Hé lộ 05 công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Tân Kim chuyên nghiệp số #1

Khu công nghiệp Tân Kim có số lượng người lao động, khách hàng, doanh nghiệp ra vào, hoạt động đông đúc nhộn nhịp mỗi ngày. Do đó để đảm bảo an toàn, an ninh thì việc lựa chọn và sử dụng công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Tân Kim chất lượng là điều cực kỳ quan trọng. Tuy nhiên vì số lượng các công ty dịch vụ bảo vệ ngày càng tăng cao nên gây khó khăn cho chủ đầu tư lựa chọn. Nếu khách hàng vẫn chưa biết nên chọn lựa công ty nào thì hãy tham khảo ngay TOP 5 công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Tân Kim uy tín trong bài viết này.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Tân Kim 1
Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp khu công nghiệp có xu hướng tăng cao

Thông tin giá công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Tân Kim

Mỗi Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Tân Kim sẽ cung cấp một báo giá riêng đến khách hàng. Nhìn chung các báo giá sẽ không giống nhau bởi dịch vụ mỗi đơn vị cung cấp đều có sự khác nhau. Khách hàng nên tham khảo và so sánh báo giá của nhiều công ty dịch vụ để chọn được đơn vị phù hợp nhất.

–      Cập nhật báo giá dịch vụ bảo vệ tại KCN Tân Kim

Dưới đây là thông tin báo giá dịch vụ bảo vệ tại nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp của công ty Bách Thắng được cập nhật mới liên tục để khách hàng tham khảo. Khách hàng hãy liên hệ với Bách Thắng qua số hotline 0911.911.577 để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ.

 • Giá dịch vụ bảo vệ theo giờ: 22.000 – 28.000 VNĐ.
 • Giá dịch vụ bảo vệ theo ngày (24/24): 16.500.000 – 20.000.000 VNĐ.

Lưu ý:

 • Báo giá trên chưa bao gồm thuế VAT.
 • Giá có thể thay đổi tùy theo sự thay đổi của các yếu tố ảnh hưởng như số lượng nhân viên, quy mô bảo vệ, thời gian bảo vệ, tính chất công việc, loại hình dịch vụ,…

–      Giá dịch vụ bảo vệ KCN Tân Kim bao gồm những gì?

Giá thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Tân Kim thường là giá trọn gói, do đó khách hàng chỉ cần thực hiện thanh toán 01 lần ngoài ra sẽ không tốn thêm bất kỳ chi phí nào khác. Tuy nhiên, do dịch vụ của mỗi công ty cung cấp khác nhau nên giá cả và cách thức thanh toán cũng khác nhau. Khách hàng cần trao đổi kỹ với công ty cung cấp dịch vụ để đảm bảo về điều khoản thanh toán cũng như các khoản chi phí cần thực hiện.

Thông thường, chi phí dịch vụ bảo vệ sẽ bao gồm trọn gói các loại phí sau:

 • Chi phí lương, thưởng.
 • Chi phí phụ cấp, bảo hiểm.
 • Chi phí đồng phục.
 • Chi phí trang bị công cụ hỗ trợ.
 • Chi phí hỗ trợ khác,…

–      Nên lựa chọn dịch vụ bảo vệ KCN giá rẻ hay chuyên nghiệp?

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại hình dịch vụ bảo vệ được đưa ra nhằm đa dạng hóa sự lựa chọn của khách hàng bao gồm bảo vệ chuyên nghiệp, bảo vệ giá rẻ, tự thuê bảo vệ. Không nói đến việc tự thuê bảo vệ, việc lựa chọn đơn vị bảo vệ ngoài sẽ thích hợp hơn đối với khu công nghiệp bởi nơi đây thường có diện tích lớn, cần số lượng đông nhân viên và có yêu cầu về trình độ của nhân viên cao hơn.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Tân Kim 2
Tùy từng nhu cầu sử dụng khách hàng sẽ chọn dịch vụ bảo vệ phù hợp

Tuy nhiên, khách hàng nên lựa chọn bảo vệ giá rẻ hay chuyên nghiệp để mang đến hiệu quả và tối ưu nhất chi phí. Mỗi loại hình bảo vệ đều có những ưu – nhược điểm riêng, do đó để quyết định được chính xác thì chủ đầu tư nên tìm hiểu kỹ về 02 loại hình dịch vụ này.

