Dịch vụ bảo vệ trung tâm thương mại uy tín, chuyên nghiệp #1

Dịch vụ bảo vệ trung tâm thương mại vô cùng cần thiết cho mỗi siêu thị hay trung tâm thương mại hiện nay. Nhiệm vụ của họ tại từng khu vực sẽ khác nhau. Tuy nhiên, nhiệm vụ chung chính là đảm bảo an ninh cho toàn bộ siêu thị. Nếu bạn đang băn khoăn về đội ngũ bảo vệ trung tâm thương mại hay về dịch vụ này của Bảo vệ Bách Thắng. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để biết thêm chi tiết nhé.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ BẢO VỆ TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI

Kính gửi: Quý Khách Hàng

Lời đầu tiên, Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ BÁCH THẮNG xin gửi lời chào trân trọng nhất đến Quý khách hàng và chân thành cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến dịch vụ bảo vệ Bách Thắng.

Theo yêu cầu của Quý khách hàng, xin gửi Bảng báo giá dịch vụ bảo vệ trung tâm thương mại như sau:

Stt Vị trí làm việc Thời gian làm việc Số

vị trí

Số

nhân viên

Thành tiền /tháng(VNĐ)
01 Nhân viên Bảo vệ

24h/24h

 

07h00-07h00 01 02 17.000.000
02 Giám sát chất lượng Linh hoạt   Miễn phí
Cộng     Theo thực tế

 

 1. Nhân sự làm việc:
 • Đảm bảo 100% nhân viên được đào tạo kỹ năng giao tiếp, ứng xử, nghiệp vụ bảo vệ, PCCC, an toàn lao động(EHS).
 • Đảm bảo 100% nhân viên có đạo đức nghề nghiệp, ngoại hình cân đối, độ tuổi phù hợp.
 • Trang bị CCDCHT, thiết bị an ninh giám sát, hiện đại khi cần thiết.

Có lực lượng tuần tra và hỗ trợ thường xuyên/ đặc biệt vào ca đêm.

2. Cam kết khách hàng:

 • Công ty Bảo vệ Bách Thắng có trách nhiệm trả những chi phí sau cho các nhiên viên bảo vệ chuyên nghiệp: Lương cơ bản, phụ cấp, BHXH, BHYT, BHTN, phụ cấp bữa ăn, nhà ở, đồng phục, sổ sách và thiết bị hổ trợ….
 • Khách hàng được bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp trị giá 1,000,000,000 (một tỷ đồng) trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ.
 • Đánh giá của khách hàng về chất lượng dịch vụ bảo vệ là căn cứ để xem xét trách nhiệm của nhà cung cấp/ Khách hàng có thể trừ phí dịch vụ bảo vệ nếu chất lượng dịch vụ không theo đúng yêu cầu.
 • Lực lượng bảo vệ hiện đại, đào tạo chính quy, có khả năng tác chiến độc lập, đối phó các sự cố khẩn cấp, duy trì nội quy an toàn lao động (EHS).
 • Cung cấp miễn phí các ứng dụng công nghệ cao phục vụ hoạt động giám sát an ninh.

Lưu ý:

 1. Phí trên chưa bao gồm 10% thuế VAT. Đã bao gồm các ngày thứ Bảy và Chủ Nhật, Lễ, tết.
 2. Chỉ huy đội, đội tuần tra lưu động không tính phí.
 3. Form mẫu báo cáo theo quy trình.
 4. Tuân thủ triệt để các quy định của Pháp luật.
 5. Giá trên có thể điều chỉnh lại sau khi khảo sát thực tế mục tiêu.

 

Mọi thắc mắc hoặc cần thêm thông tin, xin Quý khách hàng vui lòng liên lạc Phòng kinh doanh: 028.66.57.59.27 hoặc 0911.911.577. Chúng tôi rất mong nhận được ý kiến phản hồi & hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

Chân thành cảm ơn & trân trọng kính chào!

                                                                                                     

Đôi nét về siêu thị, trung tâm thương mại

Siêu thị hay trung tâm thương mại chính là một khu mua sắm có quy mô vô cùng lớn bày biện hàng ngàn sản phẩm đồ dùng khác nhau phục vụ cho nhu cầu của khách hàng. Các mặt hàng ở đây được bày bán theo chủng loại với số lượng lớn và cách bày biện khoa học để khách hàng có thể dễ dàng tìm ra món đồ mình cần mua trong thời gian nhanh chóng nhất. 

