# 8 công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Kông Chro chất lượng hàng đầu 

Kông Chro là huyện nằm ở phía Đông tỉnh Gia Lai, cách thành phố Pleiku 96km. Hiện nay, kinh tế của huyện đã có nhiều bước phát triển về kinh tế, văn hóa, xã hội. Trên địa bàn huyện ngày nay xuất hiện nhiều công ty, doanh nghiệp, cửa hàng để phục vụ người dân. Điều này cũng kéo theo nhu cầu tìm kiếm công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Kông Chro tăng cao.

Cùng tìm hiểu xem đâu là công ty dịch vụ bảo vệ tại Kông Chro uy tín, chất lượng hàng đầu qua bài viết dưới đây nhé!

Báo giá dịch vụ bảo vệ tại Kông Chro chi tiết

Giá thuê dịch vụ bảo vệ bao nhiêu luôn là vấn đề được doanh nghiệp quan tâm. Bởi, việc có nhiều đơn vị bảo vệ trên thị trường đã khiến cho mức giá dịch vụ này có sự chênh lệch rõ rệt. Khi có nhu cầu, khách hàng thường phân vân không biết liệu đâu mới là mức giá phải chăng, đi cùng với chất lượng đảm bảo.

Để giúp quý khách hàng dễ nắm bắt và có sự chuẩn bị, dự trù chi phí, công ty Bách Thắng xin gửi đến bảng giá dịch vụ chi tiết dưới đây!

STT Báo giá dịch vụ bảo vệ Đơn giá theo giờ (VNĐ) Đơn giá 24/24 (VNĐ)
01 Giá thuê bảo vệ tòa nhà văn phòng – Chung cư 21.000 – 30.000 16.500.000 – 20.000.000
02 Giá thuê bảo vệ Khu đô thị 23.000 – 28.000 17.000.000 – 19.000.000
03 Ngân hàng – Trường học – Bệnh viện – Trụ sở cơ quan 25.000 – 32.000 17.500.000 – 22.000.000
04 Nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệp 22.000 – 28.000 16.500.000 – 20.000.000
05 Khu du lịch – Resort – Khu vui chơi giải trí – Khách sạn 21.000 – 29.000 16.800.000 – 21.000.000
06 Trang trại – Sân vận động 23.000 – 29.000 17.000.000 – 20.500.000
07 Giá thuê bảo vệ sự kiện – Vệ sĩ 35.000 – 95.000 Theo thực tế
08 Giá thuê bảo vệ cửa hàng – Showroom 21.000 – 29.000 16.500.000 – 21.500.000
09 Giá thuê Spa – Shop thời trang 21.000 – 28.000 16.500.000 – 19.000.000

Lưu ý: Mức giá trên đây chỉ để tham khảo, chi phí thực tế còn phải dựa vào từng dịch vụ, yêu cầu cụ thể mà khách hàng đưa ra. Vậy nên, hãy liên hệ hotline: 091 191 1577 để được tư vấn, báo giá chi tiết nhất. Nhân viên của Bách Thắng luôn sẵn sàng có mặt để phục vụ và cung cấp dịch vụ kịp thời, nhanh chóng cho khách hàng.

Tầm quan trọng của dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Không khó để nhận thấy sự xuất hiện của đội ngũ nhân viên bảo vệ tại các công ty, cửa hàng, doanh nghiệp ngày nay. Đây được xem là vị trí quan trọng, góp phần đảm bảo an ninh, an toàn cho tài sản, tính mạng con người. Nhờ vậy, hoạt động kinh doanh sản xuất sẽ diễn ra một cách suôn sẻ, thuận lợi nhất.

Thế nhưng, vẫn còn nhiều khách hàng chưa nắm được tầm quan trọng của dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Thay vào đó, họ lựa chọn phương án tự thuê các cá nhân cho vị trí bảo vệ và nhận phải nhiều rủi ro không mong muốn.

 công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Kông Chro 1
Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp có tầm quan trọng rất lớn trong mỗi doanh nghiệp

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp là gì?

Khác với việc thuê cá nhân bảo vệ, sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp sẽ đảm bảo hiệu quả, an toàn hơn rất nhiều. Vậy, dịch vụ này là gì?

Đây là dịch vụ cung cấp đội ngũ nhân viên bảo vệ theo yêu cầu từ các công ty, đơn vị uy tín, có giấy phép hoạt động theo quy định của pháp luật. Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp sẽ có đầy đủ lực lượng, phương tiện, công cụ cùng phương án bảo vệ hiệu quả nhằm đảm bảo an ninh trật tự xã hội cho đối tượng được bảo vệ. Khách hàng sẽ đưa ra những yêu cầu cụ thể về số lượng bảo vệ, thời gian làm việc và công ty bảo vệ chuyên nghiệp sẽ đáp ứng một cách nhanh chóng nhất.

