Top 10 công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Tân Đô uy tín nhất 

Trong thời đại đổi mới, khi nền kinh tế xã hội phát triển, xu thế hội nhập quốc tế đẩy mạnh. Nhu cầu đảm bảo an toàn tính mạng và tài sản của cá nhân, doanh nghiệp trở nên vô cùng quan trọng. Đặc biệt là tại các KCN nhiều tiềm năng. Đó là lý do mà hiện nay các công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Tân Đô ngày càng được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Trong bài viết dưới đây, Bách Thắng sẽ cung cấp đến bạn những đơn vị thực sự an toàn và tin cậy, luôn đáp ứng mọi nhu cầu an ninh cho khách hàng.

Cập nhật bảng giá dịch vụ bảo vệ tại KCN Tân Đô đầy đủ nhất

Một công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp là một công ty có thể cung cấp và mang đến cho khách hàng bảng giá dịch vụ hợp lý, minh bạch. Do đó, trước khi chọn thuê dịch vụ bảo vệ khách hàng nên tìm hiểu, tham khảo bảng giá từ nhiều công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Tân Đô, để có thể hiểu cũng như nắm bắt được giá cả thị trường.

Báo giá thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Tân Đô 
STT Báo giá dịch vụ bảo vệ Đơn giá theo giờ (VNĐ) Đơn giá bảo vệ 24/24 (VNĐ)
01 Nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệp 22.000 – 28.000 16.500.000 – 20.000.000

Lưu ý: Bảng giá dịch vụ bảo vệ trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Giá thực tế sẽ có nhiều sự thay đổi do các yếu tố ảnh hưởng khác nhau như: số lượng nhân viên, quy mô đơn vị, tính chất công việc,… Do đó, để được báo giá một cách chính xác và đầy đủ, quý khách hàng có thể liên hệ qua số hotline của công ty 0911.911.577 để được hỗ trợ và tư vấn nhé.

Tìm hiểu về KCN Tân Đô và sự phát triển trong những năm gần đây

KCN Tân Đô là dự án KCN lớn hàng đầu của tỉnh Long An hiện nay. Nơi đây có vị trí địa lý giáp ranh với Thành phố Hồ Chí Minh tại xã Đức Hòa Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Sở hữu vị trí đắc địa, hệ thống giao thông thuận lợi, việc vận chuyển hay trao đổi hàng hóa từ đây sang các khu vực khác trở nên nhanh chóng hơn.

Quy mô của KCN Tân Đô lên đến 209,1 ha. Với diện tích rộng lớn, KCN này có thể chia ra làm nhiều khu vực để xây dựng, phát triển và cung cấp nhà ở cho công nhân, chuyên gia… Không chỉ có hệ thống nhà ở, mà còn có cả trường học, công viên, trung tâm thương mại,.. Mỗi khu vực sẽ đáp ứng một nhu cầu sử dụng khác nhau. Sự tiện ích này giúp KCN Tân Đô thu hút lượng lớn nhà đầu tư lớn nhỏ trong cả nước.

KCN Tân Đô được xây dựng theo mô hình khu công nghiệp – đô thị – dịch vụ. Cơ sở hạ tầng được trang bị khá đầy đủ với những tiện ích và sự hiện đại vượt bậc. Do đó, việc sinh sống hay làm việc tại đây sẽ khá thuận tiện và là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo của mọi người.

công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Tân Đô 01
Cơ sở hạ tầng KCN Tân Đô được trang bị khá đầy đủ với những tiện ích và sự hiện đại vượt bậc

Lợi ích khi sử dụng công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Tân Đô

Hiện nay, với việc phát triển mạnh mẽ của KCN Tân Đô, nơi đây đã thu hút không ít doanh nghiệp đến để mở rộng và phát triển kinh doanh. Do đó, hầu hết người dân đều mong muốn được sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp để có thể đảm bảo an toàn một cách tốt nhất.

 • Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Tân Đô chuyên nghiệp đảm bảo an toàn tính mạng, tài sản trong mọi tình huống.
 • Việc thuê các nhân viên bảo vệ chất lượng còn giúp khách hàng siết chặt an ninh, xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, an toàn và hiệu quả.
 • Ngoài ra, sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại công ty còn luôn luôn có đội phản ứng nhanh. Họ sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề cấp bách trong những tình huống xấu một cách an toàn, giảm thiểu được thiệt hại ở mức thấp nhất.
 • Khi chọn thuê các công ty dịch vụ bảo vệ, khách hàng sẽ không cần phải tốn bất kỳ khoản chi phí nào cho việc giám sát, quản lý nhân viên, chi trả tiền bảo hiểm, đồng phục,… Doanh nghiệp sẽ bớt đi gánh nặng về các chi phí đó khi công ty sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm những khoản này.
 • Không chỉ vậy, với những dịch vụ bảo vệ chất lượng sẽ tạo nên một hình ảnh chuyên nghiệp và uy tín, nâng cao thương hiệu doanh nghiệp, thu hút và tạo niềm tin lớn cho khách hàng khi sử dụng.
công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Tân Đô 02
Nhân viên bảo vệ chất lượng còn giúp khách hàng siết chặt an ninh

Top 10 công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Tân Đô uy tín

Sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp không chỉ là nhu cầu của doanh nghiệp mà còn là việc làm cần thiết của mỗi cá nhân. Để đảm bảo an toàn về tính mạng, tài sản, của cải, khách hàng nên tham khảo danh sách 10 công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Tân Đô dưới đây để có thêm nhiều nguồn tham khảo cũng như đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất.

