Danh mục 7 công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Bến Cầu UY TÍN 

Ngày nay, không chỉ chú trọng sản xuất kinh doanh mà các doanh nghiệp, công ty đều có xu hướng thuê bảo vệ để có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Hiểu được điều đó mà các công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Bến Cầu mọc lên rất nhiều để có thể đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp, nhưng không phải công ty bảo vệ nào cũng có được chất lượng tốt cũng như giá cả hợp lý. Vậy thì ngay sau đây thôi, hãy cùng bảo vệ Bách Thắng chúng tôi tìm hiểu top các công ty bảo vệ tại huyện Bến Cầu uy tín, chuyên nghiệp nhé!

Nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ tại huyện Bến Cầu

Với việc đường xá cầu đường xung quanh khu vực huyện Bến Cầu ngày càng được đầu tư và phát triển mạnh mẽ thì đây trở thành một điểm thu hút các tập đoàn lớn đến đầu tư rất nhiều, điều này cũng lý giải tại sao mà huyện Bến Cầu có được sự phát triển kinh tế vượt bậc như vậy. Do vậy, các tòa chung cư các khu ở tập thể mọc lên như nấm để đáp ứng nhu cầu của rất nhiều người dân đổ dồn về đây.

Chính vì thế, việc đảm bảo an toàn an ninh nơi trật tự các khu công nghiệp, chung cư, khu ở tập thể… là điều vô cùng cần thiết. Hiểu được tâm lý đó của các doanh nghiệp cũng như người dân mà có rất nhiều các công ty bảo vệ được hình thành, nhưng để có thể tìm được một công ty bảo vệ tại huyện Bến Cầu uy tín thì không phải là dễ dàng.

Bảo vệ Bách Thắng chúng tôi luôn tự tin là công ty bảo vệ uy tín và có thể đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng đề ra. Bảo vệ Bách Thắng chúng tôi cam kết sẽ không làm quý khách hàng phải thất vọng với số tiền mà quý khách đã bỏ ra để tin tưởng vào dịch vụ của chúng tôi.

công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Bến Cầu 1
Những công việc mà một nhân viên bảo vệ cần đảm nhiệm để đảm bảo an ninh trật tự

 

Danh sách 7 công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Bến Cầu uy tín

Huyện Bến Cầu là khu vực tập trung nhiều khu công nghiệp hoạt động cùng với số lượng dân cư khá lớn. Do đó, việc đảm bảo an toàn về tài sản hay an ninh trật tự trong khu vực này rất quan trọng. Những công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Bến Cầu đang hoạt động sẽ cung ứng dịch vụ và đảm bảo tốt nhất về vấn đề này. Vậy thì, hãy tham khảo ngay 7 công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Bến Cầu uy tín dưới đây:

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Bách Thắng

Trụ sở TP.HCM:

 • Địa chỉ: 51 Hoàng Kế Viêm, phường 12, Q. Tân Bình
 • ĐT: 0911.911.577
 • Email: dieuhanh.baovebachthang@gmail.com

VP Bình Dương (ngay cạnh huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh)

 • Địa chỉ: Đại lộ 8 Thống Nhất, phường Tân Uyên, Bình Dương
 • Điện thoại: 0933.791.041
 • Email: binhduong.baovebachthang@gmail.com

Công ty TNHH dịch vụ vệ sỹ – bảo vệ Tây Ninh

 • Địa chỉ: Số 104, đường Nguyễn Trãi, Khu phố 7, Phường 3, Thành phố Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh

Công ty TNHH bảo vệ Tây Ninh 24h

 • Địa chỉ:  Số 118 Hoàng Lê Kha, khu phố 4, Phường 3, Thành phố Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh

Công ty dịch vụ bảo vệ & vệ sĩ PMV

 • Địa chỉ: Số 3522, đường Linh Trung, Tổ 9, Suối Sâu, thị xã Trảng Bàng, Tây Ninh

Công ty TNHH bảo vệ an ninh Thiên Ưng

 • Địa chỉ: 300 Nguyễn Văn Rốp, Khu phố 5, thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh

Ngoài ra, có rất nhiều những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín, chất lượng đáng để trải nghiệm tại huyện Bến Cầu nhưng có trụ sở tại tỉnh thành khác như:

Công ty bảo vệ Đất Việt

 • Địa chỉ: Đường số 10, khu phố 2, Thủ Đức, Tp. HCM

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Ngày & Đêm 

 • Địa chỉ: Số 7 Đường 7, Khu phố 5, Phường An Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Thuê dịch vụ bảo vệ tại huyện Bến Cầu cần phải lưu ý những điều gì?

Để có thể liên hệ trực tiếp với các dịch vụ bảo vệ tại huyện Bến Cầu, việc cần thiết hơn cả đó chính là lựa chọn đúng đơn vị cung cấp dịch vụ một cách chất lượng và uy tín. Thế nên bảo vệ Bách Thắng sẽ giới thiệu cho các bạn về những điều cần phải biết khi chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ tại huyện Bến Cầu một cách hợp lý.

