Lưu ngay 9 công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Ba Tri uy tín, TẬN TÂM

Vào những ngày cuối năm, nhu cầu sinh hoạt của mọi người đang ngày càng gia tăng để đón chào một năm mới. Chính vì thế việc đảm bảo an ninh không chỉ cho doanh nghiệp sản xuất mà còn cả cho các hộ gia đình là điều vô cùng cần thiết trong giai đoạn nhạy cảm này. Ba Tri cũng không phải là địa bàn ngoại lệ của các đối tượng rình rập có những hành vi không đúng với chuẩn mực đạo đức xã hội. 

Hiểu được tâm lý này, đã có rất nhiều các công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Ba Tri mọc lên như nấm, nhưng không phải ai cũng biết lựa chọn cho mình đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ một cách uy tín và chất lượng. Vậy thì ngay sau đây thôi, bảo vệ Bách Thắng sẽ đem đến cho quý khách hàng những sự lựa chọn tốt nhất!

Danh sách công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Ba Tri uy tín

Sử dụng dịch vụ bảo vệ tại huyện Ba Tri chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng rất nhiều lợi ích tuyệt vời. Vì thế, nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm công ty dịch vụ trên địa bàn huyện Ba Tri chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín và chuyên nghiệp thì hãy tham khảo ngay những công ty bảo vệ đang hoạt động trên địa bàn tỉnh Bến Tre hiện nay:

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Bách Thắng

VP Tiền Giang (ngay cạnh huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre)

Trụ sở chính:

 • Địa chỉ: 51 Hoàng Kế Viêm, phường 12, Q. Tân Bình
 • SĐT: 0911.911.577
 • Email: dieuhanh.baovebachthang@gmail.com

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ – vệ sĩ Chính Nghĩa

 • Địa chỉ: Số 6B1, Khu Phố 4, Đoàn Hoàng Minh, Phường Phú Khương, Bến Tre

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Bảo Sơn

 • Địa chỉ: 212 Phú Chánh, Xã Phú Hưng, Thị Xã Bến Tre, Phường 4, Bến Tre

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Sài Gòn Gia Định

 • Địa chỉ: 58C QL60, Xã Sơn Đông, TP. Bến Tre, Bến Tre

Công ty cổ phần dịch vụ và bảo vệ chuyên nghiệp Toàn Tâm

 • Địa chỉ: Đại Lộ Đồng Khởi, Phường Phú Khương, Tỉnh Bến Tre

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Ngày Và Đêm 

 • Địa chỉ: Số 183, Quốc Lộ 57B, ấp Phú Nhơn, Thị Trấn Châu Thành, Huyện Châu Thành, Bến Tre

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Cửu Long

 • Địa chỉ: 265/A Ấp Bình Thành, Xã Bình Phú, Bến Tre

Ngoài ra, có rất nhiều những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín, chất lượng tại huyện Ba Tri nhưng có trụ sở tại tỉnh thành khác như:

Công ty bảo vệ Thanh Bình Phú Mỹ

 • Địa chỉ: 340/60 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Công ty bảo vệ Bến Tre Đức Tâm

 • Địa chỉ: Số 26A, Trần Quý Cáp, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Tại sao nên chọn thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Ba Tri?

Từ trước đó đã có rất nhiều tình trạng các doanh nghiệp báo cáo bị mất trộm tài sản cũng như vật liệu sản xuất, thậm chí còn có cả trường hợp các đối tượng manh động tác động trực tiếp đến cơ thể của người bị hại gây nguy hiểm đến tính mạng. Huyện Ba Tri cũng là địa bàn mới của rất nhiều đối tượng này, có thể thấy rõ như:

 • Sự an toàn của người dân bị đe dọa: nếu không được các công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Ba Tri chuyên nghiệp xử lý kịp thời và nhanh chóng thì không chỉ các doanh nghiệp mà còn cả người dân ở huyện Ba Tri cũng sẽ phải đối mặt với tình trạng mất cắp tài sản, thậm chí còn ảnh hưởng đến cả tính mạng.
 • Không bảo đảm an ninh cho các sự kiện công cộng ngoài trời: nếu như doanh nghiệp của bạn có ý định hoạt động các event ngoài trời, các buổi trò chuyện công cộng hay các buổi triển lãm mà không có sự phục vụ của đội ngũ bảo vệ thì sẽ rất là khó lòng kiểm soát và dễ phát sinh những trường hợp vô cùng khó khăn nằm ngoài ý muốn. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến doanh nghiệp cũng như chính bản thân bạn.
 • Ngày càng có nhiều tội phạm: số lượng tội phạm chỉ có thể tăng lên mà không hề giảm đi tại những nơi có hệ thống bảo đảm an ninh không an toàn hay có rất nhiều sơ hở để cho các đối tượng lợi dụng. Trước khi có những hành vi trộm cắp, các nhóm đối tượng này sẽ thăm dò địa bàn và khu vực của bạn rồi mới thực hiện các hành vi phạm tội.

