8+ Công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Trần Văn Thời chuyên nghiệp, tin cậy 

Ngày nay, khi các vấn đề xã hội ngày một trở nên phức tạp thì nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ cũng được mọi người quan tâm khá nhiều. Thế nhưng, điều mà khách hàng lo ngại hơn hết là giữa vô số những công ty dịch vụ bảo vệ mọc lên như nấm đó, đâu mới thực sự là địa chỉ đáng tin cậy. Thấu hiểu được những lo âu này của khách hàng, trong bài viết dưới đây Bách Thắng sẽ thông tin chi tiết đến bạn các công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Trần Văn Thời được đánh giá cao nhất hiện nay.

Báo giá dịch vụ của các ông ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Trần Văn Thời

Công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Trần Văn Thời không chỉ cung cấp các loại hình dịch vụ bảo vệ chất lượng mà giá cả cũng rất hợp lý. Tại đây, mọi mức giá đều sẽ được phân bổ tùy vào các loại hình dịch vụ khác nhau. Cùng Bách Thắng tham khảo ngay bảng giá chi tiết nhé.

Báo giá thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Trần Văn Thời
Bảo vệ văn phòng công ty Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ kho xưởng, kho bãi, kho hàng Phí dao động 16.5000.000
Bảo vệ ngân hàng – Trường học  – Cơ quan Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệp Phí dao động 16.300.000
Khu du lịch – Resort – Khu vui chơi – Khách sạn Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ trang trại – Sân vận động Phí dao động 15.800.000
Bảo vệ sự kiện – Vệ sĩ Liên hệ
Hệ thống cửa hàng – Showroom Phí dao động 16.600.000
Spa – Shop Liên hệ

Lưu ý: Bảng giá trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Giá thực tế sẽ còn có nhiều thay đổi tùy thuộc vào các yếu tố khác nhau như: số lượng nhân viên, quy mô hoạt động… Do đó quý khách hàng muốn biết thêm thông tin chi tiết hay báo giá một cách đầy đủ và chính xác có thể liên hệ Bách Thắng ngay nhé.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Trần Văn Thời 1
Giá công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Trần Văn Thời sẽ được phân bổ tùy vào các loại hình dịch vụ khác nhau

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá dịch vụ bảo vệ tại Huyện Trần Văn Thời

Mức giá thuê dịch vụ bảo vệ tại các công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Trần Văn Thời đều sẽ không giống nhau. Tùy vào nhiều yếu tố mà mức giá sẽ có sự thay đổi cũng như chênh lệch. Do đó, để tìm hiểu kỹ hơn khách hàng hãy tham khảo ngay các yếu tố ảnh hưởng về giá thuê dịch vụ bảo vệ dưới đây.

Loại hình dịch vụ bảo vệ

Mỗi loại hình dịch vụ bảo vệ sẽ có những yêu cầu làm việc khác nhau. Không loại hình dịch vụ nào giống nhau. Do đó, mà giá cả cũng sẽ có sự khác nhau. Tùy vào mỗi loại hình dịch vụ mà bạn chọn, công ty sẽ tư vấn cũng như đưa ra mức giá phù hợp nhất.

Số lượng nhân viên bảo vệ

Số lượng nhân viên bảo vệ là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến sự thay đổi giá cả hàng đầu. Tùy vào lượng công việc nhiều hay ít, công ty sẽ phân bổ nhân viên sao cho thích hợp. Đối với những công việc phạm vi rộng thì lượng nhân viên bảo vệ cần phải nhiều mới có thể kiểm soát hết được mọi khu vực. Do đó, mức gia thuê với các dịch vụ này sẽ có chi phí cao hơn so với các dịch vụ số lượng nhân viên ít.

