[Chia sẻ] 10 công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Bình Đại uy tín nhất hiện nay

Nếu bạn đang cần tìm kiếm công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Bình Đại có chất lượng tốt nhất đi kèm với báo giá hợp lý thì hãy theo dõi ngay bài viết sau đây của Bách Thắng. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn danh sách 10 công ty bảo vệ tại khu vực huyện Bình Đại đang được tin tưởng sử dụng nhiều nhất.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo vệ tại huyện Bình Đại

Dịch vụ bảo vệ được nhiều người dân quan tâm mạnh mẽ như hiện nay là bởi nó mang lại rất nhiều lợi ích tuyệt vời, cụ thể như sau:

 • Đảm bảo an toàn: Khi sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, tính mạng, sức khỏe cũng như sự an toàn của tài sản sẽ được bảo đảm ở mức tốt nhất. Đội ngũ nhân viên của các công ty bảo vệ tại huyện Bình Đại chuyên nghiệp chắc chắn sẽ đảm nhiệm công việc này cho quý khách hàng với đầy đủ những món trang thiết bị hỗ trợ hiện đại.
 • Tiết kiệm chi phí: Sử dụng dịch vụ bảo vệ là một việc làm tiết kiệm chi phí đáng kể cho các doanh nghiệp. Thay vì phải tự mình đi tuyển dụng và đào tạo từ đầu những nhân viên bảo vệ, doanh nghiệp có thể thuê dịch vụ bảo vệ từ các công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Bình Đại với chất lượng tốt nhất. Khi đó, họ sẽ thực hiện toàn bộ các công tác đào tạo, quản lý và giám sát thay thế cho doanh nghiệp.
 • Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp: Một hình ảnh tốt, chuyên nghiệp, chắc chắn là điều tất cả các công ty đều muốn hướng tới. Do vậy, nếu sở hữu cho mình được một đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp với tinh thần trách nhiệm cao, chắc chắn công ty sẽ xây dựng được hình ảnh tốt trong mắt của đối tác.
 • Đẩy mạnh hiệu quả hoạt động: Với sự giúp sức của đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp tại huyện Bình Đại, những công việc đảm bảo trật tự an ninh của công ty bạn sẽ được giữ ở mức cao nhất. Chính vì thế, những nhân viên trong công ty sẽ không phải lo lắng bất cứ điều gì mà có thể tập trung hoàn toàn vào việc sản xuất, kinh doanh.
Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Bình Đại 1
Tiết kiệm đáng kể chi phí khi sử dụng dịch vụ bảo vệ

10 công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Bình Đại uy tín

Trong bất cứ thời kỳ nào, đặc biệt là trong thời đại thông minh như hiện nay, nhu cầu bảo vệ về tài sản hay tính mạng của con người luôn được đặt lên hàng đầu. Chính vì thế, tại khu vực huyện Bình Đại, có rất nhiều các cá nhân, tổ chức luôn tìm kiếm những công ty dịch vụ bảo vệ có thể cung cấp dịch vụ này một cách chuyên nghiệp và uy tín nhất. Dưới đây là danh sách 10 công ty dịch vụ bảo vệ có chất lượng tốt mà bạn có thể tham khảo lựa chọn nếu chưa tìm kiếm được công ty phù hợp với yêu cầu:

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Bách Thắng

VP Tiền Giang (ngay cạnh huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre)

Trụ sở chính:

 • Địa chỉ: 51 Hoàng Kế Viêm, phường 12, Q. Tân Bình
 • SĐT: 0911.911.577
 • Email: dieuhanh.baovebachthang@gmail.com

Công ty TNHH bảo vệ vệ sĩ Song Long

 • Địa chỉ: Ấp Thành Long, Xã Thành Thới A, huyện Mỏ Cày Nam, Bến Tre

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Cửu Long

 • Địa chỉ: 265/A Ấp Bình Thành, Xã Bình Phú, Bến Tre

Công ty CP dịch vụ vệ sỹ chuyên nghiệp Hoàng Long

 • Địa chỉ:185/1, Xã Sơn Đông, TP. Bến Tre, Bến Tre

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ – vệ sĩ Chính Nghĩa

 • Địa chỉ: Số 6B1, Khu Phố 4, Đoàn Hoàng Minh, Phường Phú Khương, Bến Tre

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Bảo Sơn

 • Địa chỉ: 212 Phú Chánh, Xã Phú Hưng, Thị Xã Bến Tre, Phường 4, Bến Tre

Công ty cổ phần dịch vụ và bảo vệ chuyên nghiệp Toàn Tâm

 • Địa chỉ: Đại Lộ Đồng Khởi, Phường Phú Khương, Tỉnh Bến Tre

Ngoài ra, có rất nhiều những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín, chất lượng tại huyện Bình Đại nhưng có trụ sở tại tỉnh thành khác như:

Công ty bảo vệ Thanh Bình Phú Mỹ

 • Địa chỉ: 340/60 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Công ty Bảo vệ Long Việt

 • Địa chỉ: B23, Khu dân cư Nam Long, Phú Thuận, Quận 7, TP.HCM

Công ty bảo vệ Việt Thiên Long

 • Địa chỉ: 170/54 Lê Đức Thọ, Phường 6, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Bình Đại uy tín cần đáp ứng tiêu chuẩn gì?

