Tổng hợp danh sách công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Đại Đăng uy tín, chuyên nghiệp

Lựa chọn công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Đại Đăng uy tín, chất lượng là vấn đề cấp thiết của chủ đầu tư cũng như các doanh nghiệp, công ty đang hoạt động tại đây. Một công ty bảo vệ chuyên nghiệp không chỉ giúp đem lại sự an toàn cho tài sản, an tâm cho khách hàng mà còn giúp đem đến nhiều lợi ích khác. Vậy nên lựa chọn công ty bảo vệ khu công nghiệp nào uy tín và hiệu quả? Cùng khám phá ngay danh sách các đơn vị bảo vệ đáng tin cậy trong nội dung bài viết này.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Đại Đăng 1
Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Đại Đăng ngày càng phát triển

Cập nhật giá công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Đại Đăng

Giá cả là một trong những tiêu chí hàng đầu mà các chủ doanh nghiệp, chủ công ty hay chủ đầu tư quan tâm. Hiện nay trên thị trường dịch vụ bảo vệ có nhiều mẫu báo giá khác nhau của các đơn vị cung cấp. Tuy nhiên, đâu mới là báo giá công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Đại Đăng phù hợp để doanh nghiệp lựa chọn?

–      Các loại giá dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp

Dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp hiện nay được cung cấp trên thị trường với 02 loại hình giá khác nhau, bao gồm: giá dịch vụ theo giờ và giá dịch vụ theo ngày.

 • Giá dịch vụ theo giờ: Là giá của hình thức dịch vụ bảo vệ theo một khoảng thời gian nhất định, thông thường chỉ vài giờ hoặc 01 ngày. Hình thức dịch vụ này thường được áp dụng cho các khu vực hoạt động theo giờ cố định như quán café, nhà hàng, sự kiện, nhà máy,…
 • Giá dịch vụ theo ngày (24/24 hoặc 24/7): Là giá của hình thức dịch vụ trọn gói theo ngày dành cho khách hàng. Thông thường với hình thức này thì giá thuê sẽ thường được tính theo tháng để đảm bảo tối ưu cho khách hàng.

Trong đó, giá dịch vụ theo ngày sẽ cao hơn so với giá dịch vụ tính theo giờ. Tùy theo khung giờ làm việc, quy mô khu vực bảo vệ hay yêu cầu bảo vệ của doanh nghiệp, chủ đầu tư mà quyết định lựa chọn hình thức phù hợp.

–      Bảng giá công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Đại Đăng

Bảng giá công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Đại Đăng khá đa dạng và do mỗi công ty dịch vụ tự đưa ra. Khách hàng có thể tham khảo một vài công ty dịch vụ để có sự đánh giá, so sánh trước khi lựa chọn.

Dưới đây là giá dịch vụ bảo vệ của công ty Bách Thắng đang được áp dụng đối với khách hàng là nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp, cụ thể như sau:

 • Đơn giá cung cấp dịch vụ bảo vệ theo giờ: 22.000 – 28.000 (VNĐ).
 • Đơn giá cung cấp dịch vụ bảo vệ theo ngày (24/24): 16.500.000 – 20.000.000 (VNĐ).

Trên đây chỉ là giá dịch vụ tham khảo mà Bách Thắng cung cấp đến khách hàng. Báo giá sẽ có sự thay đổi tùy thuộc vào các yếu tố như: số lượng nhân viên, quy mô bảo vệ, thời gian làm việc, yêu cầu đặc biệt,… Giá sẽ được cập nhật chính xác sau khi công ty thực hiện khảo sát khu vực bảo vệ của khách hàng. Để được tư vấn chi tiết hơn, khách hàng hãy liên hệ với Bách Thắng qua số hotline: 0933.791.041.

Thông tin tổng quan về Khu công nghiệp Đại Đăng

Khu công nghiệp Đại Đăng là một trong những khu công nghiệp trọng điểm nằm trong dự án Khu liên liên hợp Công nghiệp – Dịch vụ – Đô thị Bình Dương. Khu công nghiệp này nằm tại vị trí chiến lược quan trọng thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, do đó hứa hẹn mang đến nhiều lợi ích kinh tế cho doanh nghiệp, công ty.

