#12 công ty dịch vụ bảo vệ tại Châu Đốc an ninh, an toàn số 1

Bạn đang muốn tìm kiếm một công ty dịch vụ bảo vệ tại Châu Đốc cung cấp giải pháp kiểm soát an ninh trật tự an toàn, chất lượng hàng đầu? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của Bảo vệ Bách Thắng để chúng tôi có thể gợi ý cho bạn những cái tên công ty với chất lượng dịch vụ tốt nhất nhé!

Bảng giá công ty dịch vụ bảo vệ tại Châu Đốc của Bách Thắng

Trước tiên, công ty dịch vụ bảo vệ tại Châu Đốc Bách Thắng xin gửi đến cho quý khách hàng bảng giá về dịch vụ bảo vệ để bạn tham khảo trước khi lựa chọn sử dụng dịch vụ. Mức giá mà công ty chúng tôi đưa ra được phân theo từng loại hình bảo vệ để bạn tiện theo dõi, cụ thể như sau:

STT Báo giá dịch vụ bảo vệ Đơn giá theo giờ (VNĐ) Đơn giá 24/24 (VNĐ)
01 Giá thuê bảo vệ tòa nhà văn phòng – Chung cư 21.000 – 30.000 16.500.000 – 20.000.000
02 Giá thuê bảo vệ Khu đô thị 23.000 – 28.000 17.000.000 – 19.000.000
03 Ngân hàng – Trường học – Bệnh viện – Trụ sở cơ quan 25.000 – 32.000 17.500.000 – 22.000.000
04 Nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệp 22.000 – 28.000 16.500.000 – 20.000.000
05 Khu du lịch – Resort – Khu vui chơi giải trí – Khách sạn 21.000 – 29.000 16.800.000 – 21.000.000
06 Trang trại – Sân vận động 23.000 – 29.000 17.000.000 – 20.500.000
07 Giá thuê bảo vệ sự kiện – Vệ sĩ 35.000 – 95.000 Theo thực tế
08 Giá thuê bảo vệ cửa hàng – Showroom 21.000 – 29.000 16.500.000 – 21.500.000
09 Giá thuê Spa – Shop thời trang 21.000 – 28.000 16.500.000 – 19.000.000

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng bảng giá dịch vụ trên đây chỉ mang tính chất tham khảo và không chính xác hoàn toàn trong thực tế. Vì lẽ đó, khi bạn cần sử dụng dịch vụ bảo vệ, hãy trực tiếp liên hệ cho Bách Thắng để chúng tôi đưa ra mức giá cụ thể nhất dựa vào yêu cầu của bạn nhé.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ tại Châu Đốc

Trong những năm trở lại đây, khu vực thành phố Châu Đốc có nhu cầu sử dụng lao động tăng rất mạnh bởi sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của thành phố. Do vậy, công cuộc đảm bảo an ninh và đô thị hóa tại Châu Đốc cũng được chú trọng hơn bao giờ hết.

Với việc mọc lên rất nhiều nhà hàng, bệnh viện, quán ăn, nhà máy, công tác kiểm soát an ninh tại những khu vực này đang rất được quan tâm bởi đây đều là những loại hình cơ sở vật chất có giá trị lớn. Xung quanh thì tệ nạn trộm cắp, quấy rối trật tự nơi công cộng ngày càng xảy ra phức tạp và khó lường.

Với nhiều mối đe dọa xung quanh như vậy, nếu hệ thống bảo vệ của doanh nghiệp lỏng lẻo thì chắc chắn vấn đề an toàn tài sản sẽ bị đe dọa không nhỏ. Với những khu vực có nhiều người sinh sống, những khu công cộng, tình hình như vậy ngày càng trở nên phức tạp và khó kiểm soát. Chính vì lẽ đó, việc sử dụng dịch vụ bảo vệ tại Châu Đốc hiện nay đang vô cùng cần thiết để có thể giải quyết triệt để vấn đề mất trật tự đang xảy ra trên địa bàn.

công ty dịch vụ bảo vệ tại Châu Đốc 1
Nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ tại Châu Đốc đang tăng mạnh gần đây

Danh mục 12 công ty dịch vụ bảo vệ tại Châu Đốc hàng đầu

Nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ tại tất cả các khu vực tại tỉnh An Giang đều tăng và thành phố Châu Đốc cũng không ngoại lệ. Rất nhiều doanh nghiệp, công ty, hộ kinh doanh gia đình tại khu vực có nhu cầu thuê dịch vụ này để đảm bảo an ninh khi sản xuất, kinh doanh. Hãy tham khảo ngay những cái tên công ty dịch vụ bảo vệ tại Châu Đốc uy tín nhất sau đây:

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Bách Thắng

Chi nhánh tại Cần Thơ (ngay sát thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang)

 • Địa chỉ: Lô B127 KCN Trà Nóc, Cần Thơ
 • Điện thoại: 0911.911.577
 • Email: cantho.baovebachthang@gmail.com

Trụ sở chính:

Công ty TNHH MTV Dịch vụ Bảo vệ Nghĩa Long Hồ

 • Địa chỉ: Số 08 Lê Lai, P. Mỹ Bình, Thành phố Long Xuyên, An Giang

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ vệ sĩ Nguyệt Diễn

 • Địa chỉ: 1093/63A Lương Thế Vinh, Khóm Bình Đức 3, Phường Bình Đức, Thành phố Long Xuyên, An Giang

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ – vệ sĩ Long Sơn

 • Địa chỉ: 211 Trần Hưng Đạo, p. Bình Khánh, Thành phố Long Xuyên, An Giang

Công ty TNHH một thành viên dịch vụ bảo vệ Vệ Sĩ Chính Long

 • Địa chỉ: 231J Nguyễn Trường Tộ, p. Bình Khánh, Thành phố Long Xuyên, An Giang

Công ty TNHH MTV dịch vụ bảo vệ Hưng Long

 • Địa chỉ: 669/30 Đường Trần Hưng Đạo, Phường Mỹ Phước, Mỹ Quý, Thành phố Long Xuyên, An Giang

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Thanh An

 • Địa chỉ: 54BG1 Khóm Bình Khánh 7, Phường Bình Khánh, Thành Phố Long Xuyên, Tỉnh An Giang.

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Kiên Long

 • Địa chỉ: 49 Đường Trần Hưng Đạo, Mỹ Long, Thành phố Long Xuyên, An Giang

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Phụng Hoàng

 • Địa chỉ: 99/1 Trần Hưng Đạo, Mỹ Long, Thành phố Long Xuyên, An Giang

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Tứ Sơn

 • Địa chỉ: 684/29B Đường Trần Hưng Đạo, Phường Mỹ Phước, Mỹ Quý, Thành phố Long Xuyên, An Giang

Bên cạnh những công ty dịch vụ bảo vệ đang có trụ sở tại tỉnh An Giang, còn rất nhiều những công ty cũng cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Châu Đốc vô cùng uy tín, chất lượng mà bạn có thể tham khảo với trụ sở ở tỉnh thành lân cận, cụ thể như:

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Ngày & Đêm 

 • Địa chỉ: Số 7 Đường 7, Khu phố 5, Phường An Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Công ty dịch vụ bảo vệ Long Việt

 • Địa chỉ: B23, Khu dân cư Nam Long, Phường Phú Thuận, Quận 7, TP. HCM

Lợi ích khi thuê dịch vụ bảo vệ tại Châu Đốc

Khách hàng sẽ nhận được vô vàn lợi ích tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ bảo vệ của một công ty uy tín trên địa bàn Châu Đốc, cụ thể như sau:

 • Kiểm soát tốt về mặt an ninh, giúp cho doanh nghiệp của bạn tránh tuyệt đối khỏi những tình huống xấu bất ngờ xảy ra.
 • Giảm thiểu thiệt hại nếu xảy ra những tình huống bất ngờ. Công ty bảo vệ sẽ đứng ra chịu trách nhiệm giải quyết và đền bù những tổn thất, thiệt hại nếu có sai phạm xảy ra từ đội ngũ bảo vệ.
 • Đội ngũ nhân viên bảo vệ nhạy bén, linh hoạt sẽ xử lý những tình huống khẩn cấp, nguy hiểm một cách nhanh gọn nhất với kỹ năng và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề.
 • Doanh nghiệp không cần tốn chi phí để tuyển chọn cũng như đào tạo nhân viên bảo vệ từ đầu bởi công tác này đã được công ty dịch vụ bảo vệ đảm nhiệm.
 • Tiết kiệm thời gian cho việc đào tạo nhân viên và doanh nghiệp có thể sử dụng thời gian đó để tập trung vào sản xuất kinh doanh.
công ty dịch vụ bảo vệ tại Châu Đốc 2
Nhân viên bảo vệ có kinh nghiệp sẽ giữ gìn an ninh trật tự một cách tốt nhất

Điểm mạnh của công ty dịch vụ bảo vệ tại Châu Đốc Bách Thắng

Công ty bảo vệ Bách Thắng tự hào là đơn vị có thể mang đến cho khách hàng giải pháp tối ưu nhất trong công tác bảo vệ. Tất cả đội ngũ nhân viên bảo vệ của chúng tôi đều đã được đào tạo, tuyển chọn với từng khâu vô cùng khắt khe đi kèm với đó là kinh nghiệm làm việc nhiều năm.

