TOP 14 công ty dịch vụ bảo vệ tại Bảo Lộc chuyên nghiệp nhất

Nền kinh tế ngày càng phát triển mạnh mẽ như hiện nay kéo theo sự ra đời của vô số các hình thức tệ nạn xã hội phức tạp. Do vậy, việc thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại Bảo Lộc uy tín đang được rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp quan tâm. Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây của Bách Thắng để chúng tôi có thể cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết nhất về 14 công ty bảo vệ tại thành phố Bảo Lộc có chất lượng tốt nhất nhé!

Bảng giá dịch vụ bảo vệ tại thành phố Bảo Lộc của Bách Thắng

Khi tiến hành sử dụng dịch vụ bảo vệ, chắc hẳn mức giá là điều mà bất kỳ ai đều muốn biết được để cân nhắc chi phí cho hợp lý. Vậy thì Bách Thắng xin được gửi đến cho khách hàng bảng giá chi tiết về dịch vụ bảo vệ theo từng loại hình dịch vụ ngay dưới đây:

STT Báo giá dịch vụ bảo vệ Đơn giá theo giờ (VNĐ) Đơn giá 24/24 (VNĐ)
01 Giá thuê bảo vệ tòa nhà văn phòng – Chung cư 21.000 – 30.000 16.500.000 – 20.000.000
02 Giá thuê bảo vệ Khu đô thị 23.000 – 28.000 17.000.000 – 19.000.000
03 Ngân hàng – Trường học – Bệnh viện – Trụ sở cơ quan 25.000 – 32.000 17.500.000 – 22.000.000
04 Nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệp 22.000 – 28.000 16.500.000 – 20.000.000
05 Khu du lịch – Resort – Khu vui chơi giải trí – Khách sạn 21.000 – 29.000 16.800.000 – 21.000.000
06 Trang trại – Sân vận động 23.000 – 29.000 17.000.000 – 20.500.000
07 Giá thuê bảo vệ sự kiện – Vệ sĩ 35.000 – 95.000 Theo thực tế
08 Giá thuê bảo vệ cửa hàng – Showroom 21.000 – 29.000 16.500.000 – 21.500.000
09 Giá thuê Spa – Shop thời trang 21.000 – 28.000 16.500.000 – 19.000.000

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo vệ cần lưu ý rằng bảng giá trên đây chỉ mang tính chất tham khảo và không thực sự chính xác trong một số trường hợp. Lý do là bởi mức giá thực tế sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố như độ khó của mục tiêu cần bảo vệ, số lượng nhân viên bảo vệ mà khách hàng yêu cầu thuê hay những yêu cầu đặc biệt về đội ngũ bảo vệ.

Do vậy, để biết được mức giá chính xác, Bách Thắng sẽ thực hiện khảo sát mục tiêu làm việc rồi từ đó báo giá cho khách hàng một cách rõ ràng hơn.

công ty dịch vụ bảo vệ tại thành phố Bảo Lộc 1
Đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp luôn làm việc hết sức mình

Top 14 công ty dịch vụ bảo vệ tại Bảo Lộc uy tín hàng đầu

Nhằm mục đích đảm bảo an ninh tại thành phố Bảo Lộc, rất nhiều công ty dịch vụ bảo vệ chất lượng đã mọc lên và đi vào hoạt động. Tuy nhiên, những cái tên uy tín và được nhiều khách hàng đánh giá cao nhất là:

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Bách Thắng

Chi nhánh bảo vệ tại Bình Thuận (ngay sát thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng)

 • Địa chỉ: 135 đường 19/4, Xuân An, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận
 • Điện thoại: 0911.911.577
 • Email: binhthuan.baovebachthang@gmail.com

Trụ sở chính:

Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Long Bảo

 • Địa chỉ: 20/10, Thôn Fi Nôm, Xã Hiệp Thạnh, Huyện Đức Trọng, Lâm Đồng

Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Long Hổ

 • Địa chỉ: 821 Trần Phú, Phường 2, Thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng

Công ty CP dịch vụ bảo vệ vệ sĩ Miền Đất Võ

 • Địa chỉ: 221 Hà Giang, Lộc Sơn, Thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng

Công ty TNHH Bảo Vệ – Vệ Sĩ Nam Quân

 • Địa chỉ: 5 Hải Thượng, Phường 6, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

Chi nhánh công ty TNHH bảo vệ vệ sĩ Bình Phước

 • Địa chỉ: QL 27. Bia Ray. Xã N`thôl Hạ, Huyện Đức Trọng, Lâm Đồng, Việt Nam

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ – vệ sĩ Vương Tùng Lâm

 • Địa chỉ: 16 Đường Phạm Ngũ Lão, Phường 1, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

Công ty Cổ phần bảo vệ vệ sĩ Số 1

 • Địa chỉ: 744 QL20, Liên Nghĩa, Huyện Đức Trọng, Lâm Đồng

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Hoàng Gia

 • Địa chỉ: 19 Đường Trần Anh Tông, Phường 8, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

