TOP Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Thuận Nam: BÁO GIÁ 2024

Thuận Nam – huyện ven biển nằm ở phía Nam tỉnh Ninh Thuận đang có nhiều bước phát triển về kinh tế nhờ vào ngành dịch vụ du lịch. Tuy nhiên, điều này cũng khiến cho địa bàn huyện đối mặt với nhiều vấn đề về an ninh an toàn như trộm cắp, gây rối trật tự. Trong bài viết này, hãy cùng tham khảo về 7 công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Thuận Nam uy tín, chất lượng và đáng lựa chọn nhất.

Bảng giá dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Bách Thắng

Khi có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ, điều được khách hàng quan tâm nhất đó là chất lượng dịch vụ và giá cả. Bởi hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị bảo vệ cùng đa dạng về mức giá. Lý giải về điều này, giá dịch vụ bảo vệ sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố và đơn vị cung cấp.

Các yếu tố quyết định giá dịch vụ bảo vệ

Chất lượng, số lượng nhân sự

Yếu tố đầu tiên quyết định đến giá dịch vụ bảo vệ đó là chất lượng và số lượng nhân sự. Nhân viên bảo vệ có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cao, có chứng chỉ hành nghề sẽ có giá thuê cao hơn. Bên cạnh đó, thuê đội ngũ nhân viên bảo vệ số lượng càng đông thì mức giá sẽ càng rẻ.

Mục tiêu và phạm vi bảo vệ

Giá thuê dịch vụ bảo vệ cũng phụ thuộc nhiều vào phạm vi và mục tiêu bảo vệ. Mục tiêu càng quan trọng và rộng lớn sẽ cần đến nhiều nhân viên bảo vệ cũng như thiết bị hỗ trợ. Và công ty bảo vệ sẽ tối ưu quy trình quản lý, chi phí nên tác động đến giá thuê và giúp cho giá thuê rẻ hơn. Ví dụ như, dịch vụ bảo vệ tòa nhà với nhiều vị trí sẽ có giá thuê thấp hơn vị trí bảo vệ cho cửa hàng hay quán ăn. Bởi, nhân viên bảo vệ cho các mục tiêu nhỏ sẽ phải đảm bảo nhiều công việc và yêu cầu hơn.

Dịch vụ phát sinh

Ngoài những thỏa thuận trong hợp đồng, khi khách hàng có yêu cầu phát sinh thì chi phí sẽ cao hơn. Ngoài ra, chi phí bảo vệ còn phụ thuộc tình hình và thời điểm thị trường.

Đơn vị cung cấp

Sự uy tín, kinh nghiệm của đơn vị cung cấp dịch vụ cũng là yếu tố ảnh hưởng đến mức giá. Những nơi có kinh nghiệm lâu năm, sự uy tín sẽ đảm bảo xây dựng phương án bảo vệ hiệu quả, chặt chẽ và tiết kiệm chi phí hơn. Ngược lại, những nơi thiếu kinh nghiệm thường đưa ra mức giá rẻ để thu hút khách hàng nhưng thực tế khách hàng phải trả mức giá cao cùng với nhiều rủi ro.

Báo giá thuê dịch vụ bảo vệ tại huyện Thuận Nam của Bách Thắng

Là đơn vị uy tín, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp, Bách Thắng hiểu rõ vấn đề giá cả luôn là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng. Để giúp bạn dễ nắm bắt và dự trù ngân sách, công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng đã công bố bảng giá một số dịch vụ thuê bảo vệ dưới đây.

