Top 7 công ty dịch vụ bảo vệ tại tỉnh Đắk Lắk uy tín nhất hiện nay

Để đảm bảo an toàn cho tính mạng và tài sản con người cũng như duy trì sự ổn định trong hoạt động doanh nghiệp, việc thuê các đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ là giải pháp an toàn của đông đảo khách hàng. Nếu mọi người cũng đang cần tìm kiếm dịch vụ này, thì đừng bỏ qua bài viết danh sách top 7 công ty dịch vụ bảo vệ tại tỉnh Đắk Lắk của Bách Thắng nhé!

Báo giá đầy đủ nhất của công ty dịch vụ bảo vệ tại tỉnh Đắk Lắk Bách Thắng

Quý khách hàng có thể theo dõi bảng giá từng loại hình dịch vụ bảo vệ của Bách Thắng tại tỉnh Đắk Lắk được cập nhật sau đây:

Bảo vệ văn phòng công tyPhí dao động 16.000.000 VND
Bảo vệ kho xưởng, kho bãi, kho hàngPhí dao động 16.500.000 VND
Bảo vệ ngân hàng – Trường học  – Cơ quanPhí dao động 16.000.000 VND
Bảo vệ nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệpPhí dao động 16.300.000 VND
Khu du lịch – Resort – Khu vui chơi – Khách sạnPhí dao động 16.000.000 VND
Bảo vệ trang trại – Sân vận độngPhí dao động 15.800.000 VND
Bảo vệ sự kiện – Vệ sĩLiên hệ
Hệ thống cửa hàng – ShowroomPhí dao động 16.600.000 VND
Spa – ShopLiên hệ

Tuy nhiên, chi phí thuê mướn các dịch vụ bảo vệ này chỉ mang tính chất tìm hiểu và tham khảo. Để có bảng báo giá chính xác nhất, Bách Thắng sẽ tiến hành khảo sát thực tế mục tiêu làm việc và đưa ra chi phí phù hợp nhất dành cho quý khách hàng.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại tỉnh Đắk Lắk 4
Chi phí thuê dịch vụ bảo vệ phù hợp với mọi người

Cách nhận biết công ty dịch vụ bảo vệ tại tỉnh Đắk Lắk uy tín

Việc nhận biết một công ty dịch vụ bảo vệ tại tỉnh Đắk Lắk uy tín là một trong những vấn đề rất quan trọng nhằm giúp cho khách hàng đảm bảo an toàn và tài sản của mình. Dưới đây là một số yếu tố lưu ý mà Bách Thắng đã đúc kết lại để mọi người có thể tham khảo:

Được cấp giấy phép hoạt động & kinh doanh hợp pháp

Giấy phép hoạt động hợp pháp là một loại giấy tờ cực kỳ quan trọng mà quý khách hàng cần phải kiểm tra đầu tiên trước khi lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ. Mọi người đừng nên giao phó tài sản và sự an toàn của mình cho một đối tác không có giấy phép hoạt động rõ ràng và minh bạch.

Tìm hiểu lịch sử hình thành & phát triển của đơn vị

Quý khách hàng có thể nhận biết một đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín và chất lượng dựa trên số năm hoạt động của họ. Một doanh nghiệp hoạt động lâu năm thường có kinh nghiệm dày dặn và quan hệ tốt với chính quyền cùng với cơ quan chức năng tại địa phương. Điều này có thể giúp họ dễ dàng thực hiện công việc bảo vệ khách hàng một cách hiệu quả.

Kinh nghiệm là kết quả của một quá trình làm việc trong khoảng thời gian rất dài cùng với sự học hỏi từ những sự cố và tình huống xảy ra trước đây. Cho nên, những công ty sở hữu tuổi đời lâu năm thường có khả năng xử lý tình huống đột ngột xảy ra một cách chuyên nghiệp và giảm thiểu tối đa rủi ro so với những đơn vị mới thành lập.

