#8 Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Hòn Đất: Báo giá dịch vụ chi tiết

Bạn đang tìm kiếm một công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Hòn Đất chuyên nghiệp với mức giá phải chăng? Theo dõi ngay bài viết này của Bách Thắng để chúng tôi có thể giúp bạn nhé.

Bảng báo giá dịch vụ bảo vệ mới nhất 2024

Để giúp khách hàng có thể xem xét và cân nhắc sử dụng dịch vụ của Bách Thắng, chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng bảng giá của dịch vụ bảo vệ tại huyện Hòn Đất như sau:

Bảng giá dịch vụ bảo vệ tại huyện Hòn Đất

Tên dịch vụ Mức giá dịch vụ
Dịch vụ bảo vệ văn phòng công ty Phí dao động 16.000.000
Dịch vụ bảo vệ kho xưởng, kho bãi, kho hàng Phí dao động 16.5000.000
Dịch vụ bảo vệ ngân hàng – Trường học  – Cơ quan Phí dao động 16.000.000
Dịch vụ bảo vệ nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệp Phí dao động 16.300.000
Dịch vụ bảo vệ khu du lịch – Resort – Khu vui chơi – Khách sạn Phí dao động 16.000.000
Dịch vụ bảo vệ trang trại – Sân vận động Phí dao động 15.800.000
Dịch vụ bảo vệ sự kiện – Vệ sĩ Liên hệ
Dịch vụ bảo vệ hệ thống cửa hàng – Showroom Phí dao động 16.600.000
Dịch vụ bảo vệ Spa – Shop Liên hệ

Trên thực tế, mức giá của từng loại hình dịch vụ bảo vệ trên vẫn sẽ có sự chênh lệch tùy thuộc vào những yêu cầu đặc biệt với mục tiêu bảo vệ mà khách hàng đưa ra hay một số yếu tố khách quan khác. Do đó, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn mức giá chính xác nhất khi bạn trực tiếp liên hệ với Bách Thắng qua số điện thoại 0911.911.577.

Ngoài ra, nếu khách hàng có những yêu cầu đặc biệt khác, Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Hòn Đất Bách Thắng vẫn sẽ hỗ trợ và tư vấn để đưa ra giải pháp bảo vệ phù hợp nhất.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Hòn Đất 1
Bách Thắng luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng với mức giá phù hợp

 

Danh sách công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Hòn Đất uy tín, chất lượng

Việc lựa chọn được một công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Hòn Đất là vô cùng quan trọng đối với bất kỳ cá nhân hay tổ chức, công ty, doanh nghiệp nào.

Do vậy, bạn hãy tham khảo những gợi ý mà Bách Thắng chia sẻ ngay sau đây:

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Hòn Đất Bách Thắng

Khi nhắc đến các công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Hòn Đất uy tín thì không thể không nhắc đến bảo vệ Bách Thắng. Bách Thắng hiện đã có 24 chi nhánh trên toàn quốc với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ bảo vệ.

Đến với Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Hòn Đất Bách Thắng, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ của chúng tôi. Bởi đội ngũ Giám đốc điều hành cùng các quản lý cấp cao của Bách Thắng đều là những cựu bộ đôi, công an có nhiều kinh nghiệm và nghiệp vụ tốt. Không chỉ vậy, Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Hòn Đất Bách Thắng còn ở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nghiệp vụ vững vàng, đã đạt các khóa đào tạo khắt khe.

Trụ sở chính Hồ Chí Minh:

 • Địa chỉ: 51 Hoàng Kế Viêm, phường 12, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0911.911.577
 • Email: dieuhanh.baovebachthang@gmail.com
Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Hòn Đất 2
Bách Thắng tự hào là Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Hòn Đất hàng đầu hiện nay

Công ty dịch vụ bảo vệ Sông Kiên

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Hoàn Đất Sông Kiên chắc hẳn không còn là cái tên quá xa lại đối với các công ty, tổ chức và doanh nghiệp trên địa bàn huyện.

Đội ngũ nhân viên bảo vệ tại Sông Kiên đều là những người trẻ, có sức khỏe và nghiệp vụ vững vàng, luôn tận tâm và có trách nhiệm với công việc.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lô B6 – L1, Phạm Hùng, Vĩnh Bảo, Thành phố Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang

Công ty dịch vụ bảo vệ huyện Hòn Đất PMV Group

Công ty dịch vụ bảo vệ huyện Hòn Đất PMV Group hiện đang cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của các khách hàng trên địa bàn huyện. Một số loại hình dịch vụ bảo vệ có thể kể đến như: Bảo vệ tòa nhà, trường học, siêu thị,….

