#10 Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Châu Đức UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Hiện nay, trên thị trường số lượng các doanh nghiệp, nhà máy, KCN tại Bà Rịa – Vũng Tàu cần tìm công ty bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp ngày càng nhiều. Tuy nhiên, để tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ không hề dễ dàng. Vậy hãy cùng theo chân Bách Thắng tìm kiếm các công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Châu Đức chất lượng nhất qua bài viết dưới đây nhé!

Bảng giá dịch vụ bảo vệ tại KCN Châu Đức mới nhất

Bảng giá dịch vụ bảo vệ sẽ có sự khác nhau tuỳ vào từng mảng như bảo vệ tòa nhà, xí nghiệp, nhà máy, cá nhân,… Dưới đây là bảng giá dịch vụ bảo vệ tại KCN Châu Đức mới nhất của công ty bảo vệ Bách Thắng mà khách hàng có thể tham khảo:

Báo giá thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Châu Đức
STT Báo giá dịch vụ bảo vệ Đơn giá theo giờ (VNĐ) Đơn giá bảo vệ 24/24 (VNĐ)
01 Nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệp 22.000 – 28.000 16.500.000 – 20.000.000

Lưu ý: Đơn giá trên sẽ có điều chỉnh tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như số lượng nhân viên bảo vệ, thời gian,… Để biết mọi thông tin cũng như bảng giá chính xác nhất, hãy liên hệ với chúng tôi qua 0911.911.577 để được hỗ trợ.

Tổng quan về KCN Châu Đức

KCN Châu Đức được xây dựng và thiết kế với mục tiêu là một khu công nghiệp – đô thị dịch vụ hiện đại với nhiều dịch vụ tiện ích đẳng cấp như sân golf, khu trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, khu dân cư,… tạo nên một cộng đồng dân cư lành mạnh và ổn định.

Đồng thời, cơ sở hạ tầng của KCN Châu Đức được đầu tư chất lượng cao cả về yếu tố kỹ thuật lẫn cảnh quan, tạo nên hình ảnh một thành phố công nghiệp hiện đại tại Bà Rịa – Vũng Tàu.

Tên khu công nghiệp Khu công nghiệp Châu Đức
Vị trí Xã Suối Nghệ và Nghĩa Thành – huyện Châu Đức và Xã Sông Xoài và Châu Pha – TX.Phú Mỹ – Bà Rịa – Vũng Tàu
Chủ đầu tư Công Ty Cổ Phần Sonadezi Châu Đức
Thời gian thành lập 2008
Thời gian hoạt động 50 năm kể từ khi được cấp Giấy chứng nhận đầu tư
Quy mô 1.556,14 ha
Cơ sở hạ tầng Hạ tầng cơ sở tại KCN Châu Đức được đầu tư chất lượng cao với hệ thống giao thông được thiết kế rộng từ 2 tới 6 làn xe với chiều rộng đường từ 29 m đến 54 m, được thi công với trọng tải cao; hệ thống điện với 2 trạm biến áp 110KV/22KV với công suất của mỗi trạm là 2*63 MVA; hệ thống nước sạch hoạt động với công suất đạt 150.000 m3/ngày đêm; hệ thống xử lý nước thải có 3 trạm xử lý tập trung với công suất xử lý lần lượt là 7.000 m3/ngày đêm, 19.000 m3/ngày đêm, 19.000 m3/ngày đêm, tổng công suất đạt 45.000 m3/ngày đêm. Ngoài ra, về đất nền, tại KCN Châu Đức được xây dựng trên khu vực có địa chất tốt, độ chịu tải của nền đất đạt từ 9,1 tấn đến 31,68 tấn. Từ đó, giúp KCN Châu Đức tiết kiệm được rất nhiều các chi phí về xử lý nền móng và khả năng đảm bảo cho các dự án sử dụng máy móc tải trọng nặng.
Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Châu Đức 01
KCN Châu Đức được chú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng chất lượng cao

Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN có nhiệm vụ cơ bản nào?

Các công ty dịch vụ bảo vệ tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu khi hoạt động bảo vệ sẽ có các nhiệm vụ cơ bản sau:

Nhiệm vụ nhân viên bảo vệ tại cổng chính

 • Kiểm tra, kiểm soát các phương tiện, hàng hoá khi ra vào qua cổng, đảm bảo an ninh trật tự trong và ngoài khu vực cổng chính theo sự sắp xếp của công ty dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp.
 • Nhân viên bảo vệ có trách nhiệm ghi chép lại và cập nhật các chứng từ xuất nhập hàng hoá vào sổ theo quy định được giao. Đặc biệt, họ phải lưu giữ các giấy tờ cần thiết trong quá trình làm việc và khi giao ca, phải bàn giao lại mọi giấy tờ cụ thể, đầy đủ.
 • Khi nhận được thư từ, bưu phẩm từ nhân viên bưu điện, nhân viên bảo vệ cần chuyển lại tận tay cho người nhận hoặc các bộ phận làm việc trong nhà máy.
 • Có trách nhiệm theo dõi và bắt giữ những trường hợp vi phạm pháp luật, xâm nhập vào nhà máy một cách bất hợp pháp, báo ngay cho người có thẩm quyền của đơn vị chủ quản để giải quyết.
 • Khách hàng chỉ được phép vào thăm quan hoặc làm việc với nhà máy khi có sự cho phép của chủ quản hay người có thẩm quyền và có lịch hẹn trước. Nhân viên cổng chính có nhiệm vụ hướng dẫn khách đi vào nhà máy.

