#5 Công ty dịch vụ bảo vệ tại Hồng Ngự chất lượng, uy tín

Công ty dịch vụ bảo vệ tại Hồng Ngự giúp mang đến sự an toàn, an tâm cho khách hàng khi hoạt động kinh doanh. Mỗi công ty cung cấp dịch vụ đều luôn đảm bảo mang đến nhiều dịch vụ chất lượng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Tuy nhiên vì có nhiều công ty cùng cung cấp dịch vụ nên khách hàng rất khó lựa chọn được đơn vị phù hợp. Vậy hãy tham khảo ngay TOP 05 công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Hồng Ngự uy tín nhất dưới đây.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại Hồng Ngự 1
Dịch vụ bảo vệ là lựa chọn an toàn, hiệu quả cho khách hàng

1.    Bảng giá dịch vụ bảo vệ tại Hồng Ngự

Dịch vụ bảo vệ tại Hồng Ngự có nhiều mức giá khác nhau do nhiều công ty cung cấp dịch vụ đưa ra. Do đó, khách hàng nên tham khảo báo giá của các công ty để chọn được đơn vị phù hợp với mức giá phải chăng.

Dưới đây là bảng giá dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của công ty bảo vệ Bách Thắng mà khách hàng có thể tham khảo. Để được tư vấn kỹ hơn, cụ thể hơn khách hàng nên liên hệ trực tiếp với công ty qua số hotline: 0911.911.577.

Báo giá thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại Hồng Ngự
Bảo vệ văn phòng công ty Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ kho xưởng, kho bãi, kho hàng Phí dao động 16.5000.000
Bảo vệ ngân hàng – Trường học  – Cơ quan Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệp Phí dao động 16.300.000
Khu du lịch – Resort – Khu vui chơi – Khách sạn Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ trang trại – Sân vận động Phí dao động 15.800.000
Bảo vệ sự kiện – Vệ sĩ Liên hệ
Hệ thống cửa hàng – Showroom Phí dao động 16.600.000
Spa – Shop Liên hệ

Lưu ý:

 • Giá trên chưa bao gồm thuế VAT.
 • Giá có thể thay đổi tùy theo chương trình khuyến mãi của công ty.
 • Giá dịch vụ thay đổi còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như: loại hình dịch vụ, thời gian sử dụng dịch vụ, số lượng nhân viên, tính chất công việc, quy mô bảo vệ, yêu cầu khác,…

2.    Danh sách 05 công ty dịch vụ bảo vệ tại Hồng Ngự chất lượng, đảm bảo an ninh

Hiện nay, nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ tại Hồng Ngự tương đối cao, do đó mà có nhiều công ty đã cung cấp dịch vụ tại đây. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đảm bảo cung cấp dịch vụ an toàn, hiệu quả, chất lượng. Do vậy khách hàng nên tìm hiểu, đánh giá kỹ càng các công ty dịch vụ trước khi quyết định lựa chọn.

Để giúp khách hàng tiết kiệm thời gian tìm kiếm, đánh giá, bài viết này sẽ tổng hợp 05 công ty dịch vụ bảo vệ tại Hồng Ngự chất lượng nhất, bao gồm:

–      Công ty dịch vụ bảo vệ tại Hồng Ngự Bách Thắng

Công ty bảo vệ Bách Thắng là đơn vị bảo vệ uy tín số 01 tại Đồng Tháp nói chung và Hồng Ngự nói riêng. Công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong phục vụ khách hàng và nhận được nhiều đánh giá, phản hồi tích cực. Bách Thắng vẫn đang nỗ lực từng ngày để mang đến dịch vụ chất lượng, an toàn và hiệu quả mọi lúc, mọi nơi cho khách hàng.

Bảo vệ Bách Thắng được thành lập từ năm 2017 dưới sự điều hành của các Sĩ quan công an, quân đội có nhiều năm kinh nghiệm. Trải qua nhiều năm hoạt động, bảo vệ Bách Thắng đã phát triển quy mô rộng khắp cả nước và ngày càng nhận được sự yêu mến của khách hàng. Hiện nay, Bách Thắng đã và đang là đối tác của rất nhiều khách hàng lớn, nhỏ trên các tỉnh thành của nước ta.

