#10 Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Đông Xuyên chất lượng hàng đầu

KCN Đông Xuyên với nhiều nhà máy, công ty, xí nghiệp và nhiều người lao động đến sinh sống và làm việc nên tình hình an ninh trật tự diễn ra ngày càng phức tạp. Để đảm bảo mọi thứ diễn ra tốt nhất đòi hỏi phải có đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp. Vậy, công ty dịch vụ bảo vệ tại khu công nghiệp Đông Xuyên nào uy tín? Hãy tìm hiểu ngay sau đây!

Bảng giá công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Đông Xuyên mới nhất

Giá dịch vụ sẽ có sự chênh lệch tuỳ vào từng mảng khác nhau như bảo vệ tòa nhà, xí nghiệp, nhà máy, cá nhân,… Dưới đây là bảng giá dịch vụ bảo vệ tại KCN Đông Xuyên mới nhất của công ty bảo vệ Bách Thắng mà khách hàng có thể tham khảo:

Báo giá thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Đông Xuyên
STT Báo giá dịch vụ bảo vệ Đơn giá theo giờ (VNĐ) Đơn giá bảo vệ 24/24 (VNĐ)
01 Nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệp 22.000 – 28.000 16.500.000 – 20.000.000

Lưu ý: Đơn giá trên sẽ có điều chỉnh tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như số lượng nhân viên bảo vệ, thời gian,… Để biết mọi thông tin cũng như bảng giá chính xác nhất, hãy liên hệ với chúng tôi qua 0911.911.577 để được hỗ trợ.

Tổng quan về KCN Đông Xuyên

công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Đông Xuyên 01
KCN Đông Xuyên có hệ thống hạ tầng hoàn thiện và đồng bộ

KCN Đông Xuyên là một KCN đa ngành được quy hoạch trên diện tích 180,82 ha. KCN không những thành công với tỷ lệ lấp đầy 100% mà còn có hệ thống hạ tầng hoàn thiện, đồng bộ, vị trí giao thông thuận lợi, tạo điều kiện cho việc lưu thông vận chuyển hàng hoá diễn ra nhanh chóng, dễ dàng.

Tên khu công nghiệp Khu công nghiệp Đông Xuyên
Vị trí Đường 30/4 phường Rạch Dừa, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu
Chủ đầu tư Công ty Đầu tư và Khai thác Hạ tầng KCN Đông Xuyên và Phú Mỹ 1 (Công ty IZICO)
Thời gian thành lập 1996
Thời gian hoạt động 50 năm kể từ khi được cấp Giấy chứng nhận đầu tư
Quy mô 160,81ha
Cơ sở hạ tầng Hệ thống cơ sở hạ tầng tại KCN Đông Xuyên được chủ đầu tư hoàn thiện và đồng bộ như: hệ thống giao thông được đổ bê tông nhựa nóng có tổng chiều dài là 9,22 km; hệ thống điện lấy từ trạm biến áp 110kV/22kV trong KCN và đường dây 22kV được đấu nối sẵn tới tường rào nhà máy; hệ thống cấp nước với công suất 35.000m3/ngày đêm; hệ thống xử lý nước thải hoạt động với công suất 3.000m3/ngày đêm; hệ thống thông tin liên lạc luôn được đảm bảo với từng nhà máy và nhiều tiện ích khác luôn được đề cao, nhằm mang lại điều kiện tốt nhất cho nhà đầu tư, doanh nghiệp, công nhân viên trong KCN.

Vì sao cần thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Đông Xuyên?

Dưới đây là lý do tại sao bạn nên cần thuê công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại KCN Đông Xuyên:

 • Nhóm bảo vệ chuyên nghiệp sẽ đảm nhiệm các nhiệm vụ như canh gác, trông giữ xe cho nhân viên, bảo vệ tài sản và môi trường tại KCN.
 • Nhân viên bảo vệ sẽ phối hợp chặt chẽ với Ban quản lý khu công nghiệp và lực lượng bảo vệ của từng nhà máy, xí nghiệp, nhà xưởng để tạo thành các lớp bảo vệ an ninh đảm bảo an toàn tối đa.
 • Bảo vệ sẽ phát hiện, ngăn ngừa và phòng chống các đối tượng xấu lợi dụng sơ hở để tiếp cận công nhân và cán bộ quản lý, nhằm đánh cắp thông tin và tài sản có giá trị tại các nhà máy.
 • Ngoài việc sử dụng hệ thống camera giám sát, nhân viên bảo vệ di động cũng sẽ trực tiếp thực hiện các biện pháp để đạt hiệu quả cao nhất. Họ cũng sẽ điều phối các hoạt động giao thông khi khu công nghiệp thực hiện các hoạt động xuất nhập hàng hóa.
 • Nhằm đảm bảo an toàn lao động cho toàn khu nhà máy, nhóm bảo vệ sẽ thường xuyên kiểm tra hệ thống điện, hệ thống phòng cháy chữa cháy.
công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Đông Xuyên 02
Đội ngũ bảo vệ sẽ đảm nhiệm các nhiệm vụ canh gác, trông giữ xe cho nhân viên

