Cập nhật 10 công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Cầu Tràm an toàn số 1

Để đáp ứng được trọn vẹn nhu cầu bảo vệ an ninh trật tự của nhiều doanh nghiệp, các công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Cầu Tràm đã ra đời với lực lượng nhân viên bảo vệ vô cùng hùng hậu. Vậy thì đơn vị nào chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ này chất lượng nhất? Hãy theo dõi bài viết sau đây của Bảo vệ Bách Thắng để chúng tôi có thể cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết hơn.

Bảng giá công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Cầu Tràm chi tiết

Trước khi tìm hiểu về các công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Cầu Tràm có chất lượng tốt, Bách Thắng sẽ gửi đến cho quý khách hàng bảng giá dịch vụ bảo vệ tại KCN Cầu Tràm chi tiết của chúng tôi sau đây phân theo loại hình dịch vụ theo giờ và theo ngày:

STTBáo giá dịch vụ bảo vệĐơn giá theo giờ (VNĐ)Đơn giá 24/24 (VNĐ)
01Nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệp22.000 – 28.00016.500.000 – 20.000.000

Lưu ý:

 • Mức giá trên đây vẫn chưa bao gồm thuế VAT.
 • Giá trên đã bao gồm một số chi phí về việc trang bị công cụ hỗ trợ, đồng phục và các loại bảo hiểm cho nhân viên.

Quý khách hàng có quan tâm hay có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ bảo vệ tại KCN Cầu Tràm của Bách Thắng, hãy vui lòng liên hệ cho Bách Thắng nhanh chóng để nhận được tư vấn và báo giá dịch vụ chi tiết.

công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Cầu Tràm 1
Chất lượng dịch vụ bảo vệ hàng đầu của Bách Thắng mà chỉ cần bỏ ra chi phí hợp lý

Giới thiệu chung về KCN Cầu Tràm, Long An

KCN Cầu Tràm thuộc tỉnh Long An là một trong những dự án khu công nghiệp nổi bật và thu hút sự chú ý mạnh mẽ của nhiều nhà đầu tư và doanh nghiệp trong nước cũng như quốc tế. Với vị trí trung tâm liên kết thuận lợi, đây là một môi trường sản xuất và kinh doanh lý tưởng cũng như giao thương, buôn bán thuận tiện vô cùng. Điều này là một yếu tố tuyệt vời giúp việc phát triển và mở rộng hoạt động kinh doanh trong khu vực này ngày càng mạnh mẽ hơn.

 • Tên: Khu công nghiệp Cầu Tràm
 • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Thương mại Dịch vụ Xây dựng và Xuất nhập khẩu Trung Thành
 • Vị trí: Ấp Cầu Tràm, Xã Long Trạch, Huyện Cần Đước, Tỉnh Long An
 • Quy mô: 77,82ha
 • Ngành nghề: Công nghiệp chế tạo nguyên liệu, công nghiệp nặng; sản xuất các mặt hàng phục vụ cho nông nghiệp, vật liệu xây dựng, hàng tiêu dùng…

Với cơ sở hạ tầng đồng bộ và vị trí thuận lợi như vậy, KCN Cầu Tràm đang là một điểm đến hấp dẫn cho nhiều nhà đầu tư từ nhỏ đến lớn để đóng góp vào sự phát triển kinh tế của đất nước. Nhưng cũng chính vì thế mà vấn đề an ninh trật tự tại đây đang có diễn biến phức tạp và cần đến các đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp nhằm đảm bảo an ninh trật tự và an toàn xã hội cho tài sản của doanh nghiệp cũng như đội ngũ công nhân làm việc.

công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Cầu Tràm 2
Vấn đề an ninh trật tự tại KCN Cầu Tràm đang có nhiều diễn biến phức tạp

Cập nhật 10 công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Cầu Tràm không thể bỏ qua

Sự phát triển và nhộn nhịp của KCN Cầu Tràm nói riêng và tỉnh Long An nói chung đang khiến cho tình hình an ninh trật tự tại đây có nhiều biến động tiêu cực và ảnh hưởng nhiều đến tình trạng sản xuất của các doanh nghiệp. Do đó, việc đảm bảo an toàn lúc này đang được đặc biệt chú trọng dẫn đến sự ra đời của rất nhiều những công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Cầu Tràm.

