Công ty dịch vụ bảo vệ tại Thị xã Kiến Tường uy tín, GIÁ RẺ NHẤT

Với xu hướng phát triển của nền kinh tế –  xã hội hiện nay, nhu cầu bảo vệ ngày càng tăng tạo điều kiện thuận lợi cho ngành dịch vụ bảo vệ ra đời và phát triển. Đó chính là lý do mà trong những năm gần đây tại Kiến Tường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ đáp ứng nhu cầu khắt khe của khách hàng. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt. Vì vậy, bài viết dưới đây Bách Thắng sẽ cung cấp đến bạn danh sách công ty dịch vụ bảo vệ tại thị xã Kiến Tường uy tín mà mọi người nên biết.

Thế nào là công ty dịch vụ bảo vệ tại thị xã Kiến Tường uy tín?

Hiện nay, tại thị xã Kiến Tường các cơ sở hoạt động kinh doanh ngày một nhiều, cùng với đó là nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ tăng cao. Nhưng quan trọng hơn hết, để tìm kiếm được một địa chỉ đáng tin cậy, đảm bảo yên tâm cho bạn khi sử dụng dịch vụ thì điều đầu tiên quý khách hàng nên nắm rõ cách nhận biết đâu mới là công ty dịch vụ bảo vệ uy tín nhất.

 • Đảm bảo đầy đủ về mặt số lượng và chất lượng đối với nhân viên bảo vệ

Con người là nhân tố quan trọng quyết định đến chất lượng dịch vụ bảo vệ – uy tín của bất kỳ một công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ nào. Vì vậy, đội ngũ nhân viên phải được đào tạo những kỹ năng nghiệp vụ cơ bản (sơ cứu, phòng cháy chữa cháy, ứng phó tình huống, võ thuật,..).

công ty dịch vụ bảo vệ tại thị xã Kiến Tường 1
Công ty dịch vụ bảo vệ uy tín là nơi đảm bảo đầy đủ về mặt số lượng và chất lượng đối với nhân viên bảo vệ
 • Cung cấp đầy đủ các công cụ, dụng cụ thiết bị hỗ trợ

Sự tinh vi của đối tượng xấu ngày càng khó lường, vì vậy việc trang bị đầy đủ những thiết bị bảo vệ và an toàn không chỉ đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng mà còn có thể hỗ trợ xử lý những tình huống khẩn cấp .

 • Cách thức và phương thức phục vụ khách hàng tốt

Một công ty dịch vụ bảo vệ uy tín và chuyên nghiệp không thể không chú trọng đến cách thức tiếp nhận và đóng góp ý kiến từ khách hàng. Khi hệ thống tiếp nhận phản ánh ý kiến khách hàng, hệ thống đánh giá chất lượng dịch vụ tốt thì hiển nhiên sẽ nhận được sự tin tưởng lớn từ khách hàng.

 • Giá cả dịch vụ hợp lý so với thị trường

Công ty nào có giá dịch vụ bảo vệ  phù hợp thì mới là công ty bạn nên lựa chọn. Và để biết được giá cả chính xác bạn có thể tham kho mức giá ở nhiều đơn vị để từ đó có thể đối chiếu, so sánh và đưa ra lựa chọn ưng ý nhất.

Danh sách công ty bảo vệ tại thị xã Kiến Tường chi tiết và đầy đủ

Long An là một trong những tỉnh đang ngày càng phát triển vượt bậc với các công trình trọng điểm quốc gia như tuyến đường ray, cảng hàng không, cảng biển, đường cao tốc… Từ những dự án quan trọng như trên song song với sự phát triển kinh tế, Long An nhanh chóng trở thành cầu nối trung tâm kinh tế tài chính lớn khu vực phía Nam. Để đảm bảo cho nền tảng phát triển đó, thì ngày nay dịch vụ bảo vệ tại đây ngày càng mọc ra nhiều hơn.

Dưới đây Bách Thắng xin gửi đến quý khách hàng danh sách đầy đủ và chi tiết các công ty bảo vệ tại thị xã Kiến Tường, Long An an toàn và đảm bảo nhất:

 1. Công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng
 • Địa chỉ: 51 Hoàng Kế Viêm, phường 12, quận Tân Bình
 • Điện thoại: (028) 66 57 59 27
 1. Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Công Nghệ Cao Hoàng Long
 • Địa chỉ: Số 464, Quốc Lộ 62, phường 6, Tp. Tân An, Long An
 1. Công ty TNHH DV Bảo vệ vệ sĩ Vina Star
 • Địa chỉ: 345, quốc lộ 1A, Phường 4, Thành phố Tân An, Long An
 1. Công Ty TNHH Dịch Vụ – Bảo Vệ Minh Trường Long
 • Địa chỉ: 582, Quốc Lộ 1A, Phường 4, Thành Phố Tân An, Long An
 1. Công Ty TNHH Bảo Vệ Lam Phương SK
 • Địa chỉ: 45/1 Trần Phong Sắc, Phường 4, Thành Phố Tân An, Long An
 1. Công ty Bảo vệ Long An Ngọc Thiên Long
 • Địa chỉ: 03 – Đường 15 – KP 9 Thị Trấn Bến Lức – Long An
 1. Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Tâm Long Phát
 • Địa chỉ: Số 18 khu phố 3, Thị trấn Cần Đước, Huyện Cần Đước, Tỉnh Long An, Việt Nam
 1. Công ty Bảo Vệ Ngày Và Đêm
 • Địa chỉ: 147 Quốc Lộ 1, Khu Phố 1, Thị trấn Bến Lức, huyện Bến Lức, Tỉnh

Bách Thắng – dịch vụ bảo vệ hàng đầu tại thị xã Kiến Tường, Long An

Nhu cầu thuê bảo vệ ngày càng tăng cao đã tạo cơ hội cho các công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ ra đời ngày một nhiều. Trong số đó, Bách Thắng là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực cung cấp nguồn nhân lực bảo vệ cho các công ty, cơ quan, tổ chức tốt nhất khu vực Long An hiện tại.

Bách Thắng là công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm. Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu thuê bảo vệ cũng như mong muốn sử dụng dịch vụ uy tín nhất từ phía khách hàng, Bách Thắng đã không ngừng nâng cấp dịch vụ và trở thành đối tác đáng tin cậy nhất cho nhiều công ty, cơ sở kinh doanh.

Những thế mạnh mà Bách Thắng sở hữu

Mặc dù trên thị trường hiện nay có rất nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ nhưng Bách Thắng vẫn nhận được sự tin cậy và lựa chọn lớn đến từ khách hàng. Bởi vì Bách Thắng sở hữu những thế mạnh nổi trội cùng các dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp như:

 • Đội ngũ nhân viên bảo vệ uy tín, chuyên môn cao: Tất cả các lực lượng bảo vệ, vệ sĩ của công ty đều được đào tạo một cách bài bản từ các kỹ năng cơ bản đến các kỹ năng ứng xử giao tiếp, kỹ năng xử lý tình huống bất ngờ,…
 • Hỗ trợ kịp thời và xử lý tình huống nhanh chóng 24/24: Nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng, công ty luôn sẵn sàng hỗ trợ cũng như ứng cứu kịp thời những tình huống khẩn cấp mọi lúc mọi nơi để mang đến sự an tâm cho khách hàng mỗi khi sử dụng dịch vụ.
 • Xây dựng quy trình bảo vệ cụ thể, chuyên nghiệp: Đây được xem là một trong những bước cơ bản trước khi bắt tay vào nhiệm vụ nhằm chọn ra được phương án bảo vệ tốt nhất và phù hợp với yêu cầu khách hàng.
 • Dịch vụ đa dạng: Để đáp ứng cho mọi nhu cầu của cá nhân, doanh nghiệp, Bách Thắng luôn hỗ trợ cũng như cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ bảo vệ. Các dịch vụ đó bao gồm: bảo vệ nhà hàng, bảo vệ kho xưởng, bảo vệ nhà máy, bảo vệ tòa nhà, bảo vệ văn phòng, bảo vệ khách sạn, bảo vệ nhà riêng, bảo vệ cửa hàng,…
công ty dịch vụ bảo vệ tại thị xã Kiến Tường 2
Công ty Bách Thắng luôn nhận được sự tin cậy và lựa chọn lớn đến từ khách hàng

Cam kết của Công ty bảo vệ Bách Thắng với khách hàng

Công ty bảo vệ Bách Thắng hiện đang là một trong những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu. Chính vì vậy, khi lựa chọn dịch vụ bảo vệ mà Bách Thắng cung cấp, khách hàng và đối tác có thể hoàn toàn yên tâm bởi Bách Thắng luôn cam kết mang đến những chất lượng dịch vụ tốt nhất:

 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm.
 • Báo giá chi tiết, đầy đủ cho khách hàng.
 • Không tự động phát sinh phụ phí khi chưa có thông báo cũng như thỏa thuận giữa hai bên
 • Thông tin của khách hàng sẽ hoàn toàn được bảo mật một cách kín đáo
 • Cam kết thực hiện đúng thời hạn và các điều kiện đã thống nhất trong hợp đồng.
 • Nếu có bất kỳ thiệt hại về vật chất của khách hàng mà do lỗi của nhân viên gây ra sẽ được Bách Thắng chịu trách nhiệm và cam kết bồi thường.
 • Đặc biệt, giá thành hợp lý phù hợp với mọi đối tượng sử dụng dịch vụ

