Tổng hợp danh sách công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Đức Hòa uy tín

Yêu cầu thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Đức Hòa chất lượng là ưu tiên hàng đầu của chủ đầu tư. Bởi vì đây là một cụm gồm nhiều khu công nghiệp nhỏ được xây dựng trên khu vực có diện tích đất rộng lớn và có nhiều doanh nghiệp, công ty và người lao động cùng sinh sống, làm việc. Vì thế mà yêu cầu về việc giữ gìn an toàn, an ninh phải thật cẩn thận và đảm bảo là vấn đề quan trọng nhất. Vậy nên lựa chọn công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Đức Hòa nào uy tín? Tham khảo thông tin trong bài viết này nhé.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Đức Hòa 1
Bảo vệ là lực lượng quan trọng giúp đảm bảo an toàn, an ninh

Chi phí dịch vụ bảo vệ tại KCN Đức Hòa

Chi phí dịch vụ bảo vệ được đưa ra khá đa dạng tùy theo nhu cầu, mục đích sử dụng của khách hàng và loại hình dịch vụ bảo vệ của công ty. Mỗi đơn vị sẽ đưa ra báo giá khác nhau cho từng đối tượng khách hàng. Do đó các chủ đầu tư, chủ doanh nghiệp tại KCN Đức Hòa nên liên hệ trực tiếp với công ty dịch vụ để được hỗ trợ tư vấn, báo giá chính xác nhất.

–      Bảng giá công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Đức Hòa mới nhất

Đây là bảng giá dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại KCN Đức Hòa của công ty bảo vệ Bách Thắng để khách hàng tham khảo. Báo giá này không cố định mà sẽ có sự thay đổi nếu có sự thay đổi của các yếu tố ảnh hưởng như số lượng nhân viên bảo vệ, thời gian làm việc, tính chất công việc, quy mô khu vực bảo vệ,…

Báo giá thuê Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Đức Hòa
SttBáo giá dịch vụ bảo vệĐơn giá theo giờ (VNĐ)Đơn giá bảo vệ 24/24 (VNĐ)
01Nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệp22.000 – 28.00016.500.000 – 20.000.000

Lưu ý:

 • Báo giá trên chưa bao gồm thuế VAT theo quy định.
 • Khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với Bách Thắng qua hotline 0911.911.577 để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ và báo giá.

–      Các loại báo giá dịch vụ bảo khu công nghiệp phổ biến

Hiện nay trên thị trường bảo vệ, giá dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp thường được đưa ra với 02 hình thức chính là giá bảo vệ theo giờ và giá bảo vệ theo ngày (24/24). Trong đó:

 • Bảo vệ theo giờ: là hình thức cung cấp dịch vụ bảo vệ trong một khoảng thời gian nhất định hoặc tối đa là 01 ngày. Hình thức bảo vệ này phù hợp với các sự kiện, hội nghị, vận chuyển tài sản hay bảo vệ con người,.. Mặc dù là bảo vệ theo giờ nhưng nhân viên bảo vệ vẫn phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn và thực hiện công việc của một bảo vệ chuyên nghiệp.
 • Bảo vệ theo ngày (24/24): là hình thức cung cấp bảo vệ trọn gói theo ngày. Thông thường loại hình dịch vụ này thường tính số ngày công theo tháng cố định. Đây cũng là loại hình bảo vệ phổ biến và được ưa chuộng lựa chọn nhất của các chủ đầu tư, chủ doanh nghiệp.

Thông thường giá dịch vụ bảo vệ theo ngày sẽ rẻ hơn bảo vệ chỉ thuê riêng theo giờ. Tuy nhiên tùy theo nhu cầu sử dụng mà khách hàng lựa chọn loại hình dịch vụ và báo giá phù hợp để sử dụng nhằm mang lại hiệu quả bảo vệ tốt nhất.

Tin tức tổng quan về khu công nghiệp Đức Hòa

Khu công nghiệp Đức Hòa là cụm khu công nghiệp lớn và quan trọng nhất của tỉnh Long An. Nơi đây tập trung nhiều khu công nghiệp nhỏ với đa dạng tiện ích, loại hình kinh doanh đảm bảo đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu sử dụng sinh hoạt, sản xuất cho doanh nghiệp và người lao động. KCN Đức Hòa được xây dựng hoàn thiện về cơ sở hạ tầng và dịch vụ, điều này tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động sinh hoạt, kinh doanh của người dân và doanh nghiệp.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Đức Hòa 2
Khu công nghiệp Đức Hòa có cơ sở hạ tầng hiện đại, đồng bộ

KCN Đức Hòa được xây dựng trên địa bàn huyện Đức Hòa và có vị trí chiến lược quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh. Tuy có nhiều khu công nghiệp cùng được xây dựng và hoạt động nhưng do vị trí gần nhau và có sự bổ trợ nên tổng thể cụm khu công nghiệp Đức Hòa hoạt động ổn định, hiệu quả và là địa điểm lý tưởng cho các doanh nghiệp.