Bách Thắng luôn chú trọng phát triển con người nhằm mang đến dịch vụ hiệu quả, an toàn nhất. Mỗi nhân viên bảo vệ đều phải trải qua quá trình huấn luyện khắt khe theo các giáo trình chuẩn, khoa học. Ngoài ra, nhân viên còn được đào tạo thêm về nhiều kỹ năng khác như giao tiếp, quan sát, xử lý vấn đề,… Bảo vệ Bách Thắng còn tập trung vào hình tượng bảo vệ chuyên nghiệp nên luôn yêu cầu nhân viên phải tuân thủ nguyên tắc, quy định khi làm việc. Chính những điều này đã mang đến sự tin tưởng, yêu mến của khách hàng.

Công ty còn luôn tìm tòi và cập nhật các thiết bị bảo vệ, hệ thống giám sát hiện đại để giúp nâng cao hiệu quả bảo vệ an toàn cho khách hàng. Với kinh nghiệm, kiến thức cùng sự tận tâm phục vụ, Bách Thắng là lựa chọn phù hợp và chính xác nhất của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Văn phòng Tiền Giang: 1K Lê Thị Hồng Gấm, Phường 6, Thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang
 • ĐT: 0911.911.577
 • Email: tiengiang.baovebachthang@gmail.com
Công ty dịch vụ bảo vệ tại Hồng Ngự 2
Bảo vệ Bách Thắng là lựa chọn hàng đầu của khách hàng tại Đồng Tháp

–      Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Liêm Chính

Công ty bảo vệ Liêm Chính được thành lập năm 2016 và vẫn là một trong những công ty bảo vệ uy tín hiện nay. Công ty sở hữu đội ngũ nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm cùng kiến thức, kỹ năng tốt. Bảo vệ Liêm Chính đã phục vụ nhiều khách hàng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Hiện nay công ty cung cấp đa dạng dịch vụ bảo vệ đến khách hàng như: bảo vệ công ty, nhà máy, xí nghiệp, bảo vệ khu công nghiệp, công trình xây dựng, bảo vệ yếu nhân, sự kiện,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tổ 9, Quốc lộ 30, An Bình B, Hồng Ngự, Đồng Tháp

–      Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Đồng Tháp 365N

Công ty bảo vệ Đồng Tháp 365N là đơn vị bảo vệ chuyên nghiệp tại Hồng Ngự. Công ty đã và đang phục vụ nhiều khách hàng khác nhau trên địa bàn thành phố. Bảo vệ Đồng Tháp 365N có đội ngũ quản lý, nhân viên bảo vệ giàu kinh nghiệm, kiến thức và kỹ năng tốt. Công ty hiện cung cấp đa dạng các dịch vụ bảo vệ đến khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Đường Chi Lăng, Phường 3, TP Cao Lãnh, Đồng Tháp.

–      Công ty Bảo vệ Long Hoàng

Công ty bảo vệ Long Hoàng cung cấp đa dạng các dịch vụ bảo vệ đến khách hàng. Hiện nay công ty đang là đối tác của nhiều khách hàng lớn nhỏ tại Đồng Tháp. Công ty có đội ngũ nhân sự bảo vệ chuyên nghiệp được đào tạo bài bản. Các dịch vụ chính công ty cung cấp cho khách hàng bao gồm: bảo vệ công ty, văn phòng, nhà máy, bảo vệ trường học, bệnh viện, nhà hàng, cửa hàng; bảo vệ khu dân cư, siêu thị,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1814 Quốc lộ 30, phường Mỹ Ngãi, TP Cao Lãnh, Đồng Tháp.

–      Công ty TNHH bảo vệ Thăng Long Sepers

Công ty bảo vệ Thăng Long Sepers là công ty bảo vệ chuyên nghiệp cung cấp đa dạng dịch vụ để khách hàng sử dụng. Công ty có quy trình cung cấp dịch vụ thống nhất, bài bản và chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên cũng được tuyển chọn và đào tạo khắt khe. Thăng Long Sepers nỗ lực mang đến dịch vụ chất lượng đến với khách hàng mỗi ngày.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Phường 11, TP Cao Lãnh, Đồng Tháp.

3.    Tiêu chí đánh giá công ty bảo vệ chuyên nghiệp

Hiện nay trên thị trường bảo vệ tại Hồng Ngự có rất nhiều công ty đang cùng cung cấp dịch vụ nhưng không phải đơn vị nào cũng được đánh giá là chuyên nghiệp. Để đảm bảo chọn được công ty phù hợp, giá cả phải chăng nhưng vẫn đảm bảo chuyên nghiệp khách hàng nên tham khảo và đánh giá theo các tiêu chí sau:

–      Mức độ uy tín của công ty

Mức độ uy tín của công ty được đánh giá qua nhiều mặt khác nhau nhưng quan trọng nhất là các giấy tờ pháp lý. Một công ty chuyên nghiệp, uy tín thì đầu tiên phải có giấy phép hoạt động kinh doanh theo yêu cầu của pháp luật.