Doanh nghiệp cần lựa chọn được một đơn vị chất lượng để giữ gìn tình hình an ninh này được tốt nhất. Một số công ty mà bạn có thể tin tưởng sử dụng có thể kể đến như:

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Bách Thắng

Trụ sở chính:

 • Địa chỉ: 51 Hoàng Kế Viêm, phường 12, Q. Tân Bình
 • SĐT: 0911.911.577
 • Email: dieuhanh.baovebachthang@gmail.com

Công ty Dịch vụ Bảo Vệ Ngọc Bảo Long

 • Địa chỉ: Số 286A Phan Văn Mãng, Khu Phố 8, Thị Trấn Bến Lức, Bến Lức, Long An

Công ty Bảo vệ Lam Phương SK

 • Địa chỉ: Số 45/1 Trần Phong Sắc, Phường 4, Thành phố Tân An, Long An

Công ty Bảo vệ Thăng Long 24/7

 • Địa chỉ: 249 Quốc Lộ 1A, Phường 4, Thành Phố Tân An, Long An

Công ty Bảo vệ Tâm Long Phát

 • Địa chỉ: Số 18 khu phố 3, Thị trấn Cần Đước, Huyện Cần Đước, Tỉnh Long An

Công ty Bảo vệ Thắng Lợi

 • Địa chỉ: 4/4 Ấp, Tỉnh Lộ 824, An Thạnh, Bến Lức, Long An

Công ty Bảo vệ Ngọc Thiên Long

 • Địa chỉ: Số 03, Đường 15, Khu Phố 9 Thị Trấn Bến Lức, Bến Lức, Long An

Công ty Bảo vệ Nam Kim Long

 • Địa chỉ: 168 Nguyễn Hữu Thọ, Khu Phố 2, Thị Trấn Bến Lức, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An

Công ty Bảo vệ Cao Hoàng Long

 • Địa chỉ: 468A, Quốc Lộ 62, Phường 6, Thành Phố Tân An, Tỉnh Long An

Công ty Bảo vệ Minh Trường Long

 • Địa chỉ: Số 582, Quốc Lộ 1A, Phường 4, Thành Phố Tân An, Long An

Cần lưu ý gì khi thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Cầu Tràm?

Khi sử dụng dịch vụ bảo vệ tại KCN Cầu Tràm của bất kỳ đơn vị nào, bạn vẫn cần phải lưu ý một số điều quan trọng dưới đây để đảm bảo có thể lựa chọn được một cơ sở cung cấp dịch vụ chất lượng, hiệu quả mà chi phí phải chăng:

 • Lựa chọn công ty uy tín lâu năm: Những công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Cầu Tràm uy tín sẽ đem lại hiệu quả bảo vệ an ninh cao cũng như nhiều lợi ích to lớn trong doanh nghiệp.
 • Xác định nhu cầu dịch vụ rõ ràng: Xác định rõ nhu cầu bảo vệ của doanh nghiệp tại mục tiêu nào để lựa chọn nhân viên bảo vệ cũng như sử dụng các gói dịch vụ sao cho phù hợp.
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp: Quy trình làm việc và cung ứng nhân viên bảo vệ đến cho doanh nghiệp nhanh chóng, cụ thể, khoa học và sẵn sàng thay thế nếu doanh nghiệp không hài lòng với bất cứ nhân viên nào.
 • Đào tạo nhân viên bài bản: Tuyển chọn nhân viên bảo vệ làm việc khắt khe đi kèm với quá trình huấn luyện nghiệp vụ bài bản để giúp cho nhân viên đó có được những kỹ năng chuyên nghiệp nhất cho công việc.
 • Kinh nghiệm làm việc nhiều năm: Những công ty nào có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung ứng dịch vụ bảo vệ tại KCN Cầu Tràm chắc chắn sẽ có kinh nghiệm trong việc đưa ra những phương án bảo vệ và xử lý tình huống bất ngờ thật triệt để.
 • Điều khoản hợp đồng minh bạch: Các điều khoản trong hợp đồng rõ ràng về quyền lợi của 2 bên để khi có bất kỳ sự cố nào không may xảy ra, bạn sẽ được đền bù về quyền lợi một cách thỏa đáng nhất.