Tính chất công việc

Trong một số trường hợp, nhân viên bảo vệ sẽ có các yêu cầu làm việc khắt khe, nguy hiểm và độ rủi ro cao. Vì vậy, đối với các công việc có tính chất phức tạp, khó khăn như là những công việc đòi hỏi sự kiểm soát và theo dõi hàng hóa nhiều. Quản lý khách hàng ra vào nhiều. Mức giá trong những trường hợp này sẽ cao hơn so với các công việc đơn giản như gác hay trực ca…

Quy mô hoạt động

Giá cả thuê dịch vụ bảo vệ còn tùy thuộc vào quy mô hoạt động của đơn vị. Các công việc tại buổi biểu diễn, trung tâm thương mại, hội chợ nơi mà tập trung đông người hay có thể là các công trình doanh nghiệp với quy mô kiểm soát khá rộng. Đương nhiên với các công việc quy mô rộng như vậy giá cả sẽ khác biệt so với những công việc gác tại bệnh viện, công ty, ngân hàng…

Các yêu cầu mà khách hàng đưa ra

Ngoài ra, tùy vào yêu cầu của khách hàng mà giá cả cũng sẽ có sự thay đổi. Một số doanh nghiệp sẽ có những yêu cầu khắt khe về bảo vệ như ngoại hình ưa nhìn, hay các tiêu chuẩn khác… thì giá sẽ nhỉnh hơn so với bình thường.

Tiêu chí lựa chọn công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Trần Văn Thời chuyên nghiệp

Mặc dù cuộc sống hiện đại sẽ giúp bạn thuận tiện trong việc tìm kiếm các thông tin công ty dịch vụ bảo vệ một cách dễ dàng. Thế nhưng, đứng giữa quá nhiều sự lựa chọn đôi lúc bạn sẽ không biết đâu mới là đơn vị thực sự uy tín. Vì vậy, hãy tìm hiểu kỹ những tiêu chí chọn lọc một cách chuyên nghiệp dưới đây nhé.

 • Kiểm tra xem công ty dịch vụ bảo vệ đó có trụ sở làm việc cũng như đầy đủ các giấy phép kinh doanh

Một công ty có chất lượng hay không bạn cần phải dựa vào việc xác định công ty có đầy đủ giấy tờ theo quy định của pháp luật. Các thông tin về giấy tờ, giấy phép hoạt động kinh doanh của công ty, quý khách hàng có thể tìm kiếm trên mạng.

Ngoài ra, công ty cũng cần phải có trụ sở hoạt động rõ ràng và minh bạch. Như vậy, bạn mới có thể yên tâm về mặt pháp lý công ty có đầy đủ quyền hợp pháp để kinh doanh cũng như cung cấp các dịch vụ bảo vệ.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Trần Văn Thời 2
Kiểm tra xem công ty dịch vụ bảo vệ đó có trụ sở làm việc cũng như đầy đủ các giấy phép kinh doanh
 • Tìm hiểu quy trình làm việc tại công ty dịch vụ bảo vệ

Quy trình làm việc của các công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Trần Văn Thời sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng dịch vụ bảo vệ mà khách hàng nhận được. Do đó, bạn cần phải kiểm tra thật kỹ càng. Bắt buộc một công ty uy tín và chuyên nghiệp phải đảm bảo quy trình làm việc rõ ràng, các bước cung cấp dịch vụ cần đầy đủ chính xác và cụ thể.

 • Kiểm tra và xem xét bản hợp đồng rõ ràng

Bản hợp đồng tương tự bản giao ước làm việc giữa hai bên. Đây là một trong những minh chứng quan trọng để cả hai bên thỏa thuận và ký kết. Vì vậy, trước khi chọn thuê dịch vụ bảo vệ, khách hàng nên yêu cầu công ty dịch vụ bảo vệ phải gửi trước hợp đồng để xem xét cũng như kiểm tra kỹ càng các điều khoản có trong đó. Đặc biệt là thời gian thực hiện nhiệm vụ cũng như thời gian kết thúc nhiệm vụ.

 • Tham khảo những đánh giá cũng như phản hồi từ phía khách hàng về công ty dịch vụ bảo vệ

Thông thường một công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Trần Văn Thời mà nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng như chất lượng dịch vụ đảm bảo, quy trình làm việc chặt chẽ… thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm mà trao gửi niềm tin. Ngược lại, nếu công ty dịch vụ bảo vệ đó không được đánh giá cao hay nhận xét tốt thì bạn nên cân nhắc.

Top 8+ các công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Trần Văn Thời mà bạn nên biết

Việc chọn một công ty dịch vụ bảo vệ uy tín sẽ giúp khách hàng đảm bảo an ninh trật tự, an toàn tài sản một cách tuyệt đối. Vậy, đừng bỏ qua danh sách các công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Trần Văn Thời uy tín này nhé.

