Công ty dịch vụ bảo vệ tại Tỉnh Phú Yên tốt nhất 2024 

Phú Yên với nền kinh tế đa dạng, kết cấu cơ sở hạ tầng hiện đại, nhanh chóng trở thành một Tỉnh thành thu hút lượng lớn khách du lịch mỗi năm. Tuy nhiên, bên cạnh sự phát triển đó vẫn tồn tại những vấn đề nan giải trong công tác đảm bảo an ninh trật tự và an toàn xã hội. Vì vậy, việc thuê các công ty dịch vụ bảo vệ tại đây luôn được người dân chú trọng và đầu tư. Trong bài viết này, Bách Thắng sẽ cung cấp đến quý khách hàng công ty dịch vụ bảo vệ tại Tỉnh Phú Yên chất lượng.

Báo giá chi tiết các loại hình dịch vụ bảo vệ tại Tỉnh Phú Yên

Giá cả thường đi đôi với chất lượng dịch vụ bảo vệ. Và đặc biệt, các công ty dịch vụ bảo vệ tại Tỉnh Phú Yên không chỉ cung cấp dịch vụ đảm bảo chuyên nghiệp mà giá cả còn vô cùng hợp lý, phải chăng.

Báo giá thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại Tỉnh Phú Yên
Bảo vệ văn phòng công ty Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ kho xưởng, kho bãi, kho hàng Phí dao động 16.5000.000
Bảo vệ ngân hàng – Trường học  – Cơ quan Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệp Phí dao động 16.300.000
Khu du lịch – Resort – Khu vui chơi – Khách sạn Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ trang trại – Sân vận động Phí dao động 15.800.000
Bảo vệ sự kiện – Vệ sĩ Liên hệ
Hệ thống cửa hàng – Showroom Phí dao động 16.600.000
Spa – Shop Liên hệ

Lưu ý: Bảng báo giá trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Giá thực tế sẽ có nhiều sự thay đổi do các yếu tố ảnh hưởng khác nhau như quy mô hoạt động, số lượng nhân viên, tính chất công việc và các yêu cầu của khách hàng nếu có…

Công ty dịch vụ bảo vệ tại Tỉnh Phú Yên 01
Công ty dịch vụ bảo vệ tại tỉnh Phú Yên có nhiều mức giá khác nhau

Chi tiết về giá cả một cách chính xác và đầy đủ quý khách hàng hãy liên hệ Bách Thắng, chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá phù hợp nhất nhé.

Dấu hiệu để nhận biết các công ty dịch vụ bảo vệ lừa đảo

Thông qua các nền tảng mạng xã hội, việc tìm kiếm các công ty dịch vụ bảo vệ tại Tỉnh Phú Yên khá đơn giản. Tuy nhiên, không ít khách hàng đã rơi và trường hợp thuê phải những công ty kém chất lượng và thiếu chuyên nghiệp. Vậy, đâu mới là dấu hiệu nhận biết công ty dịch vụ bảo vệ lừa đảo, cùng tham khảo dưới đây nhé.

Thông tin trụ sở của công ty không rõ ràng

Một công ty dịch vụ bảo vệ không đảm bảo bạn có thể dễ dàng nhận ra thông qua việc tìm hiểu về trụ sở của công ty. Nếu công ty đó không có thông tin về trụ sở một cách minh bạch thì khách hàng hãy tuyệt đối cẩn thận. Bởi nếu không có trụ sở làm việc thì khi bạn gặp bất cứ vấn đề thì việc giải quyết giữa bạn và công ty sẽ gặp nhiều rắc rối và khó khăn.

Không cung cấp đầy đủ những giấy phép kinh doanh theo quy định

Nếu công ty dịch vụ bảo vệ không có đầy đủ các giấy phép kinh doanh theo quy định của pháp luật chứng tỏ công ty không đáng tin cậy. Ngay cả giấy phép kinh doanh công ty còn không có thì làm sao có thể đáp ứng được các nhu cầu bảo vệ mà khách hàng cung cấp. Ngoài ra, công ty không có giấy phép hoạt động đồng nghĩa với việc chưa được sự cho phép của pháp luật trong việc kinh doanh và hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ.

Quy trình làm việc sơ sài, không logic

Để có thể đảm bảo hoạt động và cung cấp dịch vụ một cách hiệu quả đạt chất lượng cao thì yếu tố hàng đầu là phải có quy trình làm việc chuyên nghiệp và logic. Vì vậy, nếu công ty dịch vụ bảo vệ nào không sở hữu được những yếu tố trên chứng tỏ công ty không đảm bảo được sự an toàn và uy tín.

