05 công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Lê Minh Xuân CHUYÊN NGHIỆP, HIỆU QUẢ nhất

Việc lựa chọn công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Lê Minh Xuân an toàn, hiệu quả và chất lượng là mối quan tâm hàng đầu của các khách hàng. Đơn vị bảo vệ chuyên nghiệp sẽ giúp nâng cao sự an toàn cho tài sản và hỗ trợ xử lý nhanh chóng các tình huống sự cố. Tuy nhiên, hiện nay vì có nhiều đơn vị cùng cung cấp dịch vụ nên khách hàng sẽ cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn. Do đó hãy tham khảo ngay 05 công ty dịch vụ bảo vệ KCN Lê Minh Xuân uy tín và chuyên nghiệp trong bài viết này nhé.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Lê Minh Xuân 1
Nhân viên bảo vệ là hình ảnh quen thuộc tại các khu công nghiệp

Bảng giá công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Lê Minh Xuân

Giá dịch vụ bảo vệ luôn là một trong những tiêu chí hàng đầu mà các chủ đầu tư, chủ doanh nghiệp đánh giá trước khi quyết định lựa chọn. Hiện nay, giá dịch vụ bảo vệ khá đa dạng tùy thuộc vào từng loại hình dịch vụ kinh doanh cũng như yêu cầu, mục đích sử dụng của khách hàng.

–      Cập nhật bảng giá dịch vụ bảo vệ KCN Lê Minh Xuân mới nhất

Bảo vệ khu công nghiệp là loại hình dịch vụ cung cấp nhân sự, hệ thống bảo vệ cho khu công nghiệp. Nhân viên bảo vệ có thể được bố trí tại cổng chính, cổng phụ hoặc thực hiện nhiệm vụ tuần tra, giám sát. Vì nhiệm vụ và trách nhiệm lớn nên giá dịch vụ bảo vệ tại khu công nghiệp thường sẽ khá cao. Khách hàng có thể tham khảo nhiều đơn vị để đánh giá và lựa chọn báo giá phù hợp.

Dưới đây là bảng báo giá công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Lê Minh Xuân của Bách Thắng để khách hàng tham khảo. Thông tin chi tiết và báo giá cụ thể sẽ được công ty gửi đến khách hàng khi nhận được yêu cầu liên hệ qua hotline 0911.911.577 hoặc website.

Báo giá thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Lê Minh Xuân
SttBáo giá dịch vụ bảo vệĐơn giá theo giờ (VNĐ)Đơn giá bảo vệ 24/24 (VNĐ)
01Nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệp22.000 – 28.00016.500.000 – 20.000.000

Lưu ý:

 • Báo giá chưa bao gồm thuế VAT và một số loại phí khác (nếu có).
 • Báo giá có thể thay đổi tùy thuộc vào sự thay đổi của các yếu tố ảnh hưởng như: số lượng nhân viên, quy mô bảo vệ, thời gian bảo vệ,…

–      Phương pháp lựa chọn bảng báo giá dịch vụ phù hợp

Hiện nay, báo giá dịch vụ bảo vệ khá đa dạng do đó khách hàng cần tìm hiểu, đánh giá để lựa chọn báo giá phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng và khả năng của đơn vị. Để đảm bảo chọn đúng báo giá cần thiết, khách hàng nên thực hiện theo các cách sau:

+      So sánh báo giá, dịch vụ của các đơn vị cung cấp

Khách hàng nên tìm kiếm 2-3 đơn vị cung cấp uy tín và lấy báo giá để so sánh. Tốt nhất, khách hàng nên lấy thêm hợp đồng để tiện đánh giá hoạt động và mức độ minh bạch, rõ ràng của các điều khoản. Việc đánh giá cơ bản này sẽ cho khách hàng biết được mức chi phí thị trường dành cho dịch vụ bảo vệ là bao nhiêu. Đây cũng là cơ sở để khách hàng so sánh với ngân sách dự kiến chi cho dịch vụ bảo vệ.

+      Đánh giá dựa theo nhu cầu và ngân sách

Sau khi đã có được báo giá, khách hàng cần so sánh với nhu cầu, mục đích sử dụng và ngân sách dự kiến để chọn được báo giá phù hợp. Dịch vụ bảo vệ phù hợp là dịch vụ cung cấp số lượng nhân sự đủ và phương án bảo vệ an toàn, hiệu quả mà không gây lãng phí cho khách hàng. Khách hàng cũng có thể dựa vào sự ảnh hưởng của các yếu tố đến giá dịch vụ để đàm phán thêm về giá cả.

+      Tham khảo đánh giá của khách hàng đã sử dụng

Ý kiến của những khách hàng đã sử dụng là thông tin quan trọng và cần thiết mà chủ đầu tư, chủ doanh nghiệp nên quan tâm, bởi vì đôi khi giá cả sẽ không đi đôi với chất lượng. Vì vậy, việc tìm kiếm sự đánh giá từ bên ngoài trước khi lựa chọn sử dụng dịch vụ bảo vệ là điều rất cần thiết.

