Công ty dịch vụ bảo vệ tại Long Khánh #5 gợi ý TỐT NHẤT

Công ty dịch vụ bảo vệ tại Long Khánh đem đến cho các doanh nghiệp nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu đảm bảo an ninh tại nơi sinh sống, làm việc. Để có thể tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chất lượng, hãy tham khảo ngay các công ty bảo vệ tại Long Khánh – Đồng Nai dưới đây.

Báo giá dịch vụ bảo vệ tại Long Khánh mới nhất

Khi tìm kiếm giá dịch vụ bảo vệ tại Long Khánh, bạn sẽ nhận về các báo giá là những con số khác nhau. Tâm lý của người dùng luôn bị hấp dẫn bởi giá rẻ, nhưng ông bà ta đã có câu “tiền nào của nấy”, giá rẻ thì chất lượng dịch vụ cũng sẽ tương đương.

Là người cung cấp dịch vụ nhưng đồng thời cũng là người đã – đang – sẽ sử dụng rất nhiều dịch vụ khác, chúng tôi khuyên rằng bạn không nên ham rẻ để rồi chuộc lấy sự bực tức về mình. Thay vào đó, hãy tham khảo giá cả thị trường để biết đâu là mức giá chung, sau đó lựa chọn cho mình công ty có báo giá phù hợp.

Sở dĩ báo giá dịch vụ bảo vệ tại Long Khánh có sự khác nhau là vì dịch vụ này khá đặc thù. Chi phí sẽ được tính dựa trên: số lượng nhân viên, loại hình bảo vệ, thời gian bảo vệ, công việc bảo vệ,… Những con số bạn nhận được chỉ mang tính chất tượng trưng, con số thực tế sẽ được báo giá chính xác sau khi 2 bên đã có những thỏa thuận cụ thể về yêu cầu công việc.

Để giúp bạn đọc dễ dàng hình dung về giá thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại Long Khánh trên thị trường, dưới đây là bảng báo giá của Công ty bảo vệ Bách Thắng.

Báo giá thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại Long Khánh
Bảo vệ văn phòng công ty Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ kho xưởng, kho bãi, kho hàng Phí dao động 16.5000.000
Bảo vệ ngân hàng – Trường học  – Cơ quan Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệp Phí dao động 16.300.000
Khu du lịch – Resort – Khu vui chơi – Khách sạn Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ trang trại – Sân vận động Phí dao động 15.800.000
Bảo vệ sự kiện – Vệ sĩ Liên hệ
Hệ thống cửa hàng – Showroom Phí dao động 16.600.000
Spa – Shop Liên hệ

Lưu ý: Như đã nói, bảng giá dịch vụ bảo vệ trên đây là những con số tham khảo. Quý khách có nhu cầu thuê bảo vệ, số lượng bao nhiêu hãy liên hệ Bách Thắng để được báo giá chi tiết nhất.

Hotline: 0933.791.041

Vì sao cần sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp?

Đồng Nai là khu vực phát triển mạnh trong thời gian gần đây nên các doanh nghiệp tại địa phương ngày càng nhiều. Trong đó Long Khánh là nơi có nhiều doanh nghiệp, tòa nhà cho thuê nên nhu cầu về dịch vụ bảo vệ cũng theo đó phát triển. Nắm bắt nhu cầu này, các đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ ra đời hàng loạt đem đến cho người dân nơi đây nhiều lựa chọn hợp nhu cầu.

Lợi ích khi thuê dịch vụ chuyên nghiệp:

 • Được đảm bảo an toàn toàn diện, bao gồm tài sản, tính mạng và trật tự không gian.
 • Tạo hình ảnh chuyên nghiệp cho doanh nghiệp, cá nhân sử dụng dịch vụ bảo vệ.
 • Được hỗ trợ vào các công việc khác nhau mà không cần tốn thêm chi phí để thuê nhân sự khác.
 • Không cần tuyển chọn, đào tạo và “chăm sóc” nhưng vẫn có đội ngũ bảo vệ nhanh nhẹn, khỏe mạnh và có nhiều kỹ năng.
Công ty dịch vụ bảo vệ tại Long Khánh 1
Bảo vệ chuyên nghiệp có đầy đủ các kĩ năng cần thiết

Tuy nhiên, để chọn được công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ có uy tín, kỹ năng tốt và mức giá phải chăng cần phải tìm hiểu kỹ thị trường. Nhằm giúp quý khách dễ dàng lựa chọn, Bách Thắng xin được tổng hợp danh sách công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại huyện Long Khánh ngay sau đây.

Danh sách công ty bảo vệ tại Long Khánh – Đồng Nai  chuyên nghiệp

Công ty dịch vụ bảo vệ tại Long Khánh Bách Thắng

Trên địa bàn Long Khánh, công ty bảo vệ Bách Thắng là đơn vị được các khách hàng tại địa phương tin cậy giao phó an ninh nơi làm việc. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh, Bách Thắng cung cấp bảo vệ, vệ sĩ chuyên nghiệp cho các cá nhân, tổ chức khi có nhu cầu. Đội ngũ bảo vệ của Bách Thắng được đào tạo chuyên nghiệp, huấn luyện bài bản các kỹ năng, phản ứng nhanh nhẹn và thể lực tốt, tận tâm trên cương vị bảo vệ an toàn cho khách hàng.

