Tuyển bảo vệ nữ

Tuyển bảo vệ nữ đi làm ngay – lương cao

Hạn nộp hồ sơ: Không thời hạn

Chi tiết tuyển dụng

Mức lương

Thỏa thuận

Giới tính

female

Địa điểm

Yêu cầu kinh nghiệm

Số lượng cần tuyển

50

Cấp bậc

Nhân viên

Mô tả

Tuyển bảo vệ nữ đang dần phổ biến và dần trở thành xu hướng hiện nay với nhiều lợi ích không ngờ của bảo vệ nữ mang lại. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây xem tại sao bảo vệ nữ lại có nhiều ưu điểm ưu việt như vậy nhé.

Chị em có nên làm bảo vệ nữ không?

Sẽ không có sự phân biệt đối xử nào trong ngành nghề bảo vệ giữa nam và nữ. Mỗi giới tính sẽ có một ưu và nhược điểm khác nhau. Vì vậy, nữ giới hoàn toàn có thể làm bảo vệ nếu như tính chất công việc phải làm phù hợp với nhu cầu và tính cách đặc trưng của phái yếu.

Với đặc thù nghề nghiệp tương đối vất vả, đã rất nhiều người cho rằng đây là công việc chỉ dành cho nam giới, mô tả tổng quan tính chất công việc lao động phổ thông, vị trí thấp, mang tính phục vụ thời vụ cho thị trường lao động, chế độ thấp. Nhận định này không hẳn là sai đối với phụ nữ chân yếu tay mềm. Nhưng trong một số trường hợp, bảo vệ nữ nhân lại có nhiều lợi thế hơn so với cánh đàn ông nhờ sự khéo léo, mềm dẻo.

Tuyển bảo vệ nữ 1
Xu hướng chọn nữ giới làm bảo vệ tăng cao

Xu hướng tuyển dụng bảo vệ nữ ngày càng tăng cao

Bạn có thể dễ thấy tại các công ty dịch vụ an ninh hiện nay tuyển dụng khá nhiều nhân viên là nữ trong công tác tuần tra bảo vệ an ninh nhà máy, tập đoàn khách sạn, chi nhánh karaoke, hệ thống ngân hàng, trông coi biệt thự, khu du lịch, quán nhậu, sự kiện, chung cư, ngồi vị trí quẹt thẻ bảo vệ toà nhà, cơ động tuần tra. Ngoài việc tuyển dụng, những công ty này còn tự đào tạo, khắc phục các điểm yếu của bảo vệ nữ khi làm nhiệm vụ.

Hiện nay, người ta thường lựa chọn bảo vệ nữ vì có nhiều ưu điểm hơn so với nam. Chính vì thế mà nữ giới làm công tác an ninh đang ngày càng được phổ biến rộng hơn. Những lý do có thể nói đến như: ở nữ giới có độ nhạy cảm nhất định trong công việc, biết chịu đựng và kiên trì và một số công việc mà chỉ phải yếu mới đảm nhận được.

Bảo vệ nữ có những ưu điểm gì?

Các ưu điểm mà chỉ có phụ nữ mới có đã giúp cho chị em đảm nhận được nhiều nhiệm vụ mà nam giới không làm được có thể đến như:

Sự nhanh nhạy trong công tác bảo vệ an ninh

Lâu nay, người phụ nữ thường có khả năng tiếp nhận và khai thác thông tin nhạy hơn nam giới. Ngoài ra, đây là những người được trời phú có tính cách cẩn thận và tỉ mỉ trong mọi tình huống. Nhờ đó, các thông tin thu thập đều được nữ giới giải quyết một cách khoa học.

Sự khéo léo khi giao tiếp với khách hàng và mọi người

Sự khéo léo là tính cách thường thấy ở những người phụ nữ. Vì vậy, họ sẽ luôn phân tích được hành vi, thái độ của khách hàng. Nhờ vậy, bảo vệ nữ sẽ biết cách cư xử sao cho phù hợp và nhẹ nhàng nhất giúp họ luôn làm mọi khách hàng hài lòng.

