Thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại Thị xã Giá Rai giá ưu đãi nhất 2024

Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế xã hội, các doanh nghiệp ngày càng mọc lên như nấm. Thế nhưng, để có thể đứng vững và cạnh tranh được thì đòi hỏi doanh nghiệp phải biết xây dựng thương hiệu cũng như chú trọng công tác đảm bảo an ninh. Do đó, nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ hiện nay là vô cùng lớn. Để giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích, dưới đây Bách Thắng sẽ cung cấp những thông tin chi tiết và đầy đủ về các công ty dịch vụ bảo vệ tại Thị xã Giá Rai uy tín.

Bảng giá cung cấp dịch vụ bảo vệ chi tiết – công ty dịch vụ bảo vệ tại Thị xã Giá Rai

Công ty dịch vụ bảo vệ tại Thị xã Giá Rai không chỉ cung cấp dịch vụ bảo vệ chất lượng mà giá cả vô cùng hợp lý. Có rất nhiều hạng mục giá cả khác nhau có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng, bạn tham khảo ngay nhé.

Báo giá thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại Thị xã Giá Rai
Bảo vệ văn phòng công ty Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ kho xưởng, kho bãi, kho hàng Phí dao động 16.5000.000
Bảo vệ ngân hàng – Trường học  – Cơ quan Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệp Phí dao động 16.300.000
Khu du lịch – Resort – Khu vui chơi – Khách sạn Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ trang trại – Sân vận động Phí dao động 15.800.000
Bảo vệ sự kiện – Vệ sĩ Liên hệ
Hệ thống cửa hàng – Showroom Phí dao động 16.600.000
Spa – Shop Liên hệ
Công ty dịch vụ bảo vệ tại Thị xã Giá Rai 01
Công ty dịch vụ bảo vệ tại Thị xã Giá Rai không chỉ cung cấp dịch vụ bảo vệ chất lượng mà giá cả vô cùng hợp lý

Lưu ý: Với những mức giá mà chúng tôi cung cấp trên đây, khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn. Tuy nhiên đây không phải là bảng giá niêm yết, giá sẽ còn có sự thay đổi do các yếu tố ảnh hưởng như: số lượng nhân viên bảo vệ, thời gian làm việc, yêu cầu riêng của khách hàng, tính chất công việc… Vì vậy, nếu quý khách hàng muốn được báo giá một cách chính xác vui lòng liên hệ Bách Thắng ngay nhé!

Thực trạng các công ty dịch vụ bảo vệ tại Thị xã Giá Rai hiện nay

Trong nhiều năm trở lại đây, như các bạn đã thấy tình trạng an ninh trên địa bàn Thị xã Giá Rai diễn biến vô cùng phức tạp. Do đó, rất nhiều tổ chức, đơn vị kinh doanh, công ty, doanh nghiệp,… đều chú trọng vào công tác thuê dịch vụ bảo vệ. Vì vậy, mà các công ty dịch vụ bảo vệ tại Thị xã Giá Rai xuất hiện khá nhiều.

Hiện nay, tại đây có vô số những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chất lượng. Các công ty này không chỉ mang đến dịch vụ bảo vệ uy tín đảm bảo mà còn giúp doanh nghiệp xây dựng hình ảnh đẹp trong mắt khách hàng. Khi thuê được những dịch vụ chất lượng như thế này, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề an ninh.

Thế nhưng, bên cạnh những địa chỉ an toàn thì vẫn còn một số công ty dịch vụ bảo vệ kém chất lượng. Với việc sử dụng thủ thuật lừa đảo tinh vi, chúng không chỉ đem đến dịch vụ không đảm bảo mà còn khiến doanh nghiệp của bạn bị ảnh hưởng về tài sản, tính mạng và danh tiếng,…

Những công ty này thường sẽ đánh vào tâm lý ham giá rẻ của người dân để mà lừa, vì vậy trước khi thuê dịch vụ bảo vệ bạn phải hết sức cẩn trọng và tìm hiểu thật kỹ càng. Như vậy, mới có thể hạn chế được tình trạng “tiền mất tật mang”.