+      Bảo vệ giá rẻ

Bảo vệ giá rẻ là hình thức bảo vệ được cung cấp bởi các công ty cung cấp dịch vụ tuy nhiên mức giá đưa ra rẻ với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Loại hình dịch vụ này có các ưu – nhược điểm như sau:

 • Ưu điểm: Giá rẻ, đôi khi có nhiều ưu đãi hấp dẫn.
 • Nhược điểm: Chất lượng dịch vụ không đảm bảo, thiếu sự an toàn, chuyên nghiệp khi bảo vệ. Trong nhiều trường hợp có thể gây tốn thời gian và chi phí khi phải giải quyết sự cố do sự bảo vệ không được hiệu quả gây ra.

+      Bảo vệ chuyên nghiệp

Bảo vệ chuyên nghiệp là dịch vụ bảo vệ được cung cấp bởi các đơn vị chuyên nghiệp, có sự đào tạo và huấn luyện bài bản, chuyên môn cao. Bảo vệ chuyên nghiệp có các ưu – nhược điểm như sau:

 • Ưu điểm: Chất lượng dịch vụ cao, an toàn, hiệu quả; tiết kiệm thời gian, chi phí vận hành, sử dụng dịch vụ; nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình của công ty bảo vệ; hỗ trợ xử lý nhanh các vấn đề, sự cố nếu không may xảy ra,…
 • Nhược điểm: Giá thành cao hơn.

Như vậy có thể thấy việc lựa chọn và sử dụng công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Tân Kim chuyên nghiệp mang đến nhiều lợi ích hơn cho chủ đầu tư. Tuy nhiên, chủ đầu tư nên tìm hiểu, đánh giá nhiều đơn vị bảo vệ để chọn được công ty uy tín, phù hợp nhất.

Đôi nét về khu công nghiệp Tân Kim

Khu công nghiệp Tân Kim là một trong những khu công nghiệp trọng điểm phía Nam. Kể từ khi được thành lập và đưa vào vận hành, KCN Tân Kim đã và đang có nhiều đóng góp tích cực vào sự phát triển mạnh mẽ của kinh tế, xã hội tỉnh Long An. KCN này còn nằm giáp với khu vực quận 7 nên càng có nhiều điều kiện để phát triển. Điều này đã giúp KCN Tân Kim thu hút được số lượng lớn người lao động cũng như các doanh nghiệp, công ty trong và ngoài nước đến đầu tư.

Bên cạnh đó, KCN Tân Kim còn có vị trí rất thuận lợi khi gần những trục đường lớn, cảng biển nên tạo được lợi thế giao thương, vận chuyển hàng hóa. Với cơ sở hạ tầng hoàn thiện hiện đại, đồng bộ và đảm bảo tiêu chuẩn, KCN Tân Kim đã trở thành địa điểm lý tưởng cho sự định cư, phát triển của người lao động.

Đi kèm với sự phát triển của khu công nghiệp là các vấn đề an ninh, an toàn được đưa lên hàng đầu, do đó nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ cũng tăng lên. Điều này đã tạo điều kiện cho các công ty dịch vụ bảo vệ tại Long An rất phát triển và được ưa chuộng tại khu công nghiệp.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Tân Kim 3
Khu công nghiệp Tân Kim là địa chỉ lý tưởng cho các doanh nghiệp đầu tư

Khu công nghiệp Tân Kim hiện nay được phát triển với 02 khu công nghiệp nhỏ hơn gồm:

Tên khu công nghiệpKCN Tân KimKCN Tân Kim mở rộng
Vị tríXã Tân Kim, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long AnXã Tân Kim, huyện Cần Giuộc, tình Long An
Chủ đầu tưCông ty TNHH phát triển hạ tầng Khu công nghiệp và Khu dân cư Tân KimCông ty CP Khai thác và quản lý Khu công nghiệp Đặng Huỳnh
Thời gian thành lập20022015
Thời gian hoạt động50 năm theo quy định của pháp luật (2002 – 2052)50 năm theo quy định của pháp luật (20010 – 2065)
Quy mô104,1 ha52,488 ha
Cơ sở hạ tầngHoàn thiện và đưa vào hoạt động nhiều năm nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và hiệu quả. Cơ sở hạ tầng đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng trong sinh hoạt, kinh doanh, sản xuất.Hoàn thiện đầy đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp, chủ đầu tư và người lao động.

TOP 5 công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Tân Kim chất lượng hàng đầu

Hiện nay, nhu cầu lựa chọn công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Tân Kim uy tín, chất lượng ngày càng cao. Chủ đầu tư cũng có nhiều yêu cầu hơn đối với các công ty dịch vụ do đó không phải đơn vị nào cũng đáp ứng tốt. Nếu khách hàng đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm và lựa chọn công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Tân Kim thì hãy tham khảo ngay TOP 5 đơn vị uy tín dưới đây:

1.    Công ty bảo vệ Bách Thắng

Công ty bảo vệ Bách Thắng hiện đang là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ tại KCN Cầu Tràm, KCN Hòa Bình và nhiều khu công nghiệp khác trên địa bàn tỉnh Long An. Với nhiều năm kinh nghiệm cũng đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, bài bản, bảo vệ Bách Thắng mang đến dịch vụ chất lượng và an toàn cho mọi đối tác khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 51 Hoàng Kế Viêm, phường 12, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại liên hệ: 0911.911.577
 • Email: dieuhanh.baovebachthang@gmail.com

2.    Công ty dịch vụ bảo vệ Tâm Long Phát

 • Địa chỉ: Số 18 khu phố 3, thị trấn Cần Đước, huyện Cần Đước, tỉnh Long An.

3.    Công ty bảo vệ Liên Doanh Đông Á

 • Địa chỉ: Ấp Xoài Đôi, thị trấn Bến lức, tỉnh Long An.

4.    Công ty dịch vụ bảo vệ Ngày và Đêm

 • Địa chỉ: Số 147 Quốc Lộ 1, khu phố 1, thị trấn Bến Lức, huyện Bến Lức, tỉnh Long An.

5.    Công ty bảo vệ Ngọc Bảo Long

 • Địa chỉ: Số 91 Phan Văn Mãng, thị trấn Bến Lức, huyện Bến Lức, tỉnh Long An.

Tại sao nên lựa chọn công ty dịch vụ bảo vệ KCN Tân Kim Bách Thắng?

Lựa chọn công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Tân Kim chưa bao giờ là dễ dàng đối với chủ đầu tư. Tuy nhiên, chủ đầu tư có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng các dịch vụ bảo vệ của công ty bảo vệ Bách Thắng. Bách Thắng được đánh giá là một trong những công ty bảo vệ chất lượng, uy tín hàng đầu cho mọi khách hàng. Sau nhiều năm hoạt động, Bách Thắng đã đạt được nhiều danh hiệu giải thưởng cao quý và nhận được sự công nhận, tin tưởng của khách hàng.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Tân Kim 4
Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, nghiêm túc của Bách Thắng

–      Chất lượng dịch vụ bảo vệ tại Bách Thắng

Chất lượng dịch vụ là cốt lõi và là niềm tự hào của Bách Thắng mang đến cho khách hàng. Công ty luôn đảm bảo dịch vụ bảo vệ được cung cấp là an toàn, chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. Mỗi dịch vụ công ty cung cấp luôn tuân theo quy trình khoa học, tiêu chuẩn và đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu sử dụng của từng khách hàng. Chính điều này đã giúp Bách Thắng trở thành công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Tân Kim hàng đầu không nên bỏ qua.

