Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN DNN Tân Phú [Cập nhật báo giá chi tiết]

Khu công nghiệp DNN Tân Phú là một trong những KCN tập trung nhiều nhà máy, công xưởng nên vấn đề an ninh tại đây ngày càng được quan tâm hơn. Vì vậy, có thể nói việc tìm kiếm và lựa chọn  Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN DNN Tân Phú uy tín, chuyên nghiệp là một trong những nhiệm vụ hàng đầu của chủ đầu tư. Nắm bắt được điều đó, sau đây Bách Thắng sẽ chia sẻ đến bạn danh sách những đơn vị bảo vệ tại KCN DNN Tân Phú chất lượng nhất hiện nay.

Cập nhật báo giá chi tiết của Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN DNN Tân Phú

Giá cả là tiêu chí quan trọng hàng đầu mà khách hàng đặt ra khi lựa chọn một công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN DNN Tân Phú. Việc nắm bắt được giá cả dịch vụ sẽ giúp khách hàng đánh giá xem công ty bảo vệ có phù hợp tài chính của doanh nghiệp hay không và có thể tiết kiệm được nhiều chi phí.

Chính vì vậy, Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN DNN Tân Phú Bách Thắng xin gửi đến quý khách hàng bảng giá dịch vụ mới nhất như sau:

Bảng giá Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN DNN Tân Phú
STTBáo giá dịch vụ bảo vệĐơn giá theo giờ (VNĐ)Đơn giá 24/24 (VNĐ)
01Nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệp22.000 – 28.00016.500.000 – 20.000.000

Khách hàng cần lưu ý: Bảng giá thuê dịch vụ bảo vệ trên chỉ để tham khảo vì chi phí thực tế sẽ có sự thay đổi do phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Để có báo giá chi tiết và chính xác nhất, vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi qua số điện thoại 0911.911.577.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN DNN Tân Phú 1
Bách Thắng cam kết mang đến cho khách hàng mức giá hợp lý nhất

Một số yếu tố ảnh hưởng đến giá dịch vụ bảo vệ

Mỗi một công ty bảo vệ sẽ có mức giá dịch vụ khác nhau, tuy nhiên, mức giá này vẫn sẽ phụ thuốc vào một số yếu tố nhất định. Để xác định xem mức giá của một Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN DNN Tân Phú cũng như tiện cho việc trao đổi, thống nhất mức giá, bạn cần quan tâm đến các yếu tố sau đây:

 • Số lượng nhân viên bảo vệ cần thuê.
 • Loại hình dịch vụ và phương thức thuê bảo vệ.
 • Quy mô của khu vực cần bảo vệ.
 • Thời gian làm việc.
 • Tính chất công việc của doanh nghiệp.
 • Các yêu cầu khác đối với nhân viên….

Đôi nét về KCN DNN Tân Phú – Long An

Một số thông tin chính về dự án:

 • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư DNN – Tân Phú
 • Vị trí: Tỉnh lộ 830, Ấp Tân Quý Hạ, Xã Tân Phú, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An
 • Quy mô: 262 ha
 • Các ngành nghề sản xuất chính: Cơ khí; điện tử, viễn thông; chế biến gỗ, sản xuất thủy tinh, gốm sứ; chế biến gỗ, sản xuất thủy tinh, gốm sứ; sản xuất giấy và văn phòng phẩm; sản xuất vật liệu xây dựng; hóa chất, dược phẩm, mỹ phẩm; chế biến và chăn nuôi gia súc, gia cầm và thủy sản;…..