Yếu tố quan trọng để xác định công ty dịch vụ bảo vệ tại Thị xã Giá Rai chuyên nghiệp

Một công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cần đáp ứng được những tiêu chí cơ bản dưới đây:

Sở hữu đầy đủ những giấy tờ pháp lý theo quy định của nhà nước

Những loại giấy tờ bắt buộc cần phải có của các công ty dịch vụ bảo vệ đó chính là giấy đăng ký kinh doanh, giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự, giấy tờ pháp lý của người đại diện,… Chỉ khi có đầy đủ những loại giấy tờ này mới chứng tỏ công ty có đủ sự uy tín để cung cấp dịch vụ bảo vệ cho khách hàng.

Ngoài ra, công ty cũng cần có trụ sở làm việc cơ bản. Nơi có thể giải quyết mọi vấn đề của khách hàng khi cần. Nếu trong quá trình tìm hiểu, bạn nhận thấy công ty dịch vụ bảo vệ bạn sắp thuê không có tên địa chỉ cụ thể thì hãy nên cân nhắc trước khi đưa ra quyết định. Những thông tin về địa chỉ này, khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm trên các nền tảng xã hội, vì vậy hãy thật thận trọng nhé.

Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản

Đối với bộ mặt của doanh nghiệp thì hình ảnh nhân viên bảo vệ đóng vai trò quan trọng. Vì vậy, các công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp sẽ luôn chú trọng đào tạo nhân viên bảo vệ một cách cẩn trọng. Mặc dù mỗi công ty sẽ có chính sách đào tạo nhân viên khác nhau, tuy nhiên dù là bất kỳ đơn vị nào cũng cần xây dựng cho nhân viên của mình những kỹ năng làm việc cơ bản. Đó chính là kỹ năng sơ cứu, kỹ năng phòng cháy chữa cháy, kỹ năng xử lý tình huống, kỹ năng giao tiếp,…

Công ty dịch vụ bảo vệ tại Thị xã Giá Rai 02
Các công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp sẽ luôn chú trọng đào tạo nhân viên bảo vệ một cách cẩn trọng

Quy trình làm việc rõ ràng, chuyên nghiệp

Quy trình làm việc rõ ràng và chuyên nghiệp là một trong những yếu tố cơ bản giúp bạn xác định đó có phải là công ty dịch vụ bảo vệ chất lượng hay không. Quy trình làm việc tại những công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp sẽ có được thực hiện một cách đầy đủ theo đúng trình tự. Không cắt giảm những thủ tục đơn giản, đảm bảo tiến trình rõ ràng nhưng vẫn nhanh gọn và không mất quá nhiều thời gian của khách hàng.

Trang thiết bị hiện đại, đầy đủ

Với mục tiêu mang đến chất lượng dịch vụ bảo vệ an toàn và đảm bảo, những công ty dịch vụ bảo vệ chất lượng hiện nay đều nhận thức rằng một trong những tiêu chí cơ bản giúp công ty hoạt động hiệu quả là trang bị thiết bị hiện đại. Do đó, các thiết bị bảo vệ thông minh hiện đại và tiên tiến ngày càng xuất hiện nhiều ở các công ty này. Ngoài ra, tại đây còn sở hữu hệ thống giám sát từ xa giúp quá trình theo dõi và hướng dẫn nhân viên được thuận lợi và chính xác hơn.

Những điều khoản trong hợp đồng

Hợp đồng là bản cam kết làm việc có ý nghĩa quan trọng giữa khách hàng lẫn các công ty dịch vụ bảo vệ. Do đó, những công ty chuyên nghiệp họ sẽ khá rõ ràng trong vấn đề này. Những điều khoản trong hợp đồng bao gồm: thời hạn bắt đầu và kết thúc hợp đồng, thời gian làm việc của nhân viên, phương thức ngày giờ thanh toán,… đều được thỏa thuận rõ ràng. Ngoài ra, những công ty này sẽ soạn hợp đồng sau đó gửi đến khách hàng, nếu khách hàng xem xét và đồng ý mới tiến hành ký kết.

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ tại Công ty dịch vụ bảo vệ tại Thị xã Giá Rai uy tín

Nhân viên bảo vệ là người giữ nhiệm vụ bảo vệ an ninh, đảm bảo an toàn cho khách hàng. Dưới đây là những nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ tại các công ty dịch vụ bảo vệ tại Thị xã Giá Rai cụ thể.

Bảo vệ an toàn tính mạng và tài sản cho khách hàng

Nhiệm vụ chủ yếu của nhân viên bảo vệ là bảo đảm an toàn cho khách hàng một cách tuyệt đối. Ngoài ra, nhân viên bảo vệ còn có trách nhiệm trông coi tài sản của khách hàng, công ty và doanh nghiệp để hạn chế tình trạng mất cắp hay thất lạc.

