Top 9 công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Đức Hòa nổi tiếng SỐ 1

Đức Hòa là một huyện lớn tại Long An và có tốc độ phát triển kinh tế chóng mặt với sự xuất hiện của nhiều khu công nghiệp. Đó cũng là lý do tình hình an ninh trật tự ở đây cũng cực kỳ phức tạp. Các công ty dịch vụ bảo vệ cũng nổi lên như nấm nhằm giúp địa phương ổn định an ninh trật tự và góp phần tạo môi trường kinh doanh ổn định. Để giúp khách hàng chọn được công ty bảo vệ phù hợp với nhu cầu của mình, Bách Thắng sẽ giới thiệu Top 9 công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Đức Hòa chất lượng và nổi tiếng hàng đầu hiện nay.

Danh sách công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Đức Hòa, Long An có chất lượng đỉnh cao

Dưới đây là top 9 công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Đức Hòa, tỉnh Long An uy tín nhất mà quý khách hàng có thể tham khảo:

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Bách Thắng

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Bách Thắng là dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp giá rẻ và uy tín hàng đầu hiện nay. Công ty này chuyên cung cấp những giải pháp dịch vụ bảo vệ an ninh toàn cầu. Ở đây, quý khách có thể thuê bảo vệ ngày và đêm 24/24 hoặc bảo vệ theo giờ cực kỳ chuyên nghiệp. Hàng ngàn nhân viên bảo vệ được huấn luyện, đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm của công ty nhất định sẽ thỏa mãn yêu cầu của quý khách hàng.

Công ty hiện đang cung cấp rất nhiều loại hình dịch vụ để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn. Ví dụ như bảo vệ công trình, bảo vệ trường học, bảo vệ sự kiện,… Công ty Bách Thắng tự hào có thể đem đến những dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng.

 • Địa chỉ: 51 Hoàng Kế Viêm, phường 12, quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh.
 • SĐT: 0911.911.577
công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Đức Hòa 1
Bách Thắng chuyên cung cấp những giải pháp dịch vụ bảo vệ an ninh toàn cầu

Công ty dịch vụ bảo vệ Vệ Sĩ Thắng Lợi

Công ty dịch vụ bảo vệ Vệ Sĩ Thắng Lợi là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Với kinh nghiệm hoạt động trên 10 năm, Vệ Sĩ Thắng Lợi luôn có thể mang lại sự an tâm tuyệt đối dành cho khách hàng của mình.

 • Địa chỉ: Số 465 Ấp Bình Tiền 2, Xã Đức Hoà Hạ, Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An.

Công ty dịch vụ bảo vệ Huỳnh Long

Công ty dịch vụ bảo vệ Huỳnh Long là một trong những công ty bảo vệ lâu đời nhất trên thị trường Việt Nam. Huỳnh Long luôn luôn đề cao cảnh giác xử lý kịp thời tất cả những tình huống đột ngột xảy ra. Điều này có thể đảm bảo an ninh và an toàn cho quý khách trong mọi điều kiện.

 • Địa chỉ: Lô 29_ I-51 Đường 25A, KDC Tân Đức, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.

Công ty dịch vụ bảo vệ Lam Phương SK

Công ty dịch vụ bảo vệ Lam Phương SK là một trong những công ty bảo vệ cá nhân hàng đầu tại Long An. Đội ngũ bảo vệ của Lam Phương SK là những người được đào tạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực bảo vệ.

 • Địa chỉ:  Số 45/1 Trần Phong Sắc, Phường 4, Thành phố Tân An, Tỉnh Long An.

Công ty dịch vụ bảo vệ Minh Trường Long

Công ty dịch vụ bảo vệ Minh Trường Long là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp với đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản. Hơn nữa, Minh Trường Long luôn có thể đem lại sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng.

 • Địa chỉ: Số 582, Quốc Lộ 1A, Phường 4, Thành phố Tân An, Tỉnh Long An.
công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Đức Hòa 2
Dịch vụ bảo vệ đem lại sự an tâm tuyệt đối cho quý khách

Công ty dịch vụ bảo vệ Hoàng Long

Công ty dịch vụ bảo vệ Hoàng Long chuyên cung cấp loại hình dịch vụ bảo vệ công nghệ cao cho mục tiêu di động và cố định. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ, công ty Hoàng Long Việt sẽ luôn mang đến sự thỏa mãn nhất dành cho quý khách hàng.

 • Địa chỉ: Số 468A, Quốc Lộ 62, Phường 6, Thành phố Tân An, Tỉnh Long An.