STTBáo giá dịch vụ bảo vệĐơn giá theo giờ (VNĐ)Đơn giá 24/24 (VNĐ)
01Giá thuê bảo vệ tòa nhà văn phòng – Chung cư21.000 – 30.00016.500.000 – 20.000.000
02Giá thuê bảo vệ Khu đô thị23.000 – 28.00017.000.000 – 19.000.000
03Ngân hàng – Trường học – Bệnh viện – Trụ sở cơ quan25.000 – 32.00017.500.000 – 22.000.000
04Nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệp22.000 – 28.00016.500.000 – 20.000.000
05Khu du lịch – Resort – Khu vui chơi giải trí – Khách sạn21.000 – 29.00016.800.000 – 21.000.000
06Trang trại – Sân vận động23.000 – 29.00017.000.000 – 20.500.000
07Giá thuê bảo vệ sự kiện – Vệ sĩ35.000 – 95.000Theo thực tế
08Giá thuê bảo vệ cửa hàng – Showroom21.000 – 29.00016.500.000 – 21.500.000
09Giá thuê Spa – Shop thời trang21.000 – 28.00016.500.000 – 19.000.000

Lưu ý: Giá trên đây chỉ là giá tham khảo, để biết chính xác chi phí dịch vụ bảo vệ, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 091 191 1577.

Lý do nên thuê dịch vụ bảo vệ tại huyện Thuận Nam

Thuận Nam là huyện ven biển tại Ninh Thuận đang có ngành du lịch khá phát triển. Thiên nhiên đã ưu ái ban tặng cho vùng đất này những bãi biển còn hoang sơ với cảnh quan mê đắm lòng người. Nói đến Thuận Nam, phải nhắc đến cánh đồng muối biển Cà Ná, Mũi Dinh. Đây là hai địa điểm du lịch nổi tiếng thu hút hàng trăm ngàn lượt khách ghé đến để nghỉ dưỡng, du lịch mỗi năm.

Nhờ vậy, nền kinh tế của huyện Thuận Nam đang có nhiều khởi sắc. Trên địa bàn huyện đã xuất hiện nhiều công ty doanh nghiệp lưu trú, lữ hành, các nhà nghỉ, khách sạn, địa điểm ăn uống, vui chơi cũng ra đời để đáp ứng nhu cầu của du khách. Việc có nhiều cửa hàng quán xá đã giúp cho bộ mặt kinh tế – xã hội của Thuận Nam phát triển hơn nhưng đồng nghĩa với đó là các vấn đề an ninh an toàn tại đây cũng bị đe dọa.

Các đối tượng xấu đã lợi dụng sự sơ hở, chủ quan của các công ty, doanh nghiệp, cửa hàng để ra tay thực hiện các hành vi trộm cắp, gây rối. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh buôn bán mà còn khiến cho khách hàng và người dân hoang mang lo sợ.

Giải pháp được các doanh nghiệp đặt ra tại Thuận Nam đó là thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp từ các công ty uy tín.

công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Thuận Nam 1
Cần thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp để đảm bảo an ninh an toàn cho môi trường làm việc, kinh doanh

Bởi, dịch vụ này đem lại nhiều lợi ích tuyệt vời như sau:

Kiểm soát an ninh chặt chẽ

Với đội ngũ chất lượng nhân viên bảo vệ đào tạo bài bản, nghiệp vụ chuyên môn cao nên có thể đảm bảo kiểm soát an ninh một cách chặt chẽ cho địa điểm/mục tiêu được bảo vệ. Nhất là với những nơi thường xuyên có khách hàng ra vào mỗi ngày, tình hình an ninh bên trong lẫn bên ngoài sẽ được kiểm tra thường xuyên nhằm phát hiện sớm và ngăn chặn các tình huống nguy hiểm. Phải kể đến đó là kẻ xấu đột nhập trộm cắp tài sản của công ty, khách hàng; đối tượng gây gổ đánh nhau; hỏa hoạn…

Đem lại hình ảnh chuyên nghiệp, đáng tin cậy

Một lý do bạn không nên bỏ qua dịch vụ bảo vệ đó là dịch vụ này sẽ đem lại hình ảnh chuyên nghiệp cho công ty/doanh nghiệp. Bởi, nhân viên bảo vệ được xem là người đại diện đón tiếp khách hàng đầu tiên. Khi nhận thấy thái độ lịch sự, phong cách chuyên nghiệp đến từ nhân viên bảo vệ, khách hàng sẽ có ấn tượng tốt đẹp về công ty. Ngoài ra, khi mang lại sự tin tưởng và an tâm cho khách hàng thì khả năng cao họ sẽ quay trở lại cửa hàng của bạn vào lần sau.