 1. Công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng
 • Địa chỉ: 51 Hoàng Kế Viêm, phường 12, Q. Tân Bình
 • ĐT: 0911 911 577
 1. Công Ty Tnhh Dv Bảo Vệ Vệ Sĩ Tây Nam
 • Địa chỉ: Phường 5, Thành phố Cà Mau, Cà Mau
 1. Dịch Vụ Bảo Vệ Cửu Long
 • Địa chỉ: Đường Đ. Trần Hưng Đạo, Khóm 5, Thành phố Cà Mau, Cà Mau
 1. Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Vệ Sĩ Hoàng Tây Sơn
 • Địa chỉ: Đường Lý Văn Lâm, Khóm 2, Phường 1, Phường 1, Thành phố Cà Mau, Cà Mau
 1. Công Ty TNHH Một Thành Viên Dịch Vụ Bảo Vệ Nguyên Long
 • Địa chỉ: 465 Nguyễn Trãi, Khóm 6, Thành phố Cà Mau, Cà Mau
 1. Công Ty Tnhh Một Thành Viên Dịch Vụ Bảo Vệ Tây Nam Hải
 • Địa chỉ: 11 Nguyễn Ngọc Sanh, khóm 6, Thành phố Cà Mau, Cà Mau
 1. Công Ty Tnhh Mtv Dịch Vụ Bảo Vệ – Vệ Sĩ Bảo An – Cn
 • Địa chỉ: 24 Nguyễn Du, Phường 5, Thành phố Cà Mau, Cà Mau
 1. Công Ty Dv Bảo Vệ – Vệ Sĩ Long Hoàng
 • Địa chỉ: 330 Đường Phan Ngọc Hiển, Phường 9, Tp. Cà Mau, Cà Mau
 1. Công Ty Tnhh Một Thành Viên Dịch Vụ Bảo Vệ Vệ Sĩ Cic
 • Địa chỉ: 24 Dương Thị Cẩm Vân, Khóm 5, Thành phố Cà Mau, Cà Mau

Bách Thắng – Nơi cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp nhất

Công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng là công ty chuyên cung cấp các loại hình dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm làm việc lâu năm cùng đội ngũ nhân viên chất lượng, hiện Bách Thắng đang sở hữu một lượng lớn khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn mở rộng nhiều chi nhánh trên khắp các tỉnh thành cả nước, từ đó mọi người có thể tiếp cận cũng như biết đến Bách Thắng nhiều hơn.

Trong những năm qua, công ty đã luôn không ngừng phát triển và hoàn thiện nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ bảo vệ tốt nhất. Với phương châm làm việc luôn đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi luôn nhận được những đánh giá cao, những phản hồi tích cực đến từ người dùng. Có lẽ vì vậy mà Bách Thắng hiện đang là đối tác tin cậy của rất nhiều doanh nghiệp nổi tiếng trên cả nước.

Với những gì mà Bách Thắng làm được, chúng tôi khẳng định công ty chính là sự lựa chọn số 1 mà khách hàng không nên bỏ qua. Nếu muốn tìm cho mình một đơn vị vừa an toàn giá cả lại phải chăng, hãy đến ngay Bách Thắng nhé.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Trần Văn Thời 3
Bách Thắng hiện đang là đối tác tin cậy của rất nhiều doanh nghiệp nổi tiếng trên cả nước

Ưu điểm nổi bật của công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng

Khi thuê dịch vụ bảo vệ tại Bách Thắng, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như sự uy tín. Bởi công ty sở hữu những ưu điểm nổi bật như:

Đội ngũ nhân viên trẻ trung và năng động

Đội ngũ nhân viên bảo vệ tại Bách Thắng không chỉ toàn những nhân viên trẻ đầy nhiệt huyết mà kỹ năng làm việc còn rất chuyên nghiệp. Họ luôn đáp ứng những yêu cầu  khắt khe trong mọi môi trường làm việc khác nhau. Ngoài ra, các nhân viên đều hội ngộ các yếu tố và phẩm chất tốt như trung thực, nhiệt tình và rất yêu nghề.

Cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ bảo vệ

Không chỉ chú trọng trong công tác đào tạo nhân viên mà Bách Thắng còn luôn mở rộng thêm các loại hình dịch vụ bảo vệ. Để khách hàng có thể tùy chọn sao cho phù hợp với nhu cầu của bản thân và doanh nghiệp.

Chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo và nhiệt tình

Công ty có luôn một bộ phận chăm sóc khách hàng 24/7. Tại đây, công ty sẽ chuyên phụ trách giải đáp và tư vấn các vấn đề liên quan đến thuê dịch vụ bảo vệ một cách miễn phí.

Ngoài ra, hằng năm Bách Thắng còn tổ chức nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn nhằm tri ân khách hàng. Ví dụ như là tuần lễ khuyến mãi giảm giá 5-10% cho khách hàng thuê dịch vụ lần 2 trở lên, hay tặng quà cho khách hàng thân thiết…

Giá cả phải chăng nhất so với các công ty khác trên thị trường

Bảng giá dịch vụ mà Bách Thắng cung cấp cam kết sẽ hợp lý và phải chăng nhất trên thị trường. Chúng tôi sẽ tối ưu hóa nhất có thể những chi phí không đáng có nhằm mang đến cho bạn mức giá phù hợp nhất, có thể đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Bên cạnh đó, công ty cũng sẽ không phát sinh thêm bất kỳ các khoản phụ thu khác ngoài bảng giá đã thỏa thuận và niêm yết trong hợp đồng.

Trang thiết bị hiện đại và tiên tiến

Nhằm giúp nhân viên bảo vệ làm việc một cách hiệu quả, công ty đang ngày càng đầu tư thêm nhiều trang thiết bị hiện đại. Với những công cụ hỗ trợ này, Bách Thắng hi vọng mỗi loại hình dịch vụ mà công ty mang đến cho khách hàng đều có thể quản lý và bảo vệ một cách tốt nhất và an toàn nhất.

Có đội ngũ quản lý từ xa nhằm hỗ trợ nhanh nhất trong những trường hợp khẩn cấp

Đây là một trong những chính sách mà chỉ có tại Bách Thắng. Công ty luôn có một đội ngũ quản lý từ xa nhằm theo dõi và hỗ trợ nhân viên tại các mục tiêu. Để có thể kịp thời hỗ trợ nguồn nhân lực trong những tình huống khẩn cấp. Điều này giúp khách hàng có thể yên tâm và tin tưởng hơn khi sử dụng dịch vụ bảo vệ tại đây.

Tham khảo một số dịch vụ bảo vệ mà Bách Thắng đang cung cấp

Công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng luôn chú trọng đầu tư và mở rộng các loại hình dịch vụ bảo vệ. Dưới đây là một số loại hình dịch vụ bảo vệ mà khách hàng thường sử dụng.

 • Dịch vụ bảo vệ văn phòng, công ty, doanh nghiệp
 • Dịch vụ bảo vệ nhà máy, công trình
 • Dịch vụ bảo vệ bệnh viện, phòng khám tư nhân
 • Dịch vụ bảo vệ trường học
 • Dịch vụ bảo vệ khách sạn, khu chung cư, tòa nhà
 • Dịch vụ bảo vệ cửa hàng, shop quần áo, trung tâm thương mại
 • Dịch vụ bảo vệ sự kiện, hội chợ,…
 • Dịch vụ bảo vệ cá nhân
 • Dịch vụ bảo vệ theo giờ tùy vào nhu cầu của khách hàng

Cam kết của công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng

Bách Thắng luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu khi làm việc với những cam kết như sau:

 • Mọi quy trình làm việc đều tuân thủ theo quy định làm việc của luật bảo vệ nhà nước.
 • Cam kết hợp đồng đều rõ ràng và minh bạch. Đặc biệt chúng tôi sẽ gửi trước hợp đồng cho khách hàng tham khảo và tìm hiểu.
 • Sẽ bồi thường hoàn toàn mọi chi phí nếu có bất kỳ sự cố nào xảy ra đến từ nhân viên của công ty
 • Miễn phí tư vấn tất cả các loại hình dịch vụ nhằm giúp khách hàng chọn được loại hình phù hợp.

Trên đây là những thông tin chi tiết về các công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Trần Văn Thời. Bách Thắng hy vọng qua những nguồn tham khảo đã cung cấp trong bài viết, quý khách hàng có thể chọn được cho bản thân một đơn vị ưng ý và phù hợp. Nếu đang có nhu cầu thuê bảo vệ thì đừng bỏ qua Bách Thắng nhé. Chúng tôi nhất định sẽ hỗ trợ và luôn đồng hành cùng bạn trên mọi chặng đường.

Chia sẻ