TOP 05 công ty dịch vụ bảo vệ tại Cái Răng chuyên nghiệp, an toàn

Công ty dịch vụ bảo vệ tại Cái Răng mang đến sự an tâm cho khách hàng, nhân viên và đối tác khi giao dịch, làm việc. Tuy nhiên, số lượng công ty bảo vệ cung cấp dịch vụ khá nhiều nên khiến khách hàng khó tìm được đơn vị phù hợp trong thời gian ngắn. Để giúp khách hàng tiết kiệm thời gian mà vẫn lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, an toàn, bài viết dưới đây sẽ tổng hợp TOP 05 công ty dịch vụ bảo vệ uy tín, chất lượng nhất. Cùng tìm hiểu nhé.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại Cái Răng 1
Dịch vụ bảo vệ đang nhận được sự quan tâm của mọi khách hàng

1.     Giá dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Cái Răng

Giá dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Cái Răng do mỗi công ty cung cấp dịch vụ đưa ra. Do đó không có một mức giá chung chính xác nào cho dịch vụ. Khách hàng nên tham khảo báo giá của một vài công ty sau đó đánh giá và lựa chọn đơn vị phù hợp nhất.

–       Bảng giá dịch vụ bảo vệ Bách Thắng tham khảo

Công ty Bách Thắng là một công ty bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng. Bảng giá dịch vụ tham khảo của công ty khách hàng có thể tham khảo như sau:

Báo giá thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại Cái Răng
Bảo vệ văn phòng công ty Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ kho xưởng, kho bãi, kho hàng Phí dao động 16.5000.000
Bảo vệ ngân hàng – Trường học  – Cơ quan Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệp Phí dao động 16.300.000
Khu du lịch – Resort – Khu vui chơi – Khách sạn Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ trang trại – Sân vận động Phí dao động 15.800.000
Bảo vệ sự kiện – Vệ sĩ Liên hệ
Hệ thống cửa hàng – Showroom Phí dao động 16.600.000
Spa – Shop Liên hệ

–       Những yếu tố ảnh hưởng đến giá dịch vụ bảo vệ

Giá dịch vụ bảo vệ sẽ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố sau:

+       Loại hình bảo vệ

Mỗi loại hình bảo vệ sẽ có một mức giá khác nhau do yêu cầu và tính chất công việc khác nhau. Các loại hình bảo vệ cố định sẽ có mức giá rẻ hơn so với hình thức bảo vệ sự kiện, áp tải hàng hóa.

+       Số lượng nhân viên

Nhân viên bảo vệ càng đông thì khách hàng càng phải trả nhiều chi phí hơn. Do đó tùy theo quy mô bảo vệ mà khách hàng quyết định lựa chọn số lượng nhân viên bảo vệ phù hợp. Việc lựa chọn số lượng nhân viên phù hợp không chỉ giúp tiết kiệm chi phí thuê bảo vệ mà còn mang đến sự thoải mái cho nhân viên, khách hàng, đối tác.

+       Nghiệp vụ bảo vệ

Mỗi nhân viên bảo vệ sẽ đều được đào tạo về nghiệp vụ. Tuy nhiên tùy mỗi công việc mà có yêu cầu riêng về nghiệp vụ khác nhau. Nghiệp vụ càng đòi hỏi cao thì chi phí thuê càng đắt bởi nhân viên phải trải qua đào tạo khắt khe, lâu dài hơn. Do đó mà các dịch vụ vệ sĩ thường có giá cao hơn nhiều so với bảo vệ thông thường.

+       Các yêu cầu khác

Ngoài yêu cầu về nghiệp vụ, kỹ năng cơ bản thì khách hàng càng có nhiều yêu cầu khắt khe cho nhân viên thì càng cần phải trả một khoản phí cao hơn. Chi phí tăng cao này là chi phí đào tạo, huấn luyện để đảm bảo nhân viên đáp ứng đúng, đủ yêu cầu của khách hàng nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ.

+       Tính chất công việc

Tùy theo tính chất công việc bảo vệ mà giá dịch vụ cũng sẽ có sự khác nhau. Bảo vệ làm việc ở khu vực nguy hiểm, vất vả sẽ có mức lương cao hơn. Do đó mà chi phí khách hàng thuê dịch vụ cũng sẽ cao hơn. Chi phí cao vừa giúp nhân viên bảo vệ an tâm làm việc, vừa là thù lao xứng đáng mà họ được nhận khi chấp nhận làm việc tại môi trường nguy hiểm.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại Cái Răng 2
Tùy theo tính chất công việc mà giá dịch vụ bảo vệ cũng sẽ khác nhau

+       Thời gian bảo vệ

Thời gian bảo vệ dài hay ngắn, ngày hay đêm cũng có ảnh hưởng đến giá dịch vụ. Các dịch vụ bảo vệ 24/7 hoặc ca làm việc từ 8 tiếng trở lên sẽ có mức chi phí cao hơn so với những dịch vụ bảo vệ hành chính khác. Nhân viên bảo vệ làm việc trong thời gian dài đòi hỏi sức khỏe tốt và nhiều năng lượng, do đó việc trả chi phí cao hơn là hoàn toàn phù hợp.