Tiết kiệm chi phí

Nhiều người cho rằng tự tuyển dụng nhân viên bảo vệ sẽ tiết kiệm chi phí hơn việc sử dụng dịch vụ. Thế nhưng thực tế, điều này hoàn toàn sai lầm. Khi chọn dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, bạn có thể tiết kiệm chi phí cho công đoạn tuyển dụng, đào tạo, trang thiết bị hỗ trợ. Chưa hết, công ty uy tín và kinh nghiệm còn đồng hành để xây dựng quy trình bảo vệ hiệu quả, tối ưu chi phí nhất.

Đâu là công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Thuận Nam Uy Tín – Chất lượng

Sự cần thiết của dịch vụ bảo vệ tại huyện Thuận Nam là không thể chối cãi. Và khi nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ tăng cao đã tạo điều kiện cho các công ty cung cấp dịch vụ này ra đời ngày một nhiều. Bên cạnh những đơn vị uy tín, đáng tin cậy, vẫn có nhiều công ty thiếu chuyên nghiệp, không đảm bảo chất lượng dịch vụ.

Cẩn trọng khi chọn công ty dịch vụ bảo vệ tại Thuận Nam

Nhiều khách hàng tại Thuận Nam vì quá nóng vội nên đã không tìm hiểu kỹ càng về các đơn vị cung cấp trước khi quyết định lựa chọn. Điều này dẫn đến việc chọn nhầm phải những nơi lừa đảo, không đảm bảo chất lượng dịch vụ. Và tất nhiên, khách hàng là người trực tiếp chịu các ảnh hưởng, rủi ro không đáng có.

công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Thuận Nam 2
Chọn đơn vị bảo vệ thiếu chuyên nghiệp sẽ gặp nhiều rủi ro không mong muốn

Rủi ro, thiệt hại nhận phải khi chọn công ty bảo vệ thiếu chuyên nghiệp:

 • Nhân viên không đủ trình độ nghiệp vụ, kỹ năng xử lý tình xuống, không có tinh thần trách nhiệm
 • Không có phương án bảo vệ rõ ràng, cụ thể, thiếu sự báo cáo chi tiết về hiệu quả công việc
 • Mập mờ về hợp đồng dịch vụ, không có điều khoản về quyền, nghĩa vụ và trách nhiệm
 • Công ty bảo vệ không cùng đồng hành để giải quyết khi có sự cố, thiệt hại xảy ra đến từ lỗi của nhân viên bảo vệ
 • Chi phí thực tế cao hơn nhiều so với giá báo ban đầu
 • Hình ảnh của công ty/doanh nghiệp trở nên thiếu uy tín, chuyên nghiệp trong mắt khách hàng. Điều này khiến cho khách hàng không còn sự tin tưởng, an tâm khi sử dụng dịch vụ/sản phẩm

Có thể nói, chọn được công ty dịch vụ bảo vệ uy tín không chỉ đảm bảo an ninh an toàn cho môi trường làm việc, kinh doanh buôn bán mà còn là cách để thu hút khách hàng, nâng cao doanh số và lợi nhuận.

7 công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Thuận Nam Uy Tín

Để không gặp phải những rủi ro kể trên, khách hàng cần dành thời gian tìm hiểu thật kỹ đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ trước khi lựa chọn. Dưới đây là danh sách 7 công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Thuận Nam được khách hàng đánh giá cao về chất lượng bảo vệ mà bạn có thể tham khảo!

công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Thuận Nam 3
Danh sách các công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Thuận Nam uy tín, chất lượng
 1. Công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng 
 • Địa chỉ: 135 đường 19/4, Xuân An, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận
 • ĐT: 0911.911.577
 • E:binhthuan.baovebachthang@gmail.com
 1. Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Ninh Thuận

Địa chỉ: 108 Nguyễn Thị Minh Khai, Mỹ Bình, Thành phố Phan Rang, Tháp Chàm, Tỉnh Ninh Thuận