Hơn nữa, khách hàng cũng có thể thoải mái xin tư vấn giải đáp từ các nhân viên trong trung tâm thương mại hay đội ngũ bảo vệ bất cứ lúc nào gặp thắc mắc. Chính vì vậy, đây chính là một mô hình mua sắm tiện lợi và nhanh gọn đang được áp dụng rộng rãi trong thời gian gần đây.

dịch vụ bảo vệ trung tâm thương mại 1
Sự cần thiết của nhân viên bảo vệ trung tâm thương mại

Chính vì có quy mô kinh doanh lớn như vậy nên tất cả các trung tâm thương mại đều được trang bị hệ thống camera an ninh ở mọi ngóc ngách để có thể giám sát mọi hành động của nhân viên cũng như khách hàng. Hệ thống camera này sẽ được điều hành bởi các chuyên gia an ninh có kinh nghiệm. Tuy nhiên, trang bị camera an ninh hiện đại như vậy cũng không thể tránh khỏi những tình huống trộm cắp xảy ra làm thất thoát hàng hóa của trung tâm thương mại cùng một số nguy cơ tiềm ẩn khác. Chính vì vậy, vai trò của dịch vụ bảo vệ trung tâm thương mại trong những tình huống này là vô cùng cần thiết.

Tại sao cần phải thuê dịch vụ bảo vệ trung tâm thương mại?

dịch vụ bảo vệ trung tâm thương mại 2
Bảo vệ trung tâm thương mại đảm bảo an ninh trật tự ở mức tốt nhất

Câu hỏi tại sao cần phải thuê dịch vụ bảo vệ trung tâm thương mại đang được rất nhiều người thắc mắc. Tuy nhiên, vấn đề này cũng vô cùng dễ hiểu. Chúng tôi sẽ lý giải dựa trên những công việc mà nhân viên bảo vệ trung tâm thương mại cần phải đảm nhiệm. Cụ thể như sau:

 • Đảm bảo an ninh trật tự cho trung tâm thương mại: Diện tích của trung tâm thương mại vô cùng rộng lớn, bao gồm nhiều khu vực như khu để xe, cửa ra vào, trung tâm siêu thị hay kho hàng hóa. Chính vì vậy, nhiệm vụ của những nhân viên bảo vệ tại vị trí này chính là kiểm soát lượng khách hàng cũng như hàng hóa ra vào hàng ngày.
 • Hướng dẫn, giám sát các khách hàng: Mỗi khi khách hàng có thắc mắc cần giải đáp về vị trí các quầy hàng hóa, cách lấy hàng hay cách gửi hàng, nhân viên bảo vệ chính là người giải đáp cho họ chi tiết nhất. Ngoài ra, nhân viên bảo vệ trung tâm thương mại còn có nhiệm vụ kiểm soát lượng hàng hóa qua cửa để đảm bảo không xảy ra bất kỳ tình huống không đáng có nào hết.
 • Hỗ trợ các bộ phận khác: Có rất nhiều công việc cần phải hoàn thành trong trung tâm thương mại. Chính vì thế, nhân viên bảo vệ trung tâm thương mại còn có trách nhiệm hỗ trợ các bộ phận khác khi họ cần sự giúp đỡ. Hơn nữa, cần ghi chép lại thật cẩn thận những công việc, sự kiện đã diễn ra trong ca làm của mình rồi mới bàn giao cho người trực ca sau.
 • Xử lý kịp thời khi xảy ra trường hợp trộm cắp: Vấn đề trộm cắp trong trung tâm thương mại là điều khó có thể tránh khỏi. Chính vì thế, những nhân viên bảo vệ tại đây cần có trách nhiệm giải quyết nhanh chóng mà không gây ảnh hưởng hay mất trật tự đến những khách hàng khác và hoạt động kinh doanh của siêu thị. Khi tiến hành xử lý những người có hành vi trộm cắp cần tuân thủ theo quy định của siêu thị hoặc giao cho những người có thẩm quyền cao hơn tiến hành xử phạt.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo vệ trung tâm thương mại chuyên nghiệp