Khu công nghiệp DNN Tân Phú là một trong những dự án KCN xanh đầu tiên của tỉnh Long An được đánh giá cao từ những ngày đầu ra mắt với vị trí địa lý đắc địa. Không chỉ vậy, việc tận dụng tốt thời điểm vàng để đón làn sóng đầu tư của Công ty Cổ phần Đầu tư DNN – Tân Phú đã giúp KCN này trở thành KCN trọng điểm của tỉnh với sự phát triển mạnh mẽ.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN DNN Tân Phú 2
KCN DNN Tân Phú hiện là một trong những KCN có tốc độ phát triển nhanh chóng nhất tại tỉnh Long An

Tầm quan trọng của các Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN DNN Tân Phú

Sự phát triển mạnh mẽ của KCN DNN Tân Phú cũng đi kèm với những diễn biến an ninh vô cùng phức tạp. Sự xuất hiện của các Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN DNN Tân Phú lúc này sẽ đem đến cho các doanh nghiệp, nhà máy, xưởng sản xuất tại đây các lợi ích sau:

Đảm bảo an toàn tính mạng và tài sản cho doanh nghiệp

Các Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN DNN Tân Phú uy tín, chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo đầy đủ các kỹ năng nghiệp vụ và trang bị đầy đủ các thiết bị tiên tiến sẽ mang lại sự an toàn tuyệt đối cho doanh nghiệp.

Không chỉ vậy, với phương châm hoạt động “Chất lượng dịch vụ là tốt nhất” và “Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu” của các đơn vị bảo vệ này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm và tập trung vào việc hoạt động sản xuất chính của doanh nghiệp.

Giảm thiểu rủi ro và hạn chế các tình huống tấn công bất ngờ

Đối với các công ty hay doanh nghiệp có số lượng nhân viên và khách hàng mỗi ngày lớn sẽ tạo ra cơ hội cho những kẻ xấu xuất hiện và tiền ẩn những rủi ro không đáng có như cướp giật, tấn công bất ngờ,…Lúc này, sự xuất hiện của các công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN DNN Tân Phú cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đã được đào tạo đầy đủ các kỹ năng nghiệp vụ cơ bản sẽ có thể xử lý tốt những tình huống như trên. Từ đó, các nhân viên và khách hàng có thể yên tâm hơn cũng như hạn chế các rủi ro ở mức thấp nhất cho doanh nghiệp.

Mắc dù vậy, với số lượng nhân viên cùng lượng khách hàng ra vào hàng ngày quá lớn thì sẽ rất khó để tránh được các tình huống không mong muốn và việc hỗ trợ của đội ngũ bảo vệ cũng chỉ giúp hạn chế được một phần nào đó trong việc bảo đảm an ninh.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN DNN Tân Phú 3
Các công ty dịch vụ bảo vệ sẽ giúp doanh nghiệp giảm thiểu rủi ro và hạn chế các tình huống tấn công bất ngờ

Giám sát và duy trì an ninh cho doanh nghiệp

Các nhân viên của Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN DNN Tân Phú sẽ có nhiệm vụ hỗ trợ doanh nghiệp giám sát 24/7. Điều này sẽ phần nào giúp duy trì an ninh trật tự cho doanh nghiệp đồng thời hạn chế được tình trạng các loại tội phạm xuất hiện, tạo nên một môi trường làm việc an toàn cho toàn thể nhân viên.

Xây dựng hình ảnh cho doanh nghiệp

Khi thuê các Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN DNN Tân Phú chuyên nghiệp không chỉ mang lại sự an toàn mà còn giúp doanh nghiệp tạo dựng được niềm tin với khách hàng và xây dựng được hình ảnh chuyên nghiệp, uy tín.

