10 Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN An Nhật Tân uy tín hàng đầu

Sở hữu vị trí địa lý đắc địa, KCN An Nhật Tân sẽ là một trong những khu công nghiệp đầy tiềm năng nhất và sẽ thu hút được nguồn vốn lớn từ các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Cùng với sự phát triển đó, các tệ nạn, trật tự an ninh an toàn xã hội tại khu vực này cần được thắt chặt và đảm bảo. Cùng Bách Thắng tìm hiểu ngay top 10 công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN An Nhật Tân uy tín, chất lượng qua bài viết dưới đây!

Bảng giá công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN An Nhật Tân mới nhất

Dịch vụ bảo vệ an ninh, trật tự an toàn xã hội có nhiều mảng khác nhau như bảo vệ tòa nhà, cá nhân, khu trung tâm thương mại, nhà máy, xí nghiệp,…nên giá cả cũng vì thế có sự chênh lệch. Dưới đây là bảng giá dịch vụ bảo vệ tại KCN An Nhật Tân mới nhất của công ty bảo vệ Bách Thắng mà khách hàng có thể tham khảo:

Báo giá thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN An Nhật Tân
STTBáo giá dịch vụ bảo vệĐơn giá theo giờ (VNĐ)Đơn giá bảo vệ 24/24 (VNĐ)
01Nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệp22.000 – 28.00016.500.000 – 20.000.000

Lưu ý: Đơn giá trên sẽ có điều chỉnh tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như số lượng nhân viên bảo vệ, thời gian,… Để biết mọi thông tin cũng như bảng giá chính xác nhất, hãy liên hệ với chúng tôi qua 0911.911.577 để được hỗ trợ.

Tổng quan về KCN An Nhật Tân

Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN An Nhật Tân 01
KCN An Nhật Tân hứa hẹn trở thành điểm đến thu hút nhiều nhà đầu tư

KCN An Nhật Tân được khởi công xây dựng vào ngày 10/06/2020, tọa lạc tại 57/5 tỉnh lộ 832, xã An Nhựt Tân, phường An Nhựt Tân, huyện Tân Trụ, tỉnh Long An. Chủ đầu tư KCN An Nhật Tân luôn cố gắng gây dựng để trở thành một khu công nghiệp chất lượng cao, khu công nghiệp xanh và vươn tầm quốc tế. Trong tương lai, KCN An Nhật Tân sẽ trở thành điểm sáng cho các nhà đầu tư, sản xuất lớn và các nhà kinh doanh trên thế giới.

Với vị trí địa lý đắc địa khi gần kề với TP.HCM, một mặt giáp tỉnh lộ 832, mặt khác giáp với sông Vàm Cỏ Đông. Đồng thời, KCN còn có thể kết nối với hệ thống cầu cảng thông qua các tuyến đường cao tốc TP.HCM – Trung Lương, Bến Lức – Long Thành,… Điều này cho thế, KCN An Nhật Tân cực kỳ có lợi thế trong việc vận chuyển hàng hóa cả đường bộ lẫn đường thuỷ.

Tên khu công nghiệpKhu công nghiệp An Nhật Tân
Vị trí57/5 tỉnh lộ 832, xã An Nhựt Tân, phường An Nhựt Tân, huyện Tân Trụ, tỉnh Long An
Chủ đầu tưCông ty TNHH An Nhựt Tân Long An
Thời gian thành lập2020
Thời gian hoạt động50 năm kể từ khi được cấp Giấy chứng nhận đầu tư
Quy mô120ha
Cơ sở hạ tầngChủ đầu tư luôn tích cực đẩy mạnh và hoàn thiện hệ thống cơ sở hạ tầng tại KCN để đáp ứng được mọi yêu cầu của các nhà đầu tư, doanh nghiệp đang hoạt động trong khu vực. Cụ thể: hệ thống điện luôn duy trì hoạt động với công suất 70MW, điện áp 110/220Kv, phục vụ 24/24; hệ thống cáp quang ổn định với khung tủ ODF tập trung MODF, hệ thống nước với công suất 4.800m3 / ngày; hệ thống giao thông rộng rãi với đường chính 40m, đường phụ 8m, 12m, 15m; hệ thống xử lý nước thải với tổng công suất 3900m3/ngày; hệ thống viễn thông và tiêu chuẩn xử lý đầu ra luôn được đảm bảo ổn định, hiệu quả.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN An Nhật Tân có cần thiết không?

Tùy thuộc vào nhu cầu kinh doanh, việc thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN An Nhật Tân có thể cần thiết hoặc không. Tuy nhiên, nó vẫn là một yếu tố rất quan trọng. Bạn có thể cần thuê một hoặc hai người bảo vệ, hoặc nhiều hơn tùy thuộc vào nhà máy, xí nghiệp của bạn.

Dưới đây là những lý do giúp bạn đưa ra quyết định thuê bảo vệ:

 • Tuần tra an ninh 24/7: Nhân viên bảo vệ sẽ thực hiện tuần tra an ninh trong khu vực và báo động khi có người lạ xâm nhập. Khi có sự bảo vệ từ công ty bảo vệ, bạn sẽ cảm thấy an toàn và yên tâm hơn.
 • Hỗ trợ phòng cháy chữa cháy: Hỏa hoạn là một sự cố mà không ai muốn xảy ra. Tuy nhiên, nếu được phát hiện và xử lý kịp thời, các tài sản và vật liệu có thể được di chuyển ra khỏi khu vực nguy hiểm một cách nhanh chóng.
 • Sơ cứu tai nạn: Với các môi trường làm việc ngoài trời hoặc các công trường, nhân viên bảo vệ được trang bị kỹ năng sơ cứu. Điều này giúp xử lý nhanh chóng các vết thương nhẹ và đảm bảo an toàn cho người bị nạn trước khi đưa đến bệnh viện.
 • Bảo đảm trật tự: Trật tự là một yếu tố mà mọi công dân đều mong muốn. Nếu không có sự bảo vệ, rất dễ xảy ra các tình huống như trộm cắp, mất trật tự an ninh, an toàn xung quanh KCN, các hành vi gây rối,…
Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN An Nhật Tân 02
Đội ngũ bảo vệ sẽ được trang bị các kỹ năng về sơ cứu, PCCC, tuần tra an ninh

