Top 5 công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Trần Đề tốt nhất hiện nay

Chọn được công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Trần Đề chất lượng sẽ giúp cho các doanh nghiệp và cá nhân đảm bảo về an ninh trật tự. Ngoài ra, nhờ vào các đơn vị bảo vệ này, các đối tác nhất định sẽ có thể tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp của mình trong mắt khách hàng. Vì vậy, nếu mọi người cũng đang có nhu cầu thuê bảo vệ thì đừng bỏ qua top 5 công ty dịch vụ bảo vệ uy tín và chất lượng nhất trong bài viết dưới đây của Bách Thắng nhé!

Cập nhật bảng báo giá của công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Trần Đề Bách Thắng

Dưới đây là bảng giá dịch vụ bảo vệ của Bách Thắng để bạn tìm hiểu, tham khảo cũng như có cơ sở để so sánh với một số công ty khác:

Bảo vệ văn phòng công tyPhí dao động 16.000.000 VND
Bảo vệ kho xưởng, kho bãi, kho hàngPhí dao động 16.500.000 VND
Bảo vệ ngân hàng – Trường học  – Cơ quanPhí dao động 16.000.000 VND
Bảo vệ nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệpPhí dao động 16.300.000 VND
Khu du lịch – Resort – Khu vui chơi – Khách sạnPhí dao động 16.000.000 VND
Bảo vệ trang trại – Sân vận độngPhí dao động 15.800.000 VND
Bảo vệ sự kiện – Vệ sĩLiên hệ
Hệ thống cửa hàng – ShowroomPhí dao động 16.600.000 VND
Spa – ShopLiên hệ

Lưu ý: Bảng giá thuê dịch vụ bảo vệ được nêu trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Bởi vì đơn giá có thể thay đổi tùy thuộc vào quy mô, tính chất, số lượng bảo vệ hoặc yêu cầu của khách hàng. Cho nên, để biết thêm thông tin chi tiết và cập nhật bảng giá chính xác nhất, mọi người hãy trực tiếp liên hệ với Bách Thắng để được tư vấn.

Một số cần lưu ý khi lựa chọn công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Trần Đề

Khi lựa chọn công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Trần Đề, mọi người cần phải lưu ý một vài điều quan trọng nhằm đảm bảo an toàn và an ninh cho cộng đồng cũng như doanh nghiệp của mình. Cụ thể như:

Đánh giá kinh nghiệm và mức độ uy tín của đơn vị dịch vụ bảo vệ

Việc đánh giá kinh nghiệm và mức độ uy tín của đơn vị dịch vụ bảo vệ là yếu tố quan trọng hàng đầu mà quý khách hàng cần phải làm ngay khi tìm hiểu về một công ty bảo vệ. Ngoài ra, mọi người có thể đánh giá điều này thông qua thời gian hoạt động trên thị trường, những dự án đã triển khai và phản hồi từ khách hàng của đơn vị đó.

Kiểm tra chất lượng của đội ngũ nhân viên bảo vệ

Một nhân viên bảo vệ được đào tạo bài bản sẽ đảm bảo hiệu quả trong việc bảo vệ và giữ gìn an ninh trật tự. Cho nên, quý khách hàng cần phải kiểm tra chất lượng đào tạo của nhân sự bảo vệ một cách tỉ mỉ, bao gồm:

 • Kiến thức chuyên môn
 • Kỹ năng giao tiếp
 • Kỹ năng xử lý tình huống

Hơn nữa, việc tìm hiểu về tiêu chuẩn đào tạo và huấn luyện nhân viên bảo vệ của công ty sẽ giúp mọi người đánh giá được rằng đội ngũ nhân viên bảo vệ của công ty đó có trách nhiệm cao hay không.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Trần Đề 01
Kiểm tra chất lượng của đội ngũ nhân viên bảo vệ

Công nghệ cùng với những trang thiết bị cao cấp và hiện đại

Việc sử dụng thành thạo một số công nghệ hiện đại và trang thiết bị an ninh cao cấp sẽ giúp nâng cao khả năng phản ứng và giám sát cho các nhân viên bảo vệ trong những trường hợp cần thiết.

Tuân thủ theo những yêu cầu do pháp luật đưa ra

Quý khách hàng nên tìm hiểu và lựa chọn các đơn vị dịch vụ bảo vệ tuân thủ đầy đủ những quy định pháp luật liên quan đến hoạt động bảo vệ an ninh. Điều này có thể đảm bảo rằng họ sẽ tuân thủ đúng các quy định của pháp luật và có đội ngũ nhân viên sở hữu chuyên môn cao để mang đến những loại hình dịch vụ có chất lượng tốt nhất cho quý khách hàng.