Danh sách các công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện KCN DNN Tân Phú uy tín

Nếu đang tìm kiếm một công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN DNN Tân Phú uy tín, bạn có thể tham khảo ngay các công ty sau đây nhé:

Bách Thắng – Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN DNN Tân Phú hàng đầu hiện nay

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 51 Hoàng Kế Viêm, phường 12, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại liên hệ: 0911.911.577
 • Email: dieuhanh.baovebachthang@gmail.com

Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN DNN Tân Phú Vệ Sĩ Thắng Lợi

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Ấp Bình Tiền 2, Đức Hòa, Tỉnh Long An

Công ty dịch vụ bảo vệ Vệ sĩ An Ninh Nam Bộ

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 522A Quốc lộ 1, Phường 4, Thành phố Tân An, Tỉnh Long An

Công ty dịch vụ bảo vệ Công nghệ cao Hoàng Long

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 464, Quốc Lộ 62, Phường 6, Thành phố Tân An, Tỉnh Long An

Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN DNN Tân Phú – Huỳnh Long

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ 1: Lô 29_ I-51 Đường 25A, KDC Tân Đức, Đức Hòa Hạ, Đức Hòa, Tỉnh Long An

Công ty dịch vụ bảo vệ Vệ sĩ Vina Star

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 345, quốc lộ 1A, Phường 4, Thành phố Tân An, Tỉnh Long An.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN DNN Tân Phú– Minh Long Trường

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 582, Quốc Lộ 1A, Phường 4, Thành Phố Tân An, Tỉnh Long An

Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Minh Long Phát

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: B15, Đường D8, Khu Dân Cư Phú An, Xã Thạnh Đức, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An

Công ty dịch vụ bảo vệ Tâm Long Phát

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 18 Khu Phố 3, Thị trấn Cần Đước, Huyện Cần Đước, Tỉnh Long An

Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN DNN Tấn Phú Ngày & Đêm

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 147 Quốc Lộ 1, KP. 1, Thị trấn Bến Lức, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An

Công ty CP Dịch vụ bảo vệ Vệ sĩ Trường Thành

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: M1.22 Đường Số 23, KĐT Lợi Bình Nhơn, Xã Lợi Bình Nhơn, Thành phố Tân An, Tỉnh Long An

Đây đều là những công ty lâu năm, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ bảo vệ. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Tại sao công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN DNN Tân Phú Bách Thắng lại được nhiều khách hàng lựa chọn?

Hiện nay có rất nhiều công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Đức Hòa và tại KCN DNN Tân Phú chất lượng nhưng Bách Thắng vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN DNN Tân Phú 4
Bách Thắng vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng

Vậy lý do gì khiến Bách Thắng nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng? Đó là bởi các lý do sau đây:

 • Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN DNN Tân Phú Bách Thắng là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực cung ứng bảo vệ. Với hơn 10 năm hoạt động, chúng tôi đã không ngừng cố gắng và khẳng định được sự uy tín, chất lượng của mình đối với các khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ.
 • Bảo vệ Bách Thắng sở hữu đội ngũ nhân sự chất lượng. Họ đều là những người đã được đào tạo bài bản các kỹ năng như: võ thuật, sơ cứu người bị nạn, phòng cháy chữa cháy,….
 • Lực lượng nòng cốt của công ty đều có nền tảng là các cựu chiến sĩ công an, quân với phẩm chất đạo đức tốt, sự nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm trong công việc cao.
 • Quy trình làm việc tại Bách Thắng luôn rõ ràng, minh bạch, nhanh gọn cùng chi phí hợp lý, cạnh tranh.
 • Luôn sẵn sàng cung cấp nguồn nhân lực bảo vệ với số lượng tùy theo mọi mong muốn, yêu cầu của khách hàng: phục vụ ngắn hạn, dài hạn, làm việc theo ca, giờ hành chính hoặc xuyên suốt 24/24h.

Với những lý do trên, Bách Thắng tự tin khẳng định sẽ mang đến những dịch vụ tốt nhất làm khách hàng cảm thấy hài lòng và yên tâm.

Nếu có nhu cầu cần sử dụng các dịch vụ mà Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN DNN Tân Phú Bách Thắng cung cấp hay cần được hỗ trợ tư vấn thêm thông tin, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0911.911.577 hoặc Email: dieuhanh.baovebachthang@gmail.com để được tư vấn, hỗ trợ sớm nhất nhé!

Chia sẻ