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: DT-VW9-17, Khu Vinwonder, Đường Gành Dầu, xã Gành Dầu, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang
Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Hòn Đất 3
PMV Group là một trong những đơn vị tiên phong chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ tại huyện Hòn Đất

Công ty Bảo Vệ Trường Cửu

Khi tìm kiếm những công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Hòn Đất thì bạn có thể tham khảo công ty dịch vụ bảo vệ Trường Cửu. Đây là một công ty đội ngũ bảo vệ trẻ, có sức khỏe, năng động và luôn hết mình vì công việc, vì khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: G4-01 Nguyễn Văn Cừ, Phường An Hòa, Thành phố Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang

Công ty Bảo vệ huyện Hòn Đất – Bảo vệ Bảo An Phú Quý

Trong suốt thời gian hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ bảo vệ, Bảo vệ Bảo An Phú Quý luôn tự hào cung cấp những dịch vụ đa dạng, chất lượng và không ngừng cải tiến học hỏi để làm hài lòng khách hàng một cách tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Ấp Đường Bào, Phú Quốc, Kiên Giang
Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Hòn Đất 4
Bảo vệ Bảo An Phú Quý – Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Hòn Đất uy tín

Công ty dịch vụ Bảo vệ Toàn Tâm

Với phương châm đặt chất lượng dịch vụ và lợi ích của khách hàng lên đầu, Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Hòn Đất Toàn Tâm đã và đang là một địa chỉ chuyên về dịch vụ bảo vệ uy tín. Đến với Toàn Tâm, khách hàng nhất định sẽ hài lòng về phong cách làm việc của công ty này.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Đường Nguyễn Trung Trực, Phường Vĩnh Lạc, Thành phố Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang

Công ty dịch vụ bảo vệ huyện Hòn Đất – Bảo vệ Hoàng Long

Trong khoảng thời gian dài hoạt động với tiêu chí lấy uy tín làm yếu tố để phát triển, Công ty dịch vụ bảo vệ huyện Hòn Đất Hoàng Long đã thành công khẳng định được địa vị của mình trong lòng khách hàng.

Đội ngũ bảo vệ của Hoàng Long đều được đào tạo chuyên nghiệp và có chọn lọc kỹ càng. Vì vậy, mọi người hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn công ty này.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 32 Bạch Đằng, KP2, Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang
Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Hòn Đất 5
Công ty dịch vụ bảo vệ huyện Hòn Đất Hoàng Long cam kết mang đến những dịch vụ chất lượng nhất cho quý khách hàng

Công ty bảo vệ Thanh Bình Phú Mỹ

Để đem lại những dịch vụ tốt nhất nhằm đảm bảo sự an toàn cho khách hàng, Bảo vệ Thanh Bình Phú Mỹ luôn cố gắng phát triển đội ngũ nhân viên cũng như nâng cao trình độ nghiệp vụ, kỹ năng của họ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Phường Vĩnh Bảo, Thành phố Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang

Các lợi ích mà công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Hòn Đất mang lại

Hiện nay, nhu cầu thuê các công ty bảo vệ chuyên nghiệp ngày tăng cao. Điều này không hề khó hiểu bởi các doanh nghiệp, tổ chức, công ty đã phần nào hiểu được tầm quan trọng mà dịch vụ này mang lại.

Những lợi ích cụ thể của việc thuê bảo vệ chuyên nghiệp mang đến cho doanh nghiệp có thể kể đến như:

Tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng

Nhắc đến các lợi ích mà công ty dịch vụ bảo vệ mang đến cho khách hàng thì không thể không nhắc đến việc tiết kiệm chi phí và thời gian của doanh nghiệp.

Khi thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Hòn Đất, các doanh nghiệp sẽ không cần tốn thêm các chi phí tuyển dụng, đào tạo, chi phí cho thiết bị hỗ trợ, trang phục, bảo hiểm cho nhân viên… bởi đơn vị bảo vệ sẽ đứng ra tối ưu các chi phí này và các khách hàng chỉ cần chi trả các khoản phí theo thỏa thuận ban đầu.

Bên cạnh đó, việc sử dụng các dịch vụ sẵn như vậy sẽ giúp doanh nghiệp không cần tốn thời gian vào việc tìm kiếm, tuyển dụng cũng như đào tạo đội ngũ nhân viên bảo vệ.