 1. Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Long Sơn Hải

Địa chỉ: Khu K1 Nguyễn Tri Phương, Mỹ Bình, Thành phố Phan Rang, Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận

 1. Công Ty TNHH Dịch Vụ Nam Đô

Địa chỉ: 90 Lê Duẩn, Phường Phước Mỹ, Thành phố Phan Rang, Tháp Chàm, Tỉnh Ninh Thuận

 1. Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Thành Công Bình Thuận

Địa chỉ: 102 Yên Ninh, Khu phố 4, Phường Mỹ Hải, Thành phố Phan Rang, Tháp Chàm, Tỉnh Ninh Thuận

 1. Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Ngọc Châu

Địa chỉ: 45 Nguyễn Trãi, Bình Hưng, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận

 1. Công Ty Tnhh Dịch Vụ Bảo Vệ Phan Rang Ninh Thuận

Địa chỉ: 15 Trần Quang Diệu, Tấn Tài, Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận, Vietnam

Bảo vệ Bách Thắng – cam kết chất lượng dịch vụ, giá cả hợp lý

Bách Thắng là đơn vị có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ, đã cùng đồng hành với hàng trăm ngàn công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ trên khắp cả nước. Vì vậy, không có gì khó hiểu khi đơn vị này có được vị thế vững chắc trong lòng khách hàng và xếp vị trí đầu tiên trong danh sách các công ty bảo vệ tại Thuận Nam uy tín.

công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Thuận Nam 4
Bách Thắng là đơn vị uy tín, có kinh nghiệm hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực bảo vệ

Các dịch vụ bảo vệ Bách Thắng đang cung cấp

Để phục vụ mọi khách hàng, Bách Thắng đã cung cấp đa dạng các dịch vụ và bảo vệ mọi mục tiêu, đối tượng theo yêu cầu. Dưới đây là một số dịch vụ bảo vệ chủ chốt của Bách Thắng được nhiều khách hàng lựa chọn.

 • Dịch vụ bảo vệ công ty, doanh nghiệp
 • Dịch vụ bảo vệ nhà máy, kho xưởng
 • Dịch vụ bảo vệ cơ quan, tổ chức
 • Dịch vụ bảo vệ bệnh viện, trường học, ngân hàng
 • Dịch vụ bảo vệ cửa hàng, quán ăn, quán cafe
 • Dịch vụ bảo vệ tòa nhà
 • Dịch vụ bảo vệ sự kiện
 • Dịch vụ bảo vệ cá nhân, gia đình

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo vệ tại Bách Thắng có thể yêu cầu thời gian làm việc cụ thể.

Vì sao nên chọn dịch vụ bảo vệ Bách Thắng cung cấp?

 • Kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực bảo vệ. Ban lãnh đạo là những người am hiểu sâu rộng về dịch vụ bảo vệ, pháp luật để có hướng đi đúng đắn
 • Đội ngũ nhân viên bảo vệ được tuyển chọn kỹ lưỡng, lý lịch trong sạch
 • Công tác đào tạo nghiệp vụ chuyên môn, kỹ năng xử lý tình huống được diễn ra liên tục với quy trình bài bản
 • Nhân viên tư vấn luôn sẵn sàng có mặt 24/7 để tiếp nhận thông tin khách hàng, đưa ra hướng dẫn và giải đáp mọi thắc mắc
 • Xây dựng phương án bảo vệ hiệu quả, tiết kiệm chi phí
 • Luôn lắng nghe ý kiến, phản hồi của khách hàng để hoàn thiện dịch vụ, mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng
 • Giá cả phải chăng, hợp lý, nhiều ưu đãi
 • Hợp đồng minh bạch, rõ ràng các điều khoản

Nếu ưng ý về những thế mạnh nổi trội mà Bách Thắng đang có, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 091 191 1577.

Trên đây là tất tần tật những thông tin cần biết về công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Thuận Nam. Hy vọng danh sách 7 công ty được nói đến sẽ giúp bạn sớm chọn được đơn vị uy tín, phù hợp với nhu cầu mình đặt ra.

Chia sẻ