Tuyển bảo vệ nữ 2
Kỹ năng xử lý tình huống khéo léo là ưu điểm của nữ giới

Sự bền bỉ và tính chịu đựng

Khi rơi vào hoàn cảnh khó khăn trong công việc, dù có vất vả thì nữ bảo vệ luôn có sức chịu đựng tốt. Thêm nữa, tính bền bỉ, kiên trì hay những công việc đòi hỏi độ khó, sự tỉ mỉ cao lại là thế mạnh của họ.

Khả năng tư vấn nhẹ nhàng và không tạo áp lực cho khách hàng

Kỹ năng này thường áp dụng khi xử lý tình huống xô xát, tranh cãi xảy ra thì hợp lý hơn, vì ít khi bảo vệ được trực tiếp cho đi ký hợp đồng lắm. Trong ca làm việc khi có các mâu thuẫn xảy ra, lúc mà các bên đang nóng tính, bảo vệ nữ chuyên nghiệp thường sẽ biết cách xử lý và giải quyết mềm mỏng, khả năng thuyết phục cũng cao hơn là bảo vệ nam. Vì thế, lựa chọn họ làm tư vấn viên là một quyết định hợp lý.

Có thể hỗ trợ khách hàng những lúc cần thiết

Trong công việc, sẽ không tránh khỏi một vài khách hàng sẽ yêu cầu sự trợ giúp những việc khá tế nhị thì chị em phụ nữ đều có thể xử lý một cách khéo léo, điều mà nam giới không có. Dựa vào sự tỉ mỉ, cẩn thận và thái độ niềm nở, thân thiện và vui vẻ của bảo vệ nữ giới mà khách hàng cảm thấy được sự gần gũi hơn.

Công ty Bảo vệ Bách Thắng – đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ nữ chuyên nghiệp

Với nhu cầu mới nhất về việc tìm đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ nữ giới chuyên nghiệp uy tín của nhiều khách hàng thì trong đó có công ty Bảo vệ Bách Thắng là nổi bật hơn cả. Bởi đây là công ty có chất lượng tuyển dụng đầu vào và đào tạo rất bài bản uy tín cho chị em nhân viên bảo vệ cùng nhiều chính sách hỗ trợ như bao ăn cũng như mức lương vô cùng hấp dẫn.

  • Được đào tạo chuyên môn nghiệp vụ cũng như các kỹ năng cần thiết để trở thành nhân viên bảo vệ và cán bộ bảo vệ chuyên nghiệp .
  • Thường xuyên biểu dương và phụ cấp cũng như hỗ trợ lương thực thực phẩm mua với giá ưu đãi.
  • Hỗ trợ tìm kiếm chỗ ăn ở cho nhân viên bảo vệ nam nữ tại hcm.
  • Sắp xếp địa chỉ làm việc lâu dài theo yêu cầu của ứng viên.
  • Ngoài ra, còn nhiều chính sách hấp dẫn khác như tham gia du lịch, thanh toán tiền viện phí thai sản nhanh chóng mà công ty bảo vệ Bách Thắng sẽ trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn.
Tuyển bảo vệ nữ 3
Bảo vệ nữ được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp

Lưu ý điều kiện yêu cầu bắt buộc cho ai muốn đi làm bảo vệ nữ tại công ty chúng tôi là đều phải ở độ tuổi dưới 50, có sức khỏe tốt, không xăm trổ và học vấn tối thiểu THCS, có khả năng giao tiếp tốt. Có thể thấy đây đều là bước đệm để công ty Bảo vệ Bách Thắng đào tạo ra được những nhân viên bảo vệ an ninh nữ chất lượng, chuyên nghiệp và hiệu quả trong công việc cho khách hàng.

Theo những đánh giá ở trên bạn có thể thấy hội chị em hoàn toàn có cợ hội việc làm để trở thành một bảo vệ nữ chuyên nghiệp không thua kém cánh đàn ông, hãy yệu cầu được phỏng vấn, đặt câu hỏi. Công ty Bảo vệ Bách Thắng đang tuyển bảo vệ nữ, nếu bạn có nhu cầu hãy gửi thông tin về địa chỉ sau của công ty:

Thông tin liên hệ công ty Bảo vệ Bách Thắng:

Website: https://baovebachthang.com

Trụ sở:51 Hoàng Kế Viêm, phường 12, quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0911.911.577

Thông tin công ty

CÔNG TY BẢO VỆ BÁCH THẮNG