Giấy phép hoạt động là điều kiện cần và đủ để công ty được phép cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Do đó, nếu công ty dịch vụ không đưa ra được giấy phép hoặc mập mờ trong việc cung cấp thì đều bị đánh giá thiếu uy tín và không nên hợp tác.

–      Phong cách chuyên nghiệp

Đây là những điều cơ bản dễ nhận thấy nhất của công ty dịch vụ bảo vệ. Một công ty chuyên nghiệp luôn xây dựng phong cách làm việc chuyên nghiệp với tính kỷ luật cao. Mỗi nhân viên đều phải tuân thủ nguyên tắc, quy trình làm việc. Đồng thời trong suốt quá trình làm việc, nhân viên bảo vệ phải luôn ý thức được nhiệm vụ, trách nhiệm của bản thân.

Phong cách làm việc chuyên nghiệp được thể hiện qua các yếu tố sau:

 • Chủ động lên kế hoạch làm việc phù hợp với quy trình theo các mốc giai đoạn thời gian.
 • Luôn kỷ luật và có trách nhiệm với công việc.
 • Tận tâm phục vụ và chuyên tâm bảo vệ mọi lúc, mọi nơi.
 • Có kiến thức vững vàng, kỹ năng tốt.
Công ty dịch vụ bảo vệ tại Hồng Ngự 3
Phong cách làm việc chuyên nghiệp của công ty bảo vệ

–      Đa dạng dịch vụ bảo vệ

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp sẽ cung cấp đa dạng dịch vụ bảo vệ để khách hàng lựa chọn và sử dụng phù hợp với nhu cầu của mình. Mỗi dịch vụ đều được đăng ký hợp pháp và có danh sách các thông tin, chi tiết về giá cả, nội dung.

Ngoài ra, mỗi dịch vụ đều có các văn bản, giấy tờ pháp lý đi kèm nhằm mang đến sự an tâm cho khách hàng. Bất kỳ sự mập mờ, không rõ ràng nào trong việc cung cấp dịch vụ thì đều bị đánh giá là thiếu chuyên nghiệp, uy tín.

–      Nhân viên bảo vệ chất lượng

Nhân viên bảo vệ là lực lượng chính, quan trọng nhất của dịch vụ bảo vệ. Đây cũng là lực lượng làm việc trực tiếp với khách hàng nên để đánh giá mức độ uy tín, chất lượng của công ty thì việc đánh giá nhân viên là chính xác nhất. Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp là người có sức khỏe tốt, ngoại hình phù hợp với từng công việc, có kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ vững, kỹ năng phục vụ tốt, thành thục,…

Ngoài các kỹ năng, kiến thức cơ bản thì chất lượng nhân viên còn được thể hiện qua kỹ năng học hỏi, giao tiếp, xử lý tình huống, tác phong làm việc, kỷ luật và nguyên tắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. Việc đánh giá nhân viên bảo vệ có thể thông qua quan sát hoặc đặt ra các tình huống xử lý. Một công ty chuyên nghiệp sẽ luôn đảm bảo nhân viên được trang bị đầy đủ kiến thức, dụng cụ trước khi giao nhiệm vụ bảo vệ.

–      Sự hỗ trợ nhiệt tình

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp không chỉ chú trọng trong việc cung cấp dịch vụ mà còn chú trọng vào các khâu khác của quy trình bảo vệ bao gồm hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc, hỗ trợ xử lý tình huống,… Ngoài ra, công ty bảo vệ còn luôn lắng nghe, thấu hiểu và tiếp thu các ý kiến đóng góp, phản hồi của khách hàng để học hỏi, nâng cao dịch vụ cung cấp.

–      Mức độ trang bị thiết bị bảo vệ

Ngoài con người thì các trang thiết bị bảo vệ, hệ thống giám sát an ninh là điều quan trọng mà công ty bảo vệ không thể bỏ qua khi cung cấp dịch vụ. Công ty sẽ luôn đảm bảo cung cấp vật dụng cần thiết để giúp nâng cao hiệu quả bảo vệ an toàn cho nhân viên và khách hàng. Bên cạnh đó, công ty cũng sẽ nâng cấp các hệ thống an ninh hiện đại nhằm mang đến dịch vụ bảo vệ toàn diện, hiệu quả.