Về mặt chi phí và hợp đồng

Bên cạnh những yếu tố trên thì chi phí và việc ký kết hợp đồng giữa hai bên cũng là điều vô cùng quan trọng mà quý khách hàng cần phải đặc biệt lưu ý. Mọi người cần phải xem xét chi phí dịch vụ bảo vệ và tất cả điều khoản trong hợp đồng để đảm bảo rằng mức phí này là hợp lý với ngân sách của mình.

Bên cạnh đó, quý khách hàng cũng phải đảm bảo rằng những điều khoản trong hợp đồng đã được nêu đầy đủ tất cả thông tin về quyền lợi của hai bên một cách minh bạch và rõ ràng.

Một số rủi ro gặp phải nếu mọi người thuê trúng công ty dịch vụ bảo vệ lừa đảo

Hiện nay, bên cạnh những đơn vị chất lượng uy tín, thì không ít trường hợp khách hàng đã rơi vào tình trạng chọn trúng những công ty kém chuyên nghiệp và không an toàn. Và sau đây là những rủi ro không đáng có nếu mọi người rơi vào hoàn cảnh này:

An toàn về tài sản hoặc tính mạng không được đảm bảo

Nếu gặp phải một đơn vị kém chất lượng thì đồng nghĩa với việc tất cả quy trình làm việc của họ đều có vấn đề. Do đó, hiệu quả làm việc cũng sẽ không được đảm bảo 100%. Cho nên, doanh nghiệp của bạn có thể sẽ rơi vào tình huống bị ảnh hưởng hoặc gặp rủi ro về tài sản cũng như tính mạng của nhân viên.

Làm mất hình ảnh chuyên nghiệp và uy tín của doanh nghiệp đối với khách hàng

Nhân viên bảo vệ chính là hình ảnh đại diện của doanh nghiệp, công ty hoặc tổ chức nào đó. Vì vậy, nếu đội ngũ bảo vệ không được đào tạo chuyên nghiệp và bài bản thì sẽ có thể dẫn đến thái độ hoặc những cách hành xử thiếu tôn trọng khách hàng. Điều này sẽ ảnh hưởng cực kỳ nghiêm trọng đến sự uy tín và thương hiệu của doanh nghiệp trong mắt khách hàng.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Trần Đề 01
Khách hàng cần tìm hiểu thật kỹ tránh gặp phải rủi ro khi thuê dịch vụ bảo vệ

Nên thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Trần Đề giá rẻ hay không?

Với kinh nghiệm làm việc trong nhiều năm của Bách Thắng, chúng tôi khuyên bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn thuê mướn dịch vụ bảo vệ. Đặc biệt là nên hạn chế chạy theo những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ bảo vệ với giá quá rẻ.

Đối với những đơn vị có giá dịch vụ bảo vệ quá rẻ, có thể đó sẽ là những địa điểm không đảm bảo an toàn về mặt chất lượng. Bởi vì để duy trì hoạt động của doanh nghiệp thì chắc chắn họ sẽ đưa ra mức giá phù hợp để thu về lợi nhuận. Nhưng nếu giá quá rẻ thì đương nhiên họ phải cắt giảm một số chi phí như chi phí đào tạo nhân lực hoặc chi phí trang thiết bị.

Cho nên, chất lượng dịch vụ của họ cũng sẽ không được đảm bảo ở mức tốt nhất. Tuy nhiên, không phải đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ giá rẻ nào cũng kém chất lượng và không an toàn. Vì vậy, quý khách hàng nên xem xét một số yếu tố liên quan bên cạnh vấn đề giá cả như đội ngũ nhân viên bảo vệ, các chính sách ưu đãi hoặc chất lượng dịch vụ để đưa ra sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho mình.

Top 5 công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Trần Đề được yêu thích nhất hiện nay

Nếu quý khách hàng còn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn đơn vị bảo vệ nào cho phù hợp và chất lượng thì sau đây Bách Thắng sẽ chia sẻ top 5 công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Trần Đề đỉnh nhất hiện nay để mọi người tham khảo:

1. Công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng

Công ty bảo vệ Bách Thắng là một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Huyện Trần Đề cực kỳ uy tín, chất lượng và được nhiều người yêu thích. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc, Bách Thắng đã và đang nhận được vô vàn sự tin tưởng của các doanh nghiệp, tổ chức, công ty lớn nhỏ trên khắp đất nước Việt Nam.

Công ty Bách Thắng hiện đang cung cấp rất nhiều loại hình dịch vụ bảo vệ tại một số địa phương trên cả nước, trong đó có Huyện Trần Đề, tỉnh Sóc Trăng. Với mục tiêu hoạt động “An toàn là trên hết”, công ty Bách Thắng xin cam kết sẽ mang đến đến cho quý khách hàng những dịch vụ có chất lượng tốt nhất với một mức giá hợp lý.

