Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Cái Mép uy tín, giá tốt

Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Cái Mép uy tín với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ mang đến cho khách hàng những phương án bảo vệ chất lượng, hiệu quả. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chất lượng như vậy thì hãy theo dõi ngay bài viết này của Bách Thắng để nắm bắt được các thông tin cần thiết nhé.

Báo giá Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Cái Mép mới nhất

Hiện nay, Bảo vệ Bách Thắng là một công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Cái Mép cung cấp dịch vụ bảo vệ cho các doanh nghiệp tại đây với 2 hình thức là: bảo vệ theo giờ và bảo vệ theo ngày 24/24. Cụ thể như sau:

 • Giá dịch vụ bảo vệ theo giờ: 22.000 – 28.000 VND
 • Giá dịch vụ bảo vệ theo ngày 24/24: 16.500.000 – 20.000.000 VND

Tuy nhiên, trên thực tế, mức giá này vẫn có sự thay đổi do bị tác động bởi các yếu tố như: công việc bảo vệ, mục tiêu thực hiện bảo vệ, số lượng nhân viên hay các trang thiết bị yêu cầu trong quá trình thực hiện công việc.

Chính vì vậy, để được tư vấn hỗ trợ và có báo giá chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua hotline 0911.911.577

Giới thiệu về KCN Cái Mép – Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Khu công nghiệp Cái Mép được thành lập từ năm 2002 tại phường Tân Phước và phường Phước Hòa, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, phía Đông giáp sông Mỏ Nhát, phía Tây giáp sông Cái Mép và sông Thị Vải, phía Nam giáp Rạch Ông và phía Bắc giáp Khu công nghiệp Phú Mỹ II.

Với vị trí địa lý thuận lợi này, các doanh nghiệp tại đây có thể dễ dàng tiếp cận với hệ thống giao thông trọng điểm của khu vực như: Quốc lộ 51, Quốc lộ 1A, cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, sân bay quốc tế Long Thành, hệ thống cảng nước sâu Cái Mép – Thị Vải.

Dưới đây là một số thông tin cơ bản về KCN Cái Mép:

 • Chủ đầu tư dự án: Tổng Công ty Xây dựng Sài Gòn – TNHH Một thành viên
 • Vị trí: Phường Tân Phước và Phước Hòa,Thị xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Quy mô: 670 ha
 • Các ngành nghề thu hút vốn đầu tư: Các ngành công nghiệp chế biến lương thực, thực phẩm, chế biến sản phẩm hóa dầu, dầu khí; Các ngành công nghiệp hóa chất, luyện kim và phục vụ công nghiệp nặng.
Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Cái Mép 1
Nhu cầu thuê các Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Cái Mép ngày càng tăng cao

Các tiêu chí để lựa chọn Công ty dịch vụ bảo vệ KCN uy tín, chuyên nghiệp

Để lựa chọn được một công ty bảo vệ chuyên nghiệp, chất lượng, bạn có thể tham khảo một số tiêu chí sau đây:

Có đầy đủ giấy tờ pháp lý theo quy định của pháp luật và trụ sở làm việc rõ ràng

Một công ty bảo vệ uy tín cần phải có đầy đủ các giấy tờ như: giấy đăng ký kinh doanh, giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự, giấy tờ pháp lý của người đại diện,…

Bên cạnh đó, bạn cũng nên lựa chọn những công ty có trụ sở làm việc rõ ràng, bởi vì đây sẽ là nơi để khách hàng và công ty có thể trao đổi cũng như giải quyết các vấn đề khi cần thiết.

Chất lượng của đội ngũ nhân viên bảo vệ

Nhân viên bảo vệ sẽ là những người có vai trò trực tiếp trong việc đảm bảo an toàn, an ninh cho doanh nghiệp. Chính vì vậy, quan tâm đến chất lượng của đội ngũ bảo vệ là điều rất cần thiết đỗi với mỗi một khách hàng.

Bạn nên tìm hiểu và lựa chọn những công ty có đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và đầy đủ các kỹ năng cần thiết để có thể xử lý được mọi tình huống có thể xảy ra.