Công ty dịch vụ bảo vệ Tâm Long Phát

Công ty dịch vụ bảo vệ Tâm Long Phát là một đơn vị hoạt động vô cùng chuyên nghiệp trong lĩnh vực bảo vệ. Tâm Long Phát luôn tư vấn miễn phí các phương pháp bảo vệ tốt nhất từ A đến Z nhằm bảo vệ an ninh tuyệt đối cho quý khách hàng.

 • Địa chỉ: Số 18 Khu phố 3, Thị trấn Cần Đước, Huyện Cần Đước, Tỉnh Long An.

Công ty dịch vụ bảo vệ An Ninh Nam Bộ

Công ty dịch vụ bảo vệ An Ninh Nam Bộ là một trong số những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín và chất lượng tốt nhất tại Long An. Ngoài ra, An Ninh Nam Bộ luôn được quý khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ và mức độ uy tín.

 • Địa chỉ: Số 522A Quốc lộ 1A, Phường 4, Thành phố Tân An, Tỉnh Long An.

Công ty dịch vụ bảo vệ Ngày & Đêm

Công ty dịch vụ bảo vệ Ngày & Đêm tự hào là đơn vị tiên phong trong việc tư vấn và cung cấp dịch vụ bảo vệ chất lượng nhất tại Việt Nam. Bên cạnh đó, công ty này còn được nhiều khách hàng tin dùng và đánh giá rất cao.

 • Địa chỉ: Số 147 Quốc Lộ 1, Thị trấn Bến Lức, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An.

07 lý do nên chọn công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng

Công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng là công ty tiên phong về lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Bách Thắng cam kết rằng với đội ngũ lãnh đạo dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi chắc chắn sẽ có thể mang đến sự hài lòng hoàn toàn cho khách hàng.

Sau đây là một số lý do để cân nhắc lựa chọn công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng:

 • Bách Thắng có bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ. Ngoài ra, công ty này còn có hơn 1000 nhân viên có thể thực thi nhiệm vụ cung cấp dịch vụ bảo vệ cho quý khách hàng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.
 • Có đầy đủ năng lực pháp lý và năng lực huy động lực lượng. Hơn nữa, tác phong triển khai nhiệm vụ của công ty Bách Thắng cũng có thể đáp ứng được tất cả những hợp đồng thuê bảo vệ trên khắp cả nước.
 • Bách Thắng có quy trình tác nghiệp vô cùng bài bản, có thể đem đến sự thống nhất giữa lãnh đạo với nhân viên và công ty với khách hàng. Tất cả đều phối hợp ăn ý với nhau để mang đến dịch vụ hoàn hảo và chuyên nghiệp nhất dành cho quý khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên luôn được công ty dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi huấn luyện, đào tạo và rèn luyện chuyên môn nghiêm ngặt. Điều này nhằm mang đến cho khách hàng một dịch vụ bảo vệ chất lượng nhất hiện nay.
 • Sự uy tín của Bách Thắng được thể hiện thông qua giấy phép hoạt động và giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự. Ngoài ra, sự có mặt của hàng chục chi nhánh trên khắp đất nước chính là minh chứng cho thấy công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng thật sự uy tín để khách hàng đặt niềm tin.
 • Bách Thắng cung cấp trang bị miễn phí cho quý khách hàng khi ký hợp đồng với công ty. Bao gồm các thiết bị chuyên dụng phục vụ việc bảo vệ trật tự như: roi điện, bộ đàm, gậy sắt, camera, máy quẹt thẻ xe, máy tuần tra,…
 • Đặc biệt là thái độ làm việc của Bách Thắng vô cùng lịch sự, hòa nhã, văn minh và thân thiện với tất cả khách hàng. Công ty luôn đặt lợi ích của người sử dụng dịch vụ lên hàng đầu và mang lại lợi ích tốt nhất cho xã hội.

Các dịch vụ bảo vệ tại huyện Đức Hoà của Bách Thắng

Đến với các công ty bảo vệ Bách Thắng, quý khách hàng sẽ được cung cấp các dịch vụ bảo vệ chất lượng như:

 • Bảo vệ những mục tiêu cố định.
 • Bảo vệ những mục tiêu di động.
 • Đào tạo và huấn luyện lực lượng bảo vệ tất cả kỹ năng nghiệp vụ như: phòng cháy chữa cháy, sơ cấp cứu, tự vệ,…
 • Tư vấn đầu tư và lắp đặt các hệ thống giám sát đảm bảo an ninh cùng với thiết bị phòng cháy chữa cháy.
 • Điều phối nhân viên giám sát vật tư và tất cả tài sản cố định.
 • Chuyển cán bộ chỉ huy an ninh đến công tác và quản lý tại các tòa nhà văn phòng.
 • Dịch vụ bảo vệ ở huyện Đức Hòa, Long An: bảo vệ nhà máy, khách sạn, xí nghiệp,…
 • Bảo vệ văn phòng, bệnh viện, cơ quan, siêu thị, nhà riêng, trường học,…
 • Bảo vệ các sự kiện đông người: hội chợ, hội thảo, khởi công, triển lãm, khánh thành,…
 • Bảo vệ ngân hàng và phụ trách phản ứng nhanh tại các điểm rút tiền ATM.
 • Bảo vệ nhà máy, khu công nghiệp, kho bãi, các công trình xây dựng,…
 • Bảo vệ văn phòng của Đại sứ quán, khu thương mại phức hợp, câu lạc bộ, sân vận động, trung tâm triển lãm,…
 • Bảo vệ cán bộ cấp cao và hộ tống phái đoàn.
công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Đức Hòa 3
Cách dịch vụ do công ty bảo vệ cung cấp

Tiêu chí đánh giá công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Ngoài Bách Thắng, bạn có thể tham khảo thêm nhiều công ty khác nhau để lựa chọn. Tuy nhiên nếu là lần đầu thuê dịch vụ, làm sao để bạn chọn được công ty uy tín? Bạn có thể dựa vào các tiêu chí dưới đây để đánh giá một công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp:

 • Kế hoạch bảo vệ được xây dựng trên cơ sở phân tích và tổng hợp dữ liệu từ nhiều nguồn nhằm đưa ra giải pháp an ninh tốt nhất cho công ty muốn thuê bảo vệ.
 • Những công ty có mua Bảo hiểm Trách nhiệm Dân Sự, Bảo hiểm Lòng Trung Thành, Bảo hiểm tai nạn 24/24 và Bảo hiểm Trách Nhiệm Nghề Nghiệp cho nhân viên bảo vệ.
 • Những công ty thường xuyên tổ chức buổi tập huấn về phòng cháy chữa cháy nhằm kiểm tra hệ thống PCCC và xử lý tốt các sự cố cháy nổ đột ngột xảy ra.
 • Những công ty có đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm và có trách nhiệm cao.
 • Một công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cần phải có nhiều loại hình dịch vụ dành cho tất cả đối tượng khách hàng.
 • Những công ty có cơ sở vật chất hiện đại và đầy đủ. Điều này thể hiện hình ảnh chuyên nghiệp của công ty bảo vệ, tạo cho nhân viên có không gian tập trung cao độ và làm việc hiệu quả hơn.
 • Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cần được trang bị đầy đủ các loại công cụ hỗ trợ như: bộ đàm, súng điện, dùi cui, máy dò kim loại, trang phục bảo hộ theo quy định của pháp luật để thể hiện ý thức trách nhiệm của công ty.
 • Sự chuyên nghiệp của một công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp thể hiện chủ yếu thông qua cách thức và quy trình làm việc của đơn vị. Công ty bảo vệ cần phải có một bảng mô tả chi tiết công việc cho cán bộ nghiệp vụ và nhân viên khi làm việc với quý khách hàng.

Báo giá dịch vụ thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Đức Hòa chi tiết và đầy đủ nhất

Dưới đây là bảng báo giá dịch vụ thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Đức Hòa, tỉnh Long An chi tiết và đầy đủ nhất giành cho tất cả khách hàng khác nhau. Trên thực tế giá dịch vụ sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như thời điểm thuê, số lượng bảo vệ, công việc cụ thể,… Để được báo giá chính xác, bạn liên hệ với Bách Thắng qua hotline: 0911.911.577

Bảo vệ văn phòng công ty Phí dao động 16.000.000 VND
Bảo vệ kho xưởng, kho bãi, kho hàng Phí dao động 16.500.000 VND
Bảo vệ ngân hàng – Trường học  – Cơ quan Phí dao động 16.000.000 VND
Bảo vệ nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệp Phí dao động 16.300.000 VND
Khu du lịch – Resort – Khu vui chơi – Khách sạn Phí dao động 16.000.000 VND
Bảo vệ trang trại – Sân vận động Phí dao động 15.800.000 VND
Bảo vệ sự kiện – Vệ sĩ Liên hệ
Hệ thống cửa hàng – Showroom Phí dao động 16.600.000 VND
Spa – Shop Liên hệ
công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Đức Hòa 4
Báo giá dịch vụ thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Đức Hòa chi tiết và đầy đủ nhất

Bài viết trên đây đã tổng hợp lại top 9 công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Đức Hòa chất lượng và nổi tiếng hàng đầu hiện nay. Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ trên địa bàn huyện Đức Hòa tỉnh Long An, mọi người có thể liên hệ với công ty Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Bách Thắng qua số điện thoại 0911.911.577 đến trực tiếp địa chỉ: 51 Hoàng Kế Viêm, phường 12, quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh.

Chia sẻ