Giám sát an ninh trong toàn khu vực

Ngoài những nhiệm vụ trên, nhân viên bảo vệ còn phải giám sát an ninh trong toàn bộ khu vực thực hiện nhiệm vụ. Như vậy mới có thể đảm bảo an toàn một cách tuyệt đối, phát hiện và xử lý kịp thời những đối tượng xấu có hành vi tấn công.

Khắc phục những sơ hở thiếu sót ở các vị trí mục tiêu mà cá nhân bảo vệ

Đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng không kém khi nhân viên thực hiện nhận nhiệm vụ tại bất kỳ mục tiêu nào. Việc tìm hiểu, rà soát khắc phục những sơ hở thiếu sót tại nơi làm việc không chỉ giúp nhân viên hạn chế được những nguy hiểm trong khi làm việc. Ngoài ra, còn giúp doanh nghiệp hạn chế được những thiệt hại không đáng có.

Giữ thái độ vui vẻ, thân thiện và luôn hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi

Như đã nói ở trên, nhân viên bảo vệ sẽ giúp doanh nghiệp một hình ảnh chuyên nghiệp và uy tín. Do đó, nhiệm vụ của nhân viên không chỉ bảo đảm an toàn mà còn cần phải thân thiện và gần gũi với khách hàng. Hỗ trợ và hướng dẫn khách hàng thực hiện những thủ tục tại doanh nghiệp một cách nhanh chóng.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại Thị xã Giá Rai 03
Nhân viên bảo vệ là người giữ nhiệm vụ bảo vệ an ninh, đảm bảo an toàn cho khách hàn

Tham khảo top 9 các công ty dịch vụ bảo vệ tại Thị xã Giá Rai an toàn nhất 2024

Việc lựa chọn một đơn vị uy tín và chất lượng không phải là chuyện dễ dàng khi hiện nay trên thị trường xuất hiện quá nhiều công ty dịch vụ bảo vệ. Nếu vẫn chưa biết chọn lựa địa chỉ nào cho phù hợp thì hãy tham khảo danh sách dưới đây ngay nhé.

 1. Công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng

Địa chỉ: 51 Hoàng Kế Viêm, phường 12, Q. Tân Bình

Điện thoại: 0911911577

 1. Công ty bảo vệ – vệ sĩ Long Hải Bạc Liêu

Địa chỉ: Nguyễn Văn Linh, Phường 1, Bạc Liêu

 1. Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ – vệ sĩ Long Hoàng 

Địa chỉ: Phường 1, tỉnh Bạc Liêu

 1. Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Minh Quân

Địa chỉ: 77 Trần Huỳnh, Khóm 2, Bạc Liêu

 1. Công ty dịch vụ bảo vệ an ninh Bạc Liêu

Địa chỉ: 57 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 7, Bạc Liêu

 1. Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Bạch Kim

Địa chỉ: 139 Trần Huỳnh, Phường 1, Bạc Liêu

 1. Công ty dịch vụ bảo vệ Phương Nam

Địa chỉ: 20 Hùng Vương, Phường 7, Bạc Liêu

 1. Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ – vệ sĩ Toàn Thắng

Địa chỉ: 350 đường 23 tháng 8 khóm, Trà Kha, Phường 8, Bạc Liêu

 1. Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Hoàng Giáp

Địa chỉ: 52 Tôn Đức Thắng, Phường 1, Bạc Liêu

Thuê công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng uy tín và chuyên nghiệp nhất

Bách Thắng tự hào là công ty dịch vụ bảo vệ tại Thị xã Giá Rai chuyên nghiệp nhất hiện nay. Nơi đây, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ hàng đầu trên thị trường với đa dạng các loại hình dịch vụ bảo vệ. Những dịch vụ tại Bách Thắng đều được chọn lọc và tuân theo trình tự quy định của pháp luật. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm và sử dụng dịch vụ.

Đồng thời, mỗi năm công ty đều tổ chức khóa huấn luyện nghiệp vụ cơ bản. Từ đó có thể bồi dưỡng trình độ lẫn kỹ năng cho nhân viên một cách đầy đủ. Giúp tăng cường khả năng làm việc, bảo vệ một cách tốt nhất. Đây cũng là một trong những ưu điểm nổi bật mà Bách Thắng sở hữu so với những công ty dịch vụ bảo vệ tại Thị xã Giá Rai khác trên thị trường.