Bên cạnh đó, Bách Thắng còn sở hữu một đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm và luôn sẵn sàng đối phó với những tình huống đột ngột xảy ra. Hơn nữa, chúng tôi còn trang bị những thiết bị, công nghệ tiên tiến nhất để đảm bảo an ninh và bảo vệ cho tài sản cùng với sự an toàn của quý khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 51 Hoàng Kế Viêm, phường 12, quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0911.911.577
Công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Trần Đề 03
Bách Thắng là một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Huyện Trần Đề cực kỳ uy tín

2. Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Kim Cương

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Kim Cương là một doanh nghiệp chuyên cung cấp những loại hình dịch vụ bảo vệ chất lượng cao. Với đội ngũ nhân viên có phương pháp làm việc hiện đại và được đào tạo chuyên nghiệp, Kim Cương cam kết mang đến sự an toàn và bảo vệ tài sản tối ưu cho quý khách hàng một cách tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 122 Phú Lợi, Phường 2, Sóc Trăng

3. Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Mê Kông

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Mê Kông là một công ty bảo vệ uy tín tại Sóc Trăng và được đánh giá cao bởi nhiều khách hàng. Hơn nữa, Mê Kông còn mang đến cho đối tác của mình những loại hình dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Điểm mạnh của công ty này là áp dụng hệ thống quản lý có chất lượng tiên tiến và tuân thủ quy trình đào tạo bảo vệ một cách nghiêm ngặt.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 288 Đường Lê Duẩn, Phường 3, Sóc Trăng

4. Công Ty CP Dịch Vụ Bảo Vệ An Tâm

Cái tên tiếp theo trong danh sách các công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Trần Đề mà Bách Thắng muốn giới thiệu đến bạn là công ty CP Dịch Vụ Bảo Vệ An Tâm. Đây là một trong những đơn vị đầu tiên tại Sóc Trăng hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ này. Sau hơn 14 năm không ngừng cố gắng, An Tâm hiện đã có mặt ở nhiều địa phương và trở thành đối tác đáng tin cậy của đông đảo khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 152 Nguyễn Văn Linh, Phường 2, Sóc Trăng

5. Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Long Hoàng

Chắc hẳn công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Long Hoàng đã không còn xa lạ đối với nhiều người khi nhắc đến danh sách đơn vị bảo vệ uy tín tại Huyện Trần Đề. Hiện nay, Long Hoàng đang được đông đảo khách hàng lựa chọn tin tưởng bởi tác phong làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả cao. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên của công ty này đều được tuyển chọn khắt khe và huấn luyện nghiệp vụ bài bản nhằm mang đến sự an toàn tuyệt đối dành cho quý khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 410 Nguyễn Văn Linh, Phường 2, Sóc Trăng

Tìm hiểu về các dịch vụ bảo vệ mà Bách Thắng đang cung cấp trên thị trường

Dưới đây là tất cả thông tin chi tiết về những loại hình dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp mà Bách Thắng đang cung cấp nhằm giúp cho khách hàng có thêm cơ sở để tham khảo:

 • Dịch vụ bảo vệ nhà máy
 • Dịch vụ bảo vệ ngân hàng
 • Dịch vụ bảo vệ phòng khám, các cơ sở y tế, bệnh viện,…
 • Dịch vụ bảo vệ trường học
 • Dịch vụ bảo vệ trung tâm thương mại, công viên,…
 • Dịch vụ bảo vệ hội chợ, các buổi biểu diễn,…
 • Dịch vụ vận chuyển tiền hoặc những tài sản quan trọng
 • Dịch vụ bảo vệ tại các siêu thị, cửa hàng,…
 • Dịch vụ bảo vệ tại công trình, xí nghiệp,…
Công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Trần Đề 04
Dịch vụ bảo vệ ngân hàng

Đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chất lượng đóng vai trò cực kỳ quan trọng để doanh nghiệp có thể phát triển một cách bền vững và ghi đậm hình tượng chuyên nghiệp trong mắt đối tác. Vì vậy, hy vọng những thông tin về danh sách top 5 công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Trần Đề này sẽ giúp mọi người chọn được địa chỉ uy tín và chất lượng cho doanh nghiệp hoặc tổ chức của mình. Ngoài ra, nếu còn bất cứ vấn đề gì cần được giải đáp hoặc tư vấn, quý khách hàng hãy trực tiếp liên hệ với Bách Thắng ngay nhé!

Chia sẻ