Có giấy phép hoạt động

Điều quan trọng hơn cả khi quý khách hàng lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ đó chính là đơn vị đó phải có đầy đủ giấy phép đi vào hoạt động. Giấy phép này chính là sự đảm bảo cho quý khách hàng khi đơn vị đã được hoạt động trên địa bàn huyện Bến Cầu và được thực hiện đầy đủ các tiêu chuẩn cũng như quy định của ngành bảo vệ.

Trước khi hai bên đi vào ký kết hợp đồng, các bạn hãy chủ động yêu cầu nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ cung cấp cho mình bản sao giấy phép hoạt động có công chứng để có thể kiểm tra trong danh sách các công ty bảo vệ của huyện. Trong trường hợp công ty bảo vệ không có giấy phép hoạt động hoặc cố tình lẩn tránh không đưa giấy phép hoạt động cho bạn thì hãy hủy luôn hợp đồng để bảo vệ quyền lợi của bạn cũng như doanh nghiệp.

công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Bến Cầu 2
Công ty bảo vệ uy tín với đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp

Hợp đồng thỏa thuận minh bạch

Khi đã lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ phù hợp với nhu cầu của bạn thì hãy đọc kỹ tất cả nội dung đã được ghi trong hợp đồng. Hãy lưu ý rằng hợp đồng của bạn cần đầy đủ các điều kiện thỏa thuận cũng như điều khoản giữa hai bên thì mới có thể đi đến ký kết.

Quý khách hàng hãy là người chủ động tìm hiểu kỹ các điều khoản trong hợp đồng trước rồi mới đi đến ký kết. Nếu cảm thấy hợp đồng của bạn có chỗ nào không thỏa đáng thì hãy yêu cầu công ty bảo vệ đó giải thích rõ hoặc chỉnh sửa để đảm bảo tính minh bạch và hợp lý giữa hai bên.

Nhân viên chuyên nghiệp

không chỉ giấy phép hoạt động mà trình độ nhân viên của công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Bến Cầu đó cũng rất quan trọng. Điều này sẽ đảm bảo rằng trong quá trình sử dụng dịch vụ quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm cũng như cảm thấy an toàn tuyệt đối. Ưu tiên lựa chọn những bảo vệ đã được đào tạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong lĩnh vực này là điều cần thiết mà mỗi khách hàng cần phải chú ý.

Với mỗi nhiệm vụ bảo vệ tùy thuộc theo nhu cầu mà quý khách hàng cần yêu cầu đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ tư vấn nhân viên một cách hợp lý. Không chỉ thế, quý khách hàng hãy trực tiếp trò chuyện với nhân viên để có thể hiểu nhau hơn trong quá trình làm việc.

Trang thiết bị đầy đủ

Để có thể dễ dàng thực hiện nhiệm vụ, các công ty dịch vụ bảo vệ đều phải trang bị đầy đủ thiết bị phục vụ công việc cho nhân viên. Điều này sẽ giúp nhân viên làm việc một cách hiệu quả cũng như đảm bảo an toàn tuyệt đối dành cho khách hàng tại huyện Bến Cầu.

Khách hàng hãy trực tiếp yêu cầu đơn vị dịch vụ bảo vệ cho mình cung cấp đầy đủ các trang thiết bị cũng như thường xuyên cập nhật các công nghệ bảo vệ an toàn trên thế giới như camera an ninh, hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống báo động… Không chỉ thế, quý khách hàng hãy trực tiếp kiểm tra những thiết bị đó Xem có đáng tin cậy hay không, trong trường hợp không đúng như theo yêu cầu quý khách hàng hoàn toàn có thể bắt công ty bảo vệ đó chịu trách nhiệm.

công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Bến Cầu 3
Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp được trang bị đầy đủ công cụ hỗ trợ

Năng lực cung cấp dịch vụ

Để có thể yên tâm làm việc mà không cần phải quan tâm đến quá nhiều dịch vụ bảo an tại huyện Bến Cầu, quý khách hãy lựa chọn những đơn vị có khả năng cung cấp dịch vụ ổn định. Các công ty cần phải có đội cơ động sẵn sàng để có thể xử lý những tình huống bất ngờ như: công nhân đình công, công nhân gây rối, côn đồ đến cướp giật, rủi ro về phòng cháy chữa cháy, phá hoại tài sản…

Chi phí thuê dịch vụ hợp lý

Một trong những tiêu chí quan trọng hơn cả khi lựa chọn dịch vụ bảo vệ tại huyện Bến Cầu đó chính là làm sao để có thể thuê được bảo vệ với mức giá hợp lý phù hợp với ngân sách của công ty cũng như các doanh nghiệp khác. Điều tưởng chừng như đơn giản này lại giúp các bạn hạn chế những chi phí phát sinh và đảm bảo tính khả thi của công việc.

Để có thể dễ dàng trong quá trình làm việc hơn các bạn hãy yêu cầu công ty bảo vệ cung cấp đầy đủ giá chi tiết và phải rõ ràng. Mọi chi phí đều phải đúng như trong hợp đồng hai bên đã ký, tuyệt đối không chi trả thêm bất kỳ khoản phí phát sinh nào.

Bách Thắng – Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Bến Cầu an toàn, chuyên nghiệp

Với việc có nhiều năm hoạt động ở huyện Bến Cầu, bảo vệ Bách Thắng luôn tự tin là công ty có vị thế top đầu trên thị trường. Bách Thắng chúng tôi luôn cập nhật theo xu hướng đổi mới, tiếp thu những đóng góp của khách hàng và không ngừng nỗ lực học hỏi để có thể hoàn thiện dịch vụ sao cho chuyên nghiệp cũng như uy tín nhất.

Bách Thắng chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng đầy đủ những tiện nghi cũng như những dịch vụ tốt nhất để thực thi yêu cầu của khách hàng một cách tuyệt đối. Đối với chúng tôi vấn đề an ninh trật tự luôn được đặt lên hàng đầu, chính vì thế quý khách hàng hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ của bảo vệ Bách Thắng chúng tôi.

công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Bến Cầu 4
Nhân viên bảo vệ của Bách Thắng được đào tạo về nghiệp vụ bảo vệ thường xuyên

Chi phí thuê dịch vụ bảo vệ tại Bách Thắng

Tùy thuộc vào tính chất công việc cũng như các yếu tố khác mà chi phí thuê bảo vệ sẽ rất khác nhau.

Bảo vệ Bách Thắng xin phép được cung cấp bảng giá thuê dịch vụ bảo vệ ở huyện Bến Cầu cho quý khách hàng tham khảo như sau:

Bảo vệ văn phòng công ty Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ kho xưởng, kho bãi, kho hàng Phí dao động 16.5000.000
Bảo vệ ngân hàng – Trường học  – Cơ quan Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệp Phí dao động 16.300.000
Khu du lịch – Resort – Khu vui chơi – Khách sạn Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ trang trại – Sân vận động Phí dao động 15.800.000
Bảo vệ sự kiện – Vệ sĩ Liên hệ
Hệ thống cửa hàng – Showroom Phí dao động 16.600.000
Spa – Shop Liên hệ

Bảng giá này chỉ mang tính chất tham khảo, tùy thuộc vào mỗi doanh nghiệp cũng như điều kiện môi trường thực tế mà giá dịch vụ có thể sẽ thay đổi nhưng cũng rất phải chăng và hợp lý trên thị trường ngày nay.

Các loại hình dịch vụ bảo vệ mà Bách Thắng cung cấp

Tùy vào mục đích sử dụng mà bảo vệ Bách Thắng cung cấp đa dạng các loại gói bảo vệ. Hiểu được rằng ở huyện Bến Cầu có rất nhiều nhà máy, xí nghiệp, chung cư… nên nhu cầu của khách hàng sẽ rất khác nhau và vô cùng đa dạng. Chính vì thế mà các dịch vụ chúng tôi cung cấp như sau:

 • Bảo vệ khu công nghiệp: đảm bảo rằng sức khỏe của đội ngũ nhân viên cũng như máy móc thiết bị đều được an toàn tuyệt đối
 • Bảo vệ sự kiện: khi sự kiện được diễn ra chúng tôi luôn đảm bảo túc trực xung quanh sự kiện hạn chế tối đa các trường hợp phá đám sự kiện, gây rối và ảnh hưởng xấu đến sự kiện.,
 • Bảo vệ cho nhà máy, xí nghiệp: giám sát an ninh toàn bộ nhà máy, kiểm tra hàng hóa nhập xuất bằng cctv, đảm bảo an toàn cho những thiết bị và hàng hóa trong nhà máy.
 • Bảo vệ ngân hàng: hạn chế tối đa toàn bộ tình huống xảy ra cấp bách trong ngân hàng, kiểm tra được số lượng khách hàng ra vào trong ngân hàng một cách hợp lý.
 • Bảo vệ tòa nhà chung cư: ngăn chặn những đối tượng mất trật tự, hạn chế được những người xâm nhập vào chung cư trái phép, quản lý khách hàng ra vào tòa nhà, những công việc liên quan đến PCCC.

Công ty bảo vệ Bách Thắng còn cung cấp nhiều hạng mục dịch vụ bảo vệ cho người dùng lựa chọn:

 • Dịch vụ bảo vệ siêu thị, trung tâm thương mại
 • Dịch vụ bảo vệ giữ xe
 • Dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng
 • Dịch vụ bảo vệ trường học
 • Dịch vụ bảo vệ bệnh viện
 • Dịch vụ bảo vệ ngày tết
 • Dịch vụ bảo vệ kho hàng
 • Dịch vụ bảo vệ shop thời trang, cửa hàng
 • Dịch vụ bảo vệ nhà riêng

Như các bạn có thể thấy thì trên đây sẽ là danh sách các công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Bến Cầu mà các bạn cần lưu ý để lựa chọn. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm công ty bảo vệ chất lượng thì hãy liên hệ trực tiếp với đội ngũ nhân viên của Bách Thắng chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình nhé!

Chia sẻ