 1. Công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng
 • Địa chỉ: 51 Hoàng Kế Viêm, phường 12, Quận Tân Bình
 • Điện thoại: 0911.911.577
 1. Công ty dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi

Địa chỉ: 4/4 Ấp, Tỉnh Lộ 824, An Thạnh, Bến Lức, Tỉnh Long An

 1. Công ty dịch vụ bảo vệ Ngọc Thiên Long

Địa chỉ: Số 03, Đường 15, Khu Phố 9 Thị Trấn Bến Lức, Bến Lức, Tỉnh Long An

 1. Công ty dịch vụ bảo vệ Nam Kim Long

Địa chỉ: 168 Nguyễn Hữu Thọ, Khu Phố 2, Thị Trấn Bến Lức, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An

 1. Công ty dịch vụ bảo vệ Cao Hoàng Long

Địa chỉ: 468A, Quốc Lộ 62, Phường 6, Thành Phố Tân An, Tỉnh Long An

 1. Công ty dịch vụ bảo vệ Minh Trường Long

Địa chỉ: Số 582, Quốc Lộ 1A, Phường 4, Thành Phố Tân An, Long An

 1. Công ty dịch vụ bảo Vệ Ngọc Bảo Long

Địa chỉ: VP1: Số 286A Phan Văn Mãng, Khu Phố 8, Thị Trấn Bến Lức, Bến Lức, Long An

VP2: 51 Bình Đông, Xã Mỹ Bình, Huyện Tân Trụ, Long An

 1. Công ty dịch vụ bảo vệ Lam Phương SK

Địa chỉ: Số 45/1 Trần Phong Sắc, Phường 4, Thành phố Tân An, Long An

 1. Công ty dịch vụ bảo vệ Thăng Long 24/7

Địa chỉ: 249 Quốc Lộ 1A , Phường 4, Thành Phố Tân An, Long An

 1. Công ty dịch vụ bảo vệ Tâm Long Phát

Địa chỉ: Số 18 khu phố 3, Thị trấn Cần Đước, Huyện Cần Đước, Tỉnh Long An.

Tiêu chí chọn công ty dịch vụ bảo vệ chất lượng tại KCN Tân Đô

Nhu cầu thuê bảo vệ tăng cao, các công ty dịch vụ bảo vệ Long An ngày càng mọc lên như nấm. Khách hàng để có thể lựa chọn được một đơn vị chất lượng và an toàn thì không chỉ cần tìm hiểu, so sánh mà còn đưa ra đánh giá giữa các đơn vị với nhau.

Do đó, những tiêu chí để đánh giá công ty dịch vụ bảo vệ tốt sẽ là chiếc chìa khóa giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình lựa chọn của khách hàng.

 • Chất lượng đội ngũ nhân viên bảo vệ: Để xác định đơn vị đó có đủ an toàn hay không? Khách hàng nên đánh giá dựa trên chất lượng nhân viên. Bởi nhân viên chính là nòng cốt của công ty.
 • Giấy phép hoạt động của công ty: Công ty dịch vụ bảo vệ uy tín và an toàn phải là công ty sở hữu đầy đủ các loại giấy phép hoạt động theo đúng như quy định của pháp luật.
 • Quy trình cung cấp dịch vụ bảo vệ: Để đạt được hiệu quả làm việc tốt nhất, quy trình làm việc của công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Tân Đô phải rõ ràng, xây dựng kế hoạch bảo vệ và phương án bảo vệ cụ thể, chính xác.
 • Trang thiết bị làm việc của công ty: Không chỉ xây dựng phương án xử lý cụ thể thì đội ngũ nhân viên có thể hoàn thành được xuất sắc nhiệm vụ. Bởi vì, bên cạnh dịch vụ chất lượng, trang thiết bị làm việc cũng cần hiện đại và tiên tiến để hỗ trợ công tác bảo vệ.
công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Tân Đô 03
Công ty dịch vụ bảo vệ Long An ngày càng mọc lên như nấm

Bách Thắng – Sự lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng

Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Tân Đô Bách Thắng chính là một trong những đơn vị đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một đơn vị an toàn chất lượng và đầy sự chuyên nghiệp. Công ty không chỉ cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín mà mức giá còn hợp lý và ưu đãi nhất trên thị trường.

Từ khi thành lập đến nay, Bách Thắng đã nhanh chóng trở thành một thương hiệu nổi tiếng trên cả nước, được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng. Với phương châm luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi luôn chú trọng chất lượng hơn số lượng, đầu tư và mang đến những dịch vụ bảo vệ tốt nhất. Đó là lý do mà Bách Thắng đã và đang là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước.

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ bảo vệ Bách Thắng, khách hàng còn nhận được nhiều lợi ích hấp dẫn mà ít nơi nào có được. Chúng tôi luôn hỗ trợ giải đáp thắc mắc một cách nhanh chóng và kịp thời trong mọi tình huống. Hằng năm, công ty còn tổ chức giao lưu và tri ân khách hàng với những phần quà giá trị lớn.

Công ty cam kết mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất với mức giá phải chăng. Bách Thắng chính là sự lựa chọn tuyệt vời mà khách hàng nên tham khảo nếu muốn thuê dịch vụ bảo vệ uy tín.

Trên đây là toàn bộ chia sẻ chi tiết về các công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Tân Đô uy tín mà Bách Thắng muốn gửi đến khách hàng. Hy vọng, với những thông tin này, bạn có thể chọn được cho mình một đơn vị phù hợp nhất nhé.

Chia sẻ