+       Các dụng cụ hỗ trợ

Tùy tính chất công việc, yêu cầu của khách hàng mà công ty bảo vệ sẽ trang bị thêm các thiết bị, dụng cụ bảo vệ. Điều này cũng khiến giá dịch vụ cao hơn thông thường. Các thiết bị, dụng cụ hỗ trợ bao gồm: đèn pin, bộ đàm, súng điện, gậy điện, camera giám sát,…

2.     TOP 05 công ty dịch vụ bảo vệ tại Cái Răng chất lượng nhất

Dịch vụ bảo vệ tại Cái Răng khá phát triển và được cung cấp bởi nhiều công ty bảo vệ khác nhau. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng cung cấp dịch vụ bảo vệ chất lượng, uy tín. Để chắc chắn lựa chọn được công ty dịch vụ bảo vệ tại Cái Răng chuyên nghiệp nhất, khách hàng hãy tham khảo Top 05 công ty uy tín dưới đây:

–       Công ty dịch vụ bảo vệ tại Cái Răng Bách Thắng

Công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng luôn tự hào là đơn vị bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín nhất tại Cần Thơ nói riêng và của cả nước nói chung. Công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc bảo vệ, giữ gìn an ninh trật tự cho công ty, doanh nghiệp của khách hàng. Với đội ngũ quản lý dày dặn kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có tinh thần trách nhiệm cao, bảo vệ Bách Thắng là lựa chọn số 01 cho khách hàng.

Bảo vệ Bách Thắng luôn đảm bảo dịch vụ chất lượng được thực hiện bởi các nhân viên năng động, nhiệt tình, giỏi nghiệp vụ, vững kỹ năng. Tất cả nhân viên đều phải trải qua quá trình tuyển chọn khắt khe và đào tạo chuyên sâu. Ngoài huấn luyện con người, bảo vệ Bách Thắng còn tập trung phát triển công nghệ hiện đại để mang đến nhiều giải pháp bảo đảm an ninh toàn diện cho khách hàng.

Bách Thắng hiện đang phát triển quy mô ra toàn quốc. Bất cứ khách hàng nào tại Cái Răng hoặc các tỉnh thành khác khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ đều có thể trao đổi với Bách Thắng nhanh chóng qua hotline: 0911.911.577. Công ty hiện đang cung cấp đa dạng các loại hình bảo vệ từ cố định cho đến sự kiện, hội thảo, vệ sĩ để khách hàng dễ dàng lựa chọn và sử dụng.

Thông tin liên hệ:

 • Chi nhánh tại Cần Thơ: Lô B127 KCN Trà Nóc, TP Cần Thơ.
 • Điện thoại: 0911.911.577
 • Email: cantho.baovebachthang@gmail.com
Công ty dịch vụ bảo vệ tại Cái Răng 3
Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Bách Thắng với chất lượng vượt trội

–       Công ty Bảo vệ An Ninh Hoàng Long

Công ty bảo vệ An Ninh Hoàng Long cũng là công ty dịch vụ bảo vệ chất lượng mà khách hàng nên tham khảo. Công ty có đội ngũ nhân viên trẻ đảm bảo đạt sức khỏe, kỹ năng, nghiệp vụ. Hiện nay, công ty đang phục vụ đa dạng khách hàng thuộc nhiều lĩnh vực như văn phòng, siêu thị, nhà hàng, trường học, nhà riêng, công trường xây dựng,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: KDC Hậu Thạnh Mỹ, P. Lê Bình, Q. Cái Răng, TP Cần Thơ.

–       Công ty TNHH MTV Dịch vụ Bảo Vệ Long Hoàng Gia

Công ty bảo vệ Long Hoàng Gia mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng và an toàn. Công ty có quy trình đào tạo chuẩn và luôn nâng cấp nhằm làm tăng hiệu quả bảo vệ khách hàng. Bảo vệ Long Hoàng Gia cũng đảm bảo cung cấp đầy đủ các trang thiết bị, công nghệ hiện đại phục vụ hoạt động bảo vệ an toàn cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 38B4 KDC Phú An, P. Phú Thứ, Q. Cái Răng, TP Cần Thơ.