Top 10 Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN An Nhật Tân chuyên nghiệp

Dưới đây, Bách Thắng sẽ giới thiệu đến khách hàng top 10 công ty dịch vụ bảo vệ tại tỉnh Long An uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng cao mà bạn có thể tham khảo:

 1. Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN An Nhật Tân Bách Thắng
 • Địa chỉ: 51 Hoàng Kế Viêm, phường 12, quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh
 • ĐT: 0933.791.041
 1. Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h
 • Địa chỉ: 122 Nguyễn Sỹ Sách, P.15, Q.Tân Bình, HCM
 1. Công ty Bảo vệ Đại Long Hoàng
 • Địa chỉ: Ấp Bình Tiền 2, Đức Hòa Hạ, Đức Hòa, Long An
 1. Công Ty dịch vụ bảo vệ Long Hải
 • Địa chỉ: 60 Nguyễn Hữu Thọ, TT. Bến Lức, Bến Lức, Long An
 1. Công ty Bảo vệ Ngọc Bảo Long
 • Địa Chỉ: 286A Phan Văn Mãng, TT. Bến Lức, Bến Lức, Long An
 1. Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ B.A Bảo An
 • Địa chỉ: 456/5 Quốc Lộ 1A, P. 4, TX. Tân An, Long An
 1. Công ty dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi
 • Địa chỉ: Tỉnh Lộ 824, An Thạnh, Bến Lức, Long An
 1. Công ty Bảo vệ Nam Kim Long
 • Địa chỉ: 168 Nguyễn Hữu Thọ, TT.Bến Lức, H.Bến Lức, Long An
 1. Công ty Bảo vệ Ngọc Thiên Long
 • Địa chỉ: 03 Đường 15, TT.Bến Lức, Bến Lức, Long An
 1. Công Ty TNHH  Dịch Vụ Bảo Vệ An Hương La
 • Địa chỉ: 60 Nguyễn Hữu Thọ, Kp.3, TT Bến Lức, H. Bến Lức, T. Long An.

Lý do nên thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN An Nhật Tân Bách Thắng?

Công ty dịch vụ Bách Thắng là một tổ chức chuyên cung cấp công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN An Nhật Tân chất lượng hàng đầu với uy tín và chuyên nghiệp. Khách hàng tại KCN luôn tin tưởng và đánh giá cao dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của Bách Thắng. Chúng tôi cam kết là mang đến dịch vụ bảo vệ KCN đáng tin cậy và an tâm nhất. Với phong cách phục vụ chu đáo, nhằm xứng đáng với danh sách các đơn vị hàng đầu về công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN An Nhật Tân về uy tín và chất lượng.

Khi sử dụng dịch vụ tại công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng, quý khách sẽ tiết kiệm được chi phí quản lý, kiểm tra và giám sát thường xuyên. Đồng thời, có đội ngũ vệ sĩ và nhân viên bảo vệ chất lượng và chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách có thể nâng cao hình ảnh công ty, đảm bảo tình hình sản xuất và kinh doanh, tạo môi trường làm việc thân thiện, an toàn, chuyên nghiệp. Từ đó, doanh nghiệp có thể phát triển mạnh mẽ và bền vững.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN An Nhật Tân 03
Công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng chất lượng hàng đầu, uy tín và chuyên nghiệp

Công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng đáng tin cậy không? Có giấy phép kinh doanh hay không?

Công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng là công ty đáng tin cậy, đồng thời là một giải pháp hiệu quả để bảo đảm an ninh trật tự không chỉ ở KCN An Nhật Tân mà còn toàn tỉnh Long An.

Công ty chúng tôi là một tổ chức hợp pháp hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại KCN An Nhật Tân. Bách Thắng đã được Bộ Công An TP.HCM cấp phép hoạt động. Công ty hoạt động công khai, minh bạch và tuân thủ đầy đủ các quy định pháp luật.

Chi phí thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN An Nhật Tân có tốn kém không?

Giá cước thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN An Nhật Tân phụ thuộc vào loại hình và yêu cầu công việc cụ thể của từng nhân viên bảo vệ. Tuy nhiên, chúng tôi cam kết rằng chi phí dịch vụ bảo vệ luôn đảm bảo hợp lý, không gây áp lực tài chính và chất lượng tốt nhất. Khi sử dụng dịch vụ bảo vệ tại KCN, Quý khách sẽ nhận được sự phục vụ chu đáo, tận tâm và đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN An Nhật Tân 04
Bách Thắng cam kết chi phí dịch vụ bảo vệ luôn đảm bảo hợp lý, minh bạch

Có nên thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Bách Thắng hay không?

Câu trả lời là có. Bởi nếu sử dụng công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Bách Thắng, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích như: giảm chi phí quản lý, sử dụng đội ngũ vệ sĩ chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng và tạo ra một môi trường làm việc an toàn và thân thiện.

Hy vọng qua bài viết trên của Bách Thắng sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN An Nhật Tân chất lượng nhất. Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi, hãy liên hệ qua Hotline hoặc để lại số điện thoại dưới phần bình luận để được đội ngũ tư vấn nhanh chóng, nhiệt tình ngay hôm nay!

Chia sẻ