9 công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện U Minh uy tín số 1 

Hiện nay, để đảm bảo an toàn cho cá nhân hay doanh nghiệp mọi người thường chọn thuê các công ty dịch vụ bảo vệ. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng chất lượng dịch vụ tốt, thuê bảo vệ tại các công ty chính là sự lựa chọn đúng đắn và an toàn nhất. Ngoài ra, việc thuê các công ty dịch vụ bảo vệ còn giúp xây dựng hình ảnh uy tín và tin cậy. Dưới đây, Bách Thắng sẽ cung cấp thông tin chi tiết đến bạn về các công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện U Minh, cùng tham khảo ngay nhé.

Giá thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện U Minh mới nhất

Dịch vụ bảo vệ là một trong những ngành dịch vụ thu hút nhiều khách hàng nhất hiện nay. Vì vậy, có rất nhiều thông tin về giá thuê dịch vụ khác nhau. Dưới đây, Bách Thắng sẽ giới thiệu đến bạn bảng giá chi tiết về các công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện U Minh.

Báo giá thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện U Minh
Bảo vệ văn phòng công tyPhí dao động 16.000.000
Bảo vệ kho xưởng, kho bãi, kho hàngPhí dao động 16.5000.000
Bảo vệ ngân hàng – Trường học  – Cơ quanPhí dao động 16.000.000
Bảo vệ nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệpPhí dao động 16.300.000
Khu du lịch – Resort – Khu vui chơi – Khách sạnPhí dao động 16.000.000
Bảo vệ trang trại – Sân vận độngPhí dao động 15.800.000
Bảo vệ sự kiện – Vệ sĩLiên hệ
Hệ thống cửa hàng – ShowroomPhí dao động 16.600.000
Spa – ShopLiên hệ

Lưu ý: Bảng giá thuê dịch vụ bảo vệ tại Huyện U Minh có thể thay đổi tùy theo số lượng nhân viên bảo vệ, các yêu cầu của khách hàng, quy mô hoạt động, tính chất công việc… Tùy theo các tiêu chí đó mà giá cả sẽ có sự chênh lệch. Do đó, để được báo giá một cách chính xác và cụ thể quý khách hàng vui lòng liên hệ Bách Thắng, chúng tôi sẽ tư vấn cũng như báo giá dịch vụ phù hợp và chính xác cho bạn.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện U Minh 1
Giá công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện U Minh luôn có sự thay đổi phù hợp

Lý do khiến nhu cầu thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện U Minh tăng cao

Bên cạnh nhiều tiềm năng phát triển du lịch sinh thái, vấn đề an ninh trật tự tại Huyện U Minh cũng ngày càng phức tạp. Chính vì thế, các công ty hay doanh nghiệp rất cần phải thuê các loại hình dịch vụ bảo vệ. Ngoài ra, khi lựa chọn các công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện U Minh, khách hàng còn được bảo đảm an toàn trên các phương diện như:

Bảo đảm an toàn về tính mạng

Khi thuê các công ty dịch vụ bảo vệ, bằng kỹ năng nghiệp vụ cơ bản và chuyên nghiệp họ sẽ mang đến cho khách hàng một môi trường làm việc an toàn và uy tín. Tại đây, bạn có thể được đảm bảo an toàn ở mức tốt nhất. Điều này không chỉ giúp nhân viên thuận lợi làm việc, tăng hiệu quả công việc. Mà còn giúp khách hàng tin tưởng và đánh giá cao doanh nghiệp.

Bảo đảm an toàn về tài sản

Các công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện U Minh sẽ giúp doanh nghiệp của bạn đảm bảo an toàn về tài sản một cách tuyệt đối. Với các tài sản có giá trị lớn, nhân viên bảo vệ sẽ tiến hành giữ cẩn thận và đảm bảo hạn chế sự tiếp xúc của nhiều người. Ngoài ra, đối với các hàng hóa ra vào công ty mỗi ngày cũng đều được kiểm tra và đảm bảo an toàn.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện U Minh 2
Các công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện U Minh sẽ giúp doanh nghiệp của bạn đảm bảo an toàn về tài sản một cách tuyệt đối

Bảo đảm an ninh trong toàn khu vực

Đây là một trong những nhiệm vụ bắt buộc phải có của mỗi nhân viên bảo vệ khi nhận bất kỳ mục tiêu nào. Không chỉ giữ vai trò đảm bảo an toàn ở khu vực mình làm mà với các dịch vụ bảo vệ từ công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện U Minh, khách hàng còn được giám sát an ninh trên toàn khu vực. Trước khi vào thực hiện nhiệm vụ nhân viên sẽ tiến hành rà soát toàn bộ khu vực để hạn chế đến mức có thể những sự cố. Hoặc cũng có thể là ngăn chặn kịp thời những đối tượng lạ mắt có ý định thực hiện những mưu đồ xấu…

