Top 7 công ty dịch vụ bảo vệ tại thị xã Cửa Lò uy tín và chất lượng nhất

Hiện nay, dịch vụ bảo vệ đang ngày càng trở nên phổ biến và đóng một vai trò cực kỳ quan trọng trong cuộc sống. Nếu các bạn đọc đang cần tìm một công ty bảo vệ chất lượng tại thị xã Cửa Lò, thì đừng bỏ qua bài viết này. Sau đây Bách Thắng xin gửi đến mọi người top 7 công ty dịch vụ bảo vệ tại thị xã Cửa Lò, Nghệ An uy tín nhất. Cùng theo dõi và tìm hiểu nhé!

Cập nhật bảng báo giá chi tiết về dịch vụ bảo vệ tại thị xã Cửa Lò, Nghệ An

Khi có nhu cầu thuê công ty bảo vệ, quý khách hàng luôn đặt sự quan tâm hàng đầu đến chi phí dịch vụ. Cho nên để giúp mọi người hiểu rõ hơn về chi phí của các dịch vụ bảo vệ, Bách Thắng đã đưa ra bảng giá chi tiết sau đây:

Bảo vệ văn phòng công ty Phí dao động 16.000.000 VND
Bảo vệ kho xưởng, kho bãi, kho hàng Phí dao động 16.500.000 VND
Bảo vệ ngân hàng – Trường học  – Cơ quan Phí dao động 16.000.000 VND
Bảo vệ nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệp Phí dao động 16.300.000 VND
Khu du lịch – Resort – Khu vui chơi – Khách sạn Phí dao động 16.000.000 VND
Bảo vệ trang trại – Sân vận động Phí dao động 15.800.000 VND
Bảo vệ sự kiện – Vệ sĩ Liên hệ
Hệ thống cửa hàng – Showroom Phí dao động 16.600.000 VND
Spa – Shop Liên hệ

Kinh nghiệm thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại thị xã Cửa Lò uy tín, chuyên nghiệp

Muốn tìm được những công ty dịch vụ bảo vệ uy tín chất lượng nhất tại thị xã Cửa Lò là điều không quá khó khăn. Tuy nhiên, mọi người cũng cần phải học hỏi những kinh nghiệm trong việc lựa chọn các công dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.

Thuê công ty bảo vệ được cấp giấy phép hoạt động

Một thực trạng hiện nay của dịch vụ bảo vệ tại thị trường an ninh Việt Nam chính là còn nhiều công ty chưa được nhà nước cấp phép hoạt động. Vấn đề này không chỉ ảnh hưởng tiêu cực đến hình ảnh và uy tín của công ty, mà còn ảnh hưởng đến những đối tác khách hàng của công ty đó.

Có thể nói việc tiến hành kinh doanh dịch vụ thuê mướn bảo vệ khi chưa được nhà nước giấy phép hoạt động là một trong những hành vi vi phạm pháp luật. Hơn nữa, các đối tác khách hàng sử dụng dịch vụ bảo vệ từ những đơn vị này cũng dễ gặp phải vấn đề dính líu đến pháp lý.

Để tránh xảy ra các rắc rối không đáng có, khi có nhu cầu thuê bảo vệ, quý khách hàng nên xem thử công ty bảo vệ đó đã được cơ quan có thẩm quyền cấp giấy phép hoạt động hay chưa.

Công ty bảo vệ được thành lập và hoạt động lâu năm

Những đơn vị bảo vệ có tuổi đời hoạt động nhiều năm luôn mang đến sự đáng tin cậy và an toàn cho người sử dụng. Bởi vì thời gian hoạt động càng lâu năm, thì càng có thể chứng tỏ được sự công nhận của người tiêu dùng đối với đơn vị đó.

Thị trường ngành dịch vụ bảo vệ trật tự xã hội hiện nay khá khốc liệt. Cho nên, những đơn vị có chiến lược phát triển phù hợp và chất lượng tốt sẽ đứng vững trước quá trình “đào thải” của thị trường này.