Chính vì thế, công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Ba Tri ra đời hứa hẹn sẽ tận tâm bảo vệ an toàn an ninh trật tự cho quý khách hàng một cách yên tâm nhất.

công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Ba Tri 1
Dịch vụ bảo vệ tại huyện Ba Tri đảm bảo an ninh trật tự rất tốt

Bách Thắng – công ty dịch vụ bảo vệ hàng đầu tại huyện Ba Tri

Giai đoạn cuối năm này nhiều doanh nghiệp phải huy động mọi lực lượng của mình để lao động sản xuất nên sẽ không có nhiều thời gian để quan tâm đến những vấn đề khác. Chính vì thế mà việc tìm kiếm dịch vụ bảo vệ ngày càng gia tăng để có thể đảm đương nhiệm vụ bảo đảm an ninh cho doanh nghiệp.

Không chỉ các doanh nghiệp mà cả các hộ gia đình có điều kiện đất vườn rộng rãi ở huyện Ba Tri bộ cũng sẵn sàng tìm kiếm dịch vụ bảo vệ tốt cho gia đình mình. Nắm được tâm lý của khách hàng mà công ty bảo vệ Bách Thắng chúng tôi luôn cố gắng không ngừng trong việc phát triển để có thể theo kịp với xu thế của thị trường. Công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng sở hữu những ưu điểm sau mà quý khách hàng có thể lưu ý:

Uy tín trong nghề

Bách Thắng là đơn vị lâu năm cung cấp dịch vụ bảo vệ cho quý khách hàng nên rất được mọi người tin tưởng. Để có thể thành công được như ngày nay tại huyện Ba Tri, trước khi thành lập, chúng tôi đã cho nhân viên đi thăm dò địa bàn để tìm hiểu kỹ càng về nơi đây.

Các thông tin mà chúng tôi thu thập được đã cho Bách Thắng biết được rằng huyện Ba Tri có diện tích vô cùng lớn đi kèm với đó là mật độ dân số khá đông. Thế nên, để có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ thì đội ngũ nhân viên của chúng tôi cần phải có kinh nghiệm cũng như kỹ năng nghiệp vụ chuyên nghiệp mới có thể hoàn thành tốt công việc được giao.

Bách Thắng chúng tôi luôn đào tạo nhân viên của mình một cách bài bản và chuyên nghiệp nhất sao cho phù hợp với lĩnh vực mà họ phụ trách trước khi họ được nhận vào công ty làm việc. Chính vì thế, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ đảm bảo an toàn tài sản cho quý khách hàng một cách tuyệt đối mà còn chỉ dẫn tận tình cho quý khách hàng để bạn cải thiện được vấn đề an ninh trong tương lai.

công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Ba Tri 2
Đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, nghiêm túc, tận tâm

Công ty bảo vệ huyện Ba Tri Bách Thắng chúng tôi có rất nhiều các gói dịch vụ đa dạng thoải mái cho khách hàng lựa chọn. Đến với chúng tôi khách hàng sẽ không phải băn khoăn bất cứ điều gì. Đội ngũ nhân viên của bảo vệ Bách Thắng cam kết đảm bảo hoàn toàn trật tự an ninh cho doanh nghiệp cũng như gia đình bạn. Không chỉ thế, bằng cả những kinh nghiệm cũng như biện pháp điệp vụ chuyên nghiệp, chúng tôi còn có thể hướng dẫn cho quý khách hàng cách đơn giản để đối phó trong những trường hợp gặp đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật.

Xử lý linh hoạt, hiệu quả

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Ba Tri Bách Thắng trong quá trình tuyển nhân viên luôn ưu tiên lựa chọn những người có khả năng xử lý tình huống cũng như đọc tình huống một cách vô cùng kịp thời. Chính vì lý do đó, đội ngũ nhân viên của chúng tôi có thể xử lý nhiều tình huống xảy ra một cách vô cùng dễ dàng và hiệu quả.

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên bảo vệ tại Bách Thắng còn có rất nhiều kinh nghiệm làm việc lâu năm trong nghề cũng như được đào tạo để đối phó với bất chợt xảy ra sự cố như cháy nổ, trộm cướp hay thậm chí cả những tình huống tấn công bất ngờ từ các đối tượng vi phạm pháp luật.

Không chỉ thế, với việc thường xuyên cập nhật xu hướng của thế giới mà đội ngũ nhân viên bảo vệ của chúng tôi được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại để có thể phục vụ được công tác bảo đảm an ninh như camera giám sát, đèn hồng ngoại, hệ thống phòng cháy chữa cháy, mặt nạ phòng độc. Thế nên, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với việc sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Ba Tri 3
Nhiệt tình, tâm tâm với công việc bảo vệ được giao

Năng lực huấn luyện bảo vệ

Công ty bảo vệ Bách Thắng được biết đến từ xưa đến nay bởi độ uy tín của mình khi sở hữu trình độ đào tạo vô cùng tuyệt vời. Việc tuyển chọn của chúng tôi cũng không hề đơn giản khi quy trình đào tạo rất bài bản nhưng lại vô cùng đảm bảo kiến thức Vậy nên trước khi nhận vào làm thì nhân viên cần phải vượt qua tất cả các bài kiểm tra đánh giá.

Khi đã vượt qua những bài kiểm tra kiến thức thì đội ngũ nhân viên sẽ được công ty huấn luyện chuyên nghiệp sâu hơn tất cả các kiến thức trước đó có thể kể đến như kỹ năng phòng vệ, kỹ thuật tấn công cũng như khả năng giải quyết những tình huống vô cùng khẩn cấp. Công ty bảo vệ Bách Thắng chúng tôi luôn cập nhật theo xu hướng của nước ngoài nên tùy thời điểm mà giáo trình đào tạo có thể khác nhau nhưng vẫn sẽ phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng.

Dịch vụ phong phú

Để có thể lựa chọn sao cho phù hợp với túi tiền của mình mà công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Ba Tri Bách Thắng có rất nhiều các gói bảo vệ đa dạng giúp quý khách hàng tại khu vực này.

 • Dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp
 • Dịch vụ bảo vệ khách sạn
 • Dịch vụ bảo vệ quán Cafe
 • Dịch vụ bảo vệ nhà máy xí nghiệp
 • Dịch vụ bảo vệ kho hàng
 • Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, chung cư
 • Dịch vụ bảo vệ trường học
 • Dịch vụ bảo vệ siêu thị – TTTM
 • Dịch vụ bảo vệ nhà riêng, biệt thự
 • Dịch vụ bảo vệ bệnh viện, phòng khám
 • Dịch vụ bảo vệ văn phòng công ty

Với những trường hợp lựa chọn dịch vụ bảo vệ VIP của chúng tôi, Bách Thắng sẽ cung cấp những nhân viên có kinh nghiệm, ngoại hình ưa nhìn cũng như được đào tạo cả về kỹ năng giao tiếp, hành xử. Toàn bộ đội ngũ nhân viên này sẽ đảm bảo an toàn cho người được bảo vệ, tài sản cũng như sự uy tín của khách hàng.

công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Ba Tri 4
Bảo vệ tại công ty luôn giữ thái độ niềm nở với khách

Giá thuê dịch vụ hợp lý

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Ba Tri Bách Thắng chúng tôi luôn chào đón khách hàng với rất nhiều gói dịch vụ bảo vệ an ninh đa dạng để có thể hài lòng được tất cả mọi người. Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng mà giá cả có thể sẽ được thay đổi khác nhau, ngoài ra còn phụ thuộc vào cả thời điểm mà giá cả dao động.

Quý khách hàng có thể tham khảo qua bảng giá vô cùng chi tiết của công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Ba Tri Bách Thắng để nắm bắt được dễ dàng hơn:

Bảo vệ văn phòng công ty Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ kho xưởng, kho bãi, kho hàng Phí dao động 16.5000.000
Bảo vệ ngân hàng – Trường học – Cơ quan Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệp Phí dao động 16.300.000
Khu du lịch – Resort – Khu vui chơi – Khách sạn Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ trang trại – Sân vận động Phí dao động 15.800.000
Bảo vệ sự kiện – Vệ sĩ Liên hệ
Hệ thống cửa hàng – Showroom Phí dao động 16.600.000
Spa – Shop Liên hệ

Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ nhân viên của công ty bảo vệ tại huyện Ba Tri để biết thêm thông tin chi tiết về giá cả cũng như các khuyến mãi của chúng tôi. Chúng tôi sẽ đưa ra những dịch vụ bảo vệ hợp lý với mức giá phải chăng để đáp ứng nhu cầu của quý khách.

Trên đây là toàn bộ những thông tin chia sẻ của công ty bảo vệ Bách Thắng tại huyện Ba Tri tốt nhất trên thị trường ngày nay. Nếu vẫn còn những băn khoăn thắc mắc thì hãy liên hệ trực tiếp với đội ngũ nhân viên của Bách Thắng chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất. Công ty dịch vụ bảo vệ tại Ba Tri Bách Thắng sẽ giải đáp mọi thắc mắc và thông tin cho quý khách hàng.

Chia sẻ