Giải quyết các sự cố ngoài ý muốn

Khi làm việc các công ty, doanh nghiệp hay đơn vị sẽ không tránh khỏi việc xuất hiện các sự cố ngoài ý muốn. Vì vậy, việc thuê bảo vệ chính là giải pháp an toàn và hiệu quả trong trường hợp này. Với việc được huấn luyện và đào tạo bài bản để giải quyết những tình huống khẩn cấp, nếu doanh nghiệp có xảy ra sự cố lực lượng bảo vệ sẽ tiến hành xử lý nhanh giúp giảm thiểu rủi ro cho khách hàng.

Tìm hiểu thông tin chi tiết về các công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện U Minh

Trước khi thuê dịch vụ bảo vệ, khách hàng nên tìm hiểu kỹ về các công ty dịch vụ bảo vệ. Để từ đó có thêm cho mình những thông tin bổ ích giúp dễ dàng và thuận tiện trong quá trình thuê bảo vệ. Dưới đây là một số thông tin chi tiết về các công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện U Minh.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện U Minh cung cấp các dịch vụ bảo vệ chất lượng và an toàn

Là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ, công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện U Minh đã và đang nhận được khá nhiều đánh giá tốt từ khách hàng. Một trong những lý do công ty luôn được tin tưởng bởi các dịch vụ ở đây đều rất chuyên nghiệp và chất lượng.

 • Cung cấp các loại hình dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và uy tín: Mọi loại hình dịch vụ bảo vệ tại công ty đều được nhân viên chú trọng. Luôn đề cao an toàn tính mạng cho khách hàng lên hàng đầu.
 • Đa dạng về loại hình dịch vụ: Khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ bảo vệ tại đây. Bởi công ty có rất nhiều loại hình dịch vụ đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng.
 • Chất lượng nhân viên chuyên nghiệp có tay nghề cao: Nhân viên bảo vệ không chỉ sở hữu kỹ năng nghề nghiệp cơ bản, kỹ năng sơ cứu nhanh, kỹ năng phản ứng tốt trong mọi tình huống. Ngoài ra, họ còn được trang bị những kỹ năng giao tiếp, tạo ấn tượng và niềm tin với khách hàng.
 • Quy trình đào tạo nhân viên khoa học và kỉ luật: Nhằm giúp nhân viên có thể nâng cao khả năng làm việc, các công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện U Minh luôn tổ chức các buổi huấn luyện định kỳ.
 • Các điều khoản trong hợp đồng đều rất rõ ràng và minh bạch: Hợp đồng là giấy định ước quan trọng giữa cả hai bên. Vì vậy, khách hàng nên thật sự xem xét kỹ càng trước khi quyết định ký và thuê dịch vụ bảo vệ. Đặc biệt, các bản hợp đồng tại công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện U Minh đều được thỏa thuận rõ ràng, đầy đủ và chi tiết giữa hai bên.
 • Trang thiết bị hiện đại và đầy đủ: Các trang thiết bị tại đây đều được đầu tư từ những máy móc hiện đại và tiên tiến. Mọi dụng cụ hỗ trợ nhân viên bảo vệ đều rất tiện lợi và thông minh, điều đó giúp cho nhân viên thực hiện nhiệm vụ một cách hiệu quả và an toàn hơn.
 • Giá cả hợp lý phải chăng: Với bảng giá chi tiết và đầy đủ mà Bách Thắng cung cấp ở trên, khách hàng có thể thấy rằng mọi chi phí dịch vụ tại đây khá hợp lý. Giá cả phù hợp với mọi đối tượng sử dụng khác nhau. Không quá đắt cũng không quá rẻ, khiến khách hàng dễ dàng lựa chọn.
Công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện U Minh 3
Công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện U Minh cung cấp các dịch vụ bảo vệ chất lượng và an toàn

Quy trình làm việc của công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện U Minh

Không chỉ cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín và đảm bảo mà các công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện U Minh đều có quy trình làm việc bài bản và chuyên nghiệp:

 • Tiếp nhận thông tin khách hàng như thông tin cụ thể về doanh nghiệp, đơn vị hay tổ chức, các yêu cầu dịch vụ mà khách hàng mong muốn.
 • Tiến hành cử nhân viên đến và khảo sát mục tiêu một cách đầy đủ và chi tiết.
 • Sau khi đã có đầy đủ thông tin thì xây dựng phương án bảo vệ phù hợp
 • Cung cấp giá cả cũng như trao đổi với khách hàng những thông tin có liên quan.
 • Thỏa thuận và ký kết hợp đồng.
 • Lựa chọn nhân viên phù hợp, đủ các tiêu chuẩn làm việc đến mục tiêu.
 • Giám sát quản lý từ xa từ đó có thể kịp thời hỗ trợ nhân viên khi cần thiết.

