Công ty dịch vụ bảo vệ tại Tuy Hoà được nhiều khách hàng lựa chọn 

Ngày nay, khi nền kinh tế xã hội phát triển mạnh mẽ, kéo theo đó là sự ra đời của hàng loạt các loại hình dịch vụ tiện ích. Trong đó, không thể không kể đến dịch vụ bảo vệ – một trong những loại hình dịch vụ giúp giữ vững an ninh một cách chuyên nghiệp. Nhằm giúp bạn lựa chọn được một địa chỉ uy tín và tin cậy, Bách Thắng sẽ giới thiệu đến bạn danh sách công ty dịch vụ bảo vệ Tuy Hòa cùng những thông tin cần thiết liên quan đến dịch vụ bảo vệ.

Báo giá chi tiết thuê dịch vụ bảo vệ tại Tuy Hòa

Tùy theo tính chất công việc và yêu cầu của khách hàng mà công ty có từng gói dịch vụ bảo vệ đáp ứng theo yêu cầu khách hàng. Dưới đây là bảng giá chi tiết chỉ tại Tuy Hòa:

Báo giá thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Sơn Hòa
Bảo vệ văn phòng công ty Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ kho xưởng, kho bãi, kho hàng Phí dao động 16.5000.000
Bảo vệ ngân hàng – Trường học  – Cơ quan Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệp Phí dao động 16.300.000
Khu du lịch – Resort – Khu vui chơi – Khách sạn Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ trang trại – Sân vận động Phí dao động 15.800.000
Bảo vệ sự kiện – Vệ sĩ Liên hệ
Hệ thống cửa hàng – Showroom Phí dao động 16.600.000
Spa – Shop Liên hệ
Công ty dịch vụ bảo vệ tại Tuy Hoà 1
Dịch vụ bảo vệ tại huyện Tuy Hòa giá rẻ

Thực trạng ngành dịch vụ bảo vệ tại Tuy Hòa hiện nay

Hiện nay, với sự phát triển của kinh tế xã hội tại Tuy Hoà thì nhiều nhà máy, xí nghiệp, nhà hàng… dần mọc lên như nấm. Bên cạnh đó, việc an ninh luôn là vấn đề được quan tâm nhiều nhất. Bởi lẽ khi có quá nhiều khu vực tập trung đông đúc dân cư thì cũng chính là lúc có thêm nhiều vấn nạn xã hội như trộm cắp, gây gỗ… xảy ra.

Và lúc này, vai trò của công ty bảo vệ là khá quan trọng. Những công ty bảo vệ này sẽ giúp doanh nghiệp, công ty bạn yên tâm làm việc mà không còn lo lắng những vấn đề an ninh trật tự. Hơn hết khi thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn xây dựng nên một hình ảnh đẹp, mang đến sự an tâm khi khách hàng sử dụng dịch vụ tại đây.

Tuy nhiên, hiện nay với sự gia tăng các công ty bảo vệ thì môi trường này cũng đang gặp nhiều khó khăn. Ngoài những công ty bảo vệ chất lượng uy tín thì cũng bắt đầu xuất hiện những công ty cung cấp bảo vệ kém chất lượng. Tồn tại rất nhiều tiêu cực như quá trình đào tạo nhân viên không đảm bảo dẫn đến tình trạng nhân viên làm việc kém chất lượng, không chuyên nghiệp… Có một số trường hợp không xử lý được những tình huống khẩn cấp, đẩy trách nhiệm khi có sự cố…

Nhiệm vụ của công ty dịch vụ bảo vệ tại Tuy Hòa

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Tuy Hoà chắc hẳn là dịch vụ không còn xa lạ với nhiều người. Vậy nhiệm vụ của công ty bảo vệ là gì? Dưới đây, Bách Thắng sẽ giới thiệu chi tiết các nhiệm vụ của công ty dịch vụ bảo vệ tại Tuy Hoà:

 • Công ty dịch vụ bảo vệ Tuy Hòa sẽ bố trí nhân viên kiểm soát và theo dõi khu vực xung quanh cơ quan hoặc cửa sổ cạnh tòa nhà đề phòng trộm lọt vào đường này.
 • Xử lý và hỗ trợ ngăn chặn các hành vi xấu: Nhiệm vụ này giúp thiết lập trật tự an ninh, giám sát nội quy cho công ty và doanh nghiệp.
 • Liên tục tuần tra các địa điểm quan trọng của công ty/doanh nghiệp nhằm phát hiện và ngăn chặn tội phạm một cách nhanh chóng nhất.
 • Nhân viên công ty phải luôn giữ được thái độ làm việc cách nghiêm chỉnh.Có tác phong làm việc chuyên nghiệp trong suốt quá trình khi thực hiện nhiệm vụ bảo vệ khu vực được giao.
 • Hướng dẫn và hỗ trợ khách hàng khi cần thiết.
Công ty dịch vụ bảo vệ tại Tuy Hoà 2
Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tuy Hòa xử lý và hỗ trợ ngăn chặn các hành vi xấu

Đặc điểm của công ty dịch vụ bảo vệ tại Tuy Hoà uy tín và chuyên nghiệp

Đầu tiên, để chọn được công ty dịch vụ bảo vệ tại Tuy Hoà chuyên nghiệp, bạn phải nắm được các đặc điểm của công ty  dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp là gì? Cụ thể các đặc điểm này được thể hiện chi tiết qua phong cách làm việc cũng như đội ngũ nhân viên:

 • Người bảo vệ chuyên nghiệp cần phải tuân thủ tất cả những quy định nghiêm ngặt mà được đưa ra từ trước.
 • Đội ngũ nhân viên bảo vệ phải có tay nghề cao. Trong công việc, phải có ý thức tốt về các nhiệm vụ bảo vệ cũng như những yếu tố để có thể trở thành một người bảo vệ chuyên nghiệp.
 • Phải luôn đảm bảo 100% quy định trong quá trình tuyển chọn nhân lực như về tiêu chuẩn sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng. Hay có thể là trình độ văn hoá và đặc biệt là đã được trải qua nhiều khóa huấn luyện về nghiệp vụ bảo vệ.
 • Luôn sẵn sàng để đối phó trong mọi tình huống phức tạp nhất, và có phương án xử lý tình huống chuyên nghiệp,…

Với những hoạt động bảo vệ có tính đảm bảo, trật tự cao như trên. Khi thuê công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì luôn được bảo vệ về tính mạng cũng như tài sản

Giới thiệu các công ty dịch vụ bảo vệ tại Tuy Hòa được nhiều khách hàng lựa chọn

Cùng Bách Thắng điểm qua danh sách các công ty bảo vệ tại Tuy Hoà được ưa chuộng hàng đầu hiện nay:

1. Công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng

 • Địa chỉ: 135 đường 19/4, Xuân An, Tp Phan Thiết, Bình Thuận
 • Điện thoại: 0911.911.577

2. Công ty TNHH Bảo vệ Long Phương Khang

 • Địa chỉ: 201 Trần Suyền, Phường 9, TP. Tuy Hòa, Phú Yên

3. Công ty Bảo vệ Dịch vụ Huy Hùng

 • Địa chỉ: 19A Điện Biên Phủ, Phường 7, TP. Tuy Hòa, Phú Yên

4. Công ty Cổ phần An ninh CID.VN

 • Địa chỉ: 73/2 Trần Huy Liệu, Phường 8, TP. Tuy Hòa, Phú Yên

5. Công ty Dịch vụ bảo vệ Hồng Quốc Việt

 • Địa chỉ: 72 Duy Tân, Phường 5, TP. Tuy Hòa, Phú Yên

6. Công ty An ninh Phát Đạt

 • Địa chỉ: 123 Đường ABC, Phường 8, TP. Tuy Hòa, Phú Yên

Địa chỉ cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín, chất lượng tại Tuy Hoà

Để đảm bảo an toàn cho người dân và du khách tại Tuy Hòa, những công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn. Chình vì có nhiều nhu cầu khách hàng sử dụng nên  nên ngành dịch vụ bảo vệ nơi đây cũng rất phát triển.

Giữa hàng ngàn lựa chọn đó, Bách Thắng tự tin là sự lựa chọn số 1 mà khách hàng không nên bỏ lỡ. Đây là một trong những thương hiệu có uy tín hàng đầu trong ngành dịch vụ bảo vệ những năm trở lại đây.

Công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng đã gặt hái được những thành công vang dội và tạo được uy tín thương hiệu, niềm tin lớn đối với Quý khách hàng. Là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, Bách Thắng luôn không chỉ sở hữu chính sách bảo vệ chuyên nghiệp mà chất lượng nhân viên cũng rất đảm bảo.