Trang thiết bị hiện đại, đầy đủ

Những công ty dịch vụ bảo vệ chất lượng hiện nay đều trang bị thiết bị hiện đại cho đội ngũ nhân viên bảo vệ để hỗ trợ họ trong quá trình nhằm mang đến chất lượng dịch vụ bảo vệ tốt nhất cho khách hàng.

Việc lựa chọn những công ty đáp ứng tiêu chí này sẽ giúp bạn có thể an tâm hơn và góp phần xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp cho công ty.

Bảng giá phù hợp, công khai

Giá cả luôn là tiêu chí quan trọng mà khách hàng cần phải cân nhắc trước khi chọn thuê dịch vụ bảo vệ. Bạn có thể tham khảo giá dịch vụ tại một số công ty khác và đánh giá xem giá thành dịch vụ của công ty đó có phù hợp hay không. Nếu cảm thấy công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Cái Mép mà bạn định thuê có giá quá cao hay quá thấp so với thị trường thì nên cân nhắc.

Bởi, những đơn vị có mức giá quá thấp thì chất lượng dịch vụ có thể sẽ không đảm bảo hoặc trong quá trình sử dụng dịch vụ sẽ có thêm nhiều khoản phí phát sinh. Còn những đơn vị có giá quá cao thì có thể sẽ không đảm bảo đủ tài chính cho doanh nghiệp. Vì vậy, khách hàng nên lựa chọn những đơn vị có mức giá vừa phải và ưu đãi so với thị trường.

Bên cạnh đó, mức giá cũng cần phải được công ty công khai một cách rõ ràng, chi tiết để khách hàng có thể lựa chọn sao cho phù hợp nhất với tài chính của mình.

Quy trình làm việc minh bạch, rõ ràng

Quy trình làm việc minh bạch, rõ ràng là một trong những yếu tố cơ bản giúp bạn có thể đánh giá xem công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Cái Mép đó có thật sự chất lượng hay không.

Những công ty chuyên nghiệp sẽ luôn làm việc theo một quy trình chuyên nghiệp, minh bạch và rõ ràng để có thể mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất từ khâu tư vấn, tiếp nhận thông tin khách hàng cho đến khâu ký kết và thực hiện hợp đồng.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Cái Mép 2
Quy trình làm việc chuyên nghiệp của công ty dịch vụ bảo vệ

Các điều khoản trong hợp đồng

Công ty có được đánh giá là uy tín hay không một phần sẽ dựa vào các tiêu chí được đề ra trong bản hợp đồng. Và bản hợp đồng này cần có đầy đủ các thông tin như: quyền lợi và trách nhiệm của cả 2 bên, giá thành dịch vụ, hình thức bảo vệ,…

Đặc biệt, những công ty chất lượng sẽ luôn cẩn thận gửi bản hợp đồng trước cho khách hàng xem xét, nếu thấy không phù hợp thì sẽ cân nhắc và chỉnh sửa lại để đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên.

Nắm bắt được những tiêu chí lựa chọn mà Bách Thắng đã chia sẻ trên đây thì công việc tìm kiếm một Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Cái Mép của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Danh sách Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Cái Mép uy tín

Dịch vụ bảo vệ tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và tại KCN Cái Mép đang ngày càng phổ biến và trở nên cần thiết hơn. Sử dụng dịch vụ này không chỉ giúp đảm bảo sự an toàn cho các doanh nghiệp mà còn giúp nâng cao hình ảnh và tạo dựng niềm tin đối với khách hàng.

Dưới đây là một số công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Cái Mép uy tín chuyên nghiệp:

Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Cái Mép – Bách Thắng

Trụ sở tại Tp. Hồ Chí Minh:

 • Địa chỉ: 51 Hoàng Kế Viêm, phường 12, Q. Tân Bình
 • ĐT: 0911.911.577
 • Email:dieuhanh.baovebachthang@gmail.com

Văn phòng tại tỉnh Bà Rịa – Vũng tàu

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ DRAGON ĐÔNG Á

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Đường Số 1, Suối Nghệ, Châu Đức, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ tại KCN Cái Mép Phú Quý

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 18B Lê Lợi, TT. Ngãi Giao, Châu Đức, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Công ty An Ninh Cảnh Vệ

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 79 Nguyễn Thanh Đằng, Phước Hiệp, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ tại KCN Cái Mép Trường Sơn