Không có trang web riêng của công ty một cách rõ ràng, minh bạch

Với sự phát triển của công nghệ số hiện đại như ngày nay, đa số những công ty nói chung và các công ty dịch vụ bảo vệ nói riêng đều sẽ sở hữu cho mình những trang web. Nơi mà có thể cung cấp dịch vụ bảo vệ cũng như giải đáp và tư vấn cho khách hàng một cách chi tiết và đầy đủ. Do đó, nếu bạn tìm kiếm mà không thấy trang web của các công ty dịch vụ bảo vệ đó thì rất có thể đây là một công ty ảo, bạn cần cẩn thận và tốt nhất là không nên thuê.

Nhận được những đánh giá không tốt từ khách hàng cũ

Những đánh giá từ khách hàng cũ luôn là một trong những tiêu chí hàng đầu giúp bạn xác định liệu công ty sắp thuê có đủ an toàn hay không. Nếu công ty dịch vụ bảo vệ đó không có những đánh giá tốt hay luôn nhận về những phản hồi tiêu cực thì là một trong những dấu hiệu của công ty lừa đảo. Việc tìm kiếm này rất quan trọng, do đó khách hàng nên cẩn trọng và chọn lựa một cách chính xác, đừng để rơi vào các tình huống tiền mất tật mang.

Tiêu chí đánh giá công ty dịch vụ bảo vệ tại Tỉnh Phú Yên chất lượng và an toàn

Công ty dịch vụ bảo vệ tại Tỉnh Phú Yên 02
Công ty dịch vụ bảo vệ phải có đội ngũ nhân viên có kỹ năng chuyên môn tốt

Để tránh gặp phải những công ty dịch vụ bảo vệ lừa đảo như trên, khách hàng nên bỏ túi ngay cho mình những tiêu chí đánh giá dưới đây:

 • Công ty dịch vụ bảo vệ phải có đầy đủ các giấy phép kinh doanh để chứng minh quyền hoạt động hợp pháp theo quy định của nhà nước.
 • Có đầy đủ những thông tin cơ bản như: trụ sở làm việc, website, địa chỉ liên hệ, số điện thoại và các thông tin về loại hình dịch vụ chi tiết.
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, cung cấp các dịch vụ một cách đầy đủ từ khảo sát mục tiêu, báo giá đến ký kết hợp đồng…
 • Chất lượng dịch vụ đảm bảo. Việc tìm hiểu chất lượng dịch vụ sẽ giúp bạn nắm rõ cách thức hoạt động của công ty cũng như tạo cảm giác an tâm hơn cho bản thân.
 • Đội ngũ nhân viên có chuyên môn tốt, kỹ năng làm việc giỏi. Ngoài ra, những công ty dịch vụ bảo vệ tại Tỉnh Phú Yên chất lượng và an toàn thì nhân viên còn sở hữu những ưu điểm như: kỹ năng sơ cứu, phòng cháy chữa cháy, nhiệt tình yêu nghề,…
 • Cung cấp các loại hình dịch vụ đa dạng để có thể đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng hiện nay.
 • Hợp đồng rõ ràng, minh bạch có đầy đủ những thông tin cần thiết liên quan đến việc thuê dịch vụ bảo vệ như: ngày tháng nhận việc, giá cả, cam kết giữa hai bên,…

Danh sách các công ty dịch vụ bảo vệ tại Tỉnh Phú Yên chất lượng hàng đầu hiện nay

Với các tiêu chí mà Bách Thắng cung cấp ở trên, khách hàng có thể chọn được cho mình những đơn vị uy tín. Tuy nhiên, nếu vẫn còn gặp khó khăn trong quá trình tìm kiếm thì hãy tham khảo danh sách những công ty dịch vụ bảo vệ đảm bảo dưới đây ngay nhé.

 1. Công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng

Địa chỉ: 27 Đ. 2A, KCN Biên Hòa II, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

ĐT: 0911 911 577

 1. Công ty An ninh Phát Đạt

Địa chỉ: 123 Đường ABC, Phường 8, TP. Tuy Hòa, Phú Yên

 1. Công ty TNHH Bảo vệ Long Phương Khang

Địa chỉ: 201 Trần Suyền, Phường 9, TP. Tuy Hòa, Phú Yên

 1. Công ty Bảo vệ Dịch vụ Huy Hùng

Địa chỉ: 19A Điện Biên Phủ, Phường 7, TP. Tuy Hòa, Phú Yên

 1. Công ty Cổ phần An ninh CID.VN

Địa chỉ: 73/2 Trần Huy Liệu, Phường 8, TP. Tuy Hòa, Phú Yên

 1. Công ty Dịch vụ bảo vệ Hồng Quốc Việt

Địa chỉ: 72 Duy Tân, Phường 5, TP. Tuy Hòa, Phú Yên

Công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng – Sự lựa chọn tốt nhất tỉnh Phú Yên