Cụm khu công nghiệp Đức Hòa bao gồm các khu công nghiệp nhỏ hơn như sau:

Tên khu công nghiệpVị tríChủ đầu tưThời gian thành lậpThời gian hoạt độngQuy môCơ sở hạ tầng
Khu công nghiệp Đức Hòa I – Hạnh PhúcXã Đức Hòa Đông, huyện Đức Hòa, tỉnh Long AnCông ty CP Khai thác Hạnh Phúc199750 năm theo quy định của pháp luật (1997 – 2047)204,2 haCơ sở hạ tầng hoàn thiện, đồng bộ và đảm bảo hiệu quả hoạt động
Khu công nghiệp Đức Hòa III – Việt HóaXã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long AnCông ty TNHH một thành viên phát triển kinh doanh hạ tầng Khu công nghiệp Phú Mỹ Vinh200550 năm theo quy định của pháp luật (2005 – 2055)83,2 haCơ sở hạ tầng đảm bảo sự đồng bộ và hiện đại đáp ứng tốt nhu cầu sinh hoạt, kinh doanh của chủ đầu tư
Khu công nghiệp Đức Hòa III – Thái HòaXã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long AnCông ty cổ phần phát triển hạ tầng Việt Sơn200450 năm theo quy định của pháp luật (2004 – 2054)100,27 haHạ tầng tương đối hoàn thiện và đáp ứng nhu cầu sử dụng sinh hoạt, kinh doanh, đặc biệt là hệ thống giao thông đóng vai trò huyết mạch của cụm KCN Đức Hòa
Khu công nghiệp Đức Hòa III – Anh HồngXã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long AnCông ty cổ phần Đầu tư Anh Hồng200550 năm theo quy định của pháp luật (2005 – 2055)44,87 haCơ sở hạ tầng cơ bản hoàn thiện đáp ứng nhu cầu sử dụng cho kinh doanh, sinh hoạt.
Khu công nghiệp Đức Hòa III – Hồng ĐạtXã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long AnCông ty cổ phần Hồng Đạt Long An200850 năm theo quy định của pháp luật (2008 – 2058)27,4 haHạ tầng hoàn chỉnh với hệ thống giao thông đồng bộ, hệ thống điện, nước, công nghệ thông tin hoàn thiện đáp ứng nhu cầu sử dụng cao của chủ đầu tư.
Khu công nghiệp Đức Hòa III – RescoXã Mỹ Hạnh Bắc, huyện Đức Hòa, tỉnh Long AnCông ty cổ phần Khu công nghiệp và Đô thị Đức Hòa III-Resco200850 năm theo quy định của pháp luật (2008 – 2058)295,66 haCơ sở hạ tầng hiện đại, hoàn thiện và đồng bộ, đảm bảo tiêu chuẩn xanh, an toàn và thuận tiện cho chủ đầu tư kinh doanh, sinh hoạt.

Danh sách các công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Đức Hòa chất lượng, hiệu quả

Hiện nay, số lượng các công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Đức Hòa khá đông nên gây khó khăn cho chủ đầu tư khi lựa chọn. Chủ đầu tư cần phải bỏ nhiều thời gian, công sức hơn để tìm kiếm, đánh giá, so sánh để chọn được công ty chất lượng.

Nếu vẫn chưa quyết định được công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Đức Hòa nào uy tín, phù hợp thì hãy tham khảo ngay thông tin của các công ty dưới đây.

1.    Công ty bảo vệ Bách Thắng

Bảo vệ Bách Thắng là đơn vị bảo vệ chuyên nghiệp chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ cho khách hàng. Trải qua nhiều năm phục vụ, Bách Thắng ngày càng được khách hàng đánh giá cao và nhận được nhiều giải thưởng cao quý về chất lượng. Nếu đang tìm công ty bảo vệ uy tín, chất lượng thì Bách Thắng sẽ là lựa chọn tốt nhất không nên bỏ qua cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 51 Hoàng Kế Viêm, phường 12, Q. Tân Bình
 • ĐT: 0911.911.577
 • Email: dieuhanh.baovebachthang@gmail.com

2.    Công ty Dịch vụ Bảo vệ Vệ sĩ Thắng Lợi

 • Địa chỉ: Số 465, ấp Bình Tiền 2, xã Đức Hòa Hạ, huyện Đức Hoà, tỉnh Long An.

3.    Công ty Dịch vụ Bảo vệ Huỳnh Long

 • Địa chỉ: Lô 29_ I-51 Đường 25A, KDC Tân Đức, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

4.    Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Đại An Đại Thiên Long

 • Địa chỉ: Số 735b, ấp Sò, Võ Tấn Đồ, TT. Hậu Nghĩa, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

5.    Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Quốc Tế Á Châu

 • Địa chỉ: Số 110 Ấp Tân Hội, xã Đức Lập Thượng, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

6.    Công ty TNHH MTV Dịch vụ Bảo vệ Thịnh Thiên Long

 • Địa chỉ: Ấp Thuận Hòa, xã Hòa Khánh Nam, huyện Đức Hoà, tỉnh Long An.