Bách Thắng – Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Cầu Tràm chuyên nghiệp hàng đầu

Công ty bảo vệ Bách Thắng từ lâu đã là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ tại KCN Cầu Tràm với chất lượng tốt nhất mà bạn không thể nào bỏ qua. Khi sử dụng dịch vụ, khách hàng sẽ nhận được vô vàn ưu điểm nổi bật, cụ thể như sau:

Hoạt động uy tín lâu năm

Có thể nói, công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Cầu Tràm Bách Thắng là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ tại khu vực. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi đã được Sở Kế hoạch và Đầu tư cấp giấy phép hoạt động hoàn toàn hợp pháp trên toàn quốc. Ngoài ra, với thâm niên kinh nghiệm dày dặn như vậy, Bách Thắng đang được rất nhiều khách hàng và đối tác tin tưởng sử dụng dịch vụ.

công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Cầu Tràm 3
Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Cầu Tràm Bách Thắng với uy tín lâu năm trong nghề

Làm việc chuyên nghiệp

Công ty dịch vụ bảo vệ tại Long An nói chung và KCN Cầu Tràm nói riêng Bách Thắng luôn làm việc vô cùng chuyên nghiệp với quy trình minh bạch, đảm bảo có thể gây được ấn tượng tốt với khách hàng và đối tác. Chúng tôi trang bị cho đội ngũ nhân viên đồng phục chỉn chu, công cụ hỗ trợ đầy đủ để đảm bảo họ sẽ thực hiện giám sát, giữ gìn an ninh tại mục tiêu bảo vệ một cách tốt nhất.

Hợp đồng minh bạch

Khi thực hiện cung cấp dịch vụ bảo vệ cho bất kỳ đơn vị nào và tại KCN Cầu Tràm cũng như vậy, Bảo vệ Bách Thắng luôn bảo đảm có được sự minh bạch và công khai hoàn toàn trong khâu ký kết hợp đồng với khách hàng. Tất cả những thỏa thuận mà chúng tôi đưa ra trong hợp đồng đều được viết rõ ràng trong giấy tờ và phổ biến cho khách hàng để bạn nắm rõ hoàn toàn. Ngoài ra, nếu chúng tôi có bất kỳ hành vi nào vi phạm hợp đồng, khách hàng cũng sẽ nhận được sự bồi thường thỏa đáng và quyền lợi theo như đã thỏa thuận.

công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Cầu Tràm 4
Luôn minh bạch trong khâu ký kết hợp đồng với khách hàng

Giá cả phải chăng

Giá cả luôn là một vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm khi sử dụng dịch vụ bảo vệ tại KCN Cầu Tràm. Mức giá chi tiết tại Bảo vệ Bách Thắng đã được chúng tôi cung cấp ở phía trên. Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi mức giá này là rẻ nhất trên thị trường hiện nay và hoàn toàn phù hợp với ngân sách của bạn.

Một số chi phí như quản lý hay giám sát đội ngũ nhân viên bảo vệ cũng đã được chúng tôi đảm nhiệm hoàn toàn mà khách hàng không cần phải lo lắng bất kỳ điều gì về khoản này.

Bồi thường thỏa đáng với rủi ro phát sinh

Những trường hợp bất khả kháng hay rủi ro phát sinh trong quá trình bảo vệ tại mục tiêu của KCN Cầu Tràm là không thể nào tránh khỏi. Tuy nhiên, nếu công ty chúng tôi gây ra bất kỳ tổn thất nào cho quý khách thì bạn cũng sẽ nhận được mức bồi thường vô cùng thỏa đáng. Tùy theo mỗi sự cố tổn thất và mức bồi thường sẽ khác nhau.

Trên đây là toàn bộ thông tin về công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Cầu Tràm mà công ty Bảo vệ Bách Thắng đã tổng hợp và gửi đến cho bạn. Nếu bạn muốn tư vấn thêm hay có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại KCN Cầu Tràm, đừng ngần ngại mà hãy nhanh chóng liên hệ cho công ty Bách Thắng chúng tôi để có thể trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Chia sẻ