Vì sao nên chọn dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp?

Để trả lời câu hỏi này, bạn cần tham khảo về những lợi ích mà dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp mang lại.

Đảm bảo an ninh an toàn tuyệt đối

Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp là những người có nghiệp vụ vững vàng, kỹ năng xử lý tình huống nhạy bén. Ngoài ra, công ty luôn chú trọng xây dựng phương án bảo vệ hiệu quả nhất. Vì thế, vấn đề an ninh an toàn sẽ được đảm bảo một cách tuyệt đối.

Tiết kiệm thời gian, chi phí

Một lợi ích tuyệt vời mà dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp mang lại đó là tiết kiệm thời gian, chi phí cho doanh nghiệp. Từ quy trình tuyển chọn, đào tạo nghiệp vụ, công ty bảo vệ đều đứng ra thực hiện. Nhân viên khi bàn giao cho doanh nghiệp đã có đầy đủ những phẩm chất, năng lực cần có để thực hiện nhiệm vụ được giao. Điều này giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí và có thể đi vào hoạt động ổn định sớm nhất.

Đem lại hình ảnh chuyên nghiệp

Nhân viên bảo vệ từ các công ty uy tín sẽ có tác phong làm việc chuyên nghiệp, đồng phục cùng công cụ hỗ trợ đầy đủ. Nhờ vậy, sẽ đem lại hình ảnh chuyên nghiệp cho doanh nghiệp, tạo được sự ấn tượng cho khách hàng.

Hạn chế tối đa rủi ro, thiệt hại

Một điểm nổi bật chỉ có ở dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp đó là chính sách đền bù thiệt hại, xử lý các rủi ro nếu lỗi xuất phát từ phía nhân viên bảo vệ. Công ty bảo vệ sẽ đứng ra chịu hoàn toàn trách nhiệm với khách hàng theo đúng quy định của pháp luật. Ngược lại, nếu tự thuê nhân viên ngoài, doanh nghiệp có thể gặp phải trường hợp bị “cuỗm” tài sản và cao chạy xa bay không thể nào tìm ra.

Những yếu tố cần quan tâm khi chọn dịch vụ bảo vệ

Khi đã hiểu rõ về tầm quan trọng của dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, chắc hẳn nhiều khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm và lựa chọn đơn vị bảo vệ uy tín. Tuy nhiên, điều này không hề dễ dàng bởi hiện nay trên thị trường có khá nhiều công ty bảo vệ và không phải nơi nào cũng đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Dưới đây là các yếu tố cần quan tâm khi chọn dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp!

công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Kông Chro 2
Cần quan tâm đến nhiều yếu tố khi quyết định lựa chọn dịch vụ bảo vệ

Chất lượng nhân viên bảo vệ

Đầu tiên, cần phải xem xét về chất lượng nhân viên bảo vệ. Công ty uy tín đáng lựa chọn sẽ đảm bảo sở hữu đội ngũ nhân viên được tuyển chọn kỹ lưỡng, lý lịch trong sạch, nghiệp vụ vững vàng, tác phong làm việc lịch sự. Chưa hết, nhân viên bảo vệ còn phải có khả năng xử lý, ứng biến tình huống nhanh nhạy.

Trang thiết bị hiện đại

Không chỉ có chất lượng đội ngũ nhân viên tốt, công ty bảo vệ uy tín còn phải có đầy đủ trang thiết bị giám sát hiện đại, công cụ hỗ trợ đa dạng. Có như vậy, nhân viên bảo vệ mới có thể hoàn thành tốt nhất công tác giám sát, tuần tra bảo vệ mục tiêu.

Phương án bảo vệ hiệu quả, linh hoạt

Nên chọn công ty bảo vệ có kinh nghiệm lâu năm, bởi những nơi này sẽ xây dựng phương án bảo vệ hiệu quả, phối hợp linh hoạt các vị trí tối ưu chi phí nhất.

Minh bạch các điều khoản hợp đồng

Thêm một yếu tố cần quan tâm khi chọn dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp đó là sự rõ ràng, minh bạch về điều khoản thể hiện trong hợp đồng. Công ty uy tín sẽ nêu rõ quyền lợi, nghĩa vụ và trách nhiệm giữa hai bên. Điều này nhằm hạn chế tối đa những tranh chấp, vướng mắc xảy ra.