Tuy nhiên, việc tìm hiểu số năm hoạt động chỉ là một trong những yếu tố giúp cho khách hàng đánh giá một đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ. Vì vậy, mọi người cần phải kết hợp với những yếu tố khác như đánh giá của khách hàng và chất lượng dịch vụ để có cái nhìn toàn diện về mức độ uy tín của công ty đó.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại tỉnh Đắk Lắk 1
Tìm hiểu lịch sử hình thành & phát triển của công ty dịch vụ bảo vệ tại tỉnh Đắk Lắk

Đội ngũ nhân sự của đơn vị

Một đơn vị bảo vệ chuyên nghiệp thường sở hữu đội ngũ nhân viên đông đảo với số lượng từ hàng trăm đến hàng ngàn người. Bên cạnh đó, nhân viên của công ty còn được đào tạo một cách bài bản về trình độ chuyên môn và nghiệp vụ.

Thái độ phục vụ

Việc xác định một đơn vị có uy tín hay không không chỉ phụ thuộc vào số lượng đối tác của công ty, mà còn liên quan đến thái độ đối ngoại cùng với phong cách làm việc của họ.

Để chọn lựa một đơn vị dịch vụ bảo vệ uy tín, chất lượng, đáng tin cậy, mọi người nên xem xét và đánh giá thật kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Ví dụ như:

 • Đánh giá thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên trong công ty.
 • Kiểm tra chất lượng dịch vụ mà công ty đang cung cấp.
 • Tham khảo ý kiến từ những khách hàng hiện tại.
 • So sánh giá trị mà đơn vị bảo vệ cung cấp với giá trị mà bản thân nhận được.
 • Xem xét về thái độ chuyên nghiệp, kỹ năng và quy trình đào tạo của nhân viên bảo vệ.

Top 7 công ty dịch vụ bảo vệ tại tỉnh Đắk Lắk uy tín hàng đầu hiện nay

Để tìm kiếm cho bản thân những công ty dịch vụ bảo vệ tại tỉnh Đắk Lắk uy tín nhất trên thị trường, mọi người có thể tham khảo danh sách top 7 đơn vị được Bách Thắng cung cấp ngay dưới đây:

1. Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Bách Thắng

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Bách Thắng là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và uy tín nhất tỉnh Đắk Lắk. Với những loại hình dịch vụ đa dạng và an toàn, Bách Thắng luôn cam kết có thể cung cấp dịch vụ bảo vệ dành cho mọi đối tượng khách hàng.

Là một thương hiệu nổi tiếng và có uy tín trên thị trường, Bách Thắng hiện đã và đang có rất nhiều chi nhánh trải dài khắp toàn quốc. Trong thời gian gần đây, chúng tôi luôn chú trọng đầu tư chất lượng phục vụ và mở rộng quy mô hoạt động nhằm đáp ứng tất cả nhu cầu thuê mướn dịch vụ bảo vệ của quý khách hàng. Đó chính là lý do mà mọi người có thể thấy rằng ở đâu cũng có thương hiệu của công ty bảo vệ Bách Thắng.

Ngoài ra, với thời gian làm việc lâu năm trong ngành bảo vệ an ninh, Bách Thắng đã sở hữu lượng lớn nhân viên có đầy đủ trình độ chuyên môn cao cùng với đội ngũ quản lý đầy kinh nghiệm. Từ đó mới có thể mang đến cho quý khách hàng những loại trải nghiệm tốt nhất.