Khu công nghiệp đã được hoàn thiện về hệ thống cơ sở hạ tầng, đặc biệt là hệ thống giao thông. Các hệ thống điện, nước, công nghệ thông tin, cháy nổ,… cũng được đảm bảo xây dựng, hoàn thiện theo tiêu chuẩn quốc gia. Hiện nay, trong khu công nghiệp Đại Đăng đã có đa dạng các công ty, doanh nghiệp đang hoạt động.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Đại Đăng 2
Tổng quan khu công nghiệp Đại Đăng trọng điểm tại Bình Dương

Thông tin tổng quan về khu công nghiệp Đại Đăng – Bình Dương

 • Tên khu công nghiệp: Khu công nghiệp Đại Đăng
 • Vị trí: Lô F1-CN, KCN Đại Đăng, phường Phú Tân, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
 • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Xây dựng và Đầu tư Đại Đăng.
 • Thời gian thành lập: Năm 2005
 • Thời gian hoạt động: 50 năm theo quy định của pháp luật (từ năm 2005 đến năm 2055).
 • Quy mô: 274,36 ha.
 • Tổng vốn đầu tư: Khoảng 416 tỷ đồng.

Tổng hợp các công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Đại Đăng uy tín nhất

Các công ty dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương rất phát triển và được chú trọng đầu tư nhằm đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của khách hàng. Trong đó, các công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Đại Đăng uy tín nhất có thể kể đến:

1.    Công ty bảo vệ Bách Thắng

Bảo vệ Bách Thắng là công ty bảo vệ chất lượng với uy tín hàng đầu và ngày càng nhận được sự yêu mến của khách hàng. Bách Thắng hiện nay cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ bảo vệ để khách hàng lựa chọn. Đối với bảo vệ khu công nghiệp, Bách Thắng cũng đang mở rộng quy mô dịch vụ bảo vệ tại KCN Bàu Bàng, KCN Việt Nam – Singapore (VSIP) và một vài khu công nghiệp khác của tỉnh Bình Dương.

Thông tin liên hệ: VP Bình Dương

 • Địa chỉ: Đại lộ, 8 Thống Nhất, P. Tân Uyên, Bình Dương.
 • ĐT: 0933.791.041
 • Email: baovebachthang@gmail.com.

2.    Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Á Châu

 • Địa chỉ: Số 171 Đại Lộ Bình Dương, P. Phú Thọ, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

3.    Công ty dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi

 • Địa chỉ văn phòng: D88 Đường Số 21, KCN Vsip 2, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

4.    Công ty TNHH MTV dịch vụ bảo vệ Nam Quốc Việt

 • Địa chỉ: Số 71A Lê Hồng Phong, P. Phú Lợi, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

5.    Công ty MTV TNHH Dịch vụ Bảo vệ Tây Sơn

 • Địa chỉ: Số 16 Lê Hồng Phong, P. Phú Lợi, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

6.    Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ bảo vệ Âu Việt

 • Địa chỉ: 1052 Huỳnh Văn Lụy, Khu Phố 8, P. Phú Mỹ, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

7.    Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Thịnh Trường

 • Địa chỉ: Số 249/4 Tổ 95, KP10, Thích Quảng Đức, P.Chánh Nghĩa, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Đại Đăng 3
Lựa chọn dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp là tối ưu và hiệu quả nhất

Có nên sử dụng dịch vụ bảo vệ KCN giá rẻ?

Thị trường dịch vụ bảo vệ hiện nay khá sôi động với sự tham gia của nhiều công ty cung cấp dịch vụ. Trong đó có những đơn vị chuyên nghiệp với giá cao nhưng cũng có không ít đơn vị cung cấp dịch vụ với giá rẻ. Vậy khách hàng nên lựa chọn dịch vụ bảo vệ nào? Có nên sử dụng dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp giá rẻ hay không?

Dịch vụ bảo vệ nào cũng có những ưu và nhược điểm riêng. Tùy vào nhu cầu sử dụng, mục đích, yêu cầu và khả năng tài chính mà khách hàng lựa chọn loại hình dịch vụ phù hợp. Tuy nhiên, khách hàng không nên sử dụng dịch vụ bảo vệ giá rẻ, đặc biệt đối với dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp bởi vì những nguyên nhân sau:

 • Dịch vụ bảo vệ giá rẻ có chất lượng không tốt: Các công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ giá rẻ phải cắt giảm nhiều chi phí vận hành, đào tạo để có thể mang đến cho khách hàng mức giá rẻ. Điều này sẽ dẫn đến nhân viên thiếu chuyên nghiệp, yếu kỹ năng, kỹ thuật chuyên môn. Từ đó mang đến dịch vụ kém chất lượng, không đảm bảo.
 • Không đáp ứng được yêu cầu bảo vệ khu công nghiệp: Bảo vệ khu công nghiệp có yêu cầu về nhân viên cũng như đơn vị cung cấp cao hơn so với các khu vực bảo vệ khác. Nhân viên bảo vệ khu công nghiệp vừa phải có sức khỏe tốt, vừa có kỹ năng, nghiệp vụ giỏi để quan sát và nhanh chóng xử lý tình huống. Bên cạnh đó, việc có quá nhiều người, hàng hóa cùng ra vào khu công nghiệp sẽ khiến nhân viên bảo vệ không kiểm soát hết nếu không được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp.
 • Dễ xảy ra các hành vi xấu: Các công ty bảo vệ giá rẻ sẽ không quá chú trọng đến khâu tuyển dụng, đánh giá nhân phẩm của nhân viên. Từ đó có thể khiến những đối tượng xấu có cơ hội tham gia gây nên nhiều hành vi, thiệt hại cho khu công nghiệp cũng như cho các chủ doanh nghiệp, chủ nhà máy.