Dịch vụ tại Bách Thắng rất đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng như bảo vệ khách sạn, bảo vệ ngân hàng, bảo vệ tòa nhà, bảo vệ bệnh viện,… cho đến nhu cầu làm vệ sĩ cá nhân, dịch vụ áp tải vận chuyển hàng hóa,…

Với lợi thế hệ thống văn phòng trải dài khắp 63 tỉnh thành, Bách Thắng có đội ngũ bảo vệ số lượng lớn, tác phong làm việc chuyên nghiệp và đầy đủ các độ tuổi theo yêu cầu của khách hàng. Cung cách phục vụ của Bách Thắng được đánh giá rất cao. Vì vậy đây là đơn vị hàng đầu khách hàng lựa chọn khi cần dịch vụ bảo vệ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 27 Đ. 2A, KCN Biên Hòa II, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai
 • Số bàn công ty bảo vệ Bách Thắng: (028) 66 57 59 27
 • Điện thoại công ty bảo vệ Bách Thắng: 0933.791.041
 • Email: dongnai.baovebachthang@gmail.com
 • Website: https://baovebachthang.com/
Công ty dịch vụ bảo vệ tại Long Khánh 2
Công ty bảo vệ tại Long Khánh Bách Thắng

Công ty dịch vụ bảo vệ Bảo An Phát

Bảo An Phát là cái tên có vị thế cao trong lĩnh vực đào tạo và cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Long Khánh Đồng Nai. Công ty có một đội ngũ chuyên hướng dẫn, đào tạo bảo vệ có nghiệp vụ vững vàng và tinh thần trách nhiệm cao.

Đội ngũ nhân viên bảo vệ tại Bảo An Phát được tuyển chọn và huấn luyện theo một quy trình nghiêm ngặt, có giáo trình huấn luyện bảo vệ chuyên nghiệp. Với độ tuổi trẻ trung, sức khỏe dồi dào, bảo vệ của Bảo An Phát đáp ứng tốt nhu cầu tìm bảo vệ tại các doanh nghiệp, tòa nhà, trường học, nhà hàng, quán ăn, siêu thị,… Đội ngũ bảo vệ có tinh thần trách nhiệm cao, sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của khách hàng, không ngại khó khăn.

 • Địa chỉ: Số 63, khu dân cư Đồng Khởi, khu phố 3, Phường Tam Hòa, Thành phố Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai.

Công ty dịch vụ bảo vệ Đại Quang Minh

Dịch vụ bảo vệ của Đại Quang Minh cũng là cái tên quen thuộc với các doanh nghiệp, công ty tại Long Khánh. Đơn vị này chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ và vệ sĩ riêng tư cho các cá nhân, tổ chức.

Ngoài dịch vụ bảo vệ, Đại Quang Minh còn cung cấp cho khách hàng dịch vụ thám tử tư, phục vụ nhu cầu của người nổi tiếng, giàu có.

Đội ngũ nhân sự bảo vệ được tuyển chọn từ nhiều ngành như công an, bộ đội xuất ngũ nên có nhiều kinh nghiệm ứng phó các tình huống xảy ra bất ngờ. Nghiệp vụ của bảo vệ cũng được công ty huấn luyện bài bản nhằm đảm bảo năng lực và thể lực bảo vệ tốt nhất, giúp khách hàng yên tâm.

 • Địa chỉ: 28E Tăng Bạt Hổ, Phường 11, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Công ty dịch vụ bảo vệ Trường Sơn

Công ty Trường Sơn có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành bảo vệ, bảo an. Lãnh đạo công ty xuất thân từ vận động viên karate. Ban cố vấn của công ty đều là công an, luật sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh. Vì vậy đội ngũ bảo vệ được đào tạo bài bản về các kỹ năng nghiệp vụ và trang bị các kiến thức pháp luật thường thức. Đồng thời nhân viên bảo vệ của Trường Sơn còn được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại, công nghệ cao để đảm bảo công việc có hiệu quả tốt nhất.

 • Địa chỉ: 46, Nguyễn Thị Minh Khai, KP 3, Phường Xuân An, Thành phố Long khánh, Tỉnh Đồng Nai

Công ty dịch vụ bảo vệ Thiên Long

Công ty dịch vụ bảo vệ Thiên Long luôn tuyển chọn những người có tố chất tốt, thể lực tốt, tinh thần trách nhiệm cao để trở thành bảo vệ chuyên nghiệp khi khách hàng cần. Với đội ngũ bảo vệ được đào tạo bài bản, huấn luyện đầy đủ các kỹ năng xử lý tình huống khẩn cấp và đảm bảo an ninh, an toàn cho khu vực được giao. Hiện công ty đang hợp tác với nhiều doanh nghiệp tại địa phương, cung cấp dịch vụ bảo vệ cho các tòa nhà, nhà máy, xí nghiệp trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Đội ngũ bảo vệ của Thiên Long còn được trang bị đầy đủ các thiết bị công nghệ cao, tiên tiến để đảm bảo hiệu quả làm việc. Đặc biệt đơn vị này còn cung cấp dịch vụ cho các khu vực lân cận nếu quý khách hàng có nhu cầu.