Vài nét về khu công nghiệp Lê Minh Xuân

Khu công nghiệp Lê Minh Xuân là một trong những cụm khu công nghiệp có diện tích lớn tại TP Hồ Chí Minh. Khu công nghiệp này nằm ở phía Tây của thành phố và có nhiều cơ hội kết nối với trung tâm thành phố cũng như nhiều tỉnh thành khác, nhất là các tỉnh thành thuộc khu vực miền Tây. KCN Lê Minh Xuân trải qua nhiều năm hoạt động đã khẳng định được vai trò, vị trí của mình trong việc hỗ trợ phát triển kinh tế, xã hội tại huyện Bình Chánh nói riêng và TP Hồ Chí Minh nói chung.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Lê Minh Xuân 2
Khu công nghiệp Lê Minh Xuân là địa chỉ tin cậy của nhiều doanh nghiệp

Khu công nghiệp Lê Minh Xuân có hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, đồng bộ và luôn được cập nhật nhằm đảm bảo đáp ứng nhu cầu sử dụng cao của các chủ đầu tư. Tính đến thời điểm hiện nay, KCN Lê Minh Xuân đã có tỷ lệ lấp đầy cao. Bên cạnh khả năng phát triển, thúc đẩy các doanh nghiệp hoạt động, khu công nghiệp này còn giúp giải quyết phần lớn việc làm cho người lao động, đặc biệt là sự phát triển của các công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Lê Minh Xuân.

Cụm khu công nghiệp Lê Minh Xuân bao gồm 02 khu công nghiệp bao gồm:

Tên khu công nghiệpKCN Lê Minh XuânKCN Lê Minh Xuân 3
Vị tríXã Tân Nhựt và xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí MinhXã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh
Chủ đầu tưCông ty TNHH MTV Đầu Tư Kinh doanh Nhà Khang PhúcCông ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn VRG
Thời gian thành lập19972014
Thời gian hoạt động50 năm theo quy định của pháp luật (1997 – 2047)50 năm theo quy định của pháp luật (2014 – 2057)
Quy mô100 ha311,24 ha
Cơ sở hạ tầng, tiện íchCó cơ sở hạ tầng hoàn thiện, đồng bộ và thường xuyên cập nhật để mang đến môi trường làm việc, sinh sống tiện nghi, thoải mái.Cơ sở hạ tầng hiện đại, đồng bộ cùng với hệ thống tiện ích hoàn thiện đáp ứng nhu cầu sinh hoạt và kinh doanh, sản xuất.

Danh sách các công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Lê Minh Xuân UY TÍN, AN TOÀN

Các công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Lê Minh Xuân giúp mang đến sự an toàn, yên tâm cho chủ đầu tư, chủ doanh nghiệp, đối tác và người lao động. Tuy nhiên để đảm bảo được điều này thì khách hàng nên chọn ra công ty uy tín trong số những công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Bình Chánh dưới đây:

1.    Công ty bảo vệ Bách Thắng

Bách Thắng không còn là cái tên xa lạ trong thị trường dịch vụ bảo vệ. Công ty đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng chất lượng vì sự phục vụ và cống hiến cho hoạt động giữ gìn an toàn, an ninh trật tự. Bách Thắng cũng là đơn vị đang cung cấp dịch vụ bảo vệ tại KCN An Hạ – khu công nghiệp lớn tại huyện Bình Chánh. Với kinh nghiệm, tâm huyết và chất lượng dịch vụ tốt, Bách Thắng đảm bảo đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 51 Hoàng Kế Viêm, phường 12, Q. Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.
 • ĐT: 0911.911.577
 • Email: dieuhanh.baovebachthang@gmail.com

2.    Công ty bảo vệ Công Thanh

 • Địa chỉ: C3/30A28 Phạm Hùng, P. Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh.

3.    Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ An Phúc

 • Địa chỉ: Số 8, Đường số 11, KDC Him Lam, Ấp 4, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh.

4.    Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ An Ninh Việt Nam 24h

 • Địa chỉ: E6/18, Nguyễn Hữu Trí, Khu Phố 5, thị trấn Tân Túc, huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh.

5.    Công ty TNHH Bảo vệ Tâm An

 • Địa chỉ: Số 108 Đường số 22, KDC Bình Hưng , xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh.