Bên cạnh đó, chúng tôi có thể chắc chắn rằng những thương hiệu bảo vệ hoạt động lâu năm luôn có kinh nghiệm dày dặn hơn so với những công ty vừa mới thành lập.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại thị xã Cửa Lò 1
Cần tìm đến các công ty bảo vệ được thành lập và hoạt động lâu năm

Cung cấp dịch vụ bảo vệ cho nhiều đối tác khách hàng sử dụng

Nếu bạn là người lần đầu tiên tìm hiểu và tiến hành tìm kiếm các đơn vị bảo vệ, hãy quan tâm đến vấn đề số lượng đối tác khách hàng sử dụng dịch vụ và đánh giá phản hồi của họ. Nếu công ty bảo vệ đó đã hợp tác với đông đảo khách hàng và nhận được vô vàn phản hồi tích cực, thì đó chính là một địa chỉ tương đối uy tín dành cho mọi người.

Danh sách công ty dịch vụ bảo vệ tại thị xã Cửa Lò, Nghệ An chất lượng nhất hiện nay

Hiện nay có rất nhiều đơn vị thích kinh doanh dịch vụ bảo vệ. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng cung cấp những dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp. Dưới đây là danh sách top 7 công ty bảo vệ uy tín tại thị xã Cửa Lò, mà mọi người có thể tham khảo và lựa chọn:

1. Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Bách Thắng

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Bách Thắng là đơn vị chuyên cung cấp những dịch vụ bảo vệ uy tín và chất lượng hàng đầu tại tỉnh Nghệ An. Với cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất dành cho quý khách hàng, Bách Thắng tự hào sở hữu đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và luôn sẵn sàng bảo vệ quyền lợi của đối tác.

Mục tiêu chính của công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Bách Thắng là mong muốn tạo ra một môi trường an ninh an toàn tuyệt đối dành cho quý khách hàng. Bách Thắng luôn luôn chú trọng và đặt sự hài lòng của mọi quý khách hàng lên hàng đầu. Cho nên chúng tôi đảm bảo mang đến sự yên tâm tuyệt đối 100% cho mọi sự kiện và dự án mà đơn vị đã đảm nhận.

Hơn nữa, công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Bách Thắng sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 và hoạt động liên tục nhằm đảm bảo rằng đối tác của công ty luôn được hỗ trợ mọi nơi, mọi lúc. Hiện nay, Bách Thắng chính là đối tác đáng tin cậy nhất của mọi người trong lĩnh vực bảo vệ tại tỉnh Nghệ An.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 51 Hoàng Kế Viêm, phường 12, quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0911.911.577
Công ty dịch vụ bảo vệ tại thị xã Cửa Lò 3
Bách Thắng là đơn vị chuyên cung cấp những dịch vụ bảo vệ uy tín và chất lượng hàng đầu tại tỉnh Nghệ An

2. Công Ty Invico

Công ty Invico là một trong những công ty bảo vệ uy tín tại Nghệ An. Công ty này đã được Công an Nghệ An cấp giấy phép hoạt động và kinh doanh kể từ năm 2008. Qua nhiều năm hoạt động trong ngành dịch vụ, Invico đã dần dần khẳng định được vị thế của mình.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 96A, đường Nguyễn Duy Trinh, TP. Vinh, Nghệ An

3. Công Ty Nhật Hoàng

Công ty Nhật Hoàng là một trong những công ty bảo vệ có uy tín hàng đầu hiện nay. Và có thâm niên lâu năm nhất trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ tại đất nước Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 38 Đường Tôn Thất Thuyết, phường Hà Huy Tập, TP. Vinh, Nghệ An

4. Công Ty TNHH Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Hoa Sen

Công Ty TNHH Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Hoa Sen là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín nhất tại tỉnh Nghệ An. Bảo vệ Hoa Sen tự tin là công ty bảo vệ chuyên nghiệp mang lại cho quý khách hàng những dịch vụ tối ưu nhất hiện nay.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 32 Phạm Đình Toái, Hà Huy Tập, Vinh, Nghệ An

