#7 công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Nam Tân Uyên chuyên nghiệp

Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Nam Tân Uyên chuyên nghiệp, an toàn giúp mang đến sự an tâm cho nhân viên, khách hàng và doanh nghiệp. Do đó việc quyết định lựa chọn đơn vị nào uy tín là điều cực kỳ quan trọng mà các chủ đầu tư khu công nghiệp cần quan tâm. Tuy nhiên trên thị trường dịch vụ bảo vệ hiện nay có rất nhiều công ty dịch vụ đang hoạt động khiến việc lựa chọn khó khăn. Vì vậy bài viết này sẽ cung cấp danh sách 07 công ty dịch vụ bảo vệ KCN Nam Tân Uyên uy tín để khách hàng dễ tham khảo. Tìm hiểu ngay nhé.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Nam Tân Uyên 1
Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Nam Tân Uyên ngày càng phát triển hiện nay

Thông tin báo giá công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Nam Tân Uyên

Giá dịch vụ bảo vệ hiện nay được các công ty cung cấp trực tiếp đến khách hàng sau khi đã thực hiện khảo sát và lên phương án bảo vệ. Khách hàng cũng có thể tham khảo báo giá trên website của công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Nam Tân Uyên hoặc yêu cầu công ty báo giá riêng khi liên hệ.

Khách hàng sau khi nhận được báo giá cần tìm hiểu và đánh giá các yếu tố ảnh hưởng. Điều này giúp xác định sự phù hợp của báo giá đối với nhu cầu cũng như ngân sách của doanh nghiệp.

Dưới đây là báo giá dịch vụ bảo vệ tại nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp của công ty bảo vệ Bách Thắng – đơn vị bảo vệ uy tín để khách hàng tham khảo:

 • Giá dịch vụ bảo vệ theo giờ: 22.000 – 28.000 VNĐ.
 • Giá dịch vụ bảo vệ theo ngày (24/24): 16.500.000 – 20.000.000 VNĐ.

Lưu ý:

 • Giá dịch vụ trên chưa bao gồm thuế VAT hoặc một số phí dịch vụ khác (nếu có).
 • Giá trên có thể thay đổi tùy theo sự thay đổi của các yếu tố ảnh hưởng như: số lượng nhân viên, quy mô khu vực bảo vệ, thời gian bảo vệ, yêu cầu riêng, mức độ trang bị thiết bị bảo vệ,… Để được tư vấn chi tiết về dịch vụ và báo giá, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua hotline: 0933.791.041.

Khu công nghiệp Nam Tân Uyên – trọng tâm phát triển của Bình Dương

Khu công nghiệp Nam Tân Uyên được đánh giá là một trong những khu công nghiệp trọng điểm của tỉnh Bình Dương. Khu công nghiệp đã được mở rộng diện tích 02 lần để đảm bảo đáp ứng theo quy hoạch của tỉnh cũng như nhu cầu sử dụng của công ty, doanh nghiệp. Với vị trí chiến lược quan trọng cùng cơ sở hạ tầng hoàn thiện, hiện đại, KCN Nam Tân Uyên là lựa chọn phù hợp và lý tưởng cho các doanh nghiệp hiện nay.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Nam Tân Uyên 2
Khu công nghiệp Nam Tân Uyên thu hút nhiều sự đầu tư tại Bình Dương

Hiện nay, KCN Nam Tân Uyên đã có tỷ lệ lấp đầy cao với rất nhiều công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Điều này cũng tạo điều kiện để các ngành dịch vụ bổ trợ, phục vụ khách hàng được phát triển. Trong đó các công ty dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương nói chung và KCN Nam Tân Uyên nói riêng là phát triển mạnh mẽ nhất.

Hiện nay, khu công nghiệp Nam Tân Uyên bao gồm 02 khu công nghiệp chính như sau:

Tên khu công nghiệpKCN Nam Tân UyênKCN Nam Tân Uyên mở rộng
Vị tríP. Khánh Bình – TX.Tân Uyên – Bình DươngP. Uyên Hưng và Xã Hội Nghĩa – TX.Tân Uyên – Bình Dương
Chủ đầu tưCông ty cổ phần Khu công nghiệp Nam Tân Uyên
Thời gian thành lập20042016
Thời gian hoạt động50 năm theo quy định của pháp luật (từ năm 2004 đến năm 2054)50 năm theo quy định của pháp luật (từ năm 2004 đến năm 2066)
Quy mô331,97 ha346 ha
Cơ sở hạ tầngCơ sở hạ tầng hoàn thiện đúng chuẩn và hiện đại. Chủ đầu tư đã chi hơn 200 tỷ đồng để thực hiện xây dựng, mở rộng cơ sở hạ tầng nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng cao của khách hàng cũng như những yêu cầu khắt khe của pháp luật.Cơ sở hạ tầng cơ bản hoàn thiện hiện đại, tiện ích và đáp ứng nhu cầu sử dụng cao của khách hàng. KCN cũng tích hợp nhiều tiện ích thuận tiện cho hoạt động sinh hoạt, kinh doanh của người lao động và doanh nghiệp.

TOP 07 công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Nam Tân Uyên chất lượng

Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Nam Tân Uyên phát triển khá mạnh mẽ và đáp ứng nhu cầu sử dụng cao của các doanh nghiệp, công ty tại đây. Tuy nhiên vì có nhiều đơn vị cùng cung cấp dịch vụ nên có thể gây khó khăn cho khách hàng trong việc lựa chọn. Vì vậy, bài viết này đã tổng hợp Top 07 công ty dịch vụ bảo vệ KCN Nam Tân uyên uy tín để khách hàng tiện tham khảo:

1.    Công ty bảo vệ Bách Thắng

Công ty bảo vệ Bách Thắng là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ chất lượng, uy tín và an toàn. Công ty đã và đang là đơn vị dịch vụ bảo vệ tại KCN Đại Đăng, KCN Đồng An, KCN Kim Huy và nhiều khu công nghiệp khác của tỉnh Bình Dương. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, bảo vệ Bách Thắng là lựa chọn phù hợp nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Văn phòng tại Bình Dương: Đại lộ, 8 Thống Nhất, Tân Uyên, Bình Dương
 • Điện thoại: 0933.791.041
 • Email: baovebachthang@gmail.com

2.    Công ty dịch vụ bảo vệ Thăng Long Sepers

 • Địa chỉ: Số 34 Phan Huy Ích, Kp Thắng Lợi 2, TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

3.    Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Hồng Thiên Võ

 • Địa chỉ: Tổ 1, P. Tân Phước Khánh, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.

4.    Công ty TNHH DV Bảo vệ Ngày & Đêm

 • Địa chỉ: Số 202 Đại Lộ Bình Dương, Đô Thị Mỹ Phước, xã Thới Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

5.    Công ty Bảo vệ Long Hoàng

 • Địa chỉ: Lô 3K1, Đường NE8, KCN Mỹ Phước 3, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

6.    Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Á Châu

 • Địa chỉ: Số 171 Đại Lộ Bình Dương, P. Phú Thọ, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

7.    Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ bảo vệ Âu Việt

 • Địa chỉ: Số 1052 Huỳnh Văn Lụy, khu 8, Khu Phố 8, P. Phú Mỹ, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Nam Tân Uyên 3
Lựa chọn đơn vị bảo vệ uy tín mang đến nhiều lợi ích cho khu công nghiệp

Làm gì để đảm bảo lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo vệ tại KCN Nam Tân Uyên?

Tìm được công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Nam Tân Uyên chuyên nghiệp và uy tín đã là điều không dễ dàng với khách hàng. Thêm vào đó, trong quá trình trao đổi, đàm phán nếu khách hàng không nắm thông tin hay không có kinh nghiệm thì sẽ rất khó để đánh giá chính xác và có lựa chọn đơn vị  bảo vệ phù hợp.

Vậy làm gì để đảm bảo được lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo vệ tại KCN Nam Tân Uyên? Khách hàng hãy lưu ý những điều quan trọng sau:

–      Tìm hiểu kỹ nhu cầu của doanh nghiệp, công ty

Việc đầu tiên cũng là việc quan trọng nhất mà khách hàng cần quan tâm trước khi tìm kiếm và lựa chọn công ty bảo vệ đó là xác định chính xác nhu cầu cũng như mục đích, yêu cầu của mình. Việc xác định rõ những điều này sẽ giúp khách hàng phác họa được công ty dịch vụ cần sử dụng sẽ như thế nào. Từ đó giúp tiết kiệm được thời gian tìm kiếm và nâng cao hiệu quả đánh giá công ty bảo vệ.