Do vậy, khi đến với bảo vệ Bách Thắng, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về độ uy tín cũng như chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang lại. Mọi vấn đề liên quan đến nhân sự bảo vệ, công tác bảo vệ và những tình huống xấu phát sinh đều sẽ được công ty chịu trách nhiệm hoàn toàn. Dưới đây là những lợi ích tuyệt vời mà bạn sẽ nhận được từ Bách Thắng:

 • Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, hiệu quả cao, cam kết giữ gìn an ninh trật tự tốt với mục tiêu bảo vệ luôn được giám sát 24/24. Mọi vấn đề rủi ro hay nguy hiểm có thể xảy ra đều được ngăn chặn và giảm thiểu hậu quả tối đa.
 • Mọi công tác liên quan đến mục tiêu bảo vệ hay đội ngũ nhân viên bảo vệ đều sẽ được Bách Thắng chịu trách nhiệm hoàn toàn.
 • Khách hàng không cần quan tâm đến khâu đào tạo nhân viên bảo vệ hay thanh toán bất kỳ khoản chi phí nào cho đội ngũ nhân viên.
 • Trong trường hợp quý khách hàng không hài lòng với bất kỳ nhân sự nào mà chúng tôi cung cấp, công ty cũng sẵn sàng thay đổi nhân sự mà bạn không mất thêm bất kỳ khoản phí nào.
 • Nếu xảy ra mất mát, hư hỏng từ phía nhân viên của chúng tôi, Bách Thắng cam kết sẽ bồi thường thỏa đáng.
 • Sẵn sàng tư vấn và cung ứng nhân viên bảo vệ khi khách hàng cần gấp.
 • Giá cả vô cùng phải chăng với bảng giá rõ ràng, minh bạch theo từng loại hình dịch vụ để khách hàng dễ dàng nắm bắt.
công ty dịch vụ bảo vệ tại Châu Đốc 3
Bách Thắng thường xuyên đào tạo, huấn luyện cho đội ngũ bảo vệ của công ty

Quy trình cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Châu Đốc

Công ty bảo vệ bách thắng luôn thực hiện cung cấp dịch vụ bảo vệ theo một quy trình chuyên nghiệp và hoàn toàn khép kín. Với từng bước thực hiện được sắp xếp một cách vô cùng chi tiết. Cụ thể, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng phương án bảo vệ an toàn và hiệu quả nhất.

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin chi tiết của những khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ tại Châu Đốc. Trao đổi với khách hàng để có được toàn bộ các thông tin cụ thể về khu vực cần. Được bảo vệ yêu cầu đối với đội ngũ nhân viên bảo vệ thời gian cung ứng hay một số yêu cầu đặc biệt khác đi kèm.
 • Bước 2: Thực hiện đến tận Mục tiêu bảo vệ để tiến hành khảo sát và xây dựng phương án bảo vệ phù hợp. Đồng thời thiết lập bảng giá dịch vụ và gửi đến cho khách hàng.
 • Bước 3: 2 bên tiến hành thảo luận về phương án bảo vệ cũng như mức giá nếu khách hàng đồng ý với phương án và báo giá mà bách thắng đưa ra, 2 bên sẽ đi đến thống nhất và ký kết hợp đồng.
 • Bước 4: Với đội ngũ nhân viên bảo vệ được tuyển chọn và đào tạo huấn luyện chuyên nghiệp, bách thắng sẽ. Đến hành điều phối nhân viên đến đúng mục tiêu và thời gian mà khách hàng đã yêu cầu để thực hiện bảo vệ.
 • Bước 5: Trong quá trình cung cấp dịch vụ bảo vệ, bách thắng luôn sẵn sàng tiếp nhận những ý kiến của khách hàng để. Hoàn thiện hơn và đem đến cho bạn sự hài lòng tối đa.
công ty dịch vụ bảo vệ tại Châu Đốc 4
Đội ngũ nhân viên bảo vệ, vệ sĩ luôn thực hiện nhiệm vụ một cách chuyên nghiệp, tận tâm

Trên đây là tổng hợp chi tiết của Bách Thắng về danh sách các công ty dịch vụ bảo vệ tại Châu Đốc có chất lượng tốt nhất hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ uy tín của Bách Thắng, hãy nhanh chóng liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn tận tình và chu đáo nhất.

Chia sẻ