[TỔNG HỢP] Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tuy An chất lượng nhất

Tuy An là một huyện ven biển thuộc tỉnh Phú Yên. Nơi đây không chỉ giáp biển mà còn có nhiều địa danh nổi tiếng nên rất phát triển về ngành du lịch. Song song với sự phát triển đó là nhu cầu được bảo vệ của các công ty, doanh nghiệp hay tổ chức ngày một lớn. Vậy, làm thế nào để tìm kiếm được một công ty dịch vụ bảo vệ uy tín, chất lượng nhưng giá cả lại phải chăng? Trong bài viết dưới đây, bảo vệ Bách Thắng sẽ giới thiệu chi tiết đến bạn những công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tuy An tốt nhất hiện nay.

Dịch vụ bảo vệ Bách Thắng tại huyện Tuy An giá bao nhiêu?

Một trong những yếu tố quan trọng mà khách hàng lựa chọn trong quá trình tìm kiếm các công ty bảo vệ đó chính là giá cả. Tùy theo tính chất công việc và yêu cầu của khách hàng mà công ty có từng gói dịch vụ bảo vệ đáp ứng theo yêu cầu khách hàng.

Các yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá cả dịch vụ bảo vệ

Thường giá thuê dịch vụ bảo vệ, vệ sĩ chuyên nghiệp luôn cao hơn giá thuê bảo vệ nội bộ. Chính vì vậy, khách hàng sẽ có thể thắc mắc những yếu tố ảnh hưởng đến giá cả thuê dịch vụ bảo vệ. Vì vậy, bạn có thể tham khảo các yếu tố chủ yếu như sau:

 • Loại hình bảo vệ: Mỗi loại hình bảo vệ sẽ có những yêu cầu riêng biệt về nhân sự dẫn đến sự khác nhau về chi phí thuê nhân viên bảo vệ. Điều đó dẫn đến sự khác nhau về giá cả.
 • Thời gian bảo vệ: Tùy vào mục tiêu bảo vệ cho phức tạp hay đơn giản mà công ty bảo vệ sẽ bố trí số lượng nhân viên bảo vệ để có thể giám sát được các khu vực khác nhau.
 • Tính phức tạp của công việc: Với những nhiệm vụ bảo vệ có tính chất phức tạp hay môi trường làm việc khắc nghiệt thì giá cả cũng sẽ khác hơn.
 • Quy mô của mục tiêu bảo vệ: Quy mô của công ty bảo vệ cũng là tiêu chí để ước lượng giá cả dịch vụ bảo vệ.

Bảng giá công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tuy An mới nhất

Để có thể đáp ứng nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ của mọi đối tượng khách hàng, Công ty bảo vệ Bách Thắng có cung cấp dịch vụ bảo vệ giá rẻ, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được gói dịch vụ phù hợp.

Bảo vệ văn phòng công ty Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ kho xưởng, kho bãi, kho hàng Phí dao động 16.5000.000
Bảo vệ ngân hàng – Trường học  – Cơ quan Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệp Phí dao động 16.300.000
Khu du lịch – Resort – Khu vui chơi – Khách sạn Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ trang trại – Sân vận động Phí dao động 15.800.000
Bảo vệ sự kiện – Vệ sĩ Liên hệ
Hệ thống cửa hàng – Showroom Phí dao động 16.600.000
Spa – Shop Liên hệ

Tuy nhiên, trên đây chỉ là mức giá mang tính chất tham khảo, chỉ áp dụng cho khu vực huyện Tuy An nói chung. Vì vậy, để cập nhật được bảng giá chính xác nhất, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Bách Thắng qua hotline: 0933.791.041.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tuy An 1
Giá dịch vụ bảo vệ có sự khác nhau giữa từng đơn vị cung cấp

Có nên thuê dịch vụ bảo vệ tại huyện Tuy An hay không?

Ngày nay, nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ tại huyện Tuy An ngày càng tăng cao do sự phát triển của khu vực này, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh du lịch. Nhằm thu hút khách du lịch đến tham quan và tìm hiểu nơi đây thì việc đảm bảo an ninh, an toàn cho con người và tài sản là một trong những ưu tiên hàng đầu.

Ngoài ra, trong thời kỳ kinh tế phát triển mạnh kéo theo đó là tình hình an ninh xã hội cũng ngày càng phức tạp hơn. Dịch vụ bảo vệ trở nên cần thiết không riêng gì đối các cơ sở kinh doanh như tiệm vàng, ngân hàng mà ngay cả những khu vực như trường học, công ty, nhà hàng, khách sạn,… đều cũng phải có nhân viên bảo vệ.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kỷ luật, mọi công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tuy An đều có thể đảm bảo an ninh cũng như sự an toàn trong quá trình làm việc và học tập của bạn một cách tốt nhất .