Ngoài ra, các tỉnh thành lân cận cũng có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ tại thành phố Bảo Lộc, tiêu biểu có thể kể đến như:

Công ty bảo vệ Việt Thiên Long

 • Địa chỉ: 170/54 Lê Đức Thọ, Phường 6, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Công ty dịch vụ bảo vệ & vệ sĩ PMV

 • Địa chỉ: 40/18 Đường 19B, Trần Não, Phường An Khánh, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Ngày & Đêm

 • Địa chỉ: Số 7 Đường số 7, Khu phố 5, Phường An Phú, Tp. Thủ Đức, TP.HCM

Công ty bảo vệ Phúc Tâm

 • Địa chỉ: Số 561 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24H

 • Địa chỉ: 122 Nguyễn Sỹ Sách, Phường 15, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Nhu cầu thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại Bảo Lộc

Thành phố Bảo Lộc hiện đang được quy hoạch ngày càng mạnh mẽ hơn. Do vậy, có rất nhiều dự án bất động sản và công ty, nhà máy được xây dựng trên địa bàn. Có được sự đầu tư mạnh mẽ như vậy về cơ sở hạ tầng kéo theo chất lượng nhân sự để đảm bảo an toàn cho những dự án đó cũng ngày càng tăng cao. Thế nên, nhu cầu tìm kiếm công ty bảo vệ tại thành phố Bảo Lộc uy tín, chất lượng cao đang được rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân quan tâm đến.

Hiểu được tầm quan trọng của việc đảm bảo an ninh trật tự trên thành phố Bảo Lộc hiện tại, các công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ đang mọc lên rất nhiều với đa dạng các hình thức bảo vệ để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp.

Lợi ích khi thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại Bảo Lộc

Để ngăn chặn những tình trạng xấu về mặt an ninh trật tự có thể ảnh hưởng đến cá nhân hay doanh nghiệp, việc sử dụng dịch vụ bảo vệ của những công ty uy tín là vô cùng cần thiết. Cụ thể, thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại thành phố Bảo Lộc có chất lượng cao sẽ mang đến một số lợi ích sau đây:

Giữ gìn an ninh trật tự

Lý do đầu tiên mà bạn nên sử dụng dịch vụ bảo vệ tại thành phố Bảo Lộc là đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn. Điều này sẽ giúp cho mọi hoạt động thường ngày hay hoạt động sản xuất kinh doanh được diễn ra suôn sẻ và luôn được bảo vệ ở mức tốt nhất. Có được như vậy là nhờ đội ngũ nhân viên bảo vệ có tinh thần trách nhiệm cao, luôn sát sao với công việc, hỗ trợ và ngăn chặn bất kỳ vấn đề rủi ro nào có thể xảy ra.

công ty dịch vụ bảo vệ tại thành phố Bảo Lộc 2
Giữ gìn an ninh trật tự tốt nhất tại mục tiêu được giao

Xử lý các tình huống phát sinh nhanh chóng

Những tình huống bất ngờ có thể xảy ra trong cuộc sống là điều không thể nào tránh khỏi. Do vậy, trong trường hợp doanh nghiệp của bạn rơi vào những tình huống khó xử như vậy, đặc biệt là liên quan đến an ninh thì tình trạng hỗn loạn xảy ra sẽ khiến cho việc sản xuất bị gián đoạn bất ngờ.

Khi bạn lựa chọn một công ty dịch vụ bảo vệ tại thành phố Bảo Lộc uy tín, chắc chắn họ sẽ có kỹ năng giải quyết các tình huống bất ngờ như vậy một cách linh hoạt và nhanh nhẹn nhất nhờ nhiều năm kinh nghiệm. Do vậy, dù sự cố có xảy ra thì công ty của bạn cũng sẽ không bị ảnh hưởng và hoạt động kinh doanh vẫn được đảm bảo ổn định.

Tạo dựng hình ảnh doanh nghiệp chuyên nghiệp

Khi khách hàng hay đối tác muốn đánh giá một doanh nghiệp nào có hoạt động tốt hay không thì họ sẽ nhìn vào đầu tiên là sự chuyên nghiệp trong công tác hoạt động cũng như tình hình an ninh trật tự trong công ty.

Do vậy, vai trò của đội ngũ nhân viên bảo vệ là vô cùng quan trọng bởi họ chính là những người đầu tiên tiếp đón khách hàng hay đối tác. Nếu có được đội ngũ nhân viên bảo vệ tốt, kỹ năng giao tiếp khéo léo, khách hàng sẽ có được sự tin tưởng và yên tâm khi hợp tác với công ty. Từ đó, tạo dựng được hình ảnh đẹp và chuyên nghiệp trong mắt họ.

công ty dịch vụ bảo vệ tại thành phố Bảo Lộc 3
Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp xây dựng hình ảnh đẹp với đối tác

Tại sao nên chọn công ty dịch vụ bảo vệ tại Bảo Lộc Bách Thắng?

