7 công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Bàu Bàng AN TOÀN tuyệt đối

Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Bàu Bàng an toàn, chất lượng sẽ đem lại hiệu quả đảm bảo an ninh tốt nhất cho các quý doanh nghiệp đang hoạt động sản xuất tại đây. Vậy thì những đơn vị nào đáng để bạn sử dụng nhất? Hãy theo dõi bài viết sau đây của công ty Bảo vệ Bách Thắng để biết thêm thông tin cụ thể nhé!

Cập nhật mức giá công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Bàu Bàng mới nhất

Giá cả của dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp mà Bách Thắng mang đến cho khách hàng sẽ vô cùng phải chăng và hợp túi tiền. Cụ thể, chúng tôi sẽ có 2 hình thức cung cấp dịch vụ bảo vệ là theo giờ, theo ngày và mỗi loại sẽ có mức giá chi tiết như sau:

 • Giá dịch vụ bảo vệ theo giờ: 22.000 – 28.000 VND
 • Giá dịch vụ bảo vệ theo ngày 24/24: 16.500.000 – 20.000.000 VND

Tuy nhiên, mức giá cả của dịch vụ bảo vệ tại KCN Bàu Bàng sẽ phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố quan trọng khác, ví dụ như độ phức tạp của mục tiêu cần bảo vệ, loại hình dịch vụ bảo vệ tại khu công nghiệp, thời gian cung cấp, số lượng nhân viên bảo vệ cần thiết và các trang thiết bị hỗ trợ. Chính vì thế, doanh nghiệp hãy trực tiếp liên hệ cho Bách Thắng để được tư vấn và hỗ trợ chính xác nhất về mức giá.

Tại sao cần sử dụng dịch vụ bảo vệ tại KCN Bàu Bàng?

Dịch vụ bảo vệ tại KCN Bàu Bàng sẽ mang lại rất nhiều lợi ích vô cùng quan trọng cho các doanh nghiệp, tổ chức đang hoạt động bên trong khu công nghiệp. Việc tìm đến các công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Bàu Bàng là vô cùng cần thiết bởi:

 • Đảm bảo tình hình an ninh trật tự: Hiện nay, tình hình an ninh trật tự xung quanh KCN Bàu Bàng vẫn còn nhiều khó khăn và phức tạp bởi các loại tội phạm và tệ nạn xã hội đang gia tăng nhanh chóng. Rất nhiều vụ trộm cắp, phá hoại tài sản hay gây rối trật tự nơi công cộng cũng như nơi làm việc vẫn diễn ra rất thường xuyên khiến cho vấn đề an ninh của nhiều doanh nghiệp bị đe dọa.
 • Giúp doanh nghiệp yên tâm sản xuất: Khi sử dụng dịch vụ bảo vệ tại KCN Bàu Bàng của một công ty có chất lượng tốt, doanh nghiệp có thể hoàn toàn tập trung vào việc sản xuất của mình mà không cần phải lo lắng quá nhiều hay tốn nhiều thời gian, nguồn lực cho việc đảm bảo an ninh xung quanh.
Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Bàu Bàng 1
Giữ gìn an ninh trật tự của KCN Bàu Bàng ở mức cao nhất

Giới thiệu chung về KCN Bàu Bàng – Bình Dương

KCN Bàu Bàng là một khu công nghiệp có quy mô vô cùng lớn thuộc 2 xã Lai Uyên và Lai Hưng của huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương. Đây là một khu công nghiệp có vị trí chiến lược cao bởi nó nằm trong tứ giác kinh tế trọng điểm phía Nam. Ngoài ra, cơ sở hạ tầng luôn được đầu tư tiên tiến cũng là một ưu điểm khiến cho KCN Bàu Bàng luôn giữ được ưu thế cạnh tranh số một so với các khu công nghiệp khác ở nước ta và là điểm đến lý tưởng cho các nhà đầu tư.

 • Tên chính thức: Khu công nghiệp Bàu Bàng
 • Vị trí: Nằm ở 2 xã Lai Hưng và Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương
 • Chủ đầu tư: Tổng công ty Đầu tư và Phát triển công nghiệp – TNHH Một thành viên (Becamex IDC)
 • Diện tích: 2000ha
Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Bàu Bàng 2
Nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ của các doanh nghiệp tại KCN Bàu Bàng rất lớn

TOP 7 công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Bàu Bàng chuyên nghiệp nhất

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ đang ngày càng tăng cao, các công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Bàu Bàng đang phát triển mạnh mẽ và cũng nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía doanh nghiệp sử dụng. Tuy nhiên, việc tìm kiếm được một đơn vị chất lượng thì không phải doanh nghiệp nào cũng làm được. Do vậy, bạn có thể tham khảo ngay danh sách 7 công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Bàu Bàng chất lượng nhất dưới đây:

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Bách Thắng

Văn phòng tại Bình Dương

Trụ sở chính:

 • Địa chỉ: 51 Hoàng Kế Viêm, phường 12, Q. Tân Bình
 • SĐT: 0911.911.577
 • Email: dieuhanh.baovebachthang@gmail.com

Công ty TNHH DV Bảo vệ Ngày & Đêm

 • Địa chỉ: Số 202 Đại lộ Bình Dương, KP6, P. Thời Hòa, Thị xã Bến Cát, Bình Dương.

Công ty Bảo Vệ Long Hoàng

 • Địa chỉ: Số 13/5 KP Đông A, Phường Đông Hòa, Dĩ An, Bình Dương.