 • Địa chỉ: Số B17, KP 4, Phường Quang Vinh, Thành phố Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai

Công ty dịch vụ bảo vệ tại Long Khánh: nên chọn cái tên nào?

Tại sao nên chọn Bảo vệ Bách Thắng?

Rõ ràng, danh sách nói trên cho thấy bạn có rất nhiều sự lựa chọn về công ty dịch vụ bảo vệ. Chưa hết, ngoài các công ty có địa chỉ ở Đồng Nai, bạn còn có thể chọn các công ty nơi khác nhưng cung cấp dịch vụ tại đây. Nhưng nếu đây là lần đầu sử dụng dịch vụ, thì đâu mới là sự lựa chọn tốt nhất?

Bách Thắng là cái tên bạn có thể cân nhắc để lựa chọn. Bách Thắng có trụ sở chính tại Tp. HCM và chi nhánh tại TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Sở hữu đội ngũ nhân sự hơn 1000 người cùng 20+ dịch vụ đa dạng có thể đáp ứng nhu cầu bảo vệ mọi lúc mọi nơi.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại Long Khánh 3
Ở Đồng Nai, chi nhánh của Bách Thắng ở TP Biên Hòa

Thế mạnh của Bách Thắng:

 • Kinh nghiệm: Công ty hoạt động được 7 năm, nhưng có kinh nghiệm hơn 20 năm bởi lãnh đạo là các cựu chiến binh vốn là các sĩ quan thuộc công an, quân đội có bề dày kinh nghiệm trong việc quản lý, chỉ huy. Đặc biệt, Giám đốc công ty là ông Nguyễn Chí Thắng vốn là Trưởng ban An ninh nội bộ, Trưởng bộ phận đào tạo An ninh, có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực đào tạo, huấn luyện bảo vệ.
 • Uy tín: Bách Thắng ngoài trụ sở chính đặt tại Tp. HCM thì còn có 24 chi nhánh hoạt động khắp cả nước. Trong suốt thời gian hoạt động, công ty đã trở thành “người đồng hành” của hơn 668 khách hàng. Trong đó, hơn 90% là khách hàng thân thiết sử dụng dịch vụ của công ty liên tục, thường xuyên.
 • Chuyên nghiệp: Bách Thắng có quy trình bảo vệ chuyên nghiệp, có cơ sở vật chất kĩ thuật hiện đại, áp dụng các tiến bộ của công nghệ vào công tác bảo vệ, đem đến sự chuyên nghiệp và nhất quán trong quá trình thực hiện. Đồng thời, nhân viên bảo vệ của chúng tôi được tuyển chọn và đào tạo khắt khe, đem đến đội ngũ vừa có thân thể khỏe mạnh, cường tráng lại vừa có sự nhanh nhẹn, thông minh và khéo léo.
 • Đồng hành: Sử dụng dịch vụ bảo vệ của Bách Thắng, quý khách hàng sẽ được đồng hành từ A – Z. Không chỉ cung cấp đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, chúng tôi còn có các phương án tối ưu giúp khách hàng được bảo vệ một cách tuyệt đối.

Nên thuê công ty bảo vệ xa hay gần Long Khánh?

Danh sách công ty bảo vệ nói trên cũng cho thấy, ngoài các công ty có trụ sở/chi nhánh tại Đồng Nai thì còn có rất nhiều các công ty khác có trụ sở nơi khác cung cấp dịch vụ tại Long Khánh. Vậy thì nên chọn công ty gần hay xa so với địa điểm mình cần bảo vệ?

Lợi ích khi thuê công ty bảo vệ ở gần:

 • Sẽ được xử lý nhanh chóng khi có sự cố.
 • Đội ngũ bảo vệ hiểu rõ văn hóa, môi trường sống của khu vực.
 • Được hỗ trợ tuần tra, giám sát liên tục.
 • Đem đến sự an tâm cho khách hàng, nhân viên và cả chủ doanh nghiệp.
 • Dịch vụ cung cấp linh hoạt, có sự điều chỉnh sao cho phù hợp.

Lợi ích khi thuê công ty bảo vệ ở xa:

 • Có nhiều sự lựa chọn hơn, tham khảo được nhiều công ty để có được lựa chọn tốt nhất.
 • Dịch vụ đa dạng hơn, nhiều lựa chọn cho khách hàng.

Dựa trên những lợi ích nói trên mà quý khách lựa chọn cho mình công ty bảo vệ gần nhất hoặc mở rộng phạm vi tìm kiếm ở những nơi xa hơn.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại Long Khánh 4
Chọn công ty bảo vệ ở gần được hỗ trợ mọi lúc mọi nơi

Trên đây là danh sách các công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và uy tín tại Long Khánh. Hy vọng thông qua bài viết này, quý khách sẽ chọn được đơn vị đúng nhu cầu mình cần.

Chia sẻ