Chính sách chăm sóc khách hàng

Yếu tố cần quan tâm cuối cùng đó là chính sách chăm sóc khách hàng. Công ty đáng tin cậy luôn hiểu rõ sự cấp bách, cần thiết của khách hàng về dịch vụ bảo vệ để kịp thời tư vấn, cung cấp. Chưa dừng lại ở đó, công ty bảo vệ chuyên nghiệp còn luôn sẵn sàng đồng hành để giám sát hiệu quả làm việc của nhân viên. Từ đó, sẽ có những sự thay thế, đổi mới sao cho phù hợp nhất.

# 8 công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Kông Chro chất lượng hàng đầu hiện nay

Nếu đang có nhu cầu tìm thuê dịch vụ bảo vệ tại huyện Kông Chro, bạn có thể tham khảo ngay 8 công ty dịch vụ bảo vệ hàng đầu hiện nay. Đây đều là những cái tên nhận được đánh giá tích cực từ khách hàng nhờ vào chất lượng dịch vụ tốt, giá cả phải chăng.

công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Kông Chro 3
Danh sách 8 công ty dịch vụ bảo vệ uy tín tại huyện Kông Chro
 1. Công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng

Trụ sở văn phòng:

 • Địa chỉ: 51 Hoàng Kế Viêm, phường 12, Q. Tân Bình
 • ĐT: 0911.911.577
 • E:dieuhanh.baovebachthang@gmail.com
 1. Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ An Ninh Nhân Việt TC

Địa chỉ: 46B Lý Nam Đế, Tp. Pleiku, Gia Lai, Việt Nam

 1. Công Ty Bảo Vệ Tuấn Ngọc

Địa chỉ: 78 Lê Duẩn, Tân Thành, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

 1. Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Bảo Vệ Thiên Ưng

Địa chỉ: Số 7 Nguyễn Viết Xuân, Tp. Pleiku, Gia Lai, Việt Nam

 1. Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hoàng Nam

Địa chỉ:161 Nguyễn Tất Thành, Pleiku, Gia Lai, Việt Nam

 1. Công ty bảo vệ – vệ sĩ Bảo Tín

Địa chỉ: 02 Hùng Vương, Tân Lợi, Tp. Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk

 1. Bảo vệ Thương Việt Gia Lai

Địa chỉ: 34 Đồng Tiến, TP Pleiku, Gia Lai

 1. Tập đoàn Đức Long Gia Lai

Địa chỉ: 90 Lê Duẩn, P. Phù Đổng, TP Pleiku, Gia Lai

Lưu ý: Mỗi công ty bảo vệ sẽ có những dịch vụ riêng, thế mạnh riêng. Vì thế, trước khi lựa chọn, bạn nên trao đổi thật kỹ để có được sự hợp tác hiệu quả nhất!

Công ty bảo vệ Bách Thắng – sự lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp

Bách Thắng là công ty bảo vệ hoạt động với quy mô rộng khắp trên cả nước. Công ty với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ, được dẫn dắt và điều hành bởi những chuyên gia hàng đầu. Hiện tại, Bách Thắng đã có trụ sở văn phòng tại nhiều tỉnh, thành phố từ Nam ra Bắc.

Tại Kông Chro – Gia Lai, Bách Thắng sẵn sàng cung ứng đội ngũ bảo vệ theo như doanh nghiệp yêu cầu để đảm bảo vấn đề an ninh, an toàn một cách nhanh chóng.

công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Kông Chro 4
Bách Thắng là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Vì sao nên chọn dịch vụ bảo vệ Bách Thắng?

Nếu đang phân vân về việc có nên chọn dịch vụ bảo vệ của Bách Thắng hay không, bạn hãy tham khảo những thế mạnh nổi trội sau:

 • Công tác tuyển dụng, đào tạo bài bản, chuyên nghiệp
 • Cam kết chất lượng nhân viên bảo vệ với nghiệp vụ vững vàng, khả năng xử lý tình huống nhạy bén
 • Trang thiết bị giám sát, hỗ trợ hiện đại, tiên tiến
 • Xây dựng phương án bảo vệ hiệu quả dựa trên tình hình thực tế và yêu cầu của khách hàng
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, sẵn sàng tư vấn và giải đáp thắc mắc 24/7 cho khách hàng
 • Đa dạng dịch vụ bảo vệ, đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng
 • Bảng giá dịch vụ chi tiết, phù hợp
 • Hợp đồng minh bạch, rõ ràng về điều khoản.

Đã có nhiều doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ trên địa bàn huyện Kông Chro tin tưởng lựa chọn Bách Thắng. Nếu đang có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp để đảm bảo an ninh an toàn cho tính mạng, tài sản, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline:

Hy vọng rằng, #8 công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Kông Chro chất lượng trong bài viết này đã giúp cho bạn có được sự lựa chọn tốt nhất! Đừng quên liên hệ với Bách Thắng nếu có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ bảo vệ để được giải đáp nhanh chóng nhất!

Chia sẻ