Các vấn đề khách hàng cần xác định bao gồm:

 • Loại hình kinh doanh của doanh nghiệp.
 • Thời gian bảo vệ.
 • Số lượng nhân viên bảo vệ cần sử dụng.
 • Ngân sách cho hoạt động bảo vệ.
 • Có yêu cầu gì đối với nhân viên bảo vệ.
 • Tính chất công việc có nguy hiểm, khó khăn hay không?
 • Yêu cầu đối với phong cách làm việc của bảo vệ.
 • Vị trí của bảo vệ.
 • Tìm hiểu hợp đồng bảo vệ,…

–      Đánh giá mức độ chuyên nghiệp, uy tín của công ty bảo vệ

Sau khi đã xác định được các yêu cầu, mục đích của mình, khách hàng sẽ dễ dàng tìm kiếm được đơn vị phù hợp. Khách hàng nên chọn từ 2-3 đơn vị uy tín để đánh giá, so sánh trước khi quyết định lựa chọn. Trong quá trình tìm hiểu dịch vụ, khách hàng nên yêu cầu công ty cung cấp giấy phép hoạt động kinh doanh và các giấy tờ khác liên quan đến loại hình dịch vụ cung cấp để có cơ sở đánh giá sự uy tín.

Bên cạnh đó, khách hàng cũng không nên bỏ qua các ý kiến đánh giá, nhận xét của những chủ doanh nghiệp đã sử dụng dịch vụ của công ty. Những ý kiến này có thể được thu thấp trên google hoặc các hội, nhóm bảo vệ.

Khách hàng cũng cần đến trực tiếp công ty bảo vệ để tìm hiểu và đánh giá về phong cách, kỹ năng, cách tư vấn, đàm phán của bộ phận quản lý bảo vệ cũng như nhân viên. Điều này góp phần đưa ra sự đánh giá chính xác, khách quan và giúp xác định chính xác công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Nam Tân Uyên nào là phù hợp nhất.

–      Lựa chọn sử dụng công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng

Lựa chọn công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Nam Tân Uyên Bách Thắng là lựa chọn an toàn, hiệu quả và tiết kiệm nhất của khách hàng, chủ đầu tư. Bảo vệ Bách Thắng có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, phục vụ trong lĩnh vực bảo vệ khu công nghiệp, công ty, doanh nghiệp, cao ốc, khu chung cư,… Bách Thắng đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng cao quý và sự tin yêu của các khách hàng.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Nam Tân Uyên 4
Bảo vệ Bách Thắng chuyên nghiệp và uy tín

Tại Bách Thắng, khách hàng có thể được cung cấp đầy đủ giấy tờ, thông tin liên quan đến dịch vụ. Tất cả các thông tin này đều đảm bảo sự chính xác, minh bạch và rõ ràng. Đặc biệt, Bách Thắng còn mang đến cho khách hàng chính sách giá rẻ, hợp lý và cạnh tranh. Với đội ngũ nhân sự quản lý giàu kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ của bộ phận cố vấn là các lực lượng Sĩ quan Công an, Quân đội, bảo vệ Bách Thắng cam kết mang đến cho khách hàng các phương án bảo vệ an toàn và phù hợp.

–      Kiểm tra kỹ hợp đồng bảo vệ

Hợp đồng bảo vệ là văn bản pháp luật ràng buộc quyền và trách nhiệm của khách hàng cũng như công ty bảo vệ. Hợp đồng bao gồm nhiều thông tin, điều khoản liên quan đến dịch vụ, quyền lợi, trách nhiệm của mỗi bên. Khách hàng cần đảm bảo tất cả thông tin trao đổi, đàm phán phải ghi chép cụ thể trong hợp đồng.

Trong quá trình thống nhất hợp đồng, nếu có điều khoản nào chưa hợp lý, chưa rõ ràng khách hàng cần liên hệ trao đổi cụ thể với công ty dịch vụ trước khi đặt bút ký. Hợp đồng là căn cứ để giải quyết các mâu thuẫn, bồi thường, xác định trách nhiệm nếu có sự cố xảy ra. Do đó, khách hàng phải thật cẩn thận trước khi quyết định ký kết với công ty dịch vụ bảo vệ.

Trên đây là top 07 công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Nam Tân Uyên uy tín mà khách hàng nên lựa chọn. Để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ, khách hãng hãy liên hệ với bảo vệ Bách Thắng để được hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé.

Chia sẻ