Bách Thắng luôn tự tin là một trong những doanh nghiệp nằm trong top đầu các công ty dịch vụ bảo vệ mà khách hàng nên tin tưởng và lựa chọn. Hơn nữa, chúng tôi còn luôn chăm chút kỹ càng từ chất lượng dịch vụ cho đến quá trình đào tạo nhân viên, cho nên mọi người còn chần chừ gì mà không đến ngay với công ty bảo vệ Bách Thắng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1278 Phú Riềng Đỏ, Tân Đồng, Thành Phố Đồng Xoài, Bình Phước.
 • Hotline: 0911.911.577
Công ty dịch vụ bảo vệ tại tỉnh Đắk Lắk 2
Bách Thắng là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và uy tín nhất tỉnh Đắk Lắk

2. Công Ty Bảo Vệ Tuấn Ngọc

Công Ty Bảo Vệ Tuấn Ngọc là một trong những đơn vị chuyên cung cấp những loại hình dịch vụ bảo vệ uy tín dành cho quý khách hàng. Nhờ vào việc sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ tuổi, tự tin giàu nhiệt huyết cùng trình độ chuyên môn cao, Tuấn Ngọc luôn mang tới cho quý khách hàng sự phục vụ tận tâm và nhiệt tình nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 78 Lê Duẩn, Tân Thành, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

3. Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Vệ Sĩ Đại Hải

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Vệ Sĩ Đại Hải là thương hiệu công ty dịch vụ bảo vệ uy tín ở tỉnh Đắk Lắk. Với bề dày kinh nghiệm cùng đội ngũ quản lý và nhân viên chuyên nghiệp, Đại Hải tin rằng sẽ cung cấp cho quý khách hàng những loại dịch vụ bảo vệ chất lượng với chi phí hợp lý nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 33 Bà Triệu, Tự An, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

4. Công Ty TNHH MTV DV Bảo Vệ Duy Anh

Công Ty TNHH MTV DV Bảo Vệ Duy Anh tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hàng đầu tại khu vực tỉnh Đắk Lắk. Bên cạnh đó, Duy Anh còn luôn không ngừng xây dựng đội ngũ nhân viên có chất lượng chuyên môn cao và tận tâm trong công việc nhằm mang lại những giá trị tốt nhất đến với quý khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 103 Hùng Vương, Tự An, Tp. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

5. Công Ty CP Dịch Vụ Bảo Vệ Hoàn Cầu

Công Ty CP Dịch Vụ Bảo Vệ Hoàn Cầu là một doanh nghiệp chuyên cung cấp những loại hình dịch vụ bảo vệ chất lượng và đảm bảo an toàn cho quý khách hàng tại tỉnh Đắk Lắk. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, Hoàn Cầu đảm bảo có thể mang đến sự yên tâm và tin tưởng tuyệt đối cho mọi hoạt động của quý khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 72 Nguyễn Chí Thanh, Tân An, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

6. Công ty bảo vệ – vệ sĩ Bảo Tín

Công ty bảo vệ – vệ sĩ Bảo Tín là một đơn vị đáng tin cậy và chuyên nghiệp trong lĩnh vực bảo vệ an ninh tại tỉnh Đắk Lắk. Với đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản và tận tâm trong quá trình phục vụ, Bảo Tín cam kết có thể mang đến sự bảo vệ tối đa dành cho quý khách hàng của mình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 02 Hùng Vương, Tân Lợi, Tp. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

7. Công ty bảo vệ An An

Công ty bảo vệ An An là một trong những đơn vị chuyên nghiệp và đáng tin cậy trong lĩnh vực bảo vệ an ninh. Với sứ mệnh đảm bảo an toàn và sự yên tâm cho quý khách hàng, An An luôn luôn đáp ứng mọi nhu cầu từ phía đối tác một cách đỉnh cao nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 73, Thăng Long, Tự An, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Lý do nên thuê công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ Bách Thắng

Thuê công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ Bách Thắng thật sự mang lại rất nhiều lợi ích quan trọng cho quý khách hàng. Cụ thể như:

Được tư vấn một cách tận tình

Tất cả các đối tượng khách hàng có nhu cầu thuê mướn dịch vụ bảo vệ của công ty Bách Thắng đều được tư vấn tỉ mỉ và tận tình nhất. Chúng tôi cam kết miễn phí toàn bộ chi phí tư vấn dịch vụ và hoạt động 24/7, cho nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Đội ngũ bảo vệ tận tâm và cực kỳ chuyên nghiệp