Chất lượng dịch vụ cao của bảo vệ Bách Thắng còn được thể hiện ở các điểm sau:

 • Luôn có nhiều phương án bảo vệ đa dạng phù hợp với từng yêu cầu, từng khu vực bảo vệ.
 • Dịch vụ chuyên nghiệp, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn cao nhất.
 • Nhân viên được đào tạo bài bản, kỹ càng từ cơ bản đến nâng cao mọi kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ và kỹ năng mềm.
 • Số lượng nhân viên đông đáp ứng nhu cầu cao, đột xuất.
 • Có sự trang bị dụng cụ, thiết bị bảo vệ an toàn, hiện đại cho nhân viên và khách hàng.
 • Phong cách làm việc tự tin, chỉn chu và chuyên nghiệp.
 • Giá cả phải chăng, cạnh tranh và nhiều ưu đãi hấp dẫn.
 • Luôn đảm bảo minh bạch thông tin, rõ ràng hợp đồng.
 • Luôn tạo điều kiện để khách hàng sử dụng dịch vụ phù hợp với sự thay đổi của nhu cầu, mục đích.
 • Nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình của các lực lượng vũ trang địa phương và đội Phản ứng nhanh.

–      Bách Thắng khác biệt gì với đối thủ cạnh tranh?

Là một trong những công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Tân Kim chất lượng nhất, Bách Thắng có nhiều sự khác biệt đối với các đối thủ cạnh tranh như:

+      Khác biệt về nhân lực

 • Lựa chọn nhân sự địa phương đảm bảo việc phù hợp văn hóa nơi bảo vệ.
 • Lựa chọn nhân sự phù hợp với từng yêu cầu, từng mục tiêu.
 • Tạo điều kiện để giải quyết việc làm, sinh hoạt cho nhân viên.
 • Dễ dàng huy động lực lượng bảo vệ nhờ nhân viên bảo vệ địa phương.
 • Nhân sự có trình độ chuyên môn, kiến thức, kỹ thuật cao.
 • Nhân viên có thái độ tốt, tận tình, phong cách chỉn chu, nghiêm túc khi làm việc.

+      Khác biệt về nghiệp vụ bảo vệ

 • Luôn đảm bảo mỗi nhân viên đều được đào tạo, rèn luyện tốt về nghiệp vụ bảo vệ trước khi đưa đi làm nhiệm vụ.
 • Đào tạo đa dạng các nội dung, kiến thức, kỹ năng để đáp ứng tốt yêu cầu của khách hàng.
 • Đào tạo về kỹ năng sử dụng thiết bị công nghệ phù hợp cho từng đối tượng khách hàng bảo vệ.

+      Khác biệt trong quản lý

 • Quản lý khoa học, hiện đại nhờ mô hình quản lý 1/7 cho mỗi cấp độ.
 • Có hệ thống tiêu chuẩn đánh giá hiệu suất làm việc của nhân viên.
 • Quản lý qua ERP nhanh chóng, khoa học và hiệu quả.

+      Khác biệt về công nghệ

 • Có đầy đủ các trang thông tin điện tử cung cấp thông tin tới khách hàng.
 • Sử dụng các phần mềm chức năng chuyên dụng phục vụ quản lý khách hàng, theo dõi nhân viên, quản lý vận hành.
 • Đảm bảo tích hợp các công nghệ bảo vệ an ninh hiện đại, hiệu quả khi cung cấp phương án bảo vệ.

Trên đây là Top các công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Tân Kim chuyên nghiệp, uy tín nhất mà khách hàng không nên bỏ qua. Để được hỗ trợ nhanh chóng về dịch vụ, báo giá, khách hàng hãy liên hệ với công ty bảo vệ Bách Thắng qua website hoặc hotline 0911.911.577.

Chia sẻ