Top 10 Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Đông Xuyên chuyên nghiệp

Dưới đây, Bách Thắng sẽ giới thiệu đến khách hàng top 10 công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Đông Xuyên, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu chuyên nghiệp, chất lượng hàng đầu mà bạn có thể tham khảo:

 1. Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Đông Xuyên Bách Thắng
 • Địa chỉ: 51 Hoàng Kế Viêm, phường 12, quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh
 • ĐT: 0933.791.041
 1. Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Phú An
 • Địa chỉ: Góc đường 3/2, TP. Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
 1. Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ An Ninh Nhất
 • Địa chỉ:131 Đường Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 1. Công ty CPDV Bảo vệ – Vệ sĩ Thăng Long Sepre 24
 • Địa chỉ: 26 đường Nguyễn An Ninh, Phường 7, TP.Vũng Tàu, BR – VT
 1. Công Ty Cổ Phần Bảo Vệ An Ninh Cảnh Vệ
 • Địa chỉ: 79 Nguyễn Thanh Đằng, Phước Hiệp, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
 1. Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long Vũng Tàu
 • Địa chỉ: 175A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 3, TP. Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
 1. Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Long Hải VN
 • Địa chỉ: Tổ 2, ấp Phước Lập, X. Mỹ Xuân, H. Tân Thành, Bà Rịa-Vũng Tàu
 1. Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ VN Long Hoàng
 • Địa chỉ: Phước Thạnh, Mỹ Xuân, Tân Thành, Bà Rịa-Vũng Tàu
 1. Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Trường Sơn
 • Địa chỉ: Nguyễn Tất Thành, KP. Tân Hạnh, P. Phú Mỹ, TX. Phú Mỹ, Bà Rịa-Vũng Tàu
 1. Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ – Hỗ Trợ Á Châu
 • Địa chỉ: 446 Nguyễn An Ninh, P. Nguyễn An Ninh, Tp. Vũng Tàu, Bà Rịa-Vũng Tàu

Giới thiệu công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN – Bách Thắng

Công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ, chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và đa dạng khắp các tỉnh thành của nước, bao gồm cả KCN Đông Xuyên. Đáng chú ý, Bách Thắng còn được đánh giá là đơn vị dẫn đầu về cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Bà Rịa – Vũng Tàu.

Với thâm niên phục vụ nhiều khách hàng trong nước và quốc tế tại KCN Đông Xuyên, Bách Thắng cam kết mang lại chất lượng dịch vụ bảo vệ tốt nhất cho các doanh nghiệp. Đơn vị không ngừng nâng cao và hoàn thiện nghiệp vụ để đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Đông Xuyên 03
Bách Thắng là đơn vị dẫn đầu về cung cấp dịch vụ bảo vệ tại KCN Đông Xuyên

Cam kết của Bách Thắng

Khi bảo vệ tại KCN hay bất kỳ toà nhà, trung tâm thương mại nào, các công ty dịch vụ bảo vệ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nói chung cũng như Bách Thắng nói riêng đều đáp ứng những điều sau:

 • Dựa trên vị trí địa lý và hoạt động của KCN Đông Xuyên, công ty dịch vụ bảo vệ phải xây dựng phương án bảo vệ tối ưu nhất. Mục tiêu là đảm bảo an toàn và thuận lợi cho mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh trong khu công nghiệp. Công ty sẽ ngăn chặn và xử lý triệt để mọi hành vi gây rối, mất trật tự và trộm cắp tài sản.
 • Bách Thắng sẽ sử dụng các biện pháp bảo vệ cần thiết và tuân thủ đúng luật Việt Nam. Khi có sự cố cháy nổ, nhân viên bảo vệ sẽ tham gia công tác cứu hộ PCCC.
 • Các nhân viên bảo vệ sẽ có sự liên hệ chặt chẽ, bàn giao nhiệm vụ chính xác cho ca sau. Khi làm nhiệm vụ, họ sẽ thực hiện với tinh thần trách nhiệm cao, lịch sự, tăng cường quan sát và nắm bắt tình hình.

Hy vọng qua bài viết trên của Bách Thắng sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Đông Xuyên chất lượng nhất hiện nay. Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi, hãy liên hệ qua Hotline hoặc để lại số điện thoại dưới phần bình luận để được đội ngũ tư vấn nhanh chóng, nhiệt tình ngay hôm nay!

Chia sẻ