7.    Công ty TNHH DV Bảo vệ An ninh Đông Long An

 • Địa chỉ: Ấp Tân Bình, xã Hòa Khánh Tây, huyện Đức Hoà, tỉnh Long An.

Lựa chọn công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Đức Hòa cần lưu ý điều gì?

Khu công nghiệp Đức Hòa là một cụm khu công nghiệp lớn với đa dạng doanh nghiệp. Do đó các chủ đầu tư thường có yêu cầu cao hơn về công ty dịch vụ bảo vệ cũng như chất lượng phục vụ.

Chính vì vậy không phải công ty dịch vụ bảo vệ nào cũng có khả năng đáp ứng và trở thành đơn vị phục vụ cho KCN Đức Hòa. Để đảm bảo chọn được công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Đức Hòa chất lượng, đáp ứng yêu cầu thì chủ đầu tư cần lưu ý những điều sau.

–      Chất lượng dịch vụ

Chất lượng dịch vụ là yếu tố đầu tiên mà chủ đầu tư cần đánh giá công ty dịch vụ trước khi quyết định lựa chọn. Một công ty có khả năng phục vụ cho khu công nghiệp phải là đơn vị có chất lượng dịch vụ cao, chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên bài bản được đào tạo đa dạng kỹ năng nghiệp vụ.

Chất lượng dịch vụ còn được thể hiện ở nhiều phương diện khác như: phương án bảo vệ có hiệu quả, thiết thực hay không, đội ngũ quản lý có tâm huyết hay không, công ty có trang bị đầy đủ dụng cụ, thiết bị bảo vệ hay không,… Khách hàng nên tìm hiểu kỹ tất cả các vấn đề, phương diện để có sự đánh giá chính xác nhất.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Đức Hòa 3
Chất lượng dịch vụ là yếu tố quan trọng đánh giá công ty bảo vệ

–      Chất lượng khách hàng

Chất lượng khách hàng sẽ phản ánh được chất lượng dịch vụ của công ty cung cấp. Một đơn vị chuyên nghiệp, uy tín sẽ có cơ hội được làm việc với các khách hàng lớn. Bởi vì những khách hàng này có yêu cầu cao về dịch vụ, do đó chỉ những đơn vị chất lượng mới có cơ hội được làm việc. Vì thế, khi đánh giá Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Đức Hòa có đảm bảo chất lượng hay không khách hàng cần tìm hiểu và đánh giá chất lượng khách hàng mà công ty đã phục vụ.

–      Giá cả dịch vụ

Giá cả dịch vụ cũng là điều mà khách hàng cần quan tâm khi chọn công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Đức Hòa. Một công ty bảo vệ chuyên nghiệp sẽ đưa ra mức giá cụ thể, chi tiết và phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng của khách hàng. Những công ty đưa ra mức giá quá cao hay quá thấp cũng cần được xem xét, đánh giá lại. Khách hàng có thể yêu cầu công ty bảo vệ giải trình về giá cả để có sự đánh giá chính xác nhất.

–      Sự minh bạch thông tin

Minh bạch thông tin là yêu cầu quan trọng khách hàng cần công ty dịch vụ cam kết. Sự minh bạch này được thể hiện ở giấy phép hoạt động kinh doanh, giấy tờ chứng minh dịch vụ, hợp đồng, chính sách thanh toán, bồi thường,… Khi công ty dịch vụ bảo vệ có bất kỳ sự không minh bạch nào thì khách hàng cũng không nên tin tưởng lựa chọn để tránh phát sinh các vấn đề, sự cố không may xảy ra trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Đức Hòa 4
Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của Bách Thắng

Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Đức Hòa Bách Thắng uy tín, chuyên nghiệp

Bách Thắng được đánh giá là công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Đức Hòa uy tín nhất mà các khách hàng nên lựa chọn. Bách Thắng đã và đang phục vụ nhiều khách hàng tại các khu công nghiệp khác trên địa bàn tỉnh Long An nói riêng và cả nước nói chung.

Với đội ngũ chuyên nghiệp, có kiến thức, kỹ năng tốt, Bách Thắng cam kết mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Đến với Bách Thắng, khách hàng còn nhận được nhiều lợi ích như:

 • Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp với chất lượng cao.
 • Tiết kiệm thời gian và chi phí.
 • Được hỗ trợ giải đáp thắc mắc nhanh chóng, kịp thời.
 • Được hỗ trợ xử lý tình huống nhằm hạn chế hậu quả, rủi ro.
 • Giá cả phải chăng, hợp lý.
 • Đa dạng phương an bảo vệ để lựa chọn.
 • Được hỗ trợ bởi các lực lượng vũ trang địa phương và đội Phản ứng nhanh.
 • Được bồi thường nếu không may có sự cố xảy ra.

Trên đây là danh sách các công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Đức Hòa uy tín mà khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn. Để được tư vấn nhanh chóng và chi tiết về dịch vụ, khách hàng hãy liên hệ với công ty bảo vệ Bách Thắng qua hotline: 0911.911.577.

Chia sẻ