–      Kinh nghiệm và thời gian phục vụ

Kinh nghiệm và thời gian phục vụ khách hàng của một công ty bảo vệ cũng là tiêu chí quan trọng để đánh giá mức độ uy tín, chất lượng của công ty. Một công ty bảo vệ muốn tồn tại lâu dài thì cần cung cấp dịch vụ an toàn, hiệu quả và nhận được đánh giá tích cực từ khách hàng.

Do đó, chỉ những công ty đáp ứng đủ yêu cầu và làm hài lòng khách hàng thì mới tồn tại lâu dài trong thị trường cạnh tranh hiện nay. Mặt khác, công ty dịch vụ càng phục vụ đa dạng khách hàng thì càng có nhiều kinh nghiệm bảo vệ. Kinh nghiệm này giúp công ty đưa ra các phương án bảo vệ thực tế, hiệu quả hơn.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại Hồng Ngự 4
Kinh nghiệm bảo vệ đa dạng giúp mang đến hiệu quả bảo vệ tốt hơn cho khách hàng

4.    Khách hàng nhận được gì khi chọn bảo vệ chuyên nghiệp Bách Thắng

Công ty bảo vệ Bách Thắng là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Hồng Ngự chuyên nghiệp nhất hiện nay. Công ty đã và đang phục vụ đa dạng khách hàng thuộc nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Vậy khách hàng nhận được gì khi lựa chọn bảo vệ Bách Thắng?

Khi lựa chọn Bách Thắng khách hàng sẽ nhận được rất nhiều lợi ích như:

–      Lợi ích về tài chính

 • Bách Thắng cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp giúp ngăn ngừa được các rủi ro, tổn thất về người và tài sản.
 • Khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí về tuyển dụng, đào tạo.
 • Tiết kiệm các chi phí quản lý.
 • Tiết kiệm chi phí phụ cấp đồng phục, công cụ hỗ trợ, văn phòng phẩm….
 • Cắt giảm chi phí lương và phụ cấp lương cho lực lượng bảo vệ.
 • Tiết kiệm các chi phí bảo hiểm, phúc lợi.
 • Cắt giảm được chi phí về giờ làm việc ngoài giờ hành chính, làm đêm, lễ tết.
 • Giảm các chi phí hỗ trợ khác về chế độ tăng lương, thưởng, trợ cấp thôi việc, tai nạn lao động,…
 • Được bồi thường thiệt hại nếu có sự cố xảy ra.

–      Lợi ích về hành chính

 • Tinh giản bộ máy hành chính: giảm nhân sự quản lý an ninh và các bộ phận khác có liên quan.
 • Giảm nhẹ công việc tuyển dụng, đào tạo, huấn luyện, bố trí.
 • Dịch vụ của Bách Thắng đa dạng và linh hoạt thay đổi tùy theo thời gian và nhu cầu của khách hàng.
 • Có thể dễ dàng thay đổi thời hạn Hợp đồng theo yêu cầu của khách hàng.
 • Đảm bảo ổn định nhân sự, khi nhân sự không phù hợp có thể dễ dàng được thay thế mà không ràng buộc bởi hợp đồng.
 • Được hỗ trợ nhanh chóng từ các lực lượng vũ trang địa phương nhờ mối quan hệ tốt của Bách Thắng với các lực lượng an ninh.
 • Được báo cáo chi tiết theo định kỳ hoặc bất thường khi khách hàng có nhu cầu.

–      Các lợi ích khác

Ngoài các lợi ích thiết thực ở trên thì khách hàng khi lựa chọn Bách Thắng còn nhận được nhiều lợi ích khác như:

 • Mang đến sự an tâm, an toàn cho nhân viên và đối tác làm việc.
 • Đảm bảo bảo vệ an toàn về tài sản cho khách hàng.
 • Nâng cao được hình ảnh thương hiệu nhờ tác phong làm việc chuyên nghiệp, phong cách hiện đại, chỉn chu của nhân viên.
 • Mang đến phương án bảo vệ thiết thực phù hợp với yêu cầu của khách hàng.
 • Được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình về phương án bảo vệ cũng như các vấn đề khác có liên quan đến dịch vụ bảo vệ.

Trên đây là Top 05 công ty dịch vụ bảo vệ tại Hồng Ngự chất lượng nhất. Khách hàng hãy lựa chọn bảo vệ Bách Thắng để mang đến sự an tâm, an toàn tuyệt đối. Bảo vệ Bách Thắng cam kết mang đến dịch vụ bảo vệ toàn diện, hiệu quả nhất đến với từng khách hàng.

Chia sẻ