Tất cả đội ngũ nhân viên của công ty bảo vệ Bách Thắng khi được tuyển chọn đều phải trải qua huấn luyện chuyên nghiệp khoảng 2 – 3 tháng từ ngôn ngữ cho đến hành động trong quá trình xử lý công việc. Hơn nữa, đồng phục hiện đại kết hợp với nụ cười thân thiện của nhân viên bảo vệ sẽ góp phần tăng thêm vẻ đẹp mạnh mẽ cho bộ mặt doanh nghiệp của quý khách hàng.

Không những có nghiệp vụ bảo vệ an toàn và hiệu quả, mà công ty bảo vệ Bách Thắng còn có đội ngũ kiểm tra, đội ngũ điều lệnh cùng đội ngũ cơ động chất lượng thường xuyên kiểm tra và hỗ trợ 24/7 tại những địa điểm mà khách hàng đang sử dụng dịch vụ bảo vệ của công ty Bách Thắng.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại tỉnh Đắk Lắk 3
Bách Thắng có đội ngũ bảo vệ tận tâm và cực kỳ chuyên nghiệp

Thủ tục thuê mướn dịch vụ nhanh gọn

Nguyên tắc hoạt động của Bách Thắng từ xưa đến nay luôn luôn nhanh gọn. Bởi vì chúng tôi luôn muốn tiết kiệm thời gian của tất cả khách hàng một cách hiệu quả và chuyên nghiệp nhất. Cho nên, việc làm thủ tục thuê mướn một đội ngũ bảo vệ sẽ không mất quá nhiều thời gian và khách hàng cũng có thể chủ động sắp xếp thời gian cùng địa chỉ để gặp mặt nhân viên của công ty Bách Thắng.

Tùy theo mục đích của các doanh nghiệp và khách hàng mà hợp đồng bảo vệ của hai bên sẽ được ký kết theo cách khác nhau. Hơn nữa, mọi người hoàn toàn có thể thay đổi nhân viên bảo vệ bất kỳ lúc nào nếu cảm thấy nhân viên đó không làm tốt công việc được giao.

Chi phí thích hợp

Chi phí để có thể thuê mướn đội ngũ bảo vệ của công ty Bách Thắng luôn có cam kết rõ ràng và minh bạch đúng như trên bảng niêm yết. Đặc biệt là sẽ không xảy ra trường hợp phát sinh bất kỳ một chi phí nào trong quá trình bảo vệ tài sản và tính mạng của quý khách hàng.

Mặc dù đưa ra chính sách giá cả vô cùng hợp lý, nhưng Bách Thắng luôn luôn có thể đáp ứng tất cả nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng.

Cam kết bồi thường 100%

Khi hợp đồng được ký kết, khách hàng sẽ có thể chứng kiến tận mắt bản hợp đồng đó có ghi đầy đủ những điều khoản về quyền lợi, nghĩa vụ và trách nhiệm của cả hai bên khi hợp đồng hết hạn. Nếu xảy ra vấn đề gây tổn hại đến lợi ích và ảnh hưởng to lớn đối với quý khách hàng, thì công ty bảo vệ Bách Thắng sẽ có những biện pháp xử lý và đền bù hợp đồng một cách hợp lý nhất.

Bách Thắng cam kết sẽ khắc phục những lỗi lầm mà đội ngũ nhân viên gây ra nhằm bảo vệ quyền lợi cho quý khách hàng một cách tối ưu nhất.

Hy vọng rằng bài viết trên của Bách Thắng sẽ mang đến cho quý khách hàng những kiến thức và kinh nghiệm nhằm lựa chọn cho mình một công ty dịch vụ bảo vệ tại tỉnh Đắk Lắk chất lượng nhất. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào khác, mọi người hãy trực tiếp liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0911.911.577 để được tư vấn một cách tận tình nhất.

Chia sẻ