Yếu tố cơ bản của nhân viên bảo vệ tại các công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện U Minh

Nhân viên bảo vệ là người đại diện và là hình ảnh của doanh nghiệp. Do đó, các công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện U Minh luôn có những yêu cầu vô cùng khắc khe trong quá trình tuyển chọn nhân nhân viên bảo vệ.

Để thực hiện tốt nhiệm vụ bảo vệ an ninh trật tự trên địa bàn thì yêu cầu nhân viên bảo vệ phải có đầy đủ các nghiệp vụ làm việc cơ bản.

 • Kỹ năng giao tiếp
 • Kỹ năng sơ cứu cơ bản
 • Kỹ năng phòng cháy chữa cháy
 • Kỹ năng võ thuật

Danh sách các công ty dịch vụ bảo vệ uy tín tại Huyện U Minh hiện nay

Mặc dù hiện nay xuất hiện nhiều công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện U Minh, thế nhưng việc tìm kiếm được một công ty an toàn và uy tín không phải là việc đơn giản. Vì vậy, dưới đây Bách Thắng sẽ gợi ý đến bạn một vài địa chỉ tin cậy, quý khách hàng có thể tham khảo.

 1. Công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng

Địa chỉ: 51 Hoàng Kế Viêm, phường 12, Q. Tân Bình

ĐT: 0911 911 577

 1. Công Ty Tnhh Dv Bảo Vệ Vệ Sĩ Tây Nam

Địa chỉ: Phường 5, Thành phố Cà Mau, Cà Mau

 1. Dịch Vụ Bảo Vệ Cửu Long

Địa chỉ: Đường Đ. Trần Hưng Đạo, Khóm 5, Thành phố Cà Mau, Cà Mau

 1. Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Vệ Sĩ Hoàng Tây Sơn

Địa chỉ: Đường Lý Văn Lâm, Khóm 2, Phường 1, Phường 1, Thành phố Cà Mau, Cà Mau

 1. Công Ty TNHH Một Thành Viên Dịch Vụ Bảo Vệ Nguyên Long

Địa chỉ: 465 Nguyễn Trãi, Khóm 6, Thành phố Cà Mau, Cà Mau

 1. Công Ty Tnhh Một Thành Viên Dịch Vụ Bảo Vệ Tây Nam Hải

Địa chỉ: 11 Nguyễn Ngọc Sanh, khóm 6, Thành phố Cà Mau, Cà Mau

 1. Công Ty Tnhh Mtv Dịch Vụ Bảo Vệ – Vệ Sĩ Bảo An – Cn

Địa chỉ: 24 Nguyễn Du, Phường 5, Thành phố Cà Mau, Cà Mau

 1. Công Ty Dv Bảo Vệ – Vệ Sĩ Long Hoàng

Địa chỉ:  330 Đường Phan Ngọc Hiển, Phường 9, Tp. Cà Mau, Cà Mau

 1. Công Ty Tnhh Một Thành Viên Dịch Vụ Bảo Vệ Vệ Sĩ Cic

Địa chỉ: 24 Dương Thị Cẩm Vân, Khóm 5, Thành phố Cà Mau, Cà Mau

Bách Thắng – Công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện U Minh uy tín nhất hiện nay

Một công ty dịch vụ bảo vệ cung cấp các loại hình dịch vụ chuyên nghiệp và an toàn sẽ mang lại cho doanh nghiệp của bạn nhiều lợi ích. Vì thế, nếu đang tìm kiếm các công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện U Minh chất lượng thì Bách Thắng chính là một trong những thương hiệu hàng đầu mà bạn không nên bỏ qua.

Trải qua hơn nhiều năm hình thành và phát triển trên thị trường, Bách Thắng luôn thấu hiểu được những yêu cầu cũng như các vấn đề mà khách hàng gặp phải. Từ đó công ty sẽ cải tiến và thay đổi nhằm mang đến cho bạn những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Hiện công ty đang cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ bảo vệ nhằm đáp ứng được nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng khác nhau. Từ dịch vụ bảo vệ tại các nơi công cộng đến dịch vụ bảo vệ tư như phòng khám, công ty, doanh nghiệp và cũng có các loại hình dịch vụ cá nhân hay theo yêu cầu của khách hàng.

Vì vậy, khi tin dùng và lựa chọn Bách Thắng bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì nơi đây chúng tôi luôn làm việc theo phương châm đặt lợi ích của quý khách hàng lên hàng đầu.

