9 Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Vĩnh Lợi chuyên nghiệp, chất lượng 

Hiện nay, đảm bảo an toàn về tính mạng và tài sản là một trong những yếu tố quan trọng luôn được người dân quan tâm hàng đầu. Và dịch vụ bảo vệ từ những công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp chính là sự lựa chọn cần thiết. Bên cạnh đó, sử dụng dịch vụ bảo vệ còn giúp doanh nghiệp xây dựng hình ảnh ấn tượng và an tâm trong lòng khách hàng. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu ngay danh sách những công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Vĩnh Lợi uy tín nhất trong bài viết dưới đây nhé.

Bảng giá thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Vĩnh Lợi

Ngoài chất lượng thì giá cả dịch vụ bảo vệ là một trong những yếu tố quan trọng mà khách hàng đều sẽ cân nhắc trước khi chọn thuê. Mỗi công ty dịch vụ bảo vệ thường sẽ có một bảng giá cung cấp dịch vụ khác nhau. Và nhằm giúp khách hàng có thêm nhiều thông tin chi tiết để tham khảo, dưới đây Bách Thắng sẽ đưa ra bảng giá thuê dịch vụ bảo vệ chi tiết:

Báo giá thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Vĩnh Lợi
Bảo vệ văn phòng công tyPhí dao động 16.000.000
Bảo vệ kho xưởng, kho bãi, kho hàngPhí dao động 16.5000.000
Bảo vệ ngân hàng – Trường học  – Cơ quanPhí dao động 16.000.000
Bảo vệ nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệpPhí dao động 16.300.000
Khu du lịch – Resort – Khu vui chơi – Khách sạnPhí dao động 16.000.000
Bảo vệ trang trại – Sân vận độngPhí dao động 15.800.000
Bảo vệ sự kiện – Vệ sĩLiên hệ
Hệ thống cửa hàng – ShowroomPhí dao động 16.600.000
Spa – ShopLiên hệ

Lưu ý: Bảng giá mà chúng tôi cập nhật trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, chưa phải là bảng giá niêm yết. Giá thực tế sẽ có nhiều sự thay đổi do các yếu tố ảnh hưởng khác nhau như: số lượng nhân viên bảo vệ, tính chất công việc, thời gian làm việc, quy mô đơn vị, các yêu cầu khác của khách hàng (nếu có)… Do đó, để được báo giá chính xác và đầy đủ vui lòng liên hệ Bách Thắng ngay nhé.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Vĩnh Lợi 01
Mỗi công ty dịch vụ bảo vệ thường sẽ có một bảng giá cung cấp dịch vụ khác nhau

Tại sao nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ tại huyện Vĩnh Lợi tăng cao?

Trong thời đại phát triển như hiện nay, không riêng gì huyện Vĩnh Lợi, các khu vực khác cũng có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ tăng cao. Nguyên nhân chính là trong khi kinh tế xã hội phát triển mạnh mẽ, các khu du lịch, nhà máy, xí nghiệp hay công ty,… xuất hiện ngày một nhiều. Dân cư cũng từ đó ngày một tập trung đông đúc hơn. Các loại tội phạm nguy hiểm cũng dần dần hình thành.

Vì vậy, để doanh nghiệp có thể kinh doanh và phát triển một cách thuận lợi thì việc thuê dịch vụ bảo vệ là điều vô cùng quan trọng. Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn giỏi, kỹ năng làm việc tốt, họ sẽ đảm bảo an toàn trật tự cũng như đảm bảo tính mạng và tài sản cho bạn một cách tốt nhất. Ngoài ra, khi doanh nghiệp sở hữu đội ngũ bảo vệ chất lượng sẽ tạo ra môi trường làm việc văn minh, giúp nhân viên an tâm làm việc, tăng năng suất hiệu quả công việc.

Ngược lại, nếu không thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, doanh nghiệp của bạn sẽ có nguy cơ thất thoát tài sản, mất trật tự an ninh. Thậm chí là những cuộc ẩu đả gây nguy hiểm đến tính mạng con người. Hơn hết, doanh nghiệp đó còn không tạo được sự an tâm cũng như ấn tượng tốt với khách hàng. Vì nếu trên phương diện là khách hàng, mọi người ắt hẳn ai cũng mong muốn làm việc và hợp tác với một đơn vị đủ an toàn, uy tín để có thể an tâm làm việc.

Từ những lý do trên, có thể thấy việc thuê dịch vụ bảo vệ bảo vệ là cực kỳ cần thiết. Một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp sẽ mang đến cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích thiết thực. Do đó, không khó để nhận thấy nhu cầu thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Vĩnh Lợi ngày một nhiều.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Vĩnh Lợi 02
Nhu cầu thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Vĩnh Lợi ngày một nhiều

Danh sách những công ty dịch vụ bảo vệ uy tín hàng đầu

Khi có nhu cầu thuê công ty dịch vụ bảo vệ, khách hàng nên xem xét một cách thận trọng để tránh gặp phải các đơn vị lừa đảo và kém uy tín. Bởi hiện nay, giữa hàng loạt những công ty dịch vụ bảo vệ đó, khách hàng chắc chắn sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc lựa chọn.

Dưới đây, Bách Thắng xin giới thiệu đến bạn danh sách những công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Vĩnh Lợi an toàn và luôn nhận được đánh giá cao từ khách hàng.

