải quyết các tình huống bất ngờ

Những tình huống xấu có thể xảy ra bất cứ lúc nào, và việc có nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp giúp giảm bớt sự lo lắng cho nhân viên và khách hàng.

Đảm bảo chuyên môn và chất lượng dịch vụ

Nhân viên bảo vệ tại các công ty dịch vụ bảo vệ đều được trải qua thời kỳ huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ đầy đủ và chất lượng. Vì vậy, phong cách làm việc cũng chuyên nghiệp kỹ năng nghề nghiệp, khả năng giao tiếp cũng tốt hơn. Do đó, chắc chắn chất lượng công việc mà họ đem lại sẽ cao hơn so với những cá nhân đơn lẻ, chưa qua đào tạo.

Tạo sự an tâm cho khách hàng

Nhân viên bảo vệ cũng chính là người đại diện cho doanh nghiệp để tiếp đón những khách hàng ngay từ cổng vào. Vì vậy, khi có sự xuất hiện của bảo vệ phần lớn tạo sự an tâm lớn đến cho khách hàng và còn giúp xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp cho doanh nghiệp.

Danh sách top 7 công ty dịch vụ bảo vệ uy tín tại huyện Tân Kỳ

 1. Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Bách Thắng

Địa chỉ: 51 Hoàng Kế Viêm, phường 12, quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

Tel: 0911.911.577

 1. Công Ty Bảo Vệ, Vệ Sỹ Võ Đường Ngọc Hòa Nghệ An

Địa chỉ: 82 Chu Văn An, Lê Lợi, Tp. Vinh, Nghệ An , Việt Nam

 1. Công Ty TNHH Một Thành Viên Dịch Vụ Hoàng Phong

Địa chỉ: 5 Ngõ 5, Nguyễn Văn Cừ, Tp. Vinh, Nghệ An, Việt Nam

 1. Công ty CP dịch vụ bảo vệ – vệ sỹ Nhật Hoàng

Địa chỉ: Số 38 – Đường Tôn Thất Thuyết, Khối 16 – P. Hà Huy Tập – Tp Vinh – Tỉnh Nghệ An

 1. Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ vệ sĩ Bảo Việt 

Địa chỉ: Lô 19 – Khu C1 – Khu đô thị Cửa Tiền, Tp Vinh, Nghệ An

 1. Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Đông Á JIPI

Địa chỉ: Số 8, khối Tân Thắng, P. Hiếu Hòa, TX. Thái Hòa, Nghệ An , Việt Nam

 1. Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ INVICO

Địa chỉ: Tầng 10, Tòa B, Tòa Tháp Đôi Dầu Khí Nghệ An, 07 Quang Trung, Tp. Vinh, Nghệ An

Gợi ý công ty bảo vệ uy tín số 1 hiện nay tại huyện Tân Kỳ

Trong thời đại an ninh trật tự đang vô cùng khó kiểm soát, thì rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ ra đời. Tuy nhiên, khi đến với Bách Thắng khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi chúng tôi không chỉ có chất lượng dịch vụ nghiêm ngặt mà nhân viên bảo vệ cũng rất chuyên nghiệp.

Công ty bảo vệ Bách Thắng được đào tạo để đáp ứng các tiêu chuẩn chuyên môn về bảo vệ. Từ trang phục, tác phong người bảo vệ chuyên nghiệp; đến sự lễ phép trong chào hỏi và giao tiếp ứng xử.

Tại Bách Thắng, bạn có thể thuê bảo vệ theo ngày hoặc theo giờ với đa dạng các loại hình dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định, dịch vụ bảo vệ sự kiện, dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động, Dịch vụ bảo vệ ngân hàng, Dịch vụ bảo vệ tại cửa hàng, siêu thị, trung tâm thương mại,…

Ngoài ra, Bách Thắng còn là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ với mức giá phải chăng nhưng chất lượng lại vô cùng uy tín. Chúng tôi còn thường xuyên tổ chức các chương trình tri ân hay khuyến mãi đặc biệt cho khách hàng hằng năm.

Quy trình cung cấp dịch vụ bảo vệ tại huyện Tân Kỳ của Bách Thắng

Quy trình cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Bách Thắng đều tuân theo quy trình nghiêm ngặt nhằm đảm bảo tính chuyên nghiệp trong mọi hoạt động doanh nghiệp.

 • Nhận yêu cầu về dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp: Tiếp nhận các thông tin khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ, trao đổi để nắm được các thông tin cụ thể.
 • Khảo sát mục tiêu bảo vệ: Khi có sự thỏa thuận của cả hai bên thì tiến hành quy trình khảo sát thực tế tại “mục tiêu cần bảo vệ” để đánh giá về các vấn đề, tình hình an ninh khu vực và đưa ra những cảnh báo các nguy cơ tiềm ẩn rủi ro.
 • Xây dựng, lên phương án bảo vệ chi tiết và lập bảng báo giá cụ thể từng mục tiêu: Tùy theo phương án và mục tiêu mà lập và đưa ra bảng giá phù hợp cho khách hàng.
 • Thoả thuận và ký kết hợp đồng: Tiến hành ký kết hợp đồng và  đi đến thống nhất cuối cùng.
 • Tổ chức thực hiện: Tổ chức đào tạo và huấn luyện nhân viên bảo vệ
 • Triển khai hợp đồng bảo vệ: Bố trí lực lượng nhân viên bảo vệ đến với mục tiêu theo đúng với thời gian yêu cầu
 • Giám sát và cam kết bảo hành chất lượng dịch vụ: Trong quá trình làm việc luôn có đội ngũ nhân viên kiểm soát chất lượng và dịch vụ bảo vệ 24/7.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty dịch vụ bảo vệ giá rẻ nhưng bạn cần cân nhắc lựa chọn một công ty uy tín và cân nhắc giá cả thật kĩ càng.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tân Kỳ 3
Quy trình cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Bách Thắng đều tuân theo quy trình nghiêm ngặt

Thông tin liên hệ công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng

Sau khi tìm hiểu qua những thông tin trên, nếu quý khách hàng muốn thuê bảo vệ tại Bách Thắng mà không biết liên hệ sao thì theo dõi thông tin chi tiết sau đây nhé.

 • Địa chỉ: 51 Hoàng Kế Viêm, phường 12, quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0911.911.577
 • Website: baovebachthang.com
 • Email: dieuhanh.baovebachthang@gmail.com

Hy vọng những thông tin chia sẻ ở trên về công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tân Kỳ uy tín, sẽ giúp bạn có thêm thông tin để chọn lựa đơn vị thuê bảo vệ phù hợp cho mình. Ngoài ra, nếu còn phân vân không biết đâu mới là sự lựa chọn tốt nhất thì hãy đến với Bách Thắng – nơi tạo dựng niềm tin cho mọi khách hàng.

Chia sẻ