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn trong việc lựa chọn một công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ tại thành phố Bảo Lộc với chất lượng tốt nhất hiện nay thì công ty Bách Thắng là một địa chỉ mà bạn nên tìm đến đầu tiên. Công ty bảo vệ Bách Thắng là đơn vị đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng bảo vệ cho nhiều doanh nghiệp trên khắp cả nước.

Với dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, cơ sở, văn phòng làm việc rõ ràng, kiến thức nghiệp vụ bảo vệ được đào tạo cho nhân viên bài bản, Bách Thắng tự hào đang là một địa chỉ được nhiều khách hàng đánh giá cao nhất về chất lượng dịch vụ bảo vệ đem lại. Dưới đây là những lợi ích mà bạn sẽ nhận được khi sử dụng dịch vụ bảo vệ tại thành phố Bảo Lộc của chúng tôi:

 • Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, có chuyên môn nghiệp vụ bảo vệ cao, luôn trung thực và hết mình trong công việc.
 • Kỹ năng xử lý tình huống bất ngờ của nhân viên bảo vệ rất tốt, sẵn sàng giải quyết một cách nhanh chóng để giảm thiểu tối đa thiệt hại có thể xảy ra.
 • Hệ thống trang thiết bị an ninh hỗ trợ cho công tác bảo vệ hiện đại, phù hợp với xu thế ngày nay.
 • Sẵn sàng thay thế nhân viên bảo vệ mới nếu khách hàng không hài lòng với bất cứ nhân viên nào mà Bách Thắng đã cung cấp.
 • Mức giá cho dịch vụ bảo vệ vô cùng hợp lý, giúp doanh nghiệp có thể tiết kiệm nhiều chi phí.
 • Cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ bảo vệ tại thành phố Bảo Lộc giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được loại hình phù hợp với yêu cầu nhất.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình giải đáp mọi thắc mắc mà khách hàng đưa ra.
công ty dịch vụ bảo vệ tại thành phố Bảo Lộc 4
Đội ngũ nhân viên bảo vệ của Bách Thắng với kỹ năng nghiệp vụ đã được đào tạo vô cùng bài bản

Bách Thắng cung cấp những loại hình dịch vụ bảo vệ nào tại thành phố Bảo Lộc?

Hiểu được nhu cầu của khách hàng về các loại hình dịch vụ bảo vệ trên địa bàn thành phố Bảo Lộc đang ngày một tăng cao, công ty bảo vệ Bách Thắng hiện đang cung cấp ngày càng đa dạng các loại hình dịch vụ bảo vệ khác nhau để khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa sử dụng. Trong số đó, nổi bật nhất có thể kể đến một số dịch vụ sau đây:

 • Dịch vụ bảo vệ ngân hàng: Đội ngũ nhân viên bảo vệ với chuyên môn nghiệp vụ cao được trang bị đầy đủ thiết bị hỗ trợ hiện đại nhằm đảm bảo an toàn, ngăn chặn hành vi trộm cắp có thể xảy ra tại ngân hàng.
 • Dịch vụ bảo vệ nhà máy, khu công nghiệp: Đảm bảo sự an toàn của các nhân viên trong nhà máy, khu công nghiệp để họ có thể hoàn toàn yên tâm sản xuất và làm việc.
 • Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, căn hộ chung cư: Giúp cho an ninh của tòa nhà hay chung cư được giữ ở mức tốt nhất, đảm bảo tài sản của người dân không bị kẻ gian lấy cắp.
 • Dịch vụ áp giải tiền: Đảm bảo sự an toàn của tiền hay những tài sản có giá trị lớn không bị tổn hại trong suốt quá trình di chuyển từ nơi này đến nơi khác.
 • Dịch vụ bảo vệ trường học: Đảm bảo một môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh cho những em học sinh có thể yên tâm vui chơi và học tập.
 • Dịch vụ bảo vệ siêu thị, trung tâm thương mại: Đảm bảo mọi hành vi mua sắm bên trong siêu thị hay trung tâm thương mại được thực hiện một cách minh bạch, không có hành vi nào gian dối có thể xảy ra.
 • Ngoài ra, công ty bảo vệ Bách Thắng còn cung cấp rất nhiều dịch vụ bảo vệ khác nữa, ví dụ như dịch vụ bảo vệ nhà hàng, khách sạn, quán ăn, quán cà phê, bệnh viện, dịch vụ bảo vệ cửa hàng, nhà riêng, văn phòng…

Trên đây là những thông tin quan trọng nhất về các công ty dịch vụ bảo vệ tại Bảo Lộc đang được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng hiện nay. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín, hãy đến với công ty bảo vệ Bách Thắng. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến chất lượng dịch vụ và mức giá thuê tốt nhất thị trường cho bạn.

Chia sẻ