Để đảm bảo cho công việc kinh doanh, trung tâm thương mại được diễn ra thông suốt và trơn tru nhất, không xảy ra các vấn đề mất trật tự an ninh, việc thuê một đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ trung tâm thương mại chuyên nghiệp là vô cùng cần thiết. Họ sẽ có nhiệm vụ giám sát tất cả những vấn đề xảy ra để đảm bảo quá trình vận hành của siêu thị luôn diễn ra suôn sẻ. Một số nhiệm vụ cụ thể mà công ty bảo vệ chuyên nghiệp cung cấp có thể kể đến như:

 • Bảo đảm an ninh của trung tâm thương mại để mọi khách hàng có thể yên tâm mua sắm.
 • Kiểm soát khách hàng cũng như nhân viên siêu thị, nhân viên cung cấp đến và vào siêu thị.
 • Kiểm tra lượng hàng hóa nhập vào có đạt tiêu chuẩn và có đúng nhà cung cấp hay không
 • Bảo vệ kho hàng hóa cũng như văn phòng của bộ phận quản lý trung tâm thương mại.
 • Giám sát khách hàng không để xảy ra các tình huống trộm cắp hay việc khách hàng bóc hàng hóa trước khi thanh toán trong trung tâm thương mại.
 • Kiểm soát những hoạt động của nhân viên hoạt động trong trung tâm, đảm bảo tất cả những hành động của họ đều phù hợp với chuẩn mực cũng như quy định của siêu thị.
dịch vụ bảo vệ trung tâm thương mại 3
Dịch vụ bảo vệ trung tâm thương mại chuyên nghiệp của Bách Thắng

Một số vị trí trong trung tâm thương mại cần bố trí nhân viên bảo vệ

Hầu hết trung tâm thương mại đều có quy mô rất lớn nên nhân viên bảo vệ đều được phân bổ ở nhiều vị trí để đảm bảo có thể bao quát được mọi hoạt động của trung tâm thương mại. Cụ thể, một số vị trí then chốt cần được phân bổ là:

 • Sảnh chính ra vào của trung tâm thương mại.
 • Tuần tra xung quanh.
 • Bãi trông giữ xe của trung tâm.
 • Kho hàng, văn phòng quản lý, cổng ra vào của nhân viên, nhà cung cấp.

Tuy nhiên, việc phân bổ vị trí của những nhân viên bảo vệ trung tâm thương mại còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như diện tích các cửa ra vào, diện tích của siêu thị hoặc lượng nhân viên bảo vệ mà siêu thị có ý định thuê, miễn sao có thể bao quát toàn bộ an ninh trật tự của khu vực siêu thị nói chung là được.

dịch vụ bảo vệ trung tâm thương mại 4
Bảo vệ tại vị trí sảnh chính ra vào trung tâm thương mại

Ngoài ra, đối với những siêu thị có quy mô nhỏ hay chỉ là cửa hàng tiện lợi thì nhân viên bảo vệ chỉ cần bố trí ở những vị trí như cửa ra vào hoặc khu vực bãi trông giữ xe là hợp lý nhất.

Nhiệm vụ của nhân viên trong dịch vụ bảo vệ trung tâm thương mại

Bảo vệ tại cổng chính, cửa ra vào cho nhân viên 

Có thể nói, nhiệm vụ đầu tiên của những nhân viên bảo vệ trung tâm thương mại sẽ là tại vị trí cửa ra vào hay cổng chính của siêu thị. Đội ngũ bảo vệ tại đây sẽ có những nhiệm vụ cụ thể như đăng ký ra vào, kiểm soát lượng khách hàng hay nhân viên di chuyển và hàng hóa.

Đăng ký ra vào

Mỗi ngày, lượng khách hàng cũng như nhân viên ra vào trung tâm thương mại là con số vô cùng lớn đi kèm với đó là việc khó để kiểm soát kỹ càng. Chính vì thế, công tác quản lý an ninh trật tự tại các trung tâm thương mại hiện nay ngày càng được siết chặt hết mức. Nhân viên bảo vệ trung tâm thương mại tại vị trí này có nhiệm vụ đăng ký ra vào bằng việc kiểm soát các giấy tờ cá nhân, ghi chép giờ ra vào khỏi trung tâm thương mại. Cụ thể như sau:

 • Khi khách đến công tác: Nhân viên bảo vệ lúc này cần xin thông tin cá nhân của khách sau đó liên hệ với bộ phận mà khách cần đến để công tác. Lúc này, yêu cầu khách ngồi chờ ở bộ phận liên quan rồi phát thẻ ra vào hợp pháp.
 • Nhà thầu cung cấp dịch vụ: Xác nhận rõ ràng tên của nhà thầu rồi báo với nhân viên phụ trách liên quan của trung tâm thương mại. Sau đó, nhân viên bảo vệ tại vị trí cổng chính cùng với nhân viên phụ trách tiến hành kiểm tra những dụng cụ cũng như hàng hóa mà nhà thầu tiến hành cung cấp để đảm bảo tất cả đều đặt tiêu chuẩn.
 • Nhân viên tiếp thị: Bảo vệ trung tâm thương mại cần lập danh sách nhân viên tiếp thị đầy đủ khi họ đến với trung tâm thương mại, yêu cầu họ phải có đồng phục thống nhất nhất định để bảo vệ dễ dàng kiểm soát. Hơn nữa, bảo vệ tại vị trí này cũng cần ghi chép thật cụ thể nếu họ có sự thay đổi về thời gian làm việc hay nghỉ phép để kịp thời báo cáo với ban quản lý của trung tâm thương mại.
dịch vụ bảo vệ trung tâm thương mại 5
Kiểm soát kỹ càng lượng người ra vào siêu thị

Kiểm tra người ra vào

Công tác kiểm soát người ra vào dù là khách hàng, nhân viên hay nhà cung cấp đều vô cùng quan trọng bởi đây sẽ là công việc giúp xác định cũng như phát hiện được những đối tượng khả nghi đang có hành vi xấu đối với trung tâm thương mại. Chính vì thế, bảo vệ thực hiện công tác kiểm tra người ra vào có những nhiệm vụ cụ thể là:

 • Ghi nhận chính xác thời gian ra vào của nhân viên khi đến trung tâm thương mại làm việc.
 • Kiểm tra đồng phục của nhân viên xem có đúng bộ phận họ đang thực hiện hay không cũng như thẻ nhân viên có xuất trình đầy đủ hay không
 • Yêu cầu nhân viên gửi đồ cá nhân tại tủ đồ và thực hiện công tác kiểm tra cũng như bảo đảm tài sản của họ an toàn.
 • Kiểm tra nhân viên của siêu thị khi tan làm để đảm bảo họ không mang bất kỳ đồ dùng hay hàng hóa nào của siêu thị ra khu vực bên ngoài.
 • Tận tình hướng dẫn nhân viên cũng như khách hàng các biện pháp hướng dẫn để đảm bảo an ninh trật tự trung tâm thương mại.
 • Trong trường hợp có tín hiệu báo động, bảo vệ trung tâm thương mại cần có những biện pháp kịp thời để phát hiện khu vực đang xảy ra vấn đề để lên những phương án giải quyết phù hợp nhất.

Dán tem hàng hóa 

Công tác kiểm soát lượng hàng hóa ra vào siêu thị trong quá trình xuất nhập sản phẩm là vấn đề vô cùng cần thiết đối với mỗi nhân viên bảo vệ trung tâm thương mại. Chính vì thế, đối với nhiệm vụ dán tem hàng hóa, công việc của họ chính là đối chiếu, kiểm tra xem có đúng số lượng cũng như tiêu chuẩn mà hàng hóa đã nêu ra hay không. Nếu phát hiện thấy sai phạm, lúc này, bảo vệ trung tâm thương mại cần kịp thời báo với cơ quan quản lý để lên phương án giải quyết.

Bảo vệ tại cổng dành cho khách hàng

Bên cạnh vị trí cổng chính dành cho những nhân viên của trung tâm thương mại, bảo vệ ở cổng dành cho khách hàng cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Dưới đây là những nhiệm vụ mà họ cần thực hiện để đảm bảo trật tự an ninh của trung tâm thương mại được thiết lập ở mức tốt nhất:

 • Luôn giữ cho mình một thái độ đúng mực và tươi cười khi tiếp xúc với khách hàng.
 • Thực hiện công tác giám sát, kiểm tra thường xuyên về trật tự an ninh của mỗi khu vực trong siêu thị, đảm bảo khách hàng có những thời gian mua sắm an toàn nhất.
 • Nhanh chóng phát hiện nếu khách hàng có những biểu hiện bất thường hoặc có những hành vi vi phạm quy định của siêu thị để đảm bảo không gây nguy hiểm đến trung tâm thương mại hay các khách hàng khác.
 • Tận tình giải đáp cũng như khách hàng đến những bộ phận chăm sóc khách hàng khi họ có những thắc mắc hay phản hồi cần khiếu nại.
 • Có tầm nhìn bao quát các khu vực cả trong và ngoài trung tâm thương mại để kịp thời xử lý những tình huống phát sinh. Kiểm tra tài sản hoặc vật dụng của khách hàng khi có tình huống phát sinh hoặc trong tình huống bắt buộc.
dịch vụ bảo vệ trung tâm thương mại 6
Nhân viên bảo vệ luôn niềm nở hỗ trợ khách hàng

Tuần tra trung tâm thương mại

Đội ngũ nhân viên bảo vệ trung tâm thương mại có vai trò tuần tra tổng thể siêu thị với nhiệm vụ chính chính là duy trì an ninh của toàn bộ trung tâm và nhanh chóng phát hiện những tình huống bất thường diễn ra. Cụ thể nhiệm vụ của họ như sau:

 • Quản lý, giám sát quá trình vận chuyển hàng hóa ra hoặc vào trung tâm thương mại để chắc chắn rằng không xảy ra hiện tượng gian lận trong khâu xuất hay nhập hàng hóa.
 • Giám sát, nhắc nhở những vấn đề ảnh hưởng đến an toàn của khách hàng hay cảnh quan trung tâm thương mại như vứt rác bừa bãi, ngồi lên xe đẩy hàng hoặc ngồi lên lan can…
 • Phát hiện kịp thời những trường hợp xảy ra trộm cắp hàng hóa để kịp thời xử lý và báo cáo cho những cơ quan có thẩm quyền.
 • Nhắc nhở nhân viên của trung tâm thương mại mặc đồng phục đúng quy định và ăn uống đúng khu vực dành cho nhân viên.
dịch vụ bảo vệ trung tâm thương mại 7
Thường xuyên tuần tra để phát hiện kịp thời những tình huống bất thường xảy ra

Bảo vệ tại khu vực quầy thu ngân

Quầy thu ngân là nơi mà khách hàng tiến hành thanh toán những món hàng hóa mà khách hàng có ý định mua. Chính vì vậy, công tác kiểm tra, giám sát tại khu vực này cũng vô cùng được chú trọng tại các trung tâm thương mại. Cụ thể, nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ tại đây như sau:

 • Đi tuần tra xung quanh quầy thu ngân để đảm bảo lượng hàng hóa xuất cũng như hóa đơn thanh toán chính xác và khớp với nhau nhất.
 • Quản lý, giám sát các hành vi của nhân viên thu ngân khi sắp xếp và thanh toán hàng hóa cho khách hàng.
 • Ngẫu nhiên kiểm tra một vài đơn hàng trong ngày để đảm bảo tính chính xác của nhân viên khách quan nhất.
 • Tất cả những thùng hàng niêm phong khi đem đến trung tâm thương mại đều ở trạng thái tốt nhất.

Bảo vệ tại vị trí nhập hàng hóa

Vị trí nhập hay xuất hàng hóa đều cần thực hiện các công việc một cách chính xác nhất để quá trình quản lý hàng hóa diễn ra nhanh chóng:

 • Kiểm tra số lượng, chủng loại, từng hàng hóa xem có đúng với danh sách được nhận hay không. Cần đối chiếu một cách chính xác nhất để phát hiện bất kỳ sự cố bất thường nào có thể xảy ra.
 • Đóng gói thật cẩn thận hàng hóa để đảm bảo không xảy ra những trường hợp móp méo trong quá trình vận chuyển.
 • Yêu cầu nhân viên giao hàng xuất trình thẻ thì mới thực hiện giao hay nhận hàng để đảm bảo không xảy ra bất kỳ tình huống bất trắc nào.
 • Ghi lại biên bản đồ chiếu để nộp lại cho ban quản lý hoặc giám đốc trung tâm thương mại.
dịch vụ bảo vệ trung tâm thương mại 8
Bảo vệ tại Bách Thắng được đào tạo kỹ năng bảo vệ thường xuyên