Nhiệm vụ nhân viên bảo vệ tuần tra tại khu công nghiệp

 • Nhân viên được giao nhiệm vụ theo dõi tình hình an ninh toàn bộ khu vực nhà máy, bao gồm kiểm tra tình trạng các ổ khóa, những điểm có thể bị đột nhập và các rủi ro an toàn tiềm ẩn có thể xảy ra.
 • Nhân viên được phân công canh gác khu vực văn phòng sau giờ hành chính, thực hiện tuần tra luân phiên xung quanh khu vực.
 • Có trách nhiệm lập biên bản ghi chép các trường hợp công nhân, lái xe, bốc vác,… vi phạm nội quy của nhà máy và khu công nghiệp.
 • Trong các ngày nghỉ như chủ nhật, ngày lễ, Tết, nhân viên bảo vệ sẽ được phân công làm việc 24/24 giờ để tuần tra và bảo vệ.
 • Đội ngũ phải đảm bảo an ninh tại khu vực được phân công; kiểm tra cẩn thận, chính xác hàng hóa nhập xuất theo đúng chủng loại, mẫu mã, số lượng; kiểm soát công nhân ra vào và những người hoạt động trong khu vực; kiểm tra các trang thiết bị, giấy tờ tùy thân của công nhân khi ra vào; quản lý các phương tiện của công nhân và cán bộ nhà máy ra vào theo đúng quy định.
 • Bất kỳ thay đổi về tình hình an ninh trong ca trực đều phải được ghi chép cụ thể và bàn giao lại cho ca sau.
Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Châu Đức 02
Nhân viên sẽ được phân công làm việc 24/24 giờ để tuần tra và bảo vệ vào các ngày lễ

Top 10 Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Châu Đức chất lượng cao

Bách Thắng sẽ giới thiệu đến khách hàng top 10 công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu chuyên nghiệp, chất lượng hàng đầu mà bạn có thể tham khảo dưới đây:

 1. Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Châu Đức Bách Thắng
 • Địa chỉ: 51 Hoàng Kế Viêm, phường 12, quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh
 • ĐT: 0933.791.041
 1. Công ty Cổ Phần Bảo Vệ An Ninh Cảnh Vệ
 • Địa chỉ: 79 Nguyễn Thanh Đằng, Phước Hiệp, Bà Rịa – Vũng Tàu
 1. Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ DRAGON ĐÔNG Á 
 • Địa chỉ: Đường Số 1, Xã Suối Nghệ, Huyện Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu
 1. Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Ngày và Đêm
 • Địa chỉ: 36 Lê Thánh Tông, Tân Phước, Tân Thành, Bà Rịa – Vũng Tàu
 1. Công Ty Bảo Vệ Long Hoàng
 • Địa chỉ: 653 Đường 30 tháng 4, Phường Rạch Dừa, TP. Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu
 1. VIN SECURITY
 • Địa chỉ: 37/4 Trần Phú, Phường 5, TP. Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu
 1. Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Bảo Vệ Sài Gòn Long Hải
 • Địa chỉ: 1081, P11, Số 1368 Đường 30 Tháng 4, P. 12, Tp. Vũng Tàu, Bà Rịa-Vũng Tàu
 1. Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Bảo Vệ Bảo An
 • Địa chỉ: 447 Nguyễn An Ninh, P. 9, Tp. Vũng Tàu, Bà Rịa-Vũng Tàu
 1. Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ – Vệ Sỹ Vũng Tàu
 • Địa chỉ: 53 Nguyễn An Ninh, P. 6, Tp. Vũng Tàu, Bà Rịa-Vũng Tàu
 1. Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Trường Sơn
 • Địa chỉ: Nguyễn Tất Thành, KP. Tân Hạnh, P. Phú Mỹ, TX. Phú Mỹ, Bà Rịa-Vũng Tàu

Bách Thắng – Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Châu Đức nên chọn

Với nhiều năm kinh nghiệm, công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng đã cung cấp dịch vụ bảo vệ cho các khách hàng trong và ngoài nước và đã tạo dựng được thương hiệu với họ. Chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn và an ninh tối đa cho người và tài sản của khách hàng.

Trong suốt quá trình cung cấp dịch vụ, chúng tôi luôn tuân thủ nghiêm ngặt các thỏa thuận đã ký kết với khách hàng. Sự trung thực và minh bạch là giá trị cốt lõi của chúng tôi. Bách Thắng nỗ lực hạn chế và phòng ngừa các rủi ro có thể xảy ra với khách hàng. Chúng tôi luôn hoạt động với phương châm “Vì bình yên thanh bình cuộc sống, Khách hàng an toàn – Bách Thắng phát triển”, đây là kim chỉ nam trong mọi hoạt động của công ty.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Châu Đức 03
Bách Thắng luôn tuân thủ nghiêm ngặt các thỏa thuận đã ký kết với khách hàng

Hy vọng qua bài viết trên của Bách Thắng sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Châu Đức, uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi, hãy liên hệ qua Hotline hoặc để lại số điện thoại dưới phần bình luận để được đội ngũ tư vấn nhanh chóng, nhiệt tình ngay hôm nay!

Chia sẻ