Khám phá TOP 10 công ty dịch vụ bảo vệ tại Đồng Tháp uy tín nhất

Công ty dịch vụ bảo vệ tại Đồng Tháp ngày càng được thành lập nhiều và được khách hàng quan tâm. Dịch vụ bảo vệ không chỉ giúp đảm bảo an toàn, an ninh cho khách hàng mà còn mang đến nhiều lợi ích bất ngờ. Tuy nhiên, hiện nay vì có nhiều công ty cùng cung cấp dịch vụ nên khiến khách hàng khó lựa chọn đơn vị uy tín. Nếu khách hàng chưa biết nên chọn công ty nào thì hãy tham khảo TOP 10 công ty dịch vụ bảo vệ Đồng Tháp uy tín nhất dưới đây.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại Đồng Tháp 1
Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ngày càng phát triển tại Đồng Tháp

1.    Giá dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Đồng Tháp

Giá dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp khá đa dạng do nhiều công ty cung cấp dịch vụ đưa ra. Mỗi loại hình dịch vụ sẽ có một mức giá khác nhau. Do đó khách hàng cần xác định rõ nhu cầu sử dụng cũng như ngân sách chi trả để chọn được công ty uy tín có báo giá phù hợp.

Dưới đây là bảng báo giá chi tiết của công ty bảo vệ Bách Thắng mà khách hàng có thể tham khảo. Để được tư vấn kỹ hơn, khách hàng hãy liên hệ với công ty qua số hotline 0911.911.577.

Báo giá thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại Đồng Tháp
Stt Báo giá dịch vụ bảo vệ Đơn giá theo giờ (VNĐ) Đơn giá bảo vệ 24/24 (VNĐ)
01 Giá thuê bảo vệ tòa nhà văn phòng – Chung cư 21.000 – 30.000 16.500.000 – 20.000.000
02 Giá thuê bảo vệ Khu đô thị 23.000 – 28.000 17.000.000 – 19.000.000
03 Ngân hàng – Trường học – Bệnh viện – Trụ sở cơ quan 25.000 – 32.000 17.500.000 – 22.000.000
04 Nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệp 22.000 – 28.000 16.500.000 – 20.000.000
05 Khu du lịch – Resort – Khu vui chơi giải trí – Khách sạn 21.000 – 29.000 16.800.000 – 21.000.000
06 Trang trại – Sân vận động 23.000 – 29.000 17.000.000 – 20.500.000
07 Giá thuê bảo vệ sự kiện – Vệ sĩ 35.000 – 95.000 Theo thực tế
08 Giá thuê bảo vệ cửa hàng – Showroom 21.000 – 29.000 16.500.000 – 21.500.000
09 Giá thuê Spa – Shop thời trang 21.000 – 28.000 16.500.000 – 19.000.000

Lưu ý:

 • Giá trên chưa bao gồm thuế VAT.
 • Giá dịch vụ có thể thay đổi tùy theo sự thay đổi của các yếu tố ảnh hưởng như loại hình dịch vụ, quy mô bảo vệ, số lượng nhân sự, thời gian làm việc, tính chất công việc,…
 • Báo giá cũng có thể thay đổi tùy theo thời kỳ và chính sách của công ty.

2.    TOP 10 công ty dịch vụ bảo vệ tại Đồng Tháp chất lượng, hiệu quả nhất

Đồng Tháp là một trong những tỉnh khá phát triển tại khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long. Do đó, hiện nay trên địa bàn tỉnh có nhiều công ty, doanh nghiệp, cửa hàng được thành lập và đưa vào hoạt động. Chính vì vậy nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Đồng Tháp ngày càng tăng cao.

Đây cũng là cơ sở khiến dịch vụ bảo vệ trên địa bàn tỉnh khá phát triển. Tuy nhiên vì nhiều công ty dịch vụ bảo vệ tại Đồng Tháp cùng hoạt động nên khiến khách hàng khó khăn trong việc tìm kiếm đơn vị uy tín. Nếu chưa biết nên chọn đơn vị nào thì khách hàng hãy tham khảo TOP 10 công ty bảo vệ uy tín tại Đồng Tháp dưới đây:

–      Công ty dịch vụ bảo vệ tại Đồng Tháp Bách Thắng

Công ty bảo vệ Bách Thắng là một trong những công ty dịch vụ bảo vệ uy tín hàng đầu tại Đồng Tháp. Công ty không chỉ phát triển mạnh tại khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long mà còn phát triển rộng khắp trên phạm vi cả nước. Với nhiều năm kinh nghiệm phục vụ đa dạng khách hàng, Bách Thắng tự tin cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng và phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại Đồng Tháp 2
Bảo vệ Bách Thắng chuyên nghiệp, tận tâm

Bách Thắng được thành lập và điều hành bởi đội ngũ Sĩ quan công an, quận đội với bề dày kinh nghiệm và kiến thức. Công ty cũng luôn chú trọng phát triển mối quan hệ với chính quyền cơ quan địa phương để nhờ hỗ trợ hoặc cố vấn dịch vụ phù hợp với từng khách hàng. Chính điều này đã góp phần lớn vào hiệu quả bảo vệ mà Bách Thắng cung cấp đến khách hàng.

Bách Thắng luôn chú trọng vào đào tạo và phát triển đội ngũ nhân viên bảo vệ. Điều này đã góp phần mang đến dịch vụ chất lượng và lấy được sự tin tưởng của khách hàng. Nhân viên bảo vệ của Bách Thắng được tuyển chọn một cách khắt khe, kỹ càng sau đó được đào tạo bài bản theo giáo trình chuẩn, chuyên nghiệp. Mỗi nhân viên đều được đảm bảo hoàn thành các khóa đào tạo, vững kiến thức, chuyên môn, nghiệp vụ trước khi được giao nhiệm vụ bảo vệ khách hàng.

Với kinh nghiệm dày dặn cùng đội ngũ chuyên nghiệp, Bách Thắng luôn mang đến sự an toàn, hiệu quả bảo vệ cho khách hàng. Khách hàng khi có nhu cầu liên hệ với Bách Thắng sẽ được hỗ trợ nhanh chóng, nhiệt tình nhất. Bách Thắng cam kết mang đến sự an toàn, chất lượng dịch vụ đến với mỗi khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Văn phòng Tiền Giang: 1K Lê Thị Hồng Gấm, Phường 6, Thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang
 • ĐT: 0911.911.577
 • Email: tiengiang.baovebachthang@gmail.com

–      Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Đồng Tháp 365N

Công ty bảo vệ Đồng Tháp 365N được khách hàng đánh giá khá tính cực hiện nay. Công ty có đội ngũ nhân viên đông đảo, chuyên nghiệp và tận tâm. Công ty hiện cung cấp đa dạng các dịch vụ bảo vệ để khách hàng lựa chọn như bảo vệ nhà hàng, khách sạn, siêu thị, cửa hàng, bảo vệ công ty, nhà máy, nhà kho, doanh nghiệp,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Đường Chi Lăng, Phường 3, TP Cao Lãnh, Đồng Tháp

–      Công ty Dịch vụ Bảo vệ Trần Phi Hổ

Công ty bảo vệ Trần Phi Hổ cũng là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ cho khách hàng tại Đồng Tháp. Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên có sức khỏe tốt, năng lực tốt, chuyên môn vững. Điều này mang đến sự an tâm tin tưởng cho khách hàng. Công ty hiện đang cung cấp đa dạng các dịch vụ bảo vệ như bảo vệ nhà hàng, khách sạn, bảo vệ công ty, doanh nghiệp, cửa hàng,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 04 Nguyễn Văn Tre, phường 5, TP Cao Lãnh, Đồng Tháp.

–      Công ty bảo vệ Toàn Tâm

Công ty bảo vệ Toàn Tâm là đơn vị bảo vệ chuyên cung cấp các dịch vụ bảo đảm an toàn, an ninh chuyên nghiệp đến khách hàng. Công ty có nhiều năm kinh nghiệm và đã phục vụ đa dạng khách hàng tại nhiều địa phương trên cả nước. Các dịch vụ bảo vệ chính của công ty bao gồm: bảo vệ văn phòng, công ty, bảo vệ chung cư, khu dân cư, bảo vệ dự án, công trình, bảo vệ siêu thị, cửa hàng,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Đường Hùng Vương, xã Tân Phú Đông, TP Sa Đéc, Đồng Tháp.