Việc chọn lựa một công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp là vô cùng quan trọng. Trong đó, một công ty uy tín thường sẽ phải đáp ứng được những tiêu chuẩn như sau:

Có giấy phép kinh doanh hợp lệ

Mỗi công ty bảo vệ đều phải có giấy phép kinh doanh dịch vụ bảo vệ để chứng minh sự uy tín của mình trong lĩnh vực này. Có giấy phép kinh doanh dịch vụ bảo vệ nghĩa là công ty dịch vụ bảo vệ đó đã được các cơ quan chức năng cấp phép hoạt động và dịch vụ bảo vệ mà họ cung cấp sẽ hoàn toàn hợp pháp, tuân thủ toàn bộ những quy định mà pháp luật đưa ra.

Giá thành cạnh tranh

Khi lựa chọn một công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Bình Đại uy tín, một tiêu chuẩn tiếp theo mà bạn nên xem xét là mức chi phí cần phải chi trả. Hãy lựa chọn những công ty cung cấp giá thành phải chăng, không quá đắt và không quá rẻ bởi có trường hợp giá thành rẻ nhưng chất lượng dịch vụ bảo vệ cung cấp cho khách hàng lại rất kém.

Nhân viên bảo vệ giàu kinh nghiệm

Một yếu tố vô cùng quan trọng khi lựa chọn công ty dịch vụ bảo vệ là chất lượng đội ngũ nhân viên. Lực lượng này chính là lực lượng quyết định nhất đến sự an toàn và tình hình an ninh trật tự mà khu vực bạn cần thuê bảo vệ. Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp phải là những nhân viên đã được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề và luôn được trang bị đầy đủ chuyên môn hay các phương tiện hỗ trợ hiện đại.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Bình Đại 2
Nhân viên bảo vệ được hướng dẫn nghiệp vụ thường xuyên

Hệ thống giám sát chặt chẽ

Chất lượng dịch vụ bảo vệ tại huyện Bình Đại sẽ tốt hơn đều công ty bảo vệ đó có được một hệ thống quản lý và giám sát chặt chẽ. Trong đó, một số công cụ thông minh có thể kể đến như hệ thống giám sát trực tuyến, hệ thống báo động hay hệ thống xử lý đối với những tình huống khẩn cấp bất ngờ xảy ra.

Bách Thắng – Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Bình Đại chất lượng

Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong lĩnh vực bảo vệ, công ty bảo vệ Bách Thắng tự hào khẳng định chúng tôi là một đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ tại huyện Bình Đại có giá thành phải chăng đi kèm với uy tín chất lượng hàng đầu. Khách hàng sẽ nhận được những lợi ích nổi trội sau khi sử dụng dịch vụ của công ty:

Nhân viên bảo vệ tận tâm

Nhân lực luôn là một yếu tố quyết định hàng đầu đến sự thành công cũng như hiệu quả của công việc bảo vệ. Khi đến với bảo vệ Bách Thắng, chúng tôi tự hào có thể cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng đội ngũ nhân sự bảo vệ với trình độ chuyên môn cùng các kỹ năng vô cùng tốt. Nhân viên bảo vệ này đã được Bách Thắng đào tạo vô cùng kĩ lưỡng đi kèm với đó là đạo đức tốt, tinh thần trách nhiệm cao trong nghề.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Bình Đại 3
Nhân viên bảo vệ có tinh thần trách nhiệm cao với công việc

Dịch vụ bảo vệ đa dạng

Công ty bảo vệ Bách Thắng luôn đa dạng hóa các loại hình dịch vụ bảo vệ của công ty để có thể đáp ứng với nhu cầu mà khách hàng đưa ra một cách tốt nhất. Cụ thể, dưới đây là một số loại hình dịch vụ bảo vệ đang được công ty Bách Thắng triển khai:

 • Dịch vụ bảo vệ nhà máy, xí nghiệp, công xưởng, khu công nghiệp, văn phòng công ty.
 • Dịch vụ bảo vệ ngân hàng, khách sạn, bệnh viện, phòng khám, trường học.
 • Dịch vụ bảo vệ cửa hàng, showroom
 • Dịch vụ bảo vệ nhà hàng, quán ăn, quán cà phê.
 • Dịch vụ bảo vệ kho hàng, trông giữ xe.
 • Dịch vụ bảo vệ ngày tết.
 • Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, chung cư, nhà riêng, biệt thự.
 • Dịch vụ bảo vệ siêu thị, trung tâm thương mại.