Vì sao nên lựa chọn công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Đại Đăng Bách Thắng?

Hiện nay có nhiều công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Đại Đăng đang chào giá dịch vụ. Tuy nhiên khách hàng chỉ nên lựa chọn những đơn vị chất lượng, uy tín như Bách Thắng. Bách Thắng với nhiều năm kinh nghiệm bảo vệ sẽ đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng. Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Đại Đăng cam kết mang đến dịch vụ bảo vệ an toàn, thuận tiện và hiệu quả cho các khu công nghiệp, công ty, nhà xưởng,…

Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Đại Đăng 4
Bảo vệ Bách Thắng chuyên nghiệp và tận tâm

Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ bảo vệ của Bách Thắng khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích thiết thực như:

–      Dịch vụ đảm bảo, chất lượng

Bảo vệ Bách Thắng tự hào khi cung cấp dịch vụ bảo vệ chất lượng, đảm bảo và uy tín cho mỗi khách hàng. Công ty có quy trình cung cấp dịch vụ khoa học, đáp ứng tiêu chuẩn cao của ngành và yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Bách Thắng còn cung cấp đa dạng dịch vụ để khách hàng dễ dàng lựa chọn loại hình bảo vệ phù hợp. Với sự nỗ lực, Bách Thắng đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng cao quý và những lời khen nhiệt tình của khách hàng.

–      Nhân viên chuyên nghiệp, tận tình

Nhân viên bảo vệ Bách Thắng luôn được đào tạo bài bản, khắt khe về các nghiệp vụ, kỹ năng chuyên môn nhằm mang đến dịch vụ chất lượng, an toàn. Bên cạnh đó, nhân viên công ty cũng được đào tạo thêm về kỹ năng mềm như giao tiếp, xử lý tình huống, quan sát,… để đáp ứng các yêu cầu khắt khe ngày càng cao của khách hàng. Mỗi nhân viên đều phải tự ý thức được vai trò, nhiệm vụ và sứ mệnh của mình khi tham gia vào hoạt động bảo vệ.

–      Linh hoạt trong hợp đồng

Bách Thắng mang đến sự linh hoạt trong hợp đồng cho khách hàng. Khách hàng có thể dễ dàng thay đổi nhân sự, phương án bảo vệ, bổ sung thiết bị, dụng cụ,… sao cho đảm bảo an toàn hoạt động bảo vệ khu vực. Khi có sự thay đổi nhu cầu, khách hàng có thể dễ dàng trao đổi với nhân viên tư vấn và lãnh đạo công ty. Bách Thắng tạo mọi điều kiện tốt nhất để khách hàng sử dụng dịch vụ bảo vệ chất lượng.

–      Giá cả phải chăng

Bảo vệ Bách Thắng cung cấp báo giá cạnh tranh và hợp lý nhất thị trường cho khách hàng. Công ty cũng thường xuyên cập nhật báo giá minh bạch, cụ thể để khách hàng dễ theo dõi. Bên cạnh đó, công ty cũng mang đến nhiều chương trình ưu đãi nhằm giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí nhưng vẫn nhận được dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp an toàn, hiệu quả.

–      Hỗ trợ công nghệ giám sát hiện đại, hiệu quả

Bách Thắng nỗ lực cải tiến và cập nhật các hệ thống giám sát, camera quan sát hiện đại nhằm đảm bảo tăng cường an ninh, đồng thời hỗ trợ tốt nhất cho các nhân viên hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ. Bách Thắng cũng mang đến cho khách hàng nhiều phương án bảo vệ kết hợp với công nghệ hiện đại. Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Đại Đăng Bách Thắng đảm bảo cung cấp, trang bị đầy đủ các thiết bị, công cụ bảo vệ cho nhân viên khi làm nhiệm vụ nhằm nâng cao hiệu quả bảo vệ.

Lựa chọn công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Đại Đăng giúp chủ đầu tư, chủ doanh nghiệp an tâm hoạt động, kinh doanh. Để được tư vấn chi tiết và báo giá cụ thể, khách hàng hãy liên hệ với bảo vệ Bách Thắng để được hỗ trợ nhanh chóng, tận tình ngay hôm nay nhé.

Chia sẻ