Hầu hết, Bách Thắng đều có những chi nhánh trên toàn quốc. Với hơn 7000 nhân viên cùng đội ngũ các bộ lãnh đạo, công ty chính là địa chỉ an toàn và đáng tin cậy mà bạn nhất định không nên bỏ qua khi tìm kiếm thuê dịch vụ bảo vệ.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại Thị xã Giá Rai 04
Bách Thắng tự hào là công ty dịch vụ bảo vệ tại Thị xã Giá Rai chuyên nghiệp nhất hiện nay

Chất lượng dịch vụ ưu đãi và chuyên nghiệp chỉ có tại Bách Thắng

Bách Thắng không chỉ được biết đến là một đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chất lượng mà nơi đây còn sở hữu nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn:

 • Tư vấn miễn phí mọi loại hình dịch vụ bảo vệ
 • Miễn phí quá trình khảo sát mục tiêu cũng như các dịch vụ như: soạn hợp đồng, soạn bảng báo giá…
 • Có hệ thống chăm sóc khách hàng 24/7 luôn hỗ trợ và giải đáp một cách nhanh chóng và kịp thời.
 • Luân phiên các chương trình giảm giá, khuyến mãi hằng năm nhằm tri ân các khách hàng thân thuộc như: tặng phiếu giảm giá sử dụng dịch vụ cho khách hàng khi thuê bảo vệ lần hai trở lên, tổ chức chương trình bốc thăm may mắn vào những dịp cuối năm…
 • Cam kết bồi thường toàn bộ mọi chi phí ảnh hưởng nếu lỗi đến từ nhân viên công ty.
 • Có hệ thống giám sát từ xa từ đó có thể theo dõi đánh giá quá trình làm việc của nhân viên một cách cụ thể, đảm bảo chất lượng bảo vệ tốt nhất
 • Hỗ trợ giải quyết những tình huống bất ngờ nhằm hạn chế thiệt hại cho doanh nghiệp.
 • Cung cấp dịch vụ bảo vệ với mức giá minh bạch và ưu đãi nhất so với các công ty khác trên thị trường.

Quy trình cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Bách Thắng

Sự chuyên nghiệp của công ty dịch vụ bảo vệ tại Thị xã Giá Rai hàng đầu – Bách Thắng còn thể hiện ở quy trình cung cấp dịch vụ. Dưới đây là quy trình cụ thể khách hàng có thể tham khảo để biết thêm thông tin.

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng, tiến hành xử lý và kiểm tra mọi thông tin một cách chi tiết và cụ thể.
 • Bước 2: Cử nhân viên đến mục tiêu để rà soát và kiểm tra địa hình. Công việc này sẽ giúp công ty có kế hoạch xử lý cụ thể cũng như phương án bảo vệ phù hợp cho khách hàng.
 • Bước 3: Lập phương án bảo vệ chi tiết và đầy đủ. Đưa ra những tình huống xử lý khi có sự cố để khách hàng có thể tham khảo.
 • Bước 4: Báo giá dịch vụ bảo vệ chi tiết và hợp lý.
 • Bước 5: Soạn hợp đồng, gửi hợp đồng đến cho khách hàng tham khảo và xem xét trước.
 • Bước 6: Tiến hành thảo luận và trao đổi giữa hai bên. Nếu khách hàng có bất cứ vấn đề gì về hợp đồng thì sẽ trao đổi thêm và chỉnh sửa sao cho phù hợp nhất.
 • Bước 7: Cả hai bên ký kết hợp đồng, bắt đầu công việc bảo vệ.
 • Bước 8: Chọn lựa nhân viên phù hợp với yêu cầu của khách hàng, sau đó cử đến mục tiêu để làm việc.
 • Bước 9: Quan sát nhân viên từ xa đánh giá và đưa ra phương án hỗ trợ cũng như hướng xử lý hiệu quả nếu có vấn đề xảy ra.

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn hiểu hơn về các công ty dịch vụ bảo vệ tại Thị xã Giá Rai chuyên nghiệp. Nếu quý khách hàng vẫn chưa biết lựa chọn đơn vị nào thích hợp thì hãy liên hệ Bách Thắng ngay nhé. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tốt nhất mà chỉ có tại Bách Thắng.

Chia sẻ