Hơn thế nữa, vào những dịp cuối năm, giáp Tết thì tình hình trật tự xã hội như trộm cắp, gây gổ đánh nhau… ngày một gia tăng. Vì vậy việc thuê các công ty dịch vụ bảo vệ thật sự là một việc cần thiết để đảm bảo không gian làm việc an toàn, ngăn chặn tội phạm và bảo vệ tài sản.

Do đó, phần lớn khách hàng từ các công ty, doanh nghiệp, xí nghiệp hay cá nhân đều tin tưởng và gửi gắm niềm tin cho những dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại huyện Tuy An.

Công ty dịch vụ bảo vệ huyện Tuy An sẽ thực hiện những việc gì ?

Công ty dịch vụ bảo vệ huyện Tuy An giữ vai trò quan trọng trong việc bảo vệ tài sản, con người và hoạt động kinh doanh khỏi các rủi ro liên quan đến an ninh hay an toàn cho khách hàng. Vì vậy, các công ty dịch vụ bảo vệ tại đây luôn làm việc một cách chuyên nghiệp, có trật tự với các nhiệm vụ chính như:

 • Tuần tra, kiểm tra các điểm mục tiêu, phát hiện, ngăn chặn hoặc xử lý khi gặp những sự cố bất ngờ.
 • Bảo vệ tài sản, thiết bị, hàng hóa,… khỏi các hành vi xâm phạm như trộm cắp, làm hư hỏng, thất lạc…
 • Thông báo cho nhà quản lý, trung tâm an ninh khi xảy ra sự cố, vấn đề tại điểm mục tiêu
 • Kiểm tra và theo dõi thường xuyên sổ giao ca, sổ theo dõi khách, sổ theo dõi nhân viên ra vào, sổ xử lý sự cố,…
 • Giữ gìn trật tự an ninh: Đội ngũ bảo vệ sẽ giữ gìn trật tự an ninh tại mục tiêu, đảm bảo an toàn cho khách hàng

Ngoài ra, công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tuy An còn thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau tùy vào nhu cầu của khách hàng như bảo vệ khách hàng khi đi sự kiện, du lịch… hộ tống khách khi được yêu cầu… Vì vậy, bạn có thể thấy rằng, dịch vụ bảo vệ tại huyện Tuy An rất chuyên nghiệp và luôn đáp ứng tốt mọi yêu cầu của khách hàng.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tuy An 2
Công ty dịch vụ bảo vệ huyện Tuy An giữ vai trò quan trọng trong việc bảo vệ tài sản, con người và hoạt động kinh doanh

TOP 6 công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tuy An uy tín & chuyên nghiệp nhất

Khi mà mọi người càng nhận thức được tầm quan trọng của dịch vụ bảo vệ thì nhu cầu sử dụng dịch vụ này của khách hàng cũng ngày càng tăng nhanh. Và hiện nay có rất nhiều công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tuy An mà bạn có thể lựa chọn.

Tuy nhiên để tìm kiếm được một công ty bảo vệ uy tín, có thể đảm bảo an toàn cho cá nhân hay doanh nghiệp một cách chắc chắn thì không phải là việc đơn giản. Dưới đây Bách Thắng sẽ giới thiệu đến bạn một số công ty dịch vụ bảo vệ hàng đầu tại huyện Tuy An mà bạn có thể tham khảo:

1. Công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng

 • Địa chỉ: 135 đường 19/4, Xuân An, Tp Phan Thiết, Bình Thuận
 • Tel: 0911.911.577

2. Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Đất Phú  

 • Địa chỉ: Số 264A Bà Triệu – Phường 7 – Tp Tuy Hòa – Phú Yên

3. Công ty TNHH Bảo vệ Long Phương Khang 

 • Địa chỉ: Thôn Ngọc Phước 1 – Xã Bình Ngọc – Tp Tuy Hòa – Phú Yên

4. Công Ty Cổ Phần An Ninh CID Việt Nam

 • Địa chỉ: 73/2 Trần Huy Liệu, P. 8, TP. Tuy Hòa, Phú Yên , Việt Nam

5. Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Huy Hùng

 • Địa chỉ: 33 Phan Lưu Thanh, Phường 7, TP. Tuy Hòa, Phú Yên , Việt Nam

6. Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hồng Quốc Việt

 • Địa chỉ: 72 Duy Tân, P. 5, Tp. Tuy Hòa, Phú Yên , Việt Nam

Công ty dịch vụ bảo vệ huyện Tuy An nào TỐT NHẤT đáng lựa chọn?