Với phương châm luôn đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu, Bách Thắng đặc biệt chú trọng đến việc đào tạo nhân viên, mang đến sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Ngoài ra, Bách Thắng còn đặc biệt chú trọng đến vấn đề đạo đức trong ứng xử và lòng trung thành tuyệt đối của nhân viên. Không chỉ đối với lợi ích của khách hàng mà còn là lợi ích của công ty.

Bách Thắng cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ

Công ty bảo vệ Bách Thắng chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ trải rộng trên địa bàn huyện Tuy Hoà. Với các loại hình dịch vụ bảo vệ sau:

 • Dịch vụ bảo vệ Ngân hàng
 • Dịch vụ Bảo vệ Trường học
 • Dịch vụ Bảo vệ chung cư tòa nhà
 • Dịch vụ Bảo vệ Văn phòng công ty
 • Dịch vụ bảo vệ sự kiện
 • Dịch vụ bảo vệ yếu nhân.
 • Dịch vụ bảo vệ Nhà Hàng, khách hàng
 • Các loại hình dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định khác.

Tại sao hiện nay dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp lại quan trọng?

Lợi ích của loại hình dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp mang lại là không hề nhỏ, đặc biệt là đối với doanh nghiệp, tổ chức:

Đem đến hình ảnh chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

Nhân viên bảo vệ là người đại đại diện của doanh nghiệp. Bởi vì, trong quá trình đón tiếp khách hàng ngay tại cửa, đây sẽ là cơ hội giúp công ty tương tác tốt với khách hàng. Đồng thời cũng tạo sự tin tưởng và an tâm cho khách. Từ đó xây dựng nên một hình ảnh chuyên nghiệp của công ty

Dịch vụ bảo vệ đem lại sự an toàn tuyệt đối

Các loại tội phạm, trộm cắp… đều khắp mọi nơi, và chúng ta không biết rằng khi nào sẽ xuất hiện. Vì vậy, khi sở hữu đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp sẽ giúp bạn cũng như doanh nghiệp an tâm hơn.

Kiểm soát tốt an ninh nhờ vào lực lượng bảo vệ

Mọi hoạt động trong phạm vi bảo vệ đều sẽ được lực lượng bảo vệ kiểm soát một cách chặt chẽ và đảm bảo an ninh tuyệt đối.

Lực lượng bảo vệ giúp bạn xử lý sự cố một cách nhanh chóng

Khi bất kỳ một sự cố nào xảy ra trong quá trình làm việc. Với những kỹ năng nghiệp vụ chuyên nghiệp, lực lượng bảo vệ sẽ giúp bạn giải quyết một cách nhanh chóng và an toàn.

Quy trình bảo vệ tại các công ty bảo vệ tại Tuy Hòa

Dịch vụ bảo vệ tại các công ty bảo vệ tại Tuy Hoà đều có quy trình bảo vệ chuẩn và chuyên nghiệp, đảm bảo mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất:

 • Bước 1: Bộ phận tư vấn viên tiếp nhận được thông tin cuộc gọi từ số điện thoại của quý khách hàng.
 • Bước 2: Tiếp nhận thông tin, trao đổi địa chỉ, lĩnh vực cần bảo vệ, số lượng nhân viên… theo yêu cầu và khung giờ.
 • Bước 3: Dựa vào thông tin khách hàng cung cấp, tiến hành trao đổi tư vấn gói dịch vụ bảo vệ phù hợp nhất.
 • Bước 4: Sắp xếp lịch hẹn để ký kết hợp đồng, địa chỉ và thời gian có thể do khách hàng lựa chọn để thuận tiện hơn trong công việc.
 • Bước 5: Khi việc ký kết hợp đồng hoàn tất, công ty dịch vụ bảo vệ tại Tuy Hoà sẽ bố trí nhân viên thực hiện công tác bảo vệ theo đúng địa chỉ yêu cầu của khách.
Công ty dịch vụ bảo vệ tại Tuy Hoà 3
Dịch vụ bảo vệ tại các công ty bảo vệ tại Tuy Hòa đều có quy trình bảo vệ chuẩn và chuyên nghiệp

Qua thông tin về các công ty dịch vụ bảo vệ tại Tuy Hòa ở trên, hy vọng có thể giúp bạn lựa chọn được một đơn vị bảo vệ phù hợp. Ngoài ra, nếu cần hỗ trợ thêm bất cứ vấn đề gì hãy liên hệ đến công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng, chúng tôi cam kết hỗ trợ và tư vấn nhanh chóng cho bạn ngay.

Chia sẻ