Thuê dịch vụ bảo vệ tại thị xã Kiến Tường giá rẻ chỉ có ở Bách Thắng

Hiện nay, chi phí thuê các loại dịch vụ bảo vệ dường như nhận được sự quan tâm lớn đến từ khách hàng. Và thật ra giá thuê dịch vụ bảo vệ không cao như mọi người vẫn nghĩ, vì nó bao gồm tất tần tật chi phí trang phục, công cụ hỗ trợ, phí đào tạo…và các gói bảo hiểm, cam kết cho các doanh nghiệp.

Hãy cùng tham khảo bảng báo giá thuê dịch vụ bảo vệ ưu đãi của Bách Thắng dưới đây để có cho doanh nghiệp của mình những lựa chọn phù hợp nhất.

Bảo vệ văn phòng công ty Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ kho xưởng, kho bãi, kho hàng Phí dao động 16.5000.000
Bảo vệ ngân hàng – Trường học  – Cơ quan Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệp Phí dao động 16.300.000
Khu du lịch – Resort – Khu vui chơi – Khách sạn Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ trang trại – Sân vận động Phí dao động 15.800.000
Bảo vệ sự kiện – Vệ sĩ Liên hệ
Hệ thống cửa hàng – Showroom Phí dao động 16.600.000
Spa – Shop Liên hệ

Những điều cần biết về dịch vụ bảo vệ tại thị xã Kiến Tường

Khi cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Thị Xã Kiến Tường, chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi từ phía khách hàng, và sau đây là một số thắc mắc chung:

Dịch vụ bảo vệ ở Kiến Tường có thực sự cần thiết?

Trong những năm gần đây, các loại hình tội phạm nguy hiểm xuất hiện ngày một nhiều, do đó các dịch vụ bảo vệ tại Kiến Tường là vô cần thiết cho các cá nhân, gia đình, đơn vị và tổ chức. Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi các các dịch vụ bảo vệ không chỉ chuyên nghiệp mà còn đảm bảo theo mọi nhu cầu khách hàng:

 • Đảm bảo tuần tra an ninh đều đặn khu vực làm việc: nhằm mang đến sự an tâm cho khách hàng cũng như nhanh chóng và kịp thời phát hiện những tình huống bất ngờ.
 • Hỗ trợ phòng cháy chữa cháy: phát hiện và xử lý kịp thời thì những tài sản hoặc vật dụng sẽ được duy chuyển ra ngoài 1 cách nhanh chóng.
 • Ổn định trật tự: Khi khách hàng ra vào doanh nghiệp trật tự là điều mà hầu hết mọi công ty đều muốn thiết lập. Vì vậy, khi có đội ngũ nhân viên bảo vệ chất lượng, bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề này. Ngoài ra, còn hạn chế xảy ra những tình trạng móc túi, cắp vặt hoặc chen lấn và xô đẩy lẫn nhau.
công ty dịch vụ bảo vệ tại thị xã Kiến Tường 3
Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng các công ty dịch vụ bảo vệ tại thị xã Kiến Tường

Công ty bảo vệ chất lượng cần những tiêu chí nào?

Dịch vụ bảo vệ không chỉ bảo vệ mục tiêu theo yêu cầu của khách hàng mà còn góp phần giữ an ninh, trật tự trị an tại địa phương. Vì vậy, trước khi lựa chọn dịch vụ bảo vệ tại đây, Bách Thắng sẽ mách bạn những lưu ý quan trọng mà các công ty dịch vụ bảo vệ cần có:

 • Công ty bảo vệ tại Kiến Tường phải có giấy phép hoạt động hợp pháp.
 • Đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Kiến Tường cần cung cấp đầy đủ các loại hình dịch vụ bảo vệ.
 • Trang bị đầy đủ trang thiết bị, dụng cụ như đồng phục, giày mũ, bộ đàm, các dụng cụ hỗ trợ quá trình làm việc.
 • Xác định thời gian làm việc, quy trình làm việc đúng theo như hợp đồng

Trên đây là toàn bộ các thông tin về công ty dịch vụ bảo vệ tại thị xã Kiến Tường và các dịch vụ bảo vệ mà Bách Thắng cung cấp. Hy vọng rằng, với những thông tin hữu ích này, quý khách hàng có thể hiểu thêm về dịch vụ bảo vệ và đưa ra được những lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Nếu quý khách hàng muốn thuê dịch vụ bảo vệ tại Long An giá rẻ và chất lượng, đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay đến Bách Thắng để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhé!

Chia sẻ