Quy trình cung cấp dịch vụ bảo vệ tại KCN Lê Minh Xuân Bách Thắng

Quy trình cung cấp dịch vụ bảo vệ sẽ phản ánh phần nào mức độ chuyên nghiệp của công ty dịch vụ. Một công ty chuyên nghiệp, uy tín sẽ mang đến quy trình rõ ràng, cụ thể, minh bạch và chất lượng dịch vụ tốt. Do đó, khách hàng nên lựa chọn công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Lê Minh Xuân Bách Thắng.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Lê Minh Xuân 3
Dịch vụ bảo vệ của Bách Thắng được cung cấp với quy trình chuyên nghiệp

–      Bách Thắng – Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Lê Minh Xuân uy tín nhất

Bách Thắng luôn tự hào nằm trong TOP những công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Lê Minh Xuân chất lượng, hiệu quả và an toàn. Công ty được thành lập và điều hành bởi đội ngũ sĩ quan Công an, Quân đội có kiến thức, có tâm, có tầm. Ngoài ra, cùng với sự hỗ trợ của đội ngũ cố vấn là những sĩ quan cấp cao trong ngành. Bách Thắng đảm bảo sẽ mang đến dịch vụ và phương án bảo vệ tốt nhất cho khách hàng.

Công ty có đội ngũ nhân sự đông đảo đều được tuyển chọn một cách khắt khe về sức khỏe, phẩm chất. Bách Thắng cũng thường xuyên tổ chức đào tạo, huấn luyện nhằm đảm bảo mỗi nhân sự đều có tác phong, kiến thức, kỹ năng tốt để phục vụ khách hàng. Lựa chọn công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Lê Minh Xuân Bách Thắng, khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích như:

 • Dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín và đảm bảo an ninh.
 • Đa dạng loại hình dịch vụ bảo vệ.
 • Số lượng nhân sự đông đảm bảo mọi nhu cầu.
 • Tiết kiệm thời gian và chi phí bảo vệ.
 • Được hỗ trợ nhanh chóng từ các lực lượng vũ trang và lực lượng Phản ứng nhanh.
 • Được bồi thường nếu có sự cố không may xảy ra.
 • Được trang bị thiết bị, hệ thống giám sát, tuần tra hiện đại.
Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Lê Minh Xuân 4
Dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp chuyên nghiệp Bách Thắng

–      Quy trình cung cấp dịch vụ bảo vệ của Bách Thắng

Bách Thắng mang đến cho khách hàng quy trình cung cấp dịch vụ rõ ràng, minh bạch và chi tiết. Quy trình cung cấp dịch vụ bao gồm các bước chính như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận và thu thập thông tin: Khách hàng có nhu cầu sẽ liên hệ với Bách Thắng để được tư vấn dịch vụ. Nhân viên tư vấn thực hiện thu thập các thông tin cơ bản cần thiết để lên phương án bảo vệ sơ bộ.
 • Bước 2: Thực hiện khảo sát thực tế: Bách Thắng sẽ liên hệ và cử nhân sự chuyên môn xuống khu vực bảo vệ để tiến hành khảo sát thực tế. Các nội dung khảo sát thường bao gồm: Mức độ an ninh, vị trí, khu vực bảo vệ, yêu cầu của khách hàng, địa hình khu vực,…
 • Bước 3: Lên phương án bảo vệ cụ thể và báo giá chi tiết: Sau khi có thông tin khảo sát, Bách Thắng sẽ thực hiện xây dựng phương án bảo vệ. Từ phương án bảo vệ này, công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Lê Minh Xuân Bách Thắng sẽ lên báo giá cụ thể và chi tiết để gửi tới khách hàng.
 • Bước 4: Đàm phán và ký kết hợp đồng: Bách Thắng và khách hàng sẽ tiến hành trao đổi cụ thể về phương án bảo vệ cũng như hợp đồng dịch vụ. Tất cả các thông tin đều cần được trao đổi rõ ràng, thống nhất trước khi thực hiện ký Hợp đồng.
 • Bước 5: Công tác chuẩn bị: Bách Thắng sẽ căn cứ theo yêu cầu và hợp đồng để tuyển chọn, đào tạo cho nhân viên nhằm đảm bảo đạt tiêu chuẩn cao nhất đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.
 • Bước 6: Thực hiện hợp đồng: Sau khi đã đào tạo, huấn luyện đạt yêu cầu, công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Lê Minh Xuân Bách Thắng sẽ triển khai cung cấp dịch vụ bảo vệ và lắp đặt phương án bảo vệ như đã thỏa thuận trong hợp đồng. Khách hàng không cần thực hiện bất cứ hoạt động nào, Bách Thắng đảm bảo xây dựng hoàn thiện từ A-Z và cam kết phương án bảo vệ hoạt động tốt.
 • Bước 7: Hoạt động hậu mãi, chăm sóc sau khi triển khai: Bách Thắng sẽ thường xuyên kiểm tra và liên lạc với khách hàng để xác nhận, đánh giá hiệu quả của dịch vụ bảo vệ. Nếu khách hàng có bất kỳ ý kiến hay thắc mắc nào công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Lê Minh Xuân Bách Thắng sẽ tận tình giải đáp, hỗ trợ và cải thiện.

Trên đây là danh sách 05 công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Lê Minh Xuân chuyên nghiệp, an toàn và uy tín. Để được tư vấn chi tiết về dịch vụ, khách hàng hãy liên hệ ngay với bảo vệ Bách Thắng qua hotline: 0911.911.577 hoặc website: https://baovebachthang.com/.

Chia sẻ