Công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì an ninh trật tự trên địa bàn Tỉnh Phú Yên. Là một trong những thương hiệu hàng đầu trong số các công ty dịch vụ bảo vệ tại Tỉnh Phú Yên uy tín, Bách Thắng luôn đảm bảo mang đến chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại Tỉnh Phú Yên 03
Bách Thắng đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì an ninh trật tự trên địa bàn Tỉnh Phú Yên

Tìm hiểu về công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng

Công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng kinh doanh và hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ hơn nhiều năm với kinh nghiệm uy tín và đảm bảo. Tại đây, chúng tôi luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Do đó, trước khi cung cấp bất kỳ loại hình dịch vụ nào công ty cũng đều kiểm chứng và lên kế hoạch cụ thể, rõ ràng.

Hiện nay, Bách Thắng sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với hơn 6.000 nhân viên trên toàn hệ thống. Ngoài ra, công ty còn đang triển khai mở rộng thêm nhiều chi nhánh ở các khu vực miền Bắc và miền Trung. Để có thể mang thương hiệu đến gần hơn với khách hàng, giúp mọi người dù ở đâu trên toàn quốc cũng đều có thể thuê được dịch vụ bảo vệ của Bách Thắng.

Những dịch vụ bảo vệ đa dạng và uy tín tại Bách Thắng

Công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng hiện đang cung cấp các loại hình dịch vụ bảo vệ như:

 • Bảo vệ nhà máy, xí nghiệp những doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc
 • Bảo vệ công ty
 • Bảo vệ sự kiện, các hoạt động ngoài trời như buổi biểu diễn, hội chợ…
 • Bảo vệ trung tâm thương mại, siêu thị…
 • Bảo vệ bệnh viện , trường học…
 • Bảo vệ hàng hóa, vận chuyển những vật phẩm có giá trị lớn…
 • Bảo vệ cá nhân
 • Bảo vệ theo yêu cầu của khách hàng (nếu có)

Chất lượng dịch vụ hàng đầu mà chỉ có tại Bách Thắng

Bách Thắng luôn tự hào là một trong những công ty dịch vụ bảo vệ uy tín nhất hiện nay với những dịch vụ hiện đại và tiên tiến.

 • Đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm có đầy đủ những kỹ năng quản lý và rèn luyện nhân viên tốt.
 • Toàn bộ nhân viên của công ty đều nhiệt tình, ham học hỏi và biết xử lý nhanh những tình huống khẩn cấp.
 • Chế độ đào tạo và huấn luyện nhân viên nghiêm ngặt, nhằm đảm bảo chất lượng làm việc luôn được duy trì ở mức tốt nhất.
 • Thủ tục thuê dịch vụ bảo vệ tại đây nhanh chóng và đầy đủ.
 • Bảng giá công khai rõ ràng, minh bạch, giá cả lại phải chăng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.
 • Có đội ngũ quản lý từ xa, hỗ trợ giải quyết những tình huống khẩn cấp, nhằm hạn chế rủi ro ở mức thấp nhất cho doanh nghiệp.
 • Chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình, luôn hỗ trợ giải đáp trong mọi tình huống trước trong và sau khi thuê dịch vụ bảo vệ của công ty.
 • Luân phiên các chương trình khuyến mãi hằng năm nhằm tri ân tới các khách hàng thân yêu đã luôn tin và sử dụng dịch vụ của Bách Thắng.

Trình tự và thủ tục thuê dịch vụ bảo vệ từ công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng

Quy trình thuê dịch vụ bảo vệ tại Bách Thắng được phân bổ cho từng bộ phận với trình tự chuyên nghiệp và thủ tục vô cùng đơn giản.

 • Bộ phận chăm sóc khách hàng tiếp nhận yêu cầu về dịch vụ bảo vệ. Sau đó, tiến hành xử lý thông tin, trao đổi và xác nhận với khách hàng địa điểm công ty và những thông tin kèm theo khác.
 • Cử nhân viên đến khảo sát mục tiêu. Rà soát kỹ càng những ưu và nhược điểm của khu vực để có những hướng xử lý phù hợp trong mọi tình huống.
 • Lập kế hoạch bảo vệ cũng như triển khai các phương án bảo vệ chi tiết cho khách hàng.
 • Báo giá đầy đủ và rõ ràng để khách hàng tiện theo dõi
 • Thỏa thuận ký kết hợp đồng. Cả hai bên cùng thống nhất thì mới đi đến ký kết.
 • Chọn nhân viên bảo vệ phù hợp và đưa đến các mục tiêu theo đúng như yêu cầu thỏa thuận trong hợp đồng.
 • Giám sát và quản lý nhân viên để tránh những trường hợp lơ là mất cảnh giác.