5. Công Ty Quốc Thái An

Công ty Quốc Thái An đã góp mặt trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Nghệ An trong suốt hai thập kỷ. Với kinh nghiệm lâu năm như thế này, công ty này đã xây dựng được uy tín và danh tiếng trong ngành.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 32 Trần Minh Tông, TP. Vinh, Nghệ An

6. Công Ty Bảo Việt

Bảo Việt là một trong những đơn vị chuyên giữ gìn an ninh trật tự và cung cấp dịch vụ bảo vệ. Công ty này đã được thành lập và hoạt động hợp pháp tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Lô 19 – Khu C1 – Khu đô thị Cửa Tiền, TP. Vinh, Nghệ An
  • Số điện thoại: 0915 050 067

7. Công Ty Trâm Anh

Công ty Trâm Anh chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ tại khu vực Nghệ An và các tỉnh thành lân cận. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành an ninh, công ty này cam kết mang đến sự an tâm tối đa dành cho quý khách hàng.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 79 Đặng Tất, phường Lê Mao, TP. Vinh, Nghệ An
  • Số điện thoại: 02386 679 679

Vì sao nên chọn dịch vụ bảo vệ của công ty Bách Thắng?

​​​Để nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của quý khách hàng cho mỗi nhiệm vụ được giao, công ty Bách Thắng vẫn luôn đảm bảo những thế mạnh của mình trong ngành bảo vệ chuyên nghiệp với một số tiêu chí sau:

Có ban cố vấn nhiều kinh nghiệm

Đội ngũ lãnh đạo của công ty Bách Thắng đều là những người làm việc lâu năm trong lực lượng Bộ quốc phòng và An Ninh nhân dân. Họ là những người được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm thực tế trong việc xử lý những tình huống bất ngờ xảy ra.

Lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp và đỉnh cao

Ban lãnh đạo của công ty Bách Thắng luôn tập trung đầu tư vào nhân viên của mình. Điều này được thể hiện qua những khâu như: tuyển dụng, sàng lọc, đào tạo và chia đội nhóm. Đối với từng đội nhỏ đều sẽ có những chương trình tập huấn và đào tạo riêng biệt để đảm bảo đáp ứng tất cả nhu cầu của quý khách hàng.

Trước khi nhận nhiệm vụ mới, Bách Thắng luôn tiến hành đào tạo định kỳ cho cả nhân sự mới và nhân sự lâu năm của công ty. Ở mỗi vị trí được giao, nhân viên bảo vệ luôn chuẩn bị sẵn sàng kỹ năng cùng với kiến thức chuyên môn để đảm bảo thực hiện nhiệm vụ một cách hiệu quả nhất.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại thị xã Cửa Lò 4
Ban lãnh đạo của công ty Bách Thắng luôn tập trung đầu tư vào nhân viên của mình

Chi phí phù hợp

Đơn vị Bách Thắng trực tiếp tuyển chọn và đào tạo lực lượng nhân sự của công ty. Cho nên, tất cả nhân viên đều thuộc biên chế của công ty Bách Thắng. Dựa vào điều này, Bách Thắng sẽ có thể đưa ra được bảng giá với chi phí cạnh tranh và tối ưu nhất dành cho quý khách hàng.

Bảo hiểm trách nhiệm rõ ràng

Bảo vệ Bách Thắng luôn mua và gia hạn định kỳ đối với gói bảo hiểm trách nhiệm cho những nhiệm vụ bảo vệ. Đây là một trợ thủ đắc lực giúp cho quý khách hàng đảm bảo tốt nhất về quyền lợi của mình.

Trong bài viết này, Bách Thắng đã giới thiệu cho các bạn đọc top 7 công ty dịch vụ bảo vệ tại thị xã Cửa Lò uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Để biết thêm càng nhiều thông tin bổ ích về các công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ trên thị trường, quý khách hàng có thể trực tiếp liên hệ với Bách Thắng qua số điện thoại: 0911.911.577

Chia sẻ