Ngoài ra, Bách Thắng đã và đang mở rộng thêm nhiều chi nhánh trên toàn quốc. Để tất cả các khách hàng thân yêu của Bách Thắng có thể tiếp cận với thương hiệu này dù ở bất kỳ nơi đâu trên mọi miền tổ quốc.

Những lý do nên chọn công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng

Bách Thắng hiện đang ngày càng hoàn thiện hơn nữa các dịch vụ bảo vệ của công ty để mang đến cho khách hàng những dịch vụ an toàn và đảm bảo nhất:

 • Đội ngũ nhân viên chất lượng giàu kinh nghiệm làm việc, trung thành và đam mê nghề nghiệp.
 • Mọi quy trình làm việc của công ty đều tuân thủ các quy định nghiêm ngặt về luật bảo vệ của nhà nước.
 • Thủ tục thuê dịch vụ bảo vệ nhanh chóng, thuận tiện không mất quá nhiều thời gian.
 • Hợp đồng công khai rõ ràng, thỏa thuận chi tiết và đầy đủ giữa hai bên
 • Miễn phí tư vấn loại hình dịch vụ phù hợp cũng như giải đáp các vấn vấn đề liên quan đến dịch vụ bảo vệ.
Công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện U Minh 4
Đội ngũ nhân viên chất lượng giàu kinh nghiệm làm việc

Các dịch vụ bảo vệ mà công ty dịch vụ bảo vệ tại Bách Thắng cung cấp

Dưới đây là một số loại hình dịch vụ bảo vệ mà công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng đang cung cấp. Khách hàng hãy theo dõi để tiện xem xét có phù hợp với các nhu cầu của bản thân không nhé.

 • Bảo vệ tòa nhà

Bảo vệ tòa nhà là một nhiệm vụ quan trọng giữ vững an ninh trật tự cho người dân sinh sống và làm việc. Hiện nay, đa số các tòa nhà đều tập trung ở những khu phố đông đúc, người sinh sống nhiều. Vì vậy, công việc bảo vệ tại tòa nhà đòi hỏi nhân viên bảo vệ phải làm việc xuyên suốt và cẩn thận.

 • Bảo vệ sự kiện, hội chợ

Tại các sự kiện lớn hay hội chợ nơi mà tập trung khá đông người thì việc có lực lượng bảo vệ hỗ trợ là điều vô cùng cần thiết. Ở những khu vực như thế này, nhân viên bảo vệ sẽ tiến hành đảm bảo an ninh, rà soát người ra vào cũng như xử lý những tình huống khẩn cấp xảy đến

 • Bảo vệ trung tâm thương mại

Bảo vệ trung tâm thương mại cũng có nhiệm vụ quan trọng như những nơi công cộng khác. Lực lượng bảo vệ sẽ đảm bảo an toàn tính mạng cho nhân viên, tài sản và giữ vững an ninh cho toàn bộ khu vực. Tránh trường hợp nơi đông người, mọi người xô đẩy, chen lấn và gây gổ đánh nhau…

 • Bảo vệ bệnh viện, trung tâm y tế

Bệnh viện hay trung tâm y tế là những nơi thăm khám của nhiều bệnh nhân, người nhà. Mỗi ngày sẽ có lượng lớn khách hàng ra vào. Vì vậy, nhu cầu bảo vệ tại đây là khá cao. Không chỉ đóng vai trò duy trì đảm bảo an ninh trật tự mà nhân viên bảo vệ cũng cần phải hướng dẫn và hỗ trợ bệnh nhân.

 • Bảo vệ các công trình

Các công trình đang thi công thường sở hữu lượng tài sản, cơ sở vật chất lớn. Do đó, việc thuê bảo vệ sẽ giúp đảm bảo an toàn tài sản một cách tuyệt đối.

 • Bảo vệ cá nhân

Đáp ứng nhu cầu bảo vệ tính mạng, tài sản cho riêng một đối tượng khách hàng nào đó. Các công việc này thường sẽ là hộ tống khách hàng đi du lịch, làm việc, đến những nơi quan trọng…

 • Bảo vệ theo yêu cầu của khách hàng

Ngoài những dịch vụ cung cấp ở trên thì công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng còn nhận việc tùy theo nhu cầu của khách hàng. Nếu khách hàng có bất kỳ những yêu cầu khác, công ty đều sẽ hỗ trợ nhân lực thực hiện nhiệm vụ một cách đầy đủ và an toàn.

Hy vọng với những thông tin cung cấp trên đây về các công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện U Minh, khách hàng có thể chọn được cho mình một đơn vị chuyên nghiệp và chất lượng. Nếu vẫn còn đang phân vân hay không biết đâu mới thực sự là lựa chọn an toàn thì hãy đến ngay với Bách Thắng. Chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách hàng những những dịch vụ tốt nhất hiện nay.

Chia sẻ