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ An Ninh Châu Á

 • Địa chỉ: 395 Nguyễn An Ninh, Khu phố Đông Tân, P. Dĩ An, TP Dĩ An, Bình Dương

Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo vệ Hoàng Vương Gia

 • Địa chỉ: XC2, Khu Tái Đầu Tư, Mỹ Phước 2, Bến Cát, Bình Dương

Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo vệ Thăng Long 24H

 • Địa chỉ: Đường XC2, P. Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương

Công ty Cổ phần An Ninh Cảnh Vệ

 • Địa chỉ: 286/2 Khu Phố 1B, Phường An Phú, Thuận An, Bình Dương.

Các thiết bị cần thiết cho công tác bảo vệ tại KCN Bàu Bàng

Để công tác bảo vệ tại KCN Bàu Bàng được diễn ra hiệu quả và có chất lượng cao nhất, sự hỗ trợ của các thiết bị, công cụ tiên tiến trong quá trình bảo vệ là không thể nào bỏ qua. Trong đó, những thiết bị tiên tiến nhất đang được nhiều công ty bảo vệ sử dụng trong đó có Bách Thắng là:

 • Thiết bị báo động: Đây là một thiết bị quan trọng giúp phát hiện và thông báo khi có bất kỳ đối tượng nào xâm nhập vào mục tiêu cần bảo vệ để kịp thời xử lý và lên các phương án kiểm soát an ninh, an toàn.
 • Hệ thống camera an ninh: Liên tục giám sát tất cả những đối tượng hay các hoạt động xảy ra xung quanh khu công nghiệp với hình ảnh sắc nét ngay cả trong điều kiện thiếu ánh sáng.
 • Thiết bị phòng chống cháy nổ: Là thiết bị giúp ứng phó và xử lý kịp thời đối với những trường hợp cháy nổ xảy ra bất ngờ để có thể phát hiện cũng như dập tắt đám cháy trong thời gian sớm nhất.
 • Công cụ cứu hộ, cấp cứu: Trong những tình huống khẩn cấp cần cấp cứu hay cứu hộ kịp thời, chúng tôi cũng sẽ có đầy đủ các thiết bị cần thiết như vậy để đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của doanh nghiệp.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Bàu Bàng Bách Thắng có gì đặc biệt?

Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Bàu Bàng Bách Thắng đã có danh tiếng lâu năm trong nghề và vị thế nhất định trên thị trường về một đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ có chất lượng tốt nhất hiện nay. Với đội ngũ nhân viên đã được đào tạo vô cùng kỹ lưỡng, chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết sẽ giữ mục tiêu bảo vệ tại KCN Bàu Bàng luôn an toàn, hiệu quả tối ưu.

Cụ thể, dưới đây là những ưu điểm mà bạn không thể nào bỏ qua Bách Thắng mỗi khi muốn sử dụng dịch vụ bảo vệ tại KCN Bàu Bàng:

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Bàu Bàng Bách Thắng tluôn mang đến cho khách hàng một đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp nhất. Tất cả đã được chúng tôi tuyển chọn khắt khe và trải qua nhiều lớp học huấn luyện nghiệp vụ kỹ càng. Nhiệm vụ của họ chính là luôn túc trực tại mục tiêu cần được bảo vệ, đảm bảo tài sản và tính mạng cho những công nhân viên làm việc và nhiệt tình chỉ dẫn nếu họ có bất kỳ thắc mắc nào.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Bàu Bàng 3
Đội ngũ nhân viên bảo vệ của Bách Thắng vô cùng nhiệt tình và chuyên nghiệp

Trang thiết bị thông minh

Sự hiện đại, thông minh của hệ thống trang thiết bị, máy móc phục vụ cho công tác bảo vệ của Bách Thắng cũng là một yếu tố mà bạn không thể nào bỏ qua khi đang cần tìm kiếm một công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Bàu Bàng chất lượng. Chúng tôi luôn cập nhật những máy móc theo xu hướng mới nhất và nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Với mỗi mục tiêu bảo vệ, Bách Thắng sẽ bố trí các thiết bị hỗ trợ sao cho phù hợp và đem lại hiệu quả an ninh cao nhất.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Bàu Bàng 4
Đội ngũ nhân viên bảo vệ đang được huấn luyện phục vụ cho công việc

Cam kết của Bách Thắng về chất lượng dịch vụ

 • Cam kết sẽ bảo vệ an toàn 100% cho mục tiêu bảo vệ bởi chúng tôi có nhân viên túc trực mọi lúc mọi nơi.
 • Cam kết sẽ nhanh chóng phát hiện để ngăn chặn mọi hành vi vi phạm về an ninh, an toàn cho khu công nghiệp nhờ các trang thiết bị giám sát hiện đại.
 • Cam kết nhanh chóng lên kế hoạch xử lý linh hoạt đối với các tình huống khẩn cấp để không gây ra bất kỳ hậu quả nào đáng tiếc.

Ngoài KCN Bàu Bàng, công ty bảo vệ Bách Thắng hiện còn cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương chất lượng cho rất nhiều khu công nghiệp khác nữa. Do vậy, hãy liên hệ 0911.911.577 để sử dụng dịch vụ nhanh chóng nhé!

Trên đây là bài viết của Bách Thắng về công ty dịch vụ bảo vệ tại khu KCN Bàu Bàng chất lượng nhất mà các doanh nghiệp có thể tham khảo để sử dụng. Nếu bạn còn bất kỳ điều gì thắc mắc về vấn đề này và muốn chúng tôi tư vấn rõ hơn, hãy nhanh chóng liên hệ để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Chia sẻ