Báo giá dịch vụ bảo vệ trung tâm thương mại của Bách Thắng

Mức giá cho dịch vụ bảo vệ trung tâm thương mại của Bảo vệ Bách Thắng sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như quy mô trung tâm thương mại, hình thức bảo vệ cũng như một số nghiệp vụ triển khai hay số lượng nhân viên mà trung tâm thương mại cần thuê. Do vậy, nếu bạn muốn được tư vấn ở mức giá tốt và chi tiết nhất, hãy nhanh chóng liên hệ cho chúng tôi để nhận được tư vấn cụ thể nhé. Để bảo vệ quyền lợi của khách hàng, chúng tôi luôn cam kết mức giá mà Bách Thắng đưa ra là cạnh tranh nhất trên thị trường, phù hợp với chất lượng dịch vụ tuyệt vời mà chúng tôi cung cấp.

Quý khách hàng sẽ được miễn các khoản chi phí sau:

 • Chi phí giải quyết những tranh chấp mâu thuẫn xảy ra nội bộ đối với các nhân viên bảo vệ.
 • Chi phí đào tạo, huấn luyện bồi dưỡng nhân viên bảo vệ trung tâm thương mại trong thời gian đầu bởi tất cả nhân viên của chúng tôi đều đã được đào tạo kỹ năng nghiệp vụ bài bản, có chứng chỉ hành nghề bảo vệ rõ ràng.
 • Chi phí mua sắm trang phục, thiết bị hỗ trợ công tác bảo vệ bởi tất cả các thiết bị hỗ trợ cũng như trang phục bảo vệ phục vụ cho công việc đều được chúng tôi trang bị đầy đủ.
 • Chi phí văn phòng phẩm như giấy bút, sổ trực ca cũng đều được chúng tôi cung cấp hoàn toàn.
 • Một số chế độ bảo hiểm liên quan đến người lao động cùng với thưởng vào các dịp lễ, tết hoặc khi nhân viên hoàn thành tốt công việc được giao.
 • Chi phí quản lý, kiểm tra và giám sát nhân viên trong các công tác như chấm công, quản lý nhân sự.

Công ty bảo vệ uy tín số một hiện nay – Bảo vệ Bách Thắng

Nếu bạn là chủ một trung tâm thương mại hay siêu thị lớn mà đang cần tìm kiếm một công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ trung tâm thương mại uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay thì hãy nhanh chóng liên hệ với Bảo vệ Bách Thắng chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ này nhé. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi đảm bảo đã rất dày dặn trong việc xử lý những tình huống phát sinh trong trung tâm thương mại để có thể đưa ra các phương án bảo vệ phù hợp nhất.

dịch vụ bảo vệ trung tâm thương mại 9
Chúng tôi đảm bảo sẽ giữ an ninh trật tự ở mức tốt nhất

Tất cả đội ngũ nhân viên bảo vệ chúng tôi cung cấp cho bạn đều đã được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, tận tâm về cả thái độ lẫn kỹ năng làm việc. Hơn nữa, mọi dụng cụ hỗ trợ cho công tác bảo vệ đều được chúng tôi cung cấp hoàn toàn nên trung tâm thương mại không cần phải lo lắng bất kỳ điều gì về vấn đề này.

Cuối cùng, những kiến thức cơ bản về pháp luật cũng vô cùng quan trọng nên đội ngũ nhân viên bảo vệ của chúng tôi đều được trang bị vô cùng đầy đủ. Hơn nữa, họ còn có thể sử dụng thành thạo các công cụ hỗ trợ và các nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy cùng với võ thuật. Đây là những kỹ năng không phải đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ nào cũng có thể mang đến cho bạn. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0911 911 577 để nhận được kế hoạch dịch vụ bảo vệ trung tâm thương mại chi tiết phù hợp nhất với quy mô trung tâm thương mại của bạn kèm với báo giá cụ thể nhé.

Trên đây là những thông tin đầy đủ nhất mà Bảo vệ Bách Thắng chia sẻ với bạn về dịch vụ bảo vệ trung tâm thương mại uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu của chúng tôi. Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp ở phía trên. Bạn cũng như doanh nghiệp sẽ có thể nhanh chóng tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín chuyên nghiệp, đặc biệt là dịch vụ bảo vệ trung tâm thương mại. 

Chia sẻ