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Nguyễn Tất Thành, KP. Tân Hạnh, Phường Phú Mỹ, Thị xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Bảo Vệ Sài Gòn Long Hải – Chi Nhánh Vũng Tàu

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1081, P11, Số 1368 Đường 30 Tháng 4, Phường12, Tp. Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ tại KCN Cái Mép – Vệ Sỹ Vũng Tàu

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 53 Nguyễn An Ninh, Phường 6, Tp. Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ – Hỗ Trợ Á Châu

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 446 Nguyễn An Ninh, Phường Nguyễn An Ninh, Tp. Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long Vũng Tàu

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 22A1 Bình Giã, Phường 8, Tp.Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng – Sự lựa chọn hàng đầu cho quý khách hàng

Bách Thắng là một trong những công ty dịch vụ bảo vệ Thị xã Phú Mỹ và đặc biệt ở KCN Cái Mép, chuyên cung cấp các giải pháp về an ninh và dịch vụ cho thuê bảo vệ. Bằng sự cố gắng không ngừng, chúng tôi đã nhận được nhiều giải thưởng và thành công khẳng định được vị trí của mình trong lòng khách hàng.

Nguồn nhân lực bảo vệ tại Bách Thắng luôn đáp ứng mọi yêu cầu từ phía khách hàng. Mỗi nhân viên đều được đào tạo chuyên nghiệp về chuyên môn, nghiệp vụ và thái độ làm việc để đem đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng cùng trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Không chỉ vậy, đội ngũ nhân viên bảo vệ của chúng tôi đều có tinh thần trách nhiệm cao và được đào tạo dưới môi trường kỷ luật, cùng với đó là tinh thần nhiệt tình, thân thiện, chịu khó lắng nghe và linh hoạt đối mặt với các tình huống để phòng ngừa xung đột. Công ty cũng cam kết sẽ trang bị các thiết bị cá nhân đầy đủ để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng và phòng ngừa tối đa thiệt hại.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Cái Mép 3
Bảo vệ Bách Thắng sẽ không làm bạn thất vọng bởi chất lượng dịch vụ tuyệt vời

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo vệ của Bách Thắng

Lựa chọn sử dụng dịch vụ của Bách Thắng, bạn sẽ nhận được các lợi ích sau đây:

 • Việc thuê dịch vụ bảo vệ sẽ giúp khách hàng đảm bảo an toàn và an ninh cho toàn bộ nhân viên cũng như khách hàng khi đến với doanh nghiệp. Những nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp sẽ giúp bạn giám sát các khu vực, kiểm soát lượng người đi lại và đảm bảo không có tình trạng xảy ra mất trộm, cướp giật hay các hành vi vi phạm pháp luật khác.
 • Sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp sẽ giúp tăng tính chuyên nghiệp và uy tín của công ty. Việc có nhân viên bảo vệ trang bị đầy đủ kinh nghiệm và kiến thức sẽ giúp nâng cao hình ảnh và danh tiếng của bạn trong mắt khách hàng, đối tác và công chúng.
 • Việc sử dụng dịch vụ bảo vệ giúp tối ưu hóa tài nguyên của bạn, giảm thiểu chi phí và tăng hiệu quả kinh doanh. Thay vì phải thuê nhiều nhân viên để quản lý an ninh và an toàn, bạn chỉ cần thuê một số nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp để giải quyết mọi vấn đề.

Cam kết của Bách Thắng với khách hàng

Với mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo vệ của Bách Thắng, chúng tôi đều cam kết:

 • Độc lập – Khách quan – Bảo mật thông tin tuyệt đối.
 • Tuân thủ đúng chuẩn mực chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp.
 • Chỉ cung cấp những dịch vụ với chất lượng tốt nhất cho khách hàng.
 • Tư vấn kịp thời các vướng mắc của khách hàng.
 • Làm việc theo quy trình chuyên nghiệp.
 • Áp dụng mức phí hợp lý, tuân thủ quy định của Nhà nước và thỏa thuận dựa trên lợi ích chính đáng của các bên.

Hi vọng rằng các thông trong bài viết trên đây của Bách Thắng sẽ giúp cho khách hàng sớm tìm được một công ty dịch vụ bảo vệ uy tín, chất lượng và phù hợp với nhu cầu của mình.

Chia sẻ