Phạm vi cung cấp dịch vụ rộng rãi

Một lợi ích nổi trội tiếp theo mà công ty bảo vệ Bách Thắng có thể mang đến cho khách hàng là phạm vi phục vụ dịch vụ bảo vệ rộng rãi. Chúng tôi cam kết có thể mang đến dịch vụ bảo vệ không chỉ cho huyện Bình Đại mà còn cho nhiều huyện khác thuộc khu vực tỉnh Bến Tre. Hơn nữa, khu vực nào thì chúng tôi cũng sẽ cung cấp đội ngũ nhân viên bảo vệ có kỹ năng nghề nghiệp cao và nhanh chóng giải đáp thắc mắc của quý khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Cam kết mục tiêu an toàn tuyệt đối

Sau khi Bách Thắng đã tiếp nhận yêu cầu của khách hàng về việc bảo vệ an toàn cho mục tiêu, chúng tôi đảm bảo sẽ làm việc xuyên suốt cả ngày để mục tiêu luôn được giữ ở trong tình trạng tốt nhất. Hơn nữa, công ty bảo vệ Bách Thắng cũng sẽ xây dựng phương án bảo vệ linh hoạt, phù hợp với yêu cầu của mỗi khách hàng.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Bình Đại 4
Đưa ra phương án bảo vệ tối ưu nhất với từng mục tiêu

Chính sách điều khoản minh bạch

Mọi điều khoản và chính sách mà công ty bảo vệ Bách Thắng đưa ra đều công khai, rõ ràng và minh bạch với khách hàng. Hơn nữa, chúng tôi cũng cam kết sẽ không phát sinh bất cứ điều nào vi phạm đến lợi ích của khách hàng mà Bách Thắng luôn phục vụ khách hàng với sự chuyên nghiệp, tận tâm tuyệt đối. Khi có vấn đề phát sinh về nghiệp vụ bảo vệ, chúng tôi cũng sẽ nhanh chóng xử lý và bồi thường trong thời gian sớm nhất.

Phương án bảo vệ tối ưu

Cuối cùng, công ty bảo vệ Bách Thắng cam kết chúng tôi sẽ luôn đưa ra cho khách hàng phương án bảo vệ tối ưu nhất để không làm tốn nhiều chi phí và thời gian của bạn. Nếu có vấn đề phát sinh làm ảnh hưởng đến trật tự an ninh, các giải pháp nghiệp vụ bảo vệ cũng được đưa ra trong thời gian nhanh chóng để ngăn chặn kịp thời.

Bảng giá dịch vụ bảo vệ tại huyện Bình Đại của Bách Thắng

Bảo vệ Bách Thắng cam kết chúng tôi luôn mang đến dịch vụ bảo vệ tại huyện Bình Đại chất lượng với mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Do vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ mà không phải lo lắng bất cứ điều gì về chi phí bỏ ra. Dưới đây là bảng giá dịch vụ bảo vệ tại huyện Bình Đại của công ty bảo vệ Bách Thắng được chúng tôi cập nhật mới nhất:

Bảo vệ văn phòng công ty Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ kho xưởng, kho bãi, kho hàng Phí dao động 16.5000.000
Bảo vệ ngân hàng – Trường học – Cơ quan Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệp Phí dao động 16.300.000
Khu du lịch – Resort – Khu vui chơi – Khách sạn Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ trang trại – Sân vận động Phí dao động 15.800.000
Bảo vệ sự kiện – Vệ sĩ Liên hệ
Hệ thống cửa hàng – Showroom Phí dao động 16.600.000
Spa – Shop Liên hệ

Tuy nhiên, bảng giá trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Lý do là bởi mức giá thực tế sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như độ khó của mục tiêu cần bảo vệ, số lượng nhân viên bảo vệ cần thuê hay những yêu cầu đặc biệt đối với nhân viên bảo vệ. Do vậy, hãy trực tiếp liên hệ với Bách Thắng để được chúng tôi tư vấn cụ thể và chính xác nhất với mức giá theo như yêu cầu của bạn.

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về danh sách 10 công ty bảo vệ tại huyện Bình Đại chuyên nghiệp nhất. Mong rằng bài viết trên đã mang đến cho khách hàng nhiều thông tin bổ ích. Nếu bạn có ý định sử dụng dịch vụ bảo vệ tại huyện Bình Đại, hãy nhanh chóng liên hệ với Bách Thắng để được chúng tôi hỗ trợ nhé!

Chia sẻ