Tìm việc làm vệ sĩ

Tìm việc làm vệ sĩ đi làm ngay [tại đây]

Hạn nộp hồ sơ: Không thời hạn

Chi tiết tuyển dụng

Mức lương

Thỏa thuận

Giới tính

male

Địa điểm

Yêu cầu kinh nghiệm

1 Năm

Số lượng cần tuyển

50

Cấp bậc

Nhân viên vệ sĩ gia đình

Mô tả

Nếu bạn đang tìm việc làm vệ sĩ thì hãy tới ngay công ty Bảo vệ Bách Thắng. Công ty chúng tôi đang tuyển vệ sĩ với chế dộ lương thưởng hấp dẫn.

Nhu cầu thuê vệ sĩ chuyên nghiệp của giới trung lưu trở nên ngày một tăng, nhất là trong bối cảnh xã hội phức tạp như hiện nay. Tuy nhiên, để hoàn thành tốt công tác bảo vệ an toàn cho thân chủ, người vệ sĩ cần phải có những tố chất như thế nào? Hãy cùng công ty Bảo vệ Bách Thắng trả lời những câu hỏi thắc mắc của các bạn qua bài viết dưới đây nhé!

Vệ sĩ là gì?

Vệ sĩ có nghĩa là người làm công việc bảo vệ thân thể cho các thân chủ của mình khỏi các nguy hiểm như ám sát, bắt cóc, trộm cắp đồ đạc, đầu độc hay các hình thức phạm tội khác. Những thân chủ này thường là người của công chúng, giàu có hay có chức vị xã hội, chính trị cao cấp, quan trọng.

Vệ sĩ là những người bảo vệ một cá nhân hay nhóm người nào đó. Họ là những người được đào tạo, huấn luyện chuyên nghiệp hơn, khắt khe hơn hơn bảo vệ. Họ có đầy đủ các kỹ năng phòng vệ chuyên nghiệp và sẵn sàng tấn công khi cần thiết.

Tìm việc làm vệ sĩ 1
Vệ sĩ cho các nhà chính trị gia

Khách hàng cần tới vệ sĩ khi nào?

Những khách hàng cần tới vệ sĩ trong những trường hợp cụ thể sau đây:

 • Bị người khác theo dõi, đe dọa, khủng bố tinh thần tính mạng: khi mà người khách hàng gặp trường hợp này thì họ cho rằng việc báo công an hay các cơ quan chứng năng sẽ là một việc không an toàn vì công an không có thể bảo vệ an toàn 24/24 cho họ. Do vậy, nhu cầu tuyển một vệ sĩ đi theo ở bên là phương pháp xử lý an toàn và tin cậy hơn.
 • Áp tải hàng hóa: những khách hàng cần phải chuyển dịch một loại hàng hóa có giá trị lớn hoặc tài liệu có giá trị tuyệt mật thì việc chuyển hàng cần có vệ sĩ bảo vệ cho hàng hóa an toàn tránh được trường hợp xảy ra mất trộm hay bị cướp bóc, thất lạc,…
 • Thuê vệ sĩ cho người yếu nhân: người yếu nhân có nghĩa là người có tầm ảnh hưởng, người quan trọng giữ vai trò địa vị cao như doanh nhân thành đạt, nghệ sĩ nổi tiếng, người có địa vị xã hội,… những người này có tầm ảnh hưởng với quần chúng nên lời họ nói có sức ảnh hưởng. Những người xấu có thể nhắm đến những mục tiêu người như vậy nên họ cần thuê vệ sĩ la tất yếu để bảo vệ tối đa an toàn cho họ.
Tìm việc làm vệ sĩ 2
Vệ sĩ bảo vệ cho những người có tầm ảnh hưởng
 • Vệ sĩ cho sự kiện: trong sự kiện có rất nhiều người qua lại và xa lạ vì thế cho nên cần vệ sĩ có mặt để có thể giữ gìn trật tự an ninh đề phòng trộm cắp, náo loạn hoặc những tình huống cấp bách không thể lường được.
 • Vệ sĩ cho các tòa nhà: ví dụ như trung tâm thương mại, ngân hàng và các cơ quan thậm chí là bảo vệ nhà riêng, họ sẽ làm công việc bảo vệ an ninh của nhưng nơi đó.

Phân biệt vệ sĩ và bảo vệ chuyên nghiệp

Có rất nhiều người nhầm tưởng bảo vệ chuyên nghiệp và vệ sĩ là 2 loại hình dịch vụ bảo vệ hoàn toàn giống nhau. Nhưng khi phân tích công việc của mỗi công việc thì 2 loại hình này có những điểm giống và khác nhau như sau:

Giống nhau

Đều có mục đích là bảo vệ một đối tượng, chủ thể nào đó.

Khác nhau

Về đối tượng phục vụ

Bảo vệ phục vụ chung cho tất cả mọi đối tượng, cơ quan trong tất cả các lĩnh vực: bảo vệ chung cư, cửa hàng, bảo vệ quán cafe, bảo vệ siêu thị, bảo vệ sự kiện. Họ thực hiện công việc bảo vệ với quy trình cụ thể, theo thỏa thuận trong hợp đồng và dưới sự điều hành của dịch vụ bảo vệ, không phải di chuyển nhiều.

Vệ sĩ là những người luôn đi theo, hộ tống bảo vệ cho một cá nhân hay một nhóm người nào đó, giám sát họ suốt 24/24 và đáp ứng theo mọi yêu cầu của chủ nhân mà vệ sĩ đó bảo vệ.

Tìm việc làm vệ sĩ 3
Vệ sĩ chuyên nghiệp

Về trọng trách công việc

Bảo vệ là bảo vệ chung một tập thể, một cộng đồng, gồm nhiểu người và phục cho tất cả mọi đối tượng.