–       Công ty Bảo Vệ Thiên Quân

Công ty Bảo vệ Thiên Quân là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ an toàn, an ninh đến khách hàng. Công ty tập trung phát triển con người, đặc biệt là thế hệ trẻ để mang đến dịch vụ tươi mới, an toàn, hiệu quả. Bảo vệ Thiên Quân có thể đáp ứng được hầu hết các yêu cầu khắt khe của khách hàng về dịch vụ bảo vệ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 528 Võ Nguyên Giáp – KV Thạnh Lợi, P. Phú Thứ, Q. Cái Răng, TP Cần Thơ.

–       Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Bảo Việt Toàn Cầu

Công ty bảo vệ Bảo Việt Toàn Cầu cung cấp dịch vụ bảo vệ chất lượng đến với khách hàng. Công ty có đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệp bên cạnh đó là quá trình đào tạo khắt khe, bài bản. Công ty hiện đang cung cấp nhiều dịch vụ bảo vệ từ bảo vệ tòa nhà, văn phòng, cao ốc, khách sạn, cửa hàng,… cho đến dịch vụ bảo vệ sự kiện, hội chợ, bảo vệ yếu nhân,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: E1-26 Nguyễn Thị Sáu, P. Phú Thứ, Q. Cái Răng, TP Cần Thơ.
Công ty dịch vụ bảo vệ tại Cái Răng 4
Nên chọn dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hay giá rẻ?

3.     Nên thuê bảo vệ chuyên nghiệp hay bảo vệ giá rẻ?

Thị trường dịch vụ bảo vệ hiện nay ngày càng phát triển đa dạng với nhiều công ty cung cấp và báo giá khác nhau. Trong đó có những dịch vụ chuyên nghiệp và dịch vụ giá rẻ. Vậy khách hàng nên lựa chọn dịch vụ bảo vệ nào? Để trả lời được câu hỏi này thì khách hàng cần nắm được ưu – nhược điểm của mỗi loại hình dịch vụ.

–       Ưu – nhược điểm của dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp sẽ có các ưu – nhược điểm như sau:

+       Ưu điểm

 • Được bảo đảm an toàn, an ninh tốt hơn.
 • Nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp nghiệp vụ, kỹ năng.
 • Tiết kiệm thời gian tuyển dụng, đào tạo, huấn luyện.
 • Tiết kiệm chi phí bảo hiểm, đồng phục, phụ cấp,…
 • Đảm bảo tác phong, phong cách làm việc chuyên nghiệp, chỉn chu.
 • Được bảo đảm và hỗ trợ giải quyết sự cố khi có vấn đề xảy ra.
 • Có được sự liên kết với cơ quan, chính quyền địa phương trong việc giải quyết vấn đề.
 • Nâng cao hình ảnh thương hiệu của công ty.
 • Mang đến sự an tâm, tin tưởng cho khách hàng, đối tác.
 • Được hỗ trợ phương án bảo vệ hiệu quả, chi tiết.
 • Hỗ trợ các công cụ, thiết bị công nghệ trong giám sát, bảo vệ.

+       Nhược điểm

 • Chi phí ban đầu cao hơn.

–       Ưu – nhược điểm của dịch vụ bảo vệ giá rẻ

Dịch vụ bảo vệ giá rẻ có các ưu – nhược điểm nổi bật như sau:

+       Ưu điểm

 • Chi phí dịch vụ thấp hơn nhưng vẫn sở hữu được đội ngũ bảo vệ cần sử dụng.

+       Nhược điểm

 • Chất lượng dịch vụ không cao.
 • Nhân viên thiếu kỹ năng, nghiệp vụ.
 • Phẩm chất, đạo đức của nhân viên không được đảm bảo.
 • Tác phong, phong cách làm việc không được chuyên nghiệp.
 • Thiếu sự hỗ trợ khi xảy ra tình huống nguy hiểm, không may.
 • Hợp đồng dễ bị gian lận, không hợp lý.
 • Không hoặc rất ít được hỗ trợ về trang thiết bị công nghệ, camera giám sát.
 • Tốn thêm chi phí, thời gian xử lý vấn đề nếu không may xảy ra.

–       Kết luận

Như vậy từ ưu – nhược điểm trên khách hàng có thể thấy sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp mang đến nhiều ưu điểm, lợi ích hơn so với hình thức bảo vệ giá rẻ. Khách hàng lựa chọn dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp sẽ nhận được sự bảo đảm an toàn, an ninh cao hơn. Đồng thời, nhân viên đi làm sẽ an tâm hơn và đối tác đến trao đổi cũng sẽ tin tưởng hơn.

Tùy theo nhu cầu thực tế và khả năng chi phí mà khách hàng lựa chọn dịch vụ bảo vệ phù hợp. Nếu lựa chọn dịch vụ giá rẻ khách hàng cần lên sẵn các kế hoạch, phương án bảo vệ, xử lý tính huống. Tuy nhiên, nếu xét về lâu dài thì mặc dù thuê dịch vụ chuyên nghiệp với giá chi phí ban đầu cao hơn nhưng thực tế sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí cũng như thời gian.