 1. Công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng

Địa chỉ: 51 Hoàng Kế Viêm, phường 12, Q. Tân Bình

Điện thoại: 0911911577

 1. Công ty bảo vệ – vệ sĩ Long Hải Bạc Liêu

Địa chỉ: Nguyễn Văn Linh, Phường 1, Bạc Liêu

 1. Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ – vệ sĩ Long Hoàng

Địa chỉ: Phường 1, tỉnh Bạc Liêu

 1. Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Minh Quân

Địa chỉ: 77 Trần Huỳnh, Khóm 2, Bạc Liêu

 1. Công ty dịch vụ bảo vệ an ninh Bạc Liêu

Địa chỉ: 57 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 7, Bạc Liêu

 1. Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Bạch Kim

Địa chỉ: 139 Trần Huỳnh, Phường 1, Bạc Liêu

 1. Công ty dịch vụ bảo vệ Phương Nam

Địa chỉ: 20 Hùng Vương, Phường 7, Bạc Liêu

 1. Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ – vệ sĩ Toàn Thắng

Địa chỉ: 350 đường 23 tháng 8 khóm, Trà Kha, Phường 8, Bạc Liêu

 1. Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Hoàng Giáp

Địa chỉ: 52 Tôn Đức Thắng, Phường 1, Bạc Liêu

Đâu là công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Vĩnh Lợi chuyên nghiệp nhất?

Trong số những công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Vĩnh Lợi chuyên nghiệp mà chúng tôi đã cập nhật trước đó, có lẽ nhiều khách hàng sẽ tự hỏi, liệu đâu mới thực sự là đơn vị chuyên nghiệp nhất? Với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cùng với dịch vụ bảo vệ chất lượng, đội ngũ uy tín. Bách Thắng tự hào là địa chỉ tin cậy và là đối tác quan trọng của nhiều doanh nghiệp lớn trên cả nước.

Sơ lược về công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng

Bách thắng là công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chất lượng hàng đầu khu vực. Công ty sở hữu lượng nhân viên lớn mạnh với hơn 7000 nhân viên trên toàn hệ thống. Công ty hiện đã và đang mở rộng thêm nhiều chi nhánh để có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của đa số khách hàng.

Công ty luôn chú trọng trong công tác đào tạo nhân viên cũng như đầu tư trang thiết bị nhằm mang đến chất lượng dịch vụ bảo vệ tốt nhất. Ngoài ra, công ty còn luôn tích cực lắng nghe những ý kiến phản hồi dù là tích cực hay tiêu cực đến từ khách hàng. Để từ đó có những thay đổi và hoàn thiện hơn, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Vĩnh Lợi 03
Bách thắng là công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chất lượng hàng đầu khu vực

Những tiện ích khi bạn sử dụng dịch vụ bảo vệ tại Bách Thắng

Chọn thuê dịch vụ bảo vệ tại công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm từ chất lượng, giá cả cho đến những chính sách ưu đãi. Dưới đây là những tiện ích khi khách hàng sử dụng dịch vụ bảo vệ từ Bách Thắng.

 • Mức giá dịch vụ bảo vệ mà công ty cung cấp là mức giá ưu đãi nhất, giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản không nhỏ.
 • Có đội ngũ nhân viên chất lượng, sở hữu nhiều kỹ năng làm việc tốt, linh hoạt và cực kỳ có trách nhiệm.
 • Hợp đồng rõ ràng, minh bạch, mọi điều khoản đều được thỏa thuận và cam kết giữa hai bên. Ngoài ra, công ty còn sẽ gửi hợp đồng trước cho khách hàng để tham khảo. Nếu có bất kỳ thắc mắc khách hàng có thể liên hệ để trao đổi lại.
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, đầy đủ. Mọi thủ tục thuê dịch vụ đều được thực hiện nhanh chóng và không mất quá nhiều thời gian của khách hàng.
 • Nếu tại mục tiêu có xảy ra những sự cố bất ngờ thì bạn có thể yên tâm vì công ty luôn có đội ngũ hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời, giúp bạn hạn chế đến mức thấp nhất mọi thiệt hại.

Cam kết của Bách Thắng đến khách hàng

Nhằm mang đến sự an tâm trong khi thuê dịch vụ bảo vệ tại công ty, Bách Thắng cam kết:

 • Khách hàng không phải chi trả thêm bất kỳ khoản chi phí nào khác ngoài những thỏa thuận đã ký trước đó trong hợp đồng.
 • Công ty sẽ chịu hoàn toàn mọi chi phí tổn thất nếu có bất kỳ lỗi nào đến từ nhân viên của Bách Thắng.
 • Mọi trang thiết bị hỗ trợ quá trình bảo vệ đều là những công cụ hiện đại, với công nghệ tiên tiến bậc nhất trong cả nước.
 • Miễn phí các dịch vụ như tư vấn, báo giá, khảo sát mục tiêu… cho mọi đối tượng khách hàng.
 • Cam kết giải đáp một cách nhanh chóng, nhiệt tình cho bạn trước trong và sau khi thuê dịch vụ bảo vệ tại công ty.

Liên hệ thuê dịch vụ bảo vệ tại Bách Thắng

Với những ưu điểm vượt trội, Bách Thắng chính là địa chỉ tin cậy mà khách hàng không nên bỏ qua. Nếu có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ tại Bách Thắng, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến công ty qua thông tin chi tiết dưới đây nhé.

Công ty dịch vụ bảo vệ đóng vai trò quan trọng đối với doanh nghiệp cũng như các cá nhân trong việc đảm bảo an toàn về tính mạng và tài sản. Do đó, Bách Thắng hy vọng với những thông tin về công ty dịch vụ bảo vệ huyện Vĩnh Lợi trên đây, khách hàng có thể chọn được cho mình một địa chỉ tin cậy và chất lượng.

Chia sẻ