Còn vệ sĩ là bảo vệ trực tiếp cho một cá nhân hay 1 nhóm người nào đó dưới sự điều hành, quản lý trực tiếp từ họ.

Xét về trọng trách công việc thì trách nhiệm của một vệ sĩ cao hơn bảo vệ. Xét về quy mô phục vụ thì bảo vệ rộng hơn so với vệ sĩ.

Đồng phục làm việc

Trang phục của bảo vệ là trang phục chung của nghề dịch vụ bảo vệ, là trang bắt buộc dành cho họ.

Trang phục dành cho vệ sĩ là trang phục được đặt may riêng theo yêu cầu của chủ nhân, người mà họ bảo vệ hay của một công ty vệ sĩ nào đó.

Đó là sự khác biệt giữa vệ sĩ và bảo vệ chuyên nghiệp, vì thế nên sau khi tham khảo qua bài viết này, quý khách có nhận định đúng về 2 loại hình dịch vụ này.

Điều kiện để ứng tuyển vệ sĩ

Để ứng tuyển vệ sĩ, bạn hãy chắc chắn mình có đầy đủ những điều kiện chúng tôi sẽ nêu sau đây:

 • Độ tuổi: Độ tuổi từ 25 đến không quá 35 đối với nam và từ 22 đến không quá 30 đối với nữ.
 • Chiều cao: Tối thiểu 1,80 mét trở lên đối với nam và tối thiểu 1,65 mét trở lên đối với nữ.
 • Ngoại hình: Ngoại hình phải cân đối, nhìn khỏe mạnh, săn chắc.
 • Bản lĩnh: Bạn là người phải có bản lĩnh trước những nguy cơ có thể tác động đến sự an toàn của thân chủ. Để xác định bạn có bản lĩnh hay không, khi đến với công ty, chúng tôi sẽ có bài kiểm tra trắc nghiệm. Đồng thời các cán bộ tuyển dụng khi phỏng vấn sẽ nhìn vào thái độ của bạn để đánh giá bạn có phù hợp với công việc không.
 • Sức khỏe và thể thao: Bàn cần có bằng võ thuật hoặc đã từng học võ lâu năm. Nhưng nếu bạn không có bằng cấp võ thuật thì ít nhất bạn cũng là con người đang chơi thể thao ở những môn thể lực như bơi lội, điền kinh, bóng đá, bóng chuyền,…
 • Có tư duy về công việc: Tư duy phản ánh tích cực hiện thực khách quan các khả năng phán đoán, suy luận,… Tư duy công việc vệ sĩ đòi hỏi bạn có những khả năng nhận thức, phán đoán, suy luận liên quan đến công việc bảo vệ cho khách hàng.
Tìm việc làm vệ sĩ 4
Những yêu cầu để làm vệ sĩ

Tại sao bạn nên chọn công ty bảo vệ Bách Thắng để làm việc?

Công ty bảo vệ Bách Thắng là đơn vị chuyên nghiệp, lâu năm chuyên đào tạo vệ sĩ chuyên nghiệp. Công ty chúng tôi là lựa chọn hàng đầu dành cho tất cả các khách hàng có nhu cầu tuyển vệ sĩ hay bảo vệ. Với đội ngũ nhân viên và giáo viên đào tạo là các sĩ quan quân đội có thâm niên trong nghề, chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp cho khách hàng đội ngũ bảo vệ cũng như vệ sĩ chất lượng nhất.

Những chính sách đãi ngộ hấp dẫn

 • Cam kết cung cấp công việc đúng yêu cầu với địa điểm thuận tiện về chỗ ở cũng như đi lại.
 • Hỗ trợ trợ cấp hàng tháng về tiền mặt cũng như lương thực thực phẩm.
 • Đóng bảo hiểm xã hội và bảo hiểm thất nghiệp đầy đủ.
 • Thưởng tết lương tháng 13 hấp dẫn.
 • Trau dồi nhiều kỹ năng nghiệp vụ bảo vệ cơ bản tới chuyên nghiệp cho các nhân viên.
 • Hỗ trợ bao ăn ở cho nhân viên.
 • Ngoài ra, còn nhiều chính sách hấp dẫn khác mà công ty bảo vệ Bách Thắng sẽ trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn.

Hồ sơ xin việc

Để trở thành nhân viên của công ty chúng tôi, bạn cần chuẩn bị hồ sơ giấy tơ cần thiết như sau:

 • 01 đơn xin việc.
 • Bằng võ thuật.
 • 02 sơ yếu lý lịch có dán ảnh đóng dấu giáp lai và có xác nhận của chính quyền địa phương.
 • Bản sao các văn bằng chứng chỉ: giấy tốt nghiệp THCS, THPT.
 • 01 giấy khám sức khỏe.
 • Quyết định nghỉ việc của doanh nghiệp mới nghỉ (nếu trước đó có đi làm).
 • Bản sao CMND, hộ khẩu, tạm trú, tạm vắng (nếu ở tỉnh).
 • Xác minh nhân thân không tiền án tiền sự của công an cấp xã, phường, thị trấn.

Trên đây là những thông tin chúng tôi đã cung cấp về vệ sĩ cũng như một số yêu cầu bắt buộc. Nếu bạn có nhu cầu ứng tuyển tìm việc làm vệ sĩ hoặc đang có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ đến công ty chúng tôi qua thông tin dưới đây:

Thông tin liên hệ công ty Bảo vệ Bách Thắng:

Website: https://baovebachthang.com

Địa chỉ:51 Hoàng Kế Viêm, phường 12, quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0911.911.577

 

Thông tin công ty

CÔNG TY BẢO VỆ BÁCH THẮNG