Giữa khá nhiều sự lựa chọn các công ty bảo vệ như hiện nay, chắc chắn khách hàng sẽ không biết đâu mới thực sự là công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ được nhiều người tin dùng nhất. Trong số đó, Bách Thắng là cái tên mà bạn nên cân nhắc. Công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng hiện đang là một trong những công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tuy An được đánh giá là tốt nhất hiện nay.

Dịch vụ bảo vệ huyện Tuy An uy tín tại Bách Thắng

Khi bạn còn băn khoăn phải tìm công ty bảo vệ tốt nhất thì công ty bảo vệ Bách Thắng là 1 sự lựa chọn hoàn hảo và không thể bỏ qua được.

Chỉ mới thành lập trong những năm gần đây nhưng Bách Thắng đã không xa lạ với nhiều khách hàng ở tỉnh Phú Yên nói chung và các tỉnh thành trên cả nước nói riêng.

Với dịch vụ đa dạng, phong phú và giá cực kỳ phải chăng đây chính là thương hiệu hàng đầu và uy tín trong lĩnh vực bảo vệ. Ngoài ra, công ty còn sở hữu nhiều nhân viên giỏi và các trang thiết bị hiện đại, sẵn sàng phục vụ quý khách hàng khi liên hệ.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tuy An 3
Bách Thắng là thương hiệu hàng đầu và uy tín trong lĩnh vực bảo vệ

Lý do tại sao bạn nên chọn bảo vệ Bách Thắng

Trên thị trường hiện nay, có vô số các công ty bảo vệ lớn nhỏ khác nhau đã và đang thành lập để đáp ứng nhu cầu xã hội. Chính vì vậy, có không ít các công ty hoạt động chui, mạo danh các đơn vị uy tín để chuộc lợi hay thậm chí cung cấp dịch vụ bảo vệ kém chất lượng. Do đó, việc lựa chọn công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp khá là quan trọng. Và khi tin dùng công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng bạn có thể hoàn toàn yên tâm, bởi chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những ưu đãi cùng chất lượng dịch vụ tốt nhất:

 • Kiểm soát tốt an ninh: Đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp của công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng sẽ giúp khách hàng kiểm soát được an ninh khu vực làm việc của mình. Ngoài ra còn kiểm soát được những vấn đề ngoài ý muốn hoặc bất ngờ, giải quyết nhanh chóng các sự cố…
 • Đem lại sự an toàn tuyệt đối: Nếu doanh nghiệp của bạn bị mất một khoản tiền khá lớn chỉ vì không có nhân viên bảo vệ túc trực 24/24. Bạn có thể báo với cơ quan chức năng nhưng việc lấy lại tài sản đó rất khó hoặc thậm chí không có. Vì vậy khi bạn thuê bảo vệ, sẽ giúp bạn an tâm hơn về tài sản của mình.

Ngoài ra công ty bảo vệ cũng là bên giúp bạn quản chặt và thắt chặt kỷ cương đối với nhân viên giúp tạo nên một môi trường làm việc chuyên nghiệp.

 • Sử dụng thiết bị và công nghệ hiện đại: Công ty bảo vệ Bách Thắng luôn thực hiện nhiệm vụ một cách chuyên nghiệp với trang thiết bị hiện đại, đầu tư. Từ đó, nhằm đảm bảo an ninh tối đa cho khách hàng.
 • Cung cấp giải pháp bảo vệ tùy chỉnh cho từng khách hàng theo nhu cầu và yêu cầu cụ thể: Tùy vào mỗi doanh nghiệp mà sẽ có những yêu cầu bảo vệ khác nhau, vì vậy Bách Thắng luôn hỗ trợ và đáp ứng những yêu cầu từ khách hàng.
 • Cung cấp đa dạng các dịch vụ bảo vệ nhằm phục vụ mọi nhu cầu khác nhau của khách hàng
 • Giá cả cạnh tranh và hợp lý so với chất lượng dịch vụ được cung cấp.

Các các dịch vụ bảo vệ đa dạng tại Bách Thắng

Một trong những ưu điểm của công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng đó chính là cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ.

 • Bảo vệ cố định tại khu công nghiệp, khu chế xuất, khu công nghệ
 • Bảo vệ ngân hàng, tòa nhà, quầy giao dịch, khu ATM
 • Bảo vệ resort, khu nghỉ dưỡng, khu du lịch, nhà hàng
 • Bảo vệ sự kiện, hội nghị, triển lãm…

Trên đây là toàn bộ những thông tin về công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tuy An chất lượng nhất hiện nay. Hy vọng nó sẽ giúp bạn lựa chọn được cho mình một công ty dịch vụ phù hợp. Và nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị bảo vệ chuyên nghiệp, tin cậy và giá cả hợp lý tại Tuy An, công ty bảo vệ Bách Thắng chính là một lựa chọn đáng cân nhắc.

Chia sẻ