Bật mí 14 công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Châu Phú #1 uy tín

Từ lâu trên địa bàn tỉnh Châu Phú đã thường xuyên xảy ra tình trạng mất trật tự an ninh khu vực trong bối cảnh tình hình kinh tế ngày càng khó khăn. Chính vì vậy mà rất nhiều các doanh nghiệp trên địa bàn nơi đây đều quan tâm đến dịch vụ bảo vệ. Hiểu được tâm lý này mà có rất nhiều các công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Châu Phú mọc lên như nấm. Nếu bạn là một người chưa biết lựa chọn dịch vụ công ty bảo vệ nào thì trong bài viết dưới đây, công ty bảo vệ Bách Thắng xin giới thiệu đến các bạn danh sách các công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ tại huyện Châu Phú uy tín nhất.

Báo giá dịch vụ bảo vệ tại huyện Châu Phú của Bách Thắng mới nhất

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bảo vệ mà công ty bảo vệ Bách Thắng chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ bảo vệ chất lượng mà giá cả lại vô cùng ưu đãi trên thị trường ngày nay. Việc tiết kiệm chi phí như thế này sẽ giúp cho các doanh nghiệp đỡ đi một khoảng lớn về kinh tế mà vẫn đảm bảo tính hiệu quả và chất lượng của dịch vụ.

Quý khách hàng có thể tham khảo bảng giá dịch vụ bảo vệ tại huyện Châu Phú như sau:

STT Báo giá dịch vụ bảo vệ Đơn giá theo giờ (VNĐ) Đơn giá 24/24 (VNĐ)
01 Giá thuê bảo vệ tòa nhà văn phòng – Chung cư 21.000 – 30.000 16.500.000 – 20.000.000
02 Giá thuê bảo vệ Khu đô thị 23.000 – 28.000 17.000.000 – 19.000.000
03 Ngân hàng – Trường học – Bệnh viện – Trụ sở cơ quan 25.000 – 32.000 17.500.000 – 22.000.000
04 Nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệp 22.000 – 28.000 16.500.000 – 20.000.000
05 Khu du lịch – Resort – Khu vui chơi giải trí – Khách sạn 21.000 – 29.000 16.800.000 – 21.000.000
06 Trang trại – Sân vận động 23.000 – 29.000 17.000.000 – 20.500.000
07 Giá thuê bảo vệ sự kiện – Vệ sĩ 35.000 – 95.000 Theo thực tế
08 Giá thuê bảo vệ cửa hàng – Showroom 21.000 – 29.000 16.500.000 – 21.500.000
09 Giá thuê Spa – Shop thời trang 21.000 – 28.000 16.500.000 – 19.000.000

Mức giá để sử dụng dịch vụ bảo vệ sẽ có sự chênh lệch khác biệt phụ thuộc vào mục tiêu, thời gian làm việc cũng như số lượng nhân viên cần thuê.

Nhu cầu thuê công ty bảo vệ tại huyện Châu Phú hiện nay

Với việc là khu vực sầm uất và phát triển hàng đầu ở tỉnh An Giang, Châu Phú luôn là điểm đến lý tưởng cho các dịch vụ kinh doanh, thương mại, y tế, giáo dục và giải trí. Cũng chính vì sự nhộn nhịp đó mà đời sống nơi đây sẽ phát sinh nhiều vấn đề, và một trong số đó chính là vấn đề an ninh trật tự cũng như giữ gìn tài sản của các doanh nghiệp hay cá nhân.

Không chỉ thế, còn có rất nhiều các tổ chức hay cá nhân gặp nhiều khó khăn trong công tác bảo vệ an ninh. Điều này cũng không phải là ngoại lệ đối với các hoạt động kinh doanh nhỏ lẻ, một khi có kẻ xấu đột nhập vào thì sẽ khiến cho khách hàng vô cùng lúng túng để xử lý. Chủ doanh nghiệp cần phải bảo đảm cơ sở vật chất của mình hay những tài sản khác có giá trị cao không bị mất đi trong quá trình sản xuất, nếu không thì sẽ khiến cho tài sản của doanh nghiệp bị hư hại hay tốn kém ngân sách.