4.     Kinh nghiệm thuê một công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Vì có quá nhiều sự lựa chọn công ty dịch vụ bảo vệ tại Cái Răng mà khách hàng rất khó để tìm được công ty chuyên nghiệp. Do vậy, trước khi tìm kiếm và chọn lựa công ty dịch vụ bảo vệ thì khách hàng nên tham khảo những kinh nghiệm sau đây:

–       Chọn lựa công ty có giấy phép hoạt động

Giấy phép hoạt động kinh doanh là một văn bản pháp lý chứng minh khả năng và điều kiện cung cấp dịch vụ của công ty. Do đó, bất kỳ công ty nào đều cũng cần đăng ký giấy phép hoạt động. Sau đó sử dụng giấy phép vào các hoạt động pháp lý công ty. Đặc biệt đối với những ngành nghề đặc thù như bảo vệ thì việc yêu cầu giấy phép hoạt động của đơn vị cung cấp là điều cực kỳ quan trọng.

Tất cả các hoạt động bảo vệ được thực hiện khi chưa có giấy phép đều là vi phạm và có thể dẫn đến các vấn đề liên quan đến pháp luật, kiện tụng. Rất nhiều khách hàng chủ quan không tìm hiểu kỹ đã ký hợp đồng bảo vệ sau đó gặp phải rắc rối về pháp lý. Lúc này, khách hàng phải tự nộp phạt để tránh bị khởi kiện gây tổn hao thời gian, ngân sách và uy tín thương hiệu. Do đó, khách hàng hãy luôn thận trọng kiểm tra giấy phép hoạt động của công ty trước khi quyết định ký kết hợp đồng.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại Cái Răng 5
Công ty bảo vệ chuyên nghiệp sẽ có thời gian hoạt động lâu năm

–       Chọn công ty lâu năm

Bảo vệ là một ngành dịch vụ phục vụ con người nên có yêu cầu khắt khe trong việc làm hài lòng khách hàng. Công ty bảo vệ muốn tồn tại và phát triển lâu dài thì phải nhận được sự đánh giá tích cực từ đối tác. Đồng thời dịch vụ công ty cung cấp cũng phải đảm bảo chất lượng.

Bên cạnh đó, thị trường bảo vệ có sự cạnh tranh khốc liệt nên những đơn vị nào không đem lại lợi ích, hiệu quả cho khách hàng sẽ dễ dàng bị “đào thải”. Do vậy, khách hàng nên tìm kiếm, đánh giá và lựa chọn các công ty bảo vệ lâu năm trên thị trường.

–       Chọn công ty có đối tác đa dạng

Một công ty bảo vệ có đối tác khách hàng đa dạng là sự lựa chọn tốt nhất. Bởi vì khi đã phục vụ nhiều khách hàng, công ty sẽ có nhiều kinh nghiệm trong bảo vệ, xử lý tình huống. Mặt khác, các công ty này cũng có điều kiện tiếp xúc đa dạng với từng đối tượng khách hàng nên phương án bảo vệ được đề xuất cũng sẽ đảm bảo tính hiệu quả thực tế và an toàn.

–       Chọn công ty có sự đánh giá cao

Đây là điều hiển nhiên mà khách hàng không thể bỏ qua. Một công ty có sự đánh giá cao của khách hàng là công ty đáng để lựa chọn. Khách hàng có thể tham khảo đánh giá trên Google, Fanpage hoặc các diễn đàn, hội, nhóm trước khi quyết định liên hệ trao đổi trực tiếp.

–       Chọn công ty có sự minh bạch, rõ ràng

Sự minh bạch, rõ ràng là yêu cầu tiên quyết của công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Cái Răng cần thể hiện cho khách hàng. Việc minh bạch về hợp đồng, giá cả, trách nhiệm giúp việc đánh giá của khách hàng nhanh chóng, dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó, công ty có sự minh bạch, rõ ràng cũng mang đến sự chuyên nghiệp, tin tưởng hơn cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Khách hàng có thể đánh giá sự minh bạch của công ty qua các thông tin trên website như giá cả, chính sách quyền lợi khách hàng, chính sách bảo mật, hợp đồng mẫu,…

Trên đây là Top 05 công ty dịch vụ bảo vệ tại Cái Răng chuyên nghiệp nhất mà khách hàng không nên bỏ qua. Nếu muốn nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng, nhiệt tình nhất, khách hàng hãy liên hệ ngay với bảo vệ Bách Thắng nhé. Bách Thắng – công ty bảo vệ chất lượng số 01 Cần Thơ.

Chia sẻ