Cam kết của Bách Thắng tới khách hàng

Bách Thắng cam kết mang đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ bảo vệ an toàn với những trải nghiệm tuyệt vời nhất:

 • Cam kết đốc thúc nhân viên làm việc, luôn niềm nở và hỗ trợ khách hàng trong mọi trường hợp.
 • Quá trình tuyển chọn nhân viên đảm bảo công bằng và nghiêm ngặt, chỉ lựa chọn những người thực sự có tài và đức.
 • Không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào ngoài hợp đồng.
 • Những nội dung trong hợp đồng đều phải rõ ràng và đầy đủ những thông tin làm việc quan trọng.
 • Cam kết mang đến những trang thiết bị hiện đại với công nghệ tiên tiến hỗ trợ tối ưu quá trình làm việc được tốt nhất.
 • Giải quyết mọi vấn đề thắc mắc của khách hàng nhanh chóng và đầy đủ, không để bạn phải chờ đợi lâu.
 • Luôn đặt sự an toàn cho khách hàng mọi lúc mọi nơi mọi trường hợp
 • Không ngừng cố gắng và cải tiến chất lượng dịch vụ để mang đến những điều tốt nhất cho khách hàng.
Công ty dịch vụ bảo vệ tại Tỉnh Phú Yên 04
Bách Thắng cam kết mang đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ bảo vệ an toàn

Tại sao phải thuê các công ty dịch vụ bảo vệ tại Tỉnh Phú Yên?

Hiện nay, Tỉnh Phú Yên có sự phát triển vô cùng mạnh mẽ và là điểm du lịch lớn hàng đầu trên cả nước. Do đó, các loại hình tội phạm cũng trở nên đa dạng và ngày một tinh vi. Không đơn giản chỉ là cướp bóc, gây mất trật tự an toàn mà còn có cả những tổ chức tội phạm có quy mô lớn.

Chính vì vậy, việc thuê dịch vụ bảo vệ an toàn tại đây là cực kỳ cần thiết. Nếu bạn không thuê dịch vụ bảo vệ cho các doanh nghiệp thì chắc hẳn công ty sẽ luôn trong tình trạng lo lắng không biết sẽ gặp nguy hiểm bất cứ lúc nào. Điều đó cũng ảnh hưởng không nhỏ đến tinh thần của nhân viên cũng như hình ảnh của công ty.

Đặc biệt, là khu du lịch lớn để thu hút khách tham quan có thể ghé đến lần nữa, các công ty doanh nghiệp tại đây nên thuê dịch vụ bảo vệ. Chỉ khi có sự đảm bảo an toàn một cách tuyệt đối đến từ công ty dịch vụ bảo vệ thì mới tạo được ấn tượng tốt và an toàn cho du khách.

Có nên thuê các công ty dịch vụ bảo vệ tại Tỉnh Phú Yên giá rẻ?

Giá cả luôn là một trong những vấn đề nan giải mà khách hàng luôn quan tâm đến trước khi thuê bất kỳ dịch vụ bảo vệ nào. Do đó, khá nhiều bạn sẽ thắc mắc là có nên thuê dịch vụ bảo vệ giá rẻ hay không?

Theo như Bách Thắng thấy, việc thuê dịch vụ bảo vệ giá quá rẻ là điều khách hàng nên hạn chế. Bởi vì, giá cả thường đi đôi với chất lượng, nếu giá dịch vụ đó quá rẻ thì có thể những gì bạn nhận được sẽ không đảm bảo. Do công ty muốn duy trì và phát triển thì bắt buộc phải làm việc có lợi nhuận, vì vậy nếu giá quá rẻ thì hiển nhiên họ sẽ không có lời. Do đó nếu thấy dịch vụ bảo vệ của công ty nào đó quá rẻ so với mặt bằng chung trên thị trường thì khách hàng nên cân nhắc nhé.

Tuy nhiên giá cả vẫn không phải là yếu tố hàng đầu đánh giá công ty dịch vụ bảo vệ đó có đảm bảo hay không. Ngoài giá cả, khách hàng nên xem xét thêm những yếu tố khác nhau như: chất lượng dịch vụ bảo vệ, chất lượng đội ngũ nhân viên, loại hình dịch vụ,…

Trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết về các công ty dịch vụ bảo vệ tại Tỉnh Phú Yên. Mỗi công ty đều sẽ có những ưu điểm riêng, vì vậy hi vọng qua đây khách hàng có thể chọn được cho mình những đơn vị uy tín và thực sự chất lượng. Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì hãy liên hệ Bách Thắng ngay nhé, chúng tôi nhất định sẽ là đối tác tin cậy hàng đầu của bạn.

Chia sẻ