Các dịch vụ công ty bảo vệ ở huyện Châu Phú có thể cung cấp dịch vụ vô cùng đa dạng từ các chung cư, tòa nhà cho đến ngân hàng, khách sạn, sự kiện… Hiểu một cách đơn giản thì nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ ở huyện Châu Phú là rất lớn nhưng để có thể có được chất lượng dịch vụ bảo vệ xứng đáng với giá tiền thì quý khách hàng hãy theo dõi thị trường nhé!

công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Châu Phú 1
Nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ đảm bảo an ninh tại huyện Châu Phú đang tăng cao

Tham khảo 14 công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Châu Phú hàng đầu

Tầm quan trọng của dịch vụ bảo vệ uy tín ngày càng được khẳng định rõ ràng hơn trong thời buổi hiện nay. Do đó, để đảm bảo chất lượng dịch vụ sử dụng tốt, uy tín mà lại có giá thành phải chăng nhất, bạn hãy tham khảo những cái tên công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Châu Phú chất lượng nhất trên thị trường hiện nay đã được Bách Thắng tổng hợp lại như sau:

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Bách Thắng

Chi nhánh tại Cần Thơ (ngay sát huyện Châu Phú, tỉnh An Giang)

 • Địa chỉ: Lô B127 KCN Trà Nóc, Cần Thơ
 • Điện thoại: 0911.911.577
 • Email: cantho.baovebachthang@gmail.com

Trụ sở chính:

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ – vệ sĩ Long Sơn

 • Địa chỉ: 211 Trần Hưng Đạo, p. Bình Khánh, Thành phố Long Xuyên, An Giang

Công ty TNHH một thành viên dịch vụ bảo vệ vệ sĩ Chính Long

 • Địa chỉ: 231J Nguyễn Trường Tộ, p. Bình Khánh, Thành phố Long Xuyên, An Giang

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Kiên Long

 • Địa chỉ: 49 Đường Trần Hưng Đạo, Mỹ Long, Thành phố Long Xuyên, An Giang

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Phụng Hoàng

 • Địa chỉ: 99/1 Trần Hưng Đạo, Mỹ Long, Thành phố Long Xuyên, An Giang

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Tứ Sơn

 • Địa chỉ: 684/29B Đường Trần Hưng Đạo, Phường Mỹ Phước, Mỹ Quý, Thành phố Long Xuyên, An Giang

Công ty dịch vụ bảo vệ Đại Nam Việt

 • Địa chỉ: 216B10 Đường Hàm Nghi, Bình Khánh, Long Xuyên, An Giang, Việt Nam

Công ty TNHH MTV Dịch vụ Bảo vệ Nghĩa Long Hồ

 • Địa chỉ: Số 08 Lê Lai, P. Mỹ Bình, Thành phố Long Xuyên, An Giang

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Miền Nam

 • Địa chỉ: 42/22, Quốc Lộ 91, Phường Bình Đức, Thành Phố Long Xuyên, Tỉnh An Giang

Công ty TNHH MTV dịch vụ bảo vệ Hưng Long

 • Địa chỉ: 669/30 Đường Trần Hưng Đạo, Phường Mỹ Phước, Mỹ Quý, Thành phố Long Xuyên, An Giang

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ vệ sĩ Nguyệt Diễn

 • Địa chỉ: 1093/63A Lương Thế Vinh, Khóm Bình Đức 3, Phường Bình Đức, Thành phố Long Xuyên, An Giang

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Nam Hải Sơn

 • Địa chỉ: Ấp Vĩnh Lộc, Xã Vĩnh Bình, Huyện Châu Thành, Tỉnh An Giang.

Bên cạnh những công ty dịch vụ bảo vệ đang có trụ sở tại tỉnh An Giang, còn rất nhiều những công ty cũng cung cấp dịch vụ bảo vệ tại huyện Châu Phú vô cùng lâu năm, chất lượng mà bạn có thể tham khảo với trụ sở ở tỉnh thành lân cận, cụ thể như:

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Ngày & Đêm 

 • Địa chỉ: Số 7 Đường 7, Khu phố 5, Phường An Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Đất Võ 24H

 • Địa chỉ: 37 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Lợi ích khi thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Châu Phú

Để có thể yên tâm công tác thì các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ bảo vệ là điều vô cùng cần thiết. Việc làm này sẽ đem đến rất nhiều lợi ích khi các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ công ty bảo vệ chất lượng cao như:

Đảm bảo an ninh trật tự

Điều đầu tiên mà các bạn cần phải biết khi sử dụng dịch vụ bảo vệ ở huyện Châu Phú là hãy đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn khu vực của mình. Điều tưởng chừng như đơn giản này sẽ giúp cho mọi hoạt động từ sinh hoạt cho đến sản xuất kinh doanh của người dân nơi đây được diễn ra suôn sẻ và chất lượng nhất. Để có thể làm điều đó, các doanh nghiệp cho tới cá nhân phải có cho mình đội ngũ nhân viên có tinh thần trách nhiệm cao, luôn hỗ trợ và ngăn chặn bất kỳ vấn đề rủi ro nào có thể gây nguy hiểm đến doanh nghiệp.

công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Châu Phú 2
Giữ gìn anh ninh trật tự tốt tại khu vực công cộng

Phản ứng kịp thời với các tình huống phát sinh 

Khi doanh nghiệp của bạn rơi vào những tình huống vô cùng khó xử hay bất ngờ mà liên quan đến trật tự an ninh sẽ khiến cho việc sản xuất bị chững lại, những tình huống này có thể xảy ra là điều không thể tránh khỏi.

Nếu bạn và doanh nghiệp có cho mình dịch vụ công ty bảo vệ tại huyện Châu Phú uy tín, có thể khẳng định rằng họ sẽ có những kỹ năng giải quyết tình huống bất ngờ như vậy một cách nhanh nhẹn và vô cùng linh hoạt với kinh nghiệm lâu năm trong nghề của mình. Chính vì thế, các bạn có thể yên tâm cho dù sự cố có xảy ra thì công ty của bạn cũng sẽ không bị ảnh hưởng và hoạt động kinh doanh bình thường.

Xây dựng dựng hình ảnh chuyên nghiệp

Trong đời sống ngày nay để có thể hiểu được rằng doanh nghiệp nào đó có hoạt động tốt hay không thì điều đầu tiên đối tác nhìn vào sẽ là sự chỉn chu cho một công tác hoạt động hay tình hình an ninh trật tự của công ty.

Chính vì thế mà vai trò của đội ngũ nhân viên bảo vệ sẽ vô cùng quan trọng vì họ chính là những người trực tiếp đón khách hàng đầu tiên. Nếu doanh nghiệp của bạn sở hữu cho mình đội ngũ nhân viên và bảo vệ tốt kèm theo đó là kỹ năng mềm được đào tạo tinh tế, bài bản thì chắc chắn doanh nghiệp của bạn sẽ tạo dựng được hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt đối tác và khách hàng.

công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Châu Phú 3
Hình ảnh nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, tận tâm trong mắt khách hàng và đối tác

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Châu Phú – Bách Thắng

Hiểu được tâm lý của khách hàng mà hiện nay, trên địa bàn huyện Châu Phú, số lượng công ty dịch vụ bảo vệ mọc lên rất nhiều, điều này khiến cho quý khách hàng vô cùng lưỡng lự không biết lựa chọn dịch vụ công ty bảo vệ nào cho phù hợp. Công ty bảo vệ Bách Thắng là một điểm đến mà bạn không nên bỏ qua. Kể từ ngày thành lập cho đến giờ, công ty bảo vệ Bách Thắng luôn là một đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chất lượng nhất tại huyện Châu Phú mà rất nhiều khách hàng tin tưởng cũng như phản hồi tốt về dịch vụ của chúng tôi.

Có thể thành công được như ngày hôm nay đó là nhờ vào nguồn nhân lực bảo vệ vô cùng chất lượng. Bản thân nguồn lực bảo vệ của chúng tôi có tiền thân là những bộ đội hay quân nhân với sức khỏe cũng như kỹ năng nghiệp vụ rất chuyên nghiệp đi kèm với đó là tinh thần trách nhiệm cao góp phần giúp cho nguồn lực bảo vệ của công ty bảo vệ Bách Thắng trở nên hoàn hảo nhất. Đội ngũ nhân viên bảo vệ của chúng tôi còn được đào tạo thường xuyên để có thể nâng cao trình độ cũng như kinh nghiệm trong nghề.

Khi bắt tay vào công việc với quý khách hàng, đội ngũ của công ty bảo vệ Bách Thắng sẽ đem đến cho quý khách hàng những phương án bảo vệ phù hợp nhất đi kèm với mức giá vô cùng phải chăng. Chúng tôi luôn đặt quyền lợi của quý khách hàng lên hàng đầu và sẽ phục vụ các bạn bằng tất cả tinh thần trách nhiệm cũng như đam mê với nghề.

Hiện tại, công ty bảo vệ Bách Thắng đang cung cấp cho khách hàng tại huyện Châu Phú một số loại hình dịch vụ như sau:

 • Dịch vụ bảo vệ trường học, khách sạn, nhà hàng, bệnh viện.
 • Dịch vụ bảo vệ nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp, kho bãi…
 • Dịch vụ bảo vệ yếu nhân, áp tải tiền hay các tài sản có giá trị lớn.
 • Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, chung cư.
 • Dịch vụ bảo vệ sự kiện, chương trình, hội trại, hội nghị.
 • Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động
công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Châu Phú 4
Dịch vụ trông giữ xe cho quán ăn, quán nước, nhà hàng của Bách Thắng

Sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng về loại hình dịch vụ bảo vệ đang cần được cung cấp, bảo vệ Bách Thắng sẽ nhanh chóng liên hệ để hỗ trợ khách hàng trong thời gian sớm nhất nhằm mục đích kiểm soát an ninh hiệu quả mà chặt chẽ.

Quy trình cung cấp dịch vụ bảo vệ tại huyện Châu Phú của Bách Thắng

Quy trình cung cấp dịch vụ bảo vệ tại huyện Châu Phú sẽ bao gồm các bước cơ bản như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng: Quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với công ty bảo vệ Bách Thắng chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhiệt tình khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ tại địa bàn huyện Châu Phú. 
 • Bước 2: Khảo sát và đánh giá nhu cầu của khách hàng: Khi đã tiếp nhận yêu cầu của quý khách hàng thì nhân viên của chúng tôi sẽ đến khảo sát tình hình thực tế và đánh giá nhu cầu của quý khách hàng. Mục đích của việc làm này chính là đưa ra phương án bảo vệ phù hợp nhất với từng đối tượng khách hàng. 
 • Bước 3: Lên kế hoạch bảo vệ cho mục tiêu: Công ty bảo vệ Bách Thắng chúng tôi sẽ đưa ra kế hoạch vô cùng chi tiết tùy thuộc vào nhu cầu của quý khách hàng. Có thể kể đến chính xác như: Mục tiêu cần bảo vệ, hình thức bảo vệ, số lượng nhân viên công tác bảo vệ, phương án bảo vệ, phương tiện và các thiết bị bảo vệ, chi phí bảo vệ.
 • Bước 4: Ký kết hợp đồng dịch vụ bảo vệ tại huyện Châu Phú: Khi cả 2 bên đã đi đến thống nhất thì công ty bảo vệ Bách Thắng sẽ tiến hành ký kết hợp đồng dịch vụ với quý khách hàng. Bản hợp đồng này sẽ có đầy đủ quyền cũng như nghĩa vụ của cả đôi bên, có thể kể đến như: thời gian, địa điểm, chi phí, trách nhiệm của đôi bên trong công tác thực hiện nhiệm vụ. 
 • Bước 5: Thực thi dịch vụ bảo vệ: Một khi hợp đồng giữa 2 bên đã được thống nhất, Bách Thắng sẽ triển khai thực hiện nhiệm vụ bảo vệ của mình theo đúng kế hoạch đã được đề ra từ trước. 
 • Bước 6: Kiểm tra và giám sát dịch vụ: Công ty Bách Thắng cam kết sẽ kiểm tra và đánh giá thường xuyên dịch vụ bảo vệ tại huyện Châu Phú để đem đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. 
 • Bước 7:  Xử lý các tình huống khẩn cấp: một khi có những tình huống khẩn cấp xảy đến thì công ty bảo vệ Bách Thắng sẽ lên phương án xử lý kịp thời để có thể đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho cá nhân cũng như là tài sản của quý khách hàng. 

Trên đây là toàn bộ những thông tin mà Bách Thắng muốn chia sẻ là đến cho các bạn về công ty dịch vụ bảo vệ của mình ở huyện Châu Phú một cách uy tín cũng như chuyên nghiệp nhất trên thị trường ngày nay. Nếu bạn và doanh nghiệp của mình đang có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ thì đừng bỏ qua cái tên vô cùng nổi trội trên thị trường ngày nay là công ty bảo vệ Bách Thắng bạn nhé!

Chia sẻ