Ngăn ngừa hành vi phạm tội của các đối tượng xấu

Sự xuất hiện của các nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp sẽ phần nào làm các đối tượng xấu phải sợ hãi và từ bỏ ý định thực hiện các hành vi trộm cắp.

Với nghiệp vụ vững vàng cũng những kỳ năng đã được đào tạo, những nhân viên bảo vệ sẽ có thể phát hiện ra những dấu hiệu khả nghi và ngăn ngừa các hành vi gây rối, trộm cắp.

Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp

Bên cạnh việc đảm bảo an toàn tính mạng và tài sản cho doanh nghiệp, các nhân viên bảo vệ còn mang đến một hình ảnh chuyên nghiệp và được coi là bộ mặt của công ty.

Nhân viên bảo vệ sẽ là những người trực tiếp tiếp xúc và chỉ dẫn khách hàng ngay từ cửa ra vào. Nếu có thái độ và tác phong làm việc chuyên nghiệp, lịch sự, nhân viên bảo vệ sẽ để lại ấn tượng tốt đẹp về tổ chức, công ty, doanh nghiệp trong lòng khách hàng. Từ đó sẽ giúp doanh nghiệp có thể thu hút thêm các khách hàng mới và giữ chân các khách hàng cũ.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Hòn Đất 6
Các nhân viên bảo vệ  được coi là bộ mặt, góp phần xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp cho công ty

Khắc phục các sự cố nhanh chóng

Việc thuê các công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Hòn Đất với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp cho các doanh nghiệp có thêm các phương án cũng như nguồn lực để khắc phục các sự cố xảy ra cách nhanh chóng và hiệu quả. Điều này sẽ giúp cho các công ty, tổ chức, doanh nghiệp hạn chế được các rủi ro và thiệt hại không đáng có.

Đem đến sự an tâm cho doanh nghiệp

Sử dụng dịch vụ tại các công ty bảo vệ chuyên nghiệp sẽ mang đến sự an tâm về tại sản cũng như tính mạng con người cho toàn bộ nhân viên, khách hàng của doanh nghiệp.

Tại sao Bách Thắng lại là Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Hòn Đất hàng đầu hiện nay?

Bách Thắng hiện đang là một trong những Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Hòn Đất được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn hiện nay.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Hòn Đất 7
Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Hòn Đất – Bách Thắng chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn

Công ty được thành lập và điều hành bởi các cán bộ công an, bộ đội về hưu có nhiều kinh nghiệm và nghiệp vụ tốt. Trong hơn 10 năm hoạt động, Bách Thắng đã trở thành đối tác đáng tin cậy của hàng nghìn khách hàng với 24 chi nhánh trên toàn quốc.

Đội ngũ nhân viên bảo vệ tại Bách Thắng được tuyển chọn và đào tạo kỹ lưỡng, đảm bảo có nghiệp vụ chuyên môn cao, kỹ năng xử lý tình huống nhanh nhạy, tác phong làm việc chuyên nghiệp.

Với kinh nghiệm của mình, Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Hòn Đất Bách Thắng sẽ luôn cũng cấp cho khách hàng các phương án bảo vệ hiệu quả, tiết kiệm dựa trên tình hình thực tế và yêu cầu của khách hàng.

Bên cạnh đó, trong suốt quá trình đồng hành cũng các tổ chức, doanh nghiệp, Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Hòn Đất Bách Thắng sẽ theo dõi sát sao quá trình làm việc của đội ngũ nhân viên bảo vệ và lắng nghe các góp ý từ khách hàng để có thể thay đổi và đem đến sự hài lòng cho bạn.

Không chỉ vậy, Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Hòn Đất Bách Thắng cam kết:

 • Bảo mật tuyệt đối các thông tin của khách hàng.
 • Sẵn sàng hỗ trợ, giải quyết các sự cố xảy ra, hạn chế tối đa rủi ro, thiệt hại cho tổ chức, doanh nghiệp,…
 • Khách hàng không cần mất thêm các chi phí phát sinh nào trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Hy vọng rằng, những thông tin trong bài viết này sẽ giúp khách hàng có thể chọn được công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Hòn Đất uy tín, chuyên nghiệp nhất. Nếu có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ tại huyện Hòn Đất do Bách Thắng cung cấp, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0911.911.577 hoặc Email: dieuhanh.baovebachthang@gmail.com.

Chia sẻ