–      Công ty CP Dịch Vụ Bảo Vệ An Ninh Chuyên Nghiệp

Công ty bảo vệ An Ninh chuyên nghiệp cung cấp nhiều dịch vụ bảo vệ an toàn và là một trong những đơn vị uy tín mà khách hàng có thể tham khảo. Công ty có đội ngũ ban lãnh đạo giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên trẻ được đào tạo chuyên nghiệp. Công ty hiện đã và đang là đối tác của nhiều khách hàng tại Đồng Tháp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Đường 30 Tháng 4, Ấp 1, Xã Mỹ Tân, TP Cao Lãnh, Đồng Tháp.

–      Công ty Bảo vệ Long Hoàng

Bảo vệ Long Hoàng với nhiều năm kinh nghiệm là đơn vị bảo vệ uy tín cho khách hàng. Công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và được đào tạo bài bản các kỹ năng, nghiệp vụ cần thiết. Bảo vệ Long Hoàng luôn nỗ lực mang đến dịch vụ chất lượng và phương án giải quyết các vấn đề an ninh, an toàn cho khách hàng một cách hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1814 Quốc lộ 30. Phường Mỹ Ngãi, TP Cao Lãnh, Đồng Tháp.

–      Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Đại Thành Đạt

Công ty bảo vệ Đại Thành Đạt là đơn vị cung cấp các dịch vụ bảo vệ, an ninh đến khách hàng. Công ty có đội ngũ nhân sự được tuyển chọn và đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Công ty Đại Thành Đạt hiện nay cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng để khách hàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 49A ĐT848, phường Tân Quý Đông, TP Sa Đéc, Đồng Tháp

–      Công ty TNHH MTV Dịch Vụ Bảo Vệ Phi Long

Công ty bảo vệ Phi Long được thành lập năm 2009 và vẫn là một trong những đơn vị bảo vệ uy tín tại Đồng Tháp. Công ty có đội ngũ nhân sự với chuyên môn cao, kỹ năng tốt luôn nỗ lực để mang đến dịch vụ chất lượng, hiệu quả. Bảo vệ Phi Long cung cấp nhiều loại hình dịch vụ bảo vệ, tư vấn an ninh để khách hàng tham khảo và lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 345/5 Nguyễn Tất Thành, phường 1, TP Sa Đéc, Đồng Tháp.

–      Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ G7

Công ty bảo vệ G7 là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ cho khách hàng tại Đồng Tháp. Công ty luôn chú trọng phát triển đội ngũ nhân sự cũng như trang bị các thiết bị bảo vệ hiện đại nhằm nâng cao hiệu quả bảo đảm an toàn, an ninh. Hiện nay, bảo vệ G7 đã và đang là đối tác của nhiều khách hàng trên địa bàn tỉnh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 438 Nguyễn Sinh Sắc, Phường 1, TP Sa Đéc, Đồng Tháp.

–      Công ty TNHH DV Bảo vệ Đông Đô

Bảo vệ Đông Đô luôn nỗ lực mang đến các dịch vụ bảo vệ chất lượng, an toàn và uy tín cho khách hàng. Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, chuyên nghiệp và được đào tạo bài bản. Bảo vệ Đông Đô cung cấp đa dạng các dịch vụ bảo vệ đến khách hàng như bảo vệ công ty, doanh nghiệp, bảo vệ cửa hàng, nhà hàng, bảo vệ khách sạn, bệnh viện, trường học,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 28 Hùng Vương, phường 2, TP Cao Lãnh, Đồng Tháp.

3.    Vì sao nên thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Đồng Tháp?

Dịch vụ bảo vệ là một trong những dịch vụ quan trọng mà hầu hết các công ty, doanh nghiệp, cửa hàng hiện nay đều sử dụng. Tuy nhiên trên thị trường có nhiều loại hình bảo vệ cùng tồn tại như bảo vệ chuyên nghiệp, bảo vệ cá nhân, dịch vụ bảo vệ giá rẻ. Mỗi loại hình dịch vụ đều sẽ có ưu-nhược điểm riêng.

Trong đó, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp là dịch vụ phổ biến và được đông đảo khách hàng tin tưởng sử dụng cũng như giới thiệu. Vậy vì sao nên thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp?

Công ty dịch vụ bảo vệ tại Đồng Tháp 3
Dịch vụ bảo vệ được khách hàng ưa chuộng lựa chọn

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng như:

–      Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp

Bảo vệ chuyên nghiệp có đội ngũ nhân viên được tuyển chọn khắt khe ngay từ những ngày đầu để đảm bảo lực lượng nhân sự đủ điều kiện sức khỏe, đạo đức. Các nhân viên này sẽ phải trải qua quá trình huấn luyện, đào tạo chuyên nghiệp về các kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ trước khi được giao nhiệm vụ.

Mỗi học viên sẽ luôn phải tự trau dồi, rèn luyện và thực hiện nghiêm túc các quy tắc, nguyên tắc khi làm việc. Điều này tạo nên sự chuyên nghiệp và đảm bảo hoạt động bảo vệ được thực hiện chuẩn, an toàn.

Ngoài các kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ thì nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp còn được đào tạo về các kỹ năng mềm cũng như kiến thức xã hội. Những kiến thức này góp phần nâng cao hình ảnh bảo vệ đồng thời giúp thực hiện nhiệm vụ bảo vệ tốt hơn, đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

–      Đa dạng dịch vụ bảo vệ

Một công ty bảo vệ chuyên nghiệp sẽ cung cấp nhiều loại hình dịch vụ bảo vệ khác nhau để khách hàng lựa chọn. Mỗi dịch vụ sẽ phù hợp với một hoặc một số lĩnh vực hoạt động riêng. Chính sự phân chia dịch vụ này giúp hoạt động bảo vệ phát huy tốt nhất hiệu quả trong từng lĩnh vực kinh doanh của khách hàng.

Ngoài các dịch vụ cố định, công ty dịch vụ bảo vệ tại Đồng Tháp chuyên nghiệp còn mang đến sự linh hoạt cho khách hàng khi ký hợp đồng bảo vệ. Bất kể khách hàng có yêu cầu như thế nào thì bảo vệ chuyên nghiệp đều sẽ nỗ lực thực hiện.

–      Thiết bị bảo vệ tiên tiến

Nhân viên bảo vệ là lực lượng chính của dịch vụ bảo vệ. Tuy nhiên, ngoài nhân viên bảo vệ thì các thiết bị bảo vệ, giám sát an toàn cũng là một phần thiết yếu của dịch vụ bảo vệ. Các công ty chuyên nghiệp sẽ chú trọng đầu tư, phát triển các thiết bị bảo vệ, hỗ trợ an toàn này nhằm mang đến dịch vụ bảo vệ an toàn tuyệt đối và đáp ứng được nhu cầu bảo vệ an toàn toàn diện của khách hàng.

–      Tiết kiệm thời gian, chi phí

Sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí. Khách hàng chỉ cần ký hợp đồng bảo vệ và chi trả một khoản phí nhất định mà không cần trả thêm chi phí nào khác. Sử dụng dịch vụ bảo vệ giúp khách hàng tiết kiệm các khoản chi về lương, thưởng, phụ cấp, đồng phục,…

Tuy nhiên giá dịch vụ bảo vệ ban đầu đối với một số dịch vụ khá cao. Dù vậy, nếu xét về lợi ích lâu dài thì dịch vụ này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều chi phí để tập trong phát triển kinh doanh.

–      Nâng cao hình ảnh thương hiệu

Bảo vệ chuyên nghiệp sẽ được đào tạo về tác phong, phong cách bảo vệ, đồng thời cũng được cấp đồng phục và nhiều thiết bị bảo vệ khác. Điều này giúp tạo nên hình ảnh chuyên nghiệp, uy tín đối với khách hàng, đối tác.

Bên cạnh đó, mỗi nhân viên cũng sẽ được đào tạo chuyên sâu về các kỹ năng như giao tiếp, ứng xử, giải quyết vấn đề,… Sự chuyên nghiệp về tác phong và sự hiểu biết về kiến thức, kỹ năng của bảo vệ sẽ giúp khách hàng nâng cao hình ảnh thương hiệu trong mắt đối tác, từ đó giúp hoạt động kinh doanh được tốt hơn.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại Đồng Tháp 4
Bảo vệ chuyên nghiệp giúp nâng cao hình ảnh thương hiệu của khách hàng

4.    Kinh nghiệm thuê dịch vụ bảo vệ chất lượng

Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ để khách hàng lựa chọn nhưng đâu là dịch vụ uy tín và chất lượng? Để chọn được công ty uy tín khách hàng nên tham khảo các kinh nghiệm sau đây:

–      Chọn công ty có giấy phép hoạt động

Giấy phép hoạt động kinh doanh là một trong những giấy tờ cơ bản mà bất kỳ một doanh nghiệp nào hoạt động trên thị trường đều phải có. Doanh nghiệp có giấy phép là doanh nghiệp hợp pháp và được pháp luật giám sát, bảo vệ. Bất kỳ doanh nghiệp nào không có giấy phép đều là doanh nghiệp vi phạm và có thể gây ra nhiều hậu quả xấu cho khách hàng.

Chính vì vậy khi lựa chọn công ty bảo vệ, khách hàng nên tìm hiểu kỹ và yêu cầu các công ty cung cấp giấy phép hoạt động để kiểm tra, đánh giá. Nếu công ty có bất kỳ dấu hiệu gian dối, không minh bạch giấy phép thì nên dừng hợp tác để tránh gặp phải các vấn đề pháp lý, rủi ro sau này.

–      Công ty có thời gian hoạt động lâu năm

Bảo vệ là một ngành dịch vụ đặc thù đem đến sự an toàn, an tâm cho khách hàng. Do đó, nếu công ty không đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, không mang đến sự an toàn thì sẽ rất khó để hoạt động lâu năm. Chính vì vậy, khi lựa chọn dịch vụ bảo vệ, khách hàng nên tìm hiểu và lựa chọn các công ty lâu năm có nhiều kinh nghiệm. Bởi vì chỉ những công ty mang đến lợi ích cho khách hàng với dịch vụ hiệu quả thì mới tồn tại lâu dài trên thị trường bảo vệ cạnh tranh như hiện nay.

–      Công ty đã phục vụ đa dạng khách hàng

Công ty bảo vệ càng phục vụ nhiều khách hàng thì càng có nhiều kinh nghiệm. Điều này giúp mang đến cho các khách hàng sau này những phương án bảo vệ thiết thực, hiệu quả hơn. Ngoài ra, chỉ những công ty uy tín, chuyên nghiệp thì mới có cơ hội hợp tác với nhiều khách hàng. Đây cũng là một trong những cơ sở, tiêu chí để đánh giá chất lượng, hiệu quả dịch vụ bảo vệ của một công ty.

–      Công ty có nhiều đánh giá tích cực

Sự đánh giá của các khách hàng đã sử dụng dịch vụ là điều mà doanh nghiệp khi thuê dịch vụ cần quan tâm. Những công ty bảo vệ có đánh giá tích cực là những công ty uy tín, chuyên nghiệp mà doanh nghiệp không nên bỏ qua. Doanh nghiệp có thể tham khảo các bài đánh giá trên website, forum, facebook hoặc google. Mỗi đánh giá, nhận xét đều là một cơ sở giúp doanh nghiệp có sự lựa chọn phù hợp, an toàn nhất.

–      Công ty minh bạch rõ ràng

Sự minh bạch, rõ ràng là tiêu chí quan trọng mà khách hàng không nên bỏ qua khi đánh giá một công ty bảo vệ. Một công ty chuyên nghiệp, uy tín sẽ đảm bảo mọi thông tin được cung cấp đều chính xác, minh bạch và rõ ràng. Khách hàng có thể tham khảo thông tin trên website công ty về các điều khoản, chính sách, giá cả, tin tức dịch vụ.

Đặc biệt, khi khách hàng trao đổi với công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ thì nên yêu cầu công ty cung cấp hợp đồng để tham khảo. Hợp đồng là văn bản pháp luật quan trọng, ràng buộc trách nhiệm của hai bên. Do đó sự minh bạch, rõ ràng sẽ luôn được thể hiện chi tiết nhất trong hợp đồng. Nếu công ty không có sự rõ ràng trong hợp đồng thì khách hàng nên bỏ qua để tìm kiếm công ty khác uy tín hơn.

–      Công ty có sự trong sạch lý lịch

Bảo vệ là những người có vai trò quan trọng giữ gìn sự an toàn cho người và tài sản. Do đó việc lựa chọn những nhân viên bảo vệ có lý lịch trong sạch là điều cực kỳ cần thiết và quan trọng. Khách hàng khi trao đổi với công ty bảo vệ nên yêu cầu đối tác cam kết về vấn đề này. Việc cam kết nên được thỏa thuận và quy định trong hợp đồng bảo vệ.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại Đồng Tháp 5
Nhân viên bảo vệ cần có phẩm chất tốt và lý lịch trong sạch

5.    Những lưu ý khi ký hợp đồng dịch vụ bảo vệ

Hợp đồng bảo vệ là một trong những văn bản quan trọng nhất khi khách hàng quyết định ký kết sử dụng dịch vụ bảo vệ. Khách hàng nên đọc kỹ và tìm hiểu từng khoản mục trước khi quyết định ký kết. Đặc biệt, khách hàng nên lưu ý những điều sau trước khi quyết định sử dụng dịch vụ bảo vệ thông qua hợp đồng:

–      Xác định rõ mục đích, yêu cầu sử dụng dịch vụ

Trước khi thuê dịch vụ bảo vệ khách hàng nên tìm hiểu rõ về mục đích và yêu cầu sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp. Việc hiểu rõ mục đích sử dụng, yêu cầu sẽ giúp khách hàng chọn được dịch vụ phù hợp đồng thời bỏ qua các dịch vụ đi kèm không dùng đến. Ngoài ra, việc xác định cụ thể còn giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian trao đổi, thống nhất để nhanh chóng ký kết hợp đồng.

–      Kiểm tra kỹ các điều khoản hợp đồng

Kiểm tra kỹ từng điều khoản trong hợp đồng là việc làm quan trọng, cần thiết mà khách hàng không nên bỏ qua. Bất kỳ một thông tin, điều khoản nào trong hợp đồng đều là sự ràng buộc mà 02 bên phải thực hiện. Chính vì vậy hãy luôn đảm bảo hợp đồng rõ ràng và tuân thủ đúng theo thỏa thuận cũng như pháp luật.

–      Thống nhất ngay từ đầu các điều khoản

Khách hàng nên có sự trao đổi, thống nhất với công ty bảo vệ về tất cả các điều khoản trước khi hợp đồng được thành lập và ký kết. Ngoài các điều khoản chính thì các thông tin, yêu cầu riêng của khách hàng cũng cần được thể hiện trong hợp đồng như tiêu chuẩn nhân viên, yêu cầu tác phong, yêu cầu về đồng phục, dụng cụ,… Việc thống nhất ngay từ đầu giúp hợp đồng được ký kết nhanh chóng và việc cung cấp dịch vụ cũng đảm bảo sự phù hợp, hiệu quả.

–      Cam kết các quyền lợi và nghĩa vụ mỗi bên

Để tránh việc xảy ra mâu thuẫn thì khi hợp đồng được ký kết, khách hàng và công ty bảo vệ cần thống nhất rõ về cam kết các quyền lợi, nghĩa vụ. Mỗi loại hình dịch vụ bảo vệ sẽ có những cam kết riêng về quyền lợi và nghĩa vụ. Trong đó, quyền lợi và nghĩa cụ cơ bản của mỗi bên bao gồm:

 • Đối với công ty bảo vệ: Cần đảm bảo cung cấp dịch vụ đúng yêu cầu, thỏa thuận; đảm bảo an toàn về người, tài sản, tính mạng; bảo mật thông tin; được thanh toán dịch vụ đúng hạn; có trách nhiệm bồi thường khi có sự cố xảy ra trong quá trình cung cấp dịch vụ,…
 • Đối với khách hàng: Thanh toán đầy đủ các chi phí như thỏa thuận; phối hợp và hỗ trợ nhân viên bảo vệ trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ.

–      Thống nhất về chi phí và thời gian

Vấn đề về thời gian và chi phí là những vấn đề quan trọng mà khách hàng cần thống nhất kỹ với công ty bảo vệ. Chi phí bảo vệ sẽ có sự khác nhau tùy theo loại hình bảo vệ, số lượng, tính chất công việc,… Do đó, khách hàng cần xác định chính xác chi phí để có dự toán ngân sách phù hợp. Bên cạnh đó thời gian ký hợp đồng có thể khác với thời gian cung cấp dịch vụ, khách hàng nên trao đổi kỹ với công ty dịch vụ để tránh xảy ra tranh chấp khi đã ký hợp đồng mà chưa thấy công ty cung cấp nhân viên bảo vệ.

Trên đây là TOP 10 công ty dịch vụ bảo vệ tại Đồng Tháp uy tín, chất lượng mà khách hàng không nên bỏ qua. Hi vọng các thông tin hữu ích trên của bảo vệ Bách Thắng sẽ giúp khách hàng có thêm kinh nghiệm trước khi ký kết hợp đồng dịch vụ bảo vệ. Để được tư vấn kỹ hợp về dịch vụ, khách hàng hãy